Dollify Mod APK (Mở khóa Premium) 1.4.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Dollify
Phiên bản 1.4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Trở lại năm 2015, hầu hết giới trẻ đều tạo avatar hoạt hình trong ứng dụng FaceQ. Đồ họa 2D đơn giản và số lượng phụ kiện và quần áo không thể tưởng tượng được là những tính năng chính của ứng dụng. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng tạo hình đại diện đã trải qua một chặng đường dài hiện đại hóa và giờ đây mọi người đều có cơ hội tạo hình đại diện 3D chất lượng cao với nhiều phụ kiện hơn. Một ứng dụng như vậy là Dollify mod APK (mở khóa Premium) của nhà phát triển Dave XP. Nó cho phép tạo ảnh đại diện 3D theo phong cách dọc và ảnh để đăng lên mạng xã hội. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tự làm quen với Công cụ Resso và TXD.

Đặc trưng của ứng dụng Dollify mod

Ứng dụng này đã trở nên phổ biến gần đây. Dollify mod hiện là một trong những vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Giải trí trên Play Store. Hơn 10 triệu người dùng nền tảng Android đã quản lý để cài đặt trình tạo nhân vật và khoảng 500 nghìn người trong số họ đã đánh giá nó ở mức 4,5 điểm. Các nhà phát triển đã cố gắng làm cho ứng dụng trở nên đơn giản và dễ sử dụng nhất có thể. Bạn có thể tạo những avatar vô cùng dễ thương và đẹp mắt mỗi ngày. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét những lợi ích chính của ứng dụng.

Tạo nhân vật của bạn

Ứng dụng này cho phép bạn tạo nhân vật với ngoại hình độc đáo. Nhiều người cố gắng tạo ra hình ảnh của riêng họ và điều này chỉ làm cho quá trình trở nên thú vị hơn. Menu chính có một số tùy chọn để chọn giới tính nhân vật và các chức năng quan trọng khác cần thiết để bắt đầu tạo chân dung độc đáo.

Dollify Ảnh chụp màn hình 1

Đồ họa 3D độc đáo

Hầu hết các ứng dụng tạo hình đại diện đều tuân theo đồ họa 2D thông thường, nhưng Dollify mod cho phép tạo chân dung 3D của bất kỳ ai. Hơn nữa, đồ họa trong ứng dụng kết hợp cả hiệu ứng 2D và 3D. Đây là một trong những tính năng tiện ích chính. Chúng ta cũng nên khen ngợi các chi tiết chất lượng cao của mắt và tóc.

Tủ quần áo với nhiều khả năng

Ứng dụng này chứa nhiều lựa chọn về cả đặc điểm khuôn mặt với kiểu tóc và quần áo với phụ kiện. Bảng tạo nhân vật bao gồm một số chi tiết nhân vật rất khác nhau: màu da, màu mắt, lông mi, lông mày, kiểu tóc và quần áo cùng phụ kiện. Mỗi tab chứa hơn mười thành phần khác nhau có thể giúp bạn bố cục hình ảnh của nhân vật. Ngoài ra còn có tùy chọn để thêm nền, khung hoặc hiệu ứng hình ảnh.

Tạo avatar không ngừng

Bạn có thể tạo dự án nhiều lần, đồng thời gán các tên khác nhau. Tất cả các anh hùng được tạo sẽ được lưu trữ trong menu chính của ứng dụng. Nếu muốn, bạn có thể đăng từng tùy chọn trên mạng xã hội. Sử dụng tất cả các chức năng của Dollify mod, bạn sẽ kết bạn mới và gây bất ngờ cho mọi người mà bạn biết. Có lẽ bạn muốn tổ chức một cuộc thi giữa bạn bè của mình để có hình đại diện đẹp nhất được tạo bằng ứng dụng.

Thể hiện tài năng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Sau khi bạn hoàn thành kế hoạch của mình thành công, bạn có thể lưu ảnh của mình vào bộ nhớ thiết bị. Cũng có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn trên Instagram trực tiếp từ ứng dụng. Bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # chính xác, bạn có thể trở thành tác giả vẽ chân dung đẹp nhất trong tuần theo phiên bản của công ty phát triển.

