Dictators: No Peace Mod APK (Vô hạn tiền) 13.7

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Dictators: No Peace
Phiên bản 13.7
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Dictators: No Peace mod APK (vô hạn tiền) sẽ gây ấn tượng với những tín đồ của thể loại chiến thuật với lối chơi theo lượt và hàng loạt tùy chọn. Vào vai một bạo chúa độc tài tàn ác và cai trị một cách khắc nghiệt, thận trọng và không nhân nhượng. Để chinh phục toàn thế giới và chinh phục đối thủ, hãy tàn phá vùng đất của họ, đánh cắp tài nguyên, công nghệ, gia súc, con người và kiến ​​thức.

Dự án có một số chế độ, bao gồm chiến dịch dành cho một người chơi, chế độ chinh phục miễn phí và cuộc đụng độ trực tuyến với số lượng người tham gia khác nhau. Bắt đầu làm quen với thế giới của trò chơi và cố gắng phát triển sức mạnh của bang. Mỗi quốc gia có những đặc điểm riêng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến diễn biến của trò chơi. Xây dựng các tòa nhà, phát triển thành phố, thuê các chiến binh với kiếm, giáo, rìu và chùy. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chú ý đến TheoTown và Forest Island.

Đặc trưng của game Dictators: No Peace mod

Trò chơi có hơn 5 triệu lượt tải, điều này nói lên chất lượng của dự án.

Chinh phục cả thế giới

Người dùng Dictators: No Peace mod có thể chọn bất kỳ quốc gia nào được đại diện trên hành tinh và bắt đầu chiến tranh với mọi người. Sử dụng các phương pháp khắc nghiệt của chính phủ và các cuộc đàm phán chính trị. Đe dọa, ăn cắp, đốt ruộng và làng mạc, đe dọa, tống tiền và tàn sát toàn bộ các quốc gia. Khám phá các khả năng quân sự khác nhau, xây dựng tháp bao vây, máy phóng, tàu và thuyền. Đối mặt với quân địch gần lâu đài, trên bãi đất trống, trong rừng và núi. Hãy xem xét rằng cảnh quan ảnh hưởng đến kết quả của trận chiến hoặc hành vi của một hoặc một loại quân đội khác.

Những kẻ độc tài không có hòa bình Ảnh chụp màn hình 2

Đối với mỗi nhiệm vụ Dictators: No Peace mod hoàn thành xuất sắc, tổng tư lệnh sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh. Chi những khoản tiền này vào việc hiện đại hóa quân đội. Rốt cuộc, tổng tư lệnh sẽ chỉ huy quân đội tập hợp trong các chiến dịch quân sự nguy hiểm. Mục tiêu chính của giải trí là chiếm được không chỉ tất cả các bang lân cận. Game thủ tuyệt vọng phải chinh phục toàn bộ hành tinh. Điều này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và hãy chắc chắn tích trữ một chiến lược độc đáo có thể dẫn đến chiến thắng nhanh chóng với tổn thất tối thiểu.

Nâng cấp vũ khí của bạn

Điều rất quan trọng là phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho chiến tranh trước khi tấn công một quốc gia láng giềng trong Dictators: No Peace mod. Trên toàn cầu, mỗi quốc gia có ba đơn vị quân đội – lục quân, không quân và hải quân. Không phải quốc gia nào cũng có tàu và máy bay. Lực lượng mặt đất bao gồm binh lính, đạn dược, vũ khí bộ binh, xe bọc thép, phương tiện chiến đấu, pháo binh, tên lửa và xe tăng. Lực lượng không quân của quân đội chủ yếu là máy bay chiến đấu, tên lửa, máy bay ném bom, máy bay trực thăng, máy bay tấn công và phi công phải vận hành tất cả các thiết bị này. Chà, hạm đội bao gồm tàu ​​​​sân bay, thiết giáp hạm, tàu ngầm, tàu tuần tra và tàu chiến mạnh mẽ.

Mỗi cấp độ của quân đội cần được cải thiện và tốn tiền vàng. Bạn nhận được tiền mỗi giây. Để tăng thu nhập, bơm nền kinh tế của nhà nước và chiếm đoạt tài sản mới.

