Demon Hunter: Shadow World Mod APK (Chế độ Thần) 60.80.10.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 15 Tháng Sáu, 2023
Tên Demon Hunter: Shadow World
Phiên bản 60.80.10.0
Tính năng MOD Chế độ Thần
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 15 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Demon Hunter: Shadow World mod APK (chế độ Thần) là game hành động giả tưởng sẽ đưa người dùng đến một thế giới bị lũ quỷ xâm chiếm và hủy diệt. Hãy thử vào vai một người bảo vệ bóng tối, người được định sẵn trở thành vị cứu tinh của thế giới này. Đi trên con đường chiến đấu với tất cả những điều ác hiện đang thống trị thế giới này. Đắm chìm trong những trận chiến thú vị chống lại nhiều đơn vị, trùm và người dùng thực từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy thử sức mình trong bốn chế độ chơi, cũng như trong các trận đấu PvP. Chiến đấu, ăn tối và mở khóa các nhân vật mới. Nâng cao kỹ năng của họ và mua nhiều thiết bị cùng với vũ khí để trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Tiến về phía trước trong câu chuyện và đánh bại tên trùm tiếp theo. Cố gắng đi đến cùng để cuối cùng giải phóng thế giới này khỏi thế lực đen tối. Ngoài ra, hãy tải Gunfire Hero: Shooting Archero và Ultimate Ninja Legend Super.

Đặc trưng của game Demon Hunter: Shadow World mod

Demon Hunter: Shadow World mod có một chiến dịch chơi đơn rất thú vị. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các trận chiến với bot, hãy đến đấu trường PvP để kiểm tra sức mạnh của mình trước những người dùng thực sự từ khắp nơi trên thế giới.

Thợ săn quỷ Android

Cốt truyện hấp dẫn

Theo cốt truyện của trò chơi, thế giới đã bị bắt giữ bởi vô số ác quỷ và quái vật vô danh. Nó biến nó thành một địa ngục thực sự. Những âm thanh đáng ngại của các thế lực đen tối phát sinh từ mọi phía. Người thợ săn bí ẩn đã sống sót trong cơn ác mộng này, người đã nhận được sức mạnh đặc biệt từ người xưa để chống lại thế lực đen tối. Bây giờ bạn phải trả lại hòa bình và thịnh vượng cho thế giới phàm trần. Để làm điều này, hãy khám phá những hầm ngục tối tăm, nơi những trận chiến hoành tráng đang chờ đợi bạn chống lại vô số ác quỷ và những tên trùm chết người.

Thiết kế vị trí tuyệt vời

Chiến đấu ở những địa điểm u ám với âm nhạc cuồng nhiệt, nơi lũ quỷ tấn công bạn từ cả hai phía, cố gắng giết bạn. Nhân vật chính nhặt một lưỡi kiếm sắc bén và cố gắng chống lại bóng tối một mình. Anh ta chạy qua những địa điểm u ám, nhảy và tấn công tất cả những ai cản đường anh ta, sử dụng một loạt khả năng độc nhất.

Gameplay kẻ giết người gây nghiện

Lối chơi của Demon Hunter: Shadow World mod có truyền thống tốt nhất của những kẻ giết người, một biển máu, những mánh khóe ngoạn mục và sự kết hợp mê hoặc. Các trận chiến diễn ra dưới những bản nhạc vui tươi, kẻ thù tấn công từ cả hai phía, cố gắng lấp đầy nhân vật chính. Nhân vật không chỉ vung kiếm mà còn có thể lăn, giật.

Bay lên trời và nghiền nát mọi người trên mặt đất bằng một cú đánh mạnh. Các cuộc gặp gỡ của ông chủ diễn ra trong sự cô lập lộng lẫy. Không có thêm kẻ thù và bẫy, nhưng điều này không có nghĩa là trận chiến sẽ dễ dàng. Mỗi ông chủ có một số kỹ năng và khả năng độc đáo. Bạn phải thích ứng với các cuộc tấn công của họ và ghi nhớ các kết hợp.

APK Thợ Săn Quỷ

Nhiều chế độ chơi

Bốn chế độ PvE sẽ có sẵn cho bạn trong Demon Hunter: Shadow World mod. Chiến dịch bao gồm nhiều cấp độ thú vị, nhưng bạn cũng có thể tận hưởng Chế độ Boss, Bàn thờ bóng tối và Tháp thử nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể vào đấu trường để chiến đấu với những người chơi khác. Nhận quyền truy cập vào ba ký tự duy nhất. Nâng cấp không chỉ vũ khí mà cả bản thân nhân vật. Theo ý của người chơi sẽ có hàng trăm thiết bị, vũ khí độc đáo, đồ tạo tác quý hiếm và một hệ thống bơm kỹ năng được cân nhắc kỹ lưỡng. Hàng trăm vũ khí và thiết bị có sẵn cho bạn. Trang bị cho các anh hùng của bạn để làm cho họ mạnh mẽ hơn.

Đồ họa và âm thanh

Phần hình ảnh của Demon Hunter: Shadow World mod có sự cách điệu hai chiều sẽ khiến bạn thích thú với nội dung được vẽ kết hợp với nhiều hiệu ứng khác nhau sẽ bổ sung cho từng cảnh.

Kiểm tra bản mod

Những thợ săn bóng tối, những chiến binh của một đơn vị bí mật, tinh nhuệ, với tốc độ, phản ứng nhanh và khả năng sử dụng vũ khí lạnh hoàn hảo, đã đến bề mặt trái đất để đối đầu với các thế lực xấu xa, những sinh vật hỗn loạn, khi chúng xâm chiếm hành tinh từ thế giới bên kia trong để nô dịch nhân dân. Chiến đấu với kẻ thù, vì ở cuối mỗi cấp độ, anh hùng sẽ gặp một ông chủ sử thi và chỉ nâng cấp trang bị phù hợp. Một thanh kiếm bình thường biến thành một thanh kiếm huyền thoại sẽ giúp đánh bại một con quái vật khổng lồ khác.

Thợ săn quỷ Tải

Thu thập linh hồn của những con quỷ mà bạn tiêu diệt để phát triển anh hùng và trang bị của mình, đồng thời khám phá pháo đài trên cao bằng cách xâm chiếm các ngục tối tăm tối và lên đến đỉnh của tòa tháp ma thuật. Chọn một nhân vật với các kỹ năng khác nhau và tham gia vào một trận chiến lớn với những sinh vật hỗn loạn muốn chiếm các vùng lãnh thổ có nhiều nô lệ để sử dụng cho riêng mình. Demon Hunter: Shadow World mod có một số chế độ, khả năng chơi ngay cả khi ngoại tuyến, hàng trăm vũ khí và vật phẩm trang bị, cũng như các trận chiến hoành tráng chống lại trùm.

Tóm tắt

Demon Hunter: Shadow World mod (chế độ Thần) là một game chặt chém chất lượng có tất cả các thành phần cơ bản của một trò chơi chất lượng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy lối chơi năng động, nhiều kẻ thù và những cuộc phiêu lưu khác.

Tải Demon Hunter: Shadow World Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy Demon-hunter-shadow-world-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)