Defense Legend 4 Mod APK (Vô hạn tiền, Sát thương) 1.0.75

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Defense Legend 4
Phiên bản 1.0.75
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Sát thương
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Defense Legend 4 mod APK (vô hạn tiền, sát thương) là một trò chơi chiến lược gây nghiện, trong đó người dùng cần đặt các tháp pháo trên bản đồ và tiêu diệt những kẻ thù đang tiến tới. Một lần nữa, game thủ phải bảo vệ vùng đất của mình và chống lại những thế lực tà ác đang cố gắng tiêu diệt bạn bằng vũ khí và phép thuật hiện đại nhất.

Xây dựng các tháp pháo mạnh mẽ, gọi những anh hùng dũng cảm để được giúp đỡ, sử dụng siêu kỹ năng của bạn và nâng cấp các đơn vị của bạn. Mở khóa vũ khí tốt nhất và bảo vệ chính mình. Người chơi đang chờ đợi hàng chục loại tháp pháo, nhiều cơ hội để bơm, cũng như hàng trăm cấp độ khó nhưng thú vị. Kẻ thù đang tấn công, vì vậy đã đến lúc xây dựng một số cơ chế và tấn công đối thủ bằng đạn, tên lửa, tia laze, lửa và lạnh. Tải cả EVE Echoes và Like A Dino!

Đặc trưng của game Defense Legend 4 mod

Dự án được đề cập đã là phần thứ tư của loạt phim nổi tiếng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những khác biệt mà trò chơi mới đã trải qua.

Trận chiến bảo vệ lãnh thổ thời gian thực

Defense Legend 4 mod là một trò chơi phòng thủ tháp cổ điển, nhưng thay vì tháp, bạn chỉ cần ngăn kẻ thù ra khỏi lãnh thổ của mình. Đối thủ trong ứng dụng tấn công bạn từng đợt. Nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn các đợt tấn công và chống chọi. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Bắt đầu cuộc phiêu lưu chỉ với hai khẩu súng. Một trong số chúng bắn loạt súng máy, và cái còn lại – tên lửa.

Truyền thuyết phòng thủ 4 Ảnh chụp màn hình 1

Sau đó, có thể thêm nhiều vũ khí chết người khác vào bộ sưu tập của bạn. Làm điều đó khi bạn tiến bộ thông qua các cấp độ. Ví dụ, một súng phun lửa sẽ có sẵn tiếp theo. Nó cực kỳ hiệu quả trong cận chiến, nhưng vô dụng ở khoảng cách xa. Tháp pháo tốn tiền mà người chơi nhận được trong các trận chiến. Có các khe để cài đặt vũ khí trên bản đồ. Bạn chỉ cần chọn chính xác vị trí đặt súng. Khi bạn tiêu diệt hết các đợt tấn công, màn chơi sẽ kết thúc. Nếu kẻ thù đi đến cuối bản đồ, bạn sẽ thua cuộc. Vũ khí của Defense Legend 4 mod có thể được nâng cấp để cải thiện hiệu suất của chúng.

Sử dụng các tên lửa đẩy bổ sung

Ngoài các tháp pháo, Defense Legend 4 mod còn cung cấp nhiều cách khác để tiêu diệt kẻ thù. Ví dụ: gọi một phi công chiến đấu có kinh nghiệm, người cung cấp cho bạn hỗ trợ hỏa lực từ trên không. Bạn có thể kiểm soát nó bằng cách hướng vị trí theo các hướng khác nhau. Ngoài đòn tấn công mạnh mẽ thông thường, máy bay chiến đấu còn có những tên lửa đẩy đặc biệt mà bạn cần mua (đạn tên lửa, sóng năng lượng, tia laze, v.v.). Sử dụng tên lửa đẩy nhiều lần cho mỗi cấp độ. Ngoài ra, có thể sử dụng các vật phẩm bổ sung và trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, hãy mua bom chùm, ra lệnh tấn công bổ sung từ phi đội trên không hoặc thả một quả bom trên bản đồ có thể đóng băng mọi đối thủ. Tất cả điều này đều tốn tiền, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan.