Bảng màu tươi sáng

Dollify mod còn có chức năng Color palette thú vị, giúp làm chi tiết hình ảnh của nhân vật. Rốt cuộc, mỗi người có một màu tóc độc đáo và ứng dụng cung cấp lựa chọn hơn một trăm sắc thái khác nhau cho cả tóc và quần áo hình đại diện. Quá trình sử dụng Dollify mod đơn giản và dễ hiểu đến mức mọi người có thể hình dung ra nó trong năm phút. Không có gì mới ở đây và toàn bộ quy trình là trực quan. Lúc đầu, các mũi tên gợi ý sẽ vẫn chờ bạn chỉ cho bạn cách cuộn qua các danh sách, v.v.

Dollify Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Có đăng ký trả phí 7 đô la trong Dollify dưới dạng nội dung trả phí. Nó mở khóa hầu hết các mục bị khóa: kiểu tóc, quần áo, áo khoác ngoài, phụ kiện và hình nền. Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng cũng có thể trả tiền cho Premium, vì vậy chúng tôi đề nghị cài đặt ứng dụng với chế độ mở khóa cao cấp để mở quyền truy cập vào tất cả các mặt hàng trong tủ quần áo.

Chúng tôi xác nhận chức năng của mod đã mở khóa cao cấp và quyền truy cập vào bất kỳ tính năng nào bằng cách tải phiên bản ứng dụng được trình bày. Do đó, bạn có thể làm cho anh hùng hoặc nữ anh hùng của mình thực sự độc đáo. Thêm nhiều kiểu tóc, thay đổi màu tóc, mặc cho nhân vật của bạn những bộ quần áo khác nhau và thêm các phụ kiện thời trang cho anh ấy. Chỉ có trí tưởng tượng của bạn có thể giới hạn bạn.

Kiểm tra bản mod

Để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào dấu cộng bên cạnh hình đại diện được tô bóng của nhân vật đầu tiên. Cửa sổ tạo anh hùng trông như thế này. Có một nhân vật tương lai ở phần trên của nó – một ma-nơ-canh. Vào thời điểm ban đầu, nó không có tóc và nhiều chi tiết khác nên chỉ có các tùy chọn cơ bản. Bạn có thể thay đổi hầu hết mọi thứ trong thời gian thực và xem kết quả tức thì.

Dollify Ảnh chụp màn hình 3

Đầu tiên trong danh sách các thay đổi có sẵn trong Dollify mod là màu da. Có nhiều lựa chọn cho các sắc thái để đáp ứng hương vị khó tính nhất. Sau đó, bạn có thể chuyển sang các chi tiết khác – chẳng hạn như hình dạng của lông mày. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ở đầu giao diện chỉnh sửa ký tự. Mở một danh sách để tìm biểu tượng tương ứng cho biết từng phần có sẵn để chỉnh sửa, vì vậy sẽ không khó để tìm ra nó.

Tạo như bạn muốn

Tiếp theo, chúng ta chuyển sang màu mắt và cắt, sau đó đến một trong những điều quan trọng nhất – kiểu tóc. Có một số lượng lớn chúng ở đây, và có lẽ bạn thậm chí có thể chọn một thứ gì đó cho riêng mình. Sau đó, bạn có thể chuyển sang quần áo và phụ kiện. Tất nhiên, phần lớn bức ảnh lấy khuôn mặt của nhân vật, nhưng các chi tiết khác cũng rất quan trọng. Chỉ những bộ quần áo hàng đầu mới được đưa vào bức tranh – có rất nhiều lựa chọn về áo len và áo phông. Bạn luôn có thể thay đổi màu lông mi hoặc chọn kính.

Khi hoàn thành việc tạo, bạn có thể cứu anh hùng của mình bằng cách đặt tên cho anh ta. Nó sẽ vẫn còn trong danh sách bắt đầu trên màn hình đầu tiên của ứng dụng. Bạn có thể tải ảnh kết quả xuống hoặc chia sẻ ảnh bằng nhiều ứng dụng khác nhau với bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn luôn có thể quay lại ký tự đã được tạo và lưu để sửa một số thứ nếu cần.

Tóm tắt

Dollify mod (mở khóa Premium) cung cấp cho bạn mọi thứ để dễ dàng tạo bản sao 3D của chính bạn hoặc bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tạo mô hình nhân vật cho bất kỳ trò chơi hoặc cuốn sách nào. Có vô số vật phẩm để thiết lập hình ảnh nhân vật độc đáo, cũng như các hiệu ứng thời trang cho chân dung avatar. Ngoài ra, bạn luôn có thể tải lên bức chân dung đã hoàn thành trên mạng xã hội bằng cách chia sẻ tác phẩm với bạn bè của mình.

Làm cách nào để cài đặt APK Dollify Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy dollify-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)