Demolish! Mod APK (Vô hạn shell, Miễn phí mua sắm, Bỏ QC) 2.51

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Demolish!
Phiên bản 2.51
Tính năng MOD Vô hạn shell, Miễn phí mua sắm, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Demolish! mod APK (vô hạn shell, miễn phí mua sắm, bỏ QC) là một kẻ giết thời gian thú vị từ các nhà phát triển VOODOO. Mục tiêu của nó cực kỳ đơn giản – bạn cần phá dỡ các tòa nhà chọc trời bằng vũ khí mạnh mẽ. Nhiệm vụ chính của bạn là chọn đúng quỹ đạo của đường đạn để gây sát thương tối đa cho tòa nhà. Nhắm cẩn thận và bắn để phá hủy tòa nhà chọc trời và hoàn thành công việc. Sử dụng các loại vũ khí khác nhau để đạt được mục tiêu của bạn. Giúp hoàn thành việc phá hủy tòa nhà và nghiền nát tất cả các tòa nhà chọc trời xuống đất.

Đặc trưng của game Demolish! mod

Tiếp tục đọc và tìm hiểu tất cả các tính năng tuyệt vời của Demolish! mod

Tận hưởng lối chơi đơn giản và trực quan

Trong Demolish! mod bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều, ghi nhớ các phím tắt phức tạp và khó hiểu để tấn công hoặc phát triển một loại chiến lược phức tạp nào đó. Tất cả những gì bạn cần là tận hưởng niềm vui và đập phá những ngôi nhà bằng cách bắn những viên đạn mạnh mẽ. Hãy thoải mái tàn phá sự tàn phá và tận hưởng thử thách, kiếm điểm khi thành công.

Phá hủy! Màn hình 1

Sử dụng một số loại vũ khí để đạt được mục tiêu

Pháo của bạn có ba loại vũ khí.

  • Vỏ nhỏ thông thường. Lợi thế của nó là vô tận. Đồng thời, những viên đạn như vậy gây ra khá nhiều thiệt hại cho tòa nhà, vì vậy bạn phải làm việc chăm chỉ để phá hủy cấu trúc.
  • Đạn tích lũy mạnh mẽ. Loại đạn này có sức sát thương lớn hơn nên hiệu quả hơn so với các loại đạn đại bác thông thường.
  • Tia tử thần chết chóc. Đây là vũ khí mạnh nhất trong trò chơi, vì nó phá hủy bất kỳ tòa nhà nào xuống đất. Sử dụng nó để phá hủy mọi thứ trên con đường của bạn.

Nhiều loại tòa nhà để phá hủy

Cuối cùng, vượt qua các cấp độ và đi từ những tòa nhà nhỏ bình thường đến những tòa nhà chọc trời tuyệt đẹp làm bằng vật liệu đắt tiền. Bắt đầu câu chuyện về sự hủy diệt của bạn với một tòa nhà xám xịt tồi tàn và kết thúc với một tòa nhà chọc trời cao tầng hùng vĩ sẽ sụp đổ dưới sức mạnh của những vũ khí độc đáo của bạn.

Đồ họa và Âm thanh

Demolish! mod thu hút người chơi với đồ họa đẹp. Điều quan trọng nhất đối với một trò chơi thuộc thể loại này – việc phá hủy các tòa nhà rất chi tiết. Ngoài ra, trò chơi có âm thanh chất lượng cao. Khi bạn bắn vào một tòa nhà chọc trời, bạn sẽ nghe thấy tiếng kính hoặc gạch vỡ. Khi cấu trúc rơi xuống, bạn hoàn toàn có thể nghe thấy âm thanh đặc trưng mà một đống kim loại và bê tông tạo ra.

Phá hủy! Màn hình 2

Mô tả chế độ

Chỉ có vỏ đơn giản trong phiên bản Demolish thông thường! theo ý của bạn. Việc phá hủy một tòa nhà với sự giúp đỡ của nó là một việc lâu dài và tẻ nhạt. Các loại vũ khí mạnh hơn có số lượng đạn hạn chế. Bạn cần xem quảng cáo hoặc trả tiền thật để sử dụng thoải mái loại đạn này.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải phiên bản sửa đổi của Demolish! mod và nhận được tất cả các vỏ miễn phí với số lượng vô hạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng tia tử thần hoặc đạn tích lũy bao nhiêu lần tùy thích! Ngoài ra, không có quảng cáo để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Giờ đây, không gì có thể làm bạn phân tâm khỏi việc phá hủy các tòa nhà chọc trời.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm Demolish! mod và dựa trên kết quả, chúng tôi đảm bảo cho bạn vận hành chính xác và an toàn mod shell không giới hạn. Chỉ cần cài đặt trò chơi trên thiết bị Android của bạn để tận dụng tối đa sự sửa đổi của chúng tôi, . Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào khác.

Phá hủy! Màn hình 3

Nhìn chung, Demolish! mod cực kỳ đơn giản và dễ hiểu, vì nó là một công cụ giết thời gian cổ điển. Chọn trong số các loại vũ khí khác nhau và phá hủy các tòa nhà bằng cách bắn vào mặt tiền. Bạn càng vượt qua các cấp độ, các tòa nhà chọc trời càng mạnh mẽ hơn, vì vậy bạn càng cần nhiều vỏ đạn hơn để phá hủy chúng.

Tóm tắt

Phá hủy! Hoàn hảo cho những ai muốn giết thời gian và sử dụng nó một cách thích thú. Do cách điều khiển đơn giản, hình ảnh động và đồ họa đẹp mắt, cũng như nội dung phong phú, nó có thể thu hút nhiều game thủ. Nếu bạn thích trò chơi này, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống game bắn súng năng động Galaxy Attack: Alien Shooter và Subway Surfers.

Cách tải xuống Demolish! Chế độ?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, những điều sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết – phá hủy-huyenthoaihaitac.com.apk
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Demolish! trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)