Disney Plus Mod APK (Mở khóa Premium) 2.20.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Disney Plus
Phiên bản 2.20.2
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Disney Plus mod APK (mở khóa Premium) là dịch vụ phát trực tuyến nơi người dùng có thể thưởng thức nội dung chất lượng cao nhất và tốt nhất. Bề ngoài, Disney + về nhiều mặt giống với Netflix. Giao diện của nó cũng bao gồm các thanh ngang. Tuy nhiên, Disney đang tập trung vào năm trung tâm lớn – phim Disney, phim Pixar, phim Marvel, Star Wars và National Geographic.

Mỗi thành viên trong gia đình sẽ có thể tạo hồ sơ cá nhân của riêng họ trong tiện ích để lưu dữ liệu về nội dung đã xem. Ngoài ra còn có một tính năng kiểm soát của phụ huynh. Tải nội dung để xem ngoại tuyến. Chất lượng hình ảnh có sẵn lên đến 4K HDR nếu màn hình hỗ trợ. Nếu bạn quan tâm đến các chương game hữu ích khác, thì chúng tôi cũng đã chuẩn bị Thumbnail Maker và WeNote.

Đặc trưng của ứng dụng Disney Plus mod

Hiện tại có vài nghìn bộ phim và 7500 tập phim của Disney. Bộ sưu tập cũng bao gồm hầu hết tất cả các bộ phim kinh điển của hãng phim.

Ảnh chụp màn hình Disney Plus 1

Nội dung đa dạng

Tại đây, người dùng có thể truy cập hàng nghìn bộ phim, sê-ri và sê-ri hoạt hình. Đáng chú ý là hầu hết mọi phương tiện đều phù hợp để xem, bao gồm cả bảng điều khiển trò chơi và máy tính bảng. Tất nhiên, xem dịch vụ này trên Android cũng khá thuận tiện. Không có giới hạn tải trong ứng dụng, vì vậy sẽ không có gì ngăn cản bạn tải những bộ phim mong muốn với bất kỳ số lượng nào hoặc xem chúng trực tuyến ở bất kỳ đâu trên thế giới. Về nội dung, bạn có thể thưởng thức các sản phẩm từ chính hãng phim trên Disney Plus mod, cũng như National Geographic, Marvel, v.v.

Địa lý rộng của khả năng tiếp cận rạp chiếu phim

Disney Plus mod hiện có sẵn để phát trực tuyến ở hàng chục quốc gia trên thế giới. Đầu tiên, đó là Bắc và Nam Mỹ, Tây Âu, cũng như các quốc gia tiên tiến ở Châu Á. Ở Châu Âu, ngoài Hà Lan, nền tảng này hiện có sẵn ở các quốc gia như Áo, Bỉ, Vương quốc Anh, Đức, Đan Mạch, Ireland, Iceland, Tây Ban Nha, Ý, Luxembourg, Monaco, Na Uy, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Thụy Sĩ và Thụy Điển.

Ở châu Á, dịch vụ này có sẵn ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Ấn Độ. Điều đáng chú ý là địa lý của dự án không ngừng mở rộng, vì vậy nếu nó chưa có sẵn ở quốc gia của bạn, thì đừng tuyệt vọng. Có khả năng nó sẽ sớm xuất hiện.

Ảnh chụp màn hình Disney Plus 2

Các cách tiếp cận khác nhau đối với các khu vực khác nhau

Dự án được đề cập có nhiều đối thủ cạnh tranh. Nổi tiếng nhất trong số đó có lẽ là dịch vụ Netflix. Nền tảng này sử dụng phương pháp của cùng một chương game giải trí trong tất cả các lĩnh vực phủ sóng của nó. Dự án này có một cách tiếp cận hoàn toàn khác.

Có nhiều ưu đãi nội dung khác nhau cho các quốc gia và lục địa khác nhau. Cụ thể hơn, ví dụ, đối với các nước Latinh, dịch vụ tập trung vào các chương game thể thao và ở châu Âu, các chương game truyền hình, phim bộ và phim dành cho người lớn được yêu cầu nhiều hơn.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Disney Plus, cho phép bạn truy cập vào một số tính năng hữu ích. Bạn không cần phải đăng ký để sử dụng ứng dụng. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào chất lượng video 4K và hơn 250 ngôn ngữ phụ đề có sẵn.

Kiểm tra bản mod

Disney Plus mod cho phép người dùng xem một số lượng lớn các bộ phim, sê-ri và chương game khác nhau. Tất cả các chương game phát sóng đều có chất lượng cao và không có hạn chế. Tất nhiên, có rất nhiều trang torrent và vi phạm bản quyền, nơi bạn có thể tìm thấy bất kỳ bộ nào và bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng đây hoàn toàn không phải là thứ có thể đáp ứng mong muốn của người dùng hiện đại. Đối với những mục đích này, các ứng dụng di động được sử dụng.

Ảnh chụp màn hình Disney Plus 3

Một tỷ lệ lớn nội dung cung cấp các bộ phim và loạt phim do chính họ sản xuất. Họ thường xuyên nhận được giải thưởng chuyên gia và được người xem vô cùng yêu thích. Ngoài nội dung của riêng mình, dịch vụ trực tuyến còn có phim truyện và phim tài liệu do các hãng phim khác phát hành.

Đăng ký dịch vụ có giá 8 đô la mỗi tháng. Mặc dù dịch vụ ban đầu cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày cho người đăng ký mới, nhưng bản dùng thử không còn nữa.

Tóm tắt

Disney Plus mod (mở khóa Premium) là một dịch vụ phát trực tuyến dễ sử dụng với vô số nội dung hay. Ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ phim, phim bộ và phim hoạt hình thú vị.

Tải Disney Plus Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy disney-plus-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)