Suy nghĩ về chiến thuật và chiến lược

Vì mỗi địa điểm trong Defense Legend 4 mod không giống địa điểm trước. Cần phải xem xét chiến lược cho trận chiến một cách cẩn thận. Để bắt đầu, người chơi có khả năng đặt các tháp pháo ở các phần khác nhau của bản đồ. Hãy xem xét sự sắp xếp này khi theo dõi lộ game di chuyển của kẻ thù trên bản đồ. Ngoài ra, bạn cần sử dụng tên lửa đẩy và tăng sức mạnh một cách chính xác, vì bạn sẽ không thể tận hưởng tác dụng của chúng mọi lúc. Đôi khi bạn sẽ chiến đấu với những tên trùm nguy hiểm. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên để dành tất cả các phần thưởng chính cho anh ta, vì đối phó với anh ta có thể khá khó khăn. Các trận chiến trong ứng dụng diễn ra trong các điều kiện thời tiết khác nhau và trên các địa hình khác nhau. Đây là lý do tại sao chiến lược ở đây quan trọng hơn bao giờ hết.

Truyền thuyết phòng thủ 4 Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Defense Legend 4 mod có góc nhìn từ trên xuống, trong khi tất cả các mô hình vũ khí, tháp pháo và sinh vật của kẻ thù đều được phát triển tốt. Một loạt các vụ nổ từ tên lửa và việc sử dụng các kỹ năng đặc biệt cũng trông thật ngoạn mục. Âm thanh cũng sẽ không làm người dùng thất vọng, bởi vì trong quá game chơi game, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trên một chiến trường thực sự.

Mô tả chế độ

Để cải thiện các đơn vị của bạn và mua phần thưởng mới, bạn sẽ cần tiền tệ trong trò chơi. Chúng tôi có thể giúp bạn điều này bằng cách đề nghị tải APK Mod Defense Legend 4 với số tiền không giới hạn.

Kiểm tra bản mod

Trò chơi cho phép bạn thiết kế cách bố trí quân của mình một cách hợp lý để đối phó với đám đông kẻ thù. Rất khó để suy nghĩ về toàn bộ khái niệm, vì bạn phải kiểm tra từng bước một cách cẩn thận. Nhận một số vốn ban đầu nhỏ và cơ hội để mua các cơ chế mạnh mẽ hơn. Cố gắng tương tác với các khả năng cơ bản của phường của bạn một cách tích cực. Sau đó, việc lựa chọn các chiến thuật phát triển sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn làm mọi thứ một cách chính xác và chính xác, thì việc tiêu diệt kẻ thù sẽ trở nên dễ dàng hơn một chút.

Truyền thuyết phòng thủ 4 Ảnh chụp màn hình 3

Nhận khả năng nâng cấp cả tháp pháo và máy bay chiến đấu. Theo thời gian, các máy bay mới sẽ mở ra. Tình hình là như nhau với tháp pháo. Để mở khóa tất cả các kiểu máy, bạn cần trải qua nhiều cấp độ và trả tiền. Có khoảng vài chục người trong số họ trong trò chơi. Sử dụng lực lượng mặt đất, ngầm và không quân để giành chiến thắng! Trò chơi đã bản địa hóa tiếng Anh hoàn chỉnh. Điều khiển đơn giản và điều hướng trực quan sẽ đơn giản hóa việc bạn đắm mình trong trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về từng đội hình bằng cách nhấp vào phím tương ứng.

Tóm tắt

Defense Legend 4 mod (vô hạn tiền, sát thương) là một trò chơi chiến lược tuyệt vời chắc chắn đáng để thử qua. Nó có thể giúp bạn phát triển tư duy chiến lược và vui chơi trong vài giờ.

Tải APK Mod Defense Legend 4

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy phòng thủ-huyền thoại-4-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)