Đừng bỏ lỡ một nhịp

Dictators: No Peace mod là một trò chơi mô phỏng chiến lược thú vị, trong đó người chơi phải tạo ra quốc gia của riêng mình và dẫn dắt nó đến sự thống trị thế giới. Cần phải theo dõi nhiều chỉ số – từ địa vị xã hội và lượng tài nguyên được khai thác đến số lượng quân đội của bạn và các báo cáo từ phía trước. Bạn cần chỉ đạo các cuộc tấn công của mình một cách thành thạo để chinh phục các vùng lãnh thổ rộng lớn và nhanh chóng đưa chúng vào tiềm năng quân sự của bạn. Chiến đấu với những kẻ độc tài khác, những kẻ cũng tìm cách chinh phục cả thế giới, bao gồm cả bạn. Quản lý để chống lại sức mạnh to lớn của họ, đập tan từng người một hoặc buộc họ phải tranh giành với nhau. Làm mọi cách để chiếm hữu của cải của thế giới này và vẫn là người cai trị duy nhất của một quốc gia duy nhất và rất rộng lớn.

Những kẻ độc tài không có hòa bình Ảnh chụp màn hình 1

Đồ họa và âm thanh

Dictators: No Peace mod có sơ đồ đồ họa dưới dạng bản đồ thế giới. Khi bạn chọn một quốc gia nhất định, bạn có thể thấy tiềm năng quân sự của quốc gia mình, cũng như các chỉ số kinh tế của quốc gia đó.

Tính năng mod

Dictators: No Peace có nhiều quảng cáo, nhưng có thể giải quyết vấn đề này bằng cách mua phiên bản đầy đủ của dự án. Đây là những gì chúng tôi cung cấp cho bạn để tải về. Dự án cũng có một menu mod cho phép bạn kích hoạt tăng tiền khi chi tiêu.

Kiểm tra bản mod

Dictators: No Peace mod là một trò chơi giả lập hấp dẫn, trong đó người chơi phải chinh phục cả thế giới và trở thành nhà độc tài tàn nhẫn nhất. Bạn đã muốn thống trị thế giới trong một thời gian dài? Sau đó, trò chơi này là dành cho bạn. Thực hiện tất cả các kế hoạch chiến lược của bạn để giành lấy quyền lực trên toàn thế giới và làm nô lệ cho loài người. Mặc dù trò chơi thuộc thể loại giả lập, nhưng nó là một chiến lược thời gian thực. Không giống như các đối tác của họ, người dùng sẽ không cần phải xây dựng cơ sở. Chỉ cần chọn một trong các quốc gia. Phát triển quân đội của bạn đến một quy mô chưa từng có và chiếm lấy toàn thế giới bằng vũ lực. Vì chỉ có một mục tiêu trong trò chơi, nên tất cả các phương pháp (ngay cả khi chúng rất tàn nhẫn) sẽ tốt và thiết thực.

Dictators No Peace Mod Ảnh chụp màn hình 1

Chọn con đường của riêng bạn để chinh phục quyền lực. Bạn có thể tham gia vào các liên minh, sau đó phản bội và chiếm đoạt, hoặc đơn giản là bạn có thể tấn công một quốc gia khác và bắt đầu một cuộc chiến. Nếu bạn cảm nhận được sức mạnh của quân đội mình, bạn có thể tuyên chiến với toàn thế giới cùng một lúc. Trong trường hợp này, các quốc gia khác có thể đoàn kết chống lại bạn. Vì không có tạm dừng trong trò chơi và tất cả các hành động diễn ra trong thời gian thực, bạn cần theo dõi các quốc gia còn lại và kiểm soát vị trí của họ. Chọn quốc gia một cách khôn ngoan, vì quốc gia càng lớn và nền kinh tế trong đó càng tốt thì càng có nhiều kẻ thù. Ngay sau khi chọn quốc gia và tuyển quân, điều thú vị nhất bắt đầu – chinh phục thế giới! Sử dụng mod tiền để ngừng lãng phí thời gian phát triển quân đội và xây dựng sức mạnh quân sự. Bạn có thể ngay lập tức bắt đầu một cuộc chiến và làm nô lệ cho cả thế giới. Trở thành người cai trị tàn nhẫn nhất và đưa ra các quy tắc trò chơi của riêng bạn!

Tóm tắt

Chọn quốc gia yêu thích của bạn trong Dictators: No Peace mod (vô hạn tiền) và bắt đầu trị vì. Quản lý dự trữ vàng, thiết lập xuất nhập khẩu, cải tiến sản phẩm, cơ sở hạ tầng, khoa học và y học. Trở thành tổng thống tốt nhất cho đất nước của bạn và nhà độc tài cứng rắn nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Tải Dictators: No Peace Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy độc tài-no-hòa bình-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)