Deezer Music Player Mod APK (Mở khóa Premium) 7.0.30.16

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Deezer Music Player
Phiên bản 7.0.30.16
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Music Audio
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Deezer Music Player mod APK (mở khóa Premium) là một ứng dụng di động của Deezer Mobile giúp âm nhạc dễ tiếp cận hơn với công chúng. Dự án cung cấp cho bạn một thư viện phương tiện ấn tượng, vì nó bao gồm hơn 56 triệu bản nhạc, giao diện thân thiện với người dùng bằng nhiều ngôn ngữ, chức năng mở rộng để ghi âm cũng như tích hợp trực tuyến dữ liệu của bạn vào mạng xã hội. Deezer là một trình phát bỏ túi có thể hoạt động cả ngoại tuyến và trực tuyến. Chia sẻ các bản nhạc bạn thích và tạo danh sách phát của riêng bạn tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Tìm bất kỳ người biểu diễn nào ở hơn 180 quốc gia trên thế giới. Giao diện đẹp và thiết kế thời trang cho phép bạn thưởng thức album của các nghệ sĩ yêu thích mà không gặp bất tiện. Đối với những người yêu âm nhạc, chúng tôi cũng khuyên dùng Spotify và Smule.

Đặc trưng của ứng dụng Deezer Music Player mod

Đọc để tìm hiểu về các tính năng chính của dự án này.

Hàng triệu bản nhạc cho mọi sở thích

Bằng cách truy cập trang chính, người dùng có thể xem các bài đăng và bài đăng mới nhất bất cứ lúc nào. Nếu bạn luôn muốn nghe những bài hát mới nhất thì bạn chỉ cần đăng ký một số thể loại hoặc nghệ sĩ nhất định và nhận thông báo về các album và bản nhạc mới của họ. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy bất kỳ bài hát nào bạn muốn nghe nhờ thanh tìm kiếm tích hợp đặc biệt. Thưởng thức bất kỳ bản nhạc nào, vì có thể nghe hầu hết mọi thứ – từ cổ điển đến hard rock! Thư viện phương tiện của dự án có 56 triệu bản ghi với nhiều bản cập nhật liên tục. Bạn có thể nghe từng người trong số họ trên thiết bị của mình, đồng thời chọn chất lượng tối đa, điều chỉnh âm thanh và kết nối một tùy chọn bổ sung. Deezer không chỉ là một bộ sưu tập các bài hát mà còn là một trình phát được tối ưu hóa hoàn hảo với vô số tính năng.

Deezer Ảnh chụp màn hình 1

Hệ thống khuyến nghị thông minh

Sau khi đăng nhập vào Deezer Music Player mod, bạn cần thực hiện một bài kiểm tra nhỏ nhanh về thể loại yêu thích của mình để đưa ra kết luận về sở thích âm nhạc của mình. Chọn một số bản nhạc để cho phép dịch vụ cung cấp cho bạn các lựa chọn còn lại. Do đó, bạn có thể kích hoạt hệ thống Flow. Tùy chọn này là một chương trình nhỏ ghi nhớ và phân tích tất cả các bản nhạc bạn đã nghe. Nhân tiện, nó sẽ tính đến cả những bài hát mà bạn đã bỏ lỡ hoặc tắt ngay lập tức. Hệ thống này phân tích sở thích của bạn và đưa ra lựa chọn các bản nhạc phù hợp nhất theo quan điểm của nó. Đương nhiên, bạn cũng có thể tham gia điều chỉnh hệ thống này để làm cho kết quả của nó chính xác hơn.

Nghe nhạc trực tuyến và ngoại tuyến

Deezer là một trong số ít trình phát thực sự mang đến cho người dùng khả năng nghe nhạc ngoại tuyến. Bạn không còn cần truy cập Internet liên tục để thưởng thức các nghệ sĩ yêu thích của mình. Chỉ cần tải trước các bản nhạc bạn cần và phát chúng trong ứng dụng hoặc trực tiếp từ bộ nhớ thiết bị. Bạn có thể tải các bài hát yêu thích của mình từ dịch vụ, sử dụng chức năng tương ứng trên bảng điều khiển rãnh. Nhân tiện, đừng lo lắng về việc mất các bản nhạc yêu thích của bạn. Bạn có thể tạo thư viện của riêng mình và thêm các bài hát yêu thích hoặc thậm chí toàn bộ thư viện. Mỗi danh sách phát này đều có sẵn cho người dùng ngay cả khi anh ta thay đổi thiết bị. Chỉ cần khôi phục bản ghi để lấy lại thư viện của bạn.

Deezer Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Mặc dù Deezer Music Player miễn phí nhưng phiên bản gốc của nó khá hạn chế. Ví dụ: người dùng có thể tận hưởng tất cả các chức năng chỉ trong 15 ngày và sau đó mua phiên bản cao cấp hoặc chỉ hài lòng với radio. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn bản mod đã mở khóa với nhiều chức năng không có trong phiên bản ứng dụng miễn phí.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm bản mod Deezer Music Player mod và chắc chắn giới thiệu dự án này cho tất cả những người yêu âm nhạc. Theo như các tính năng cao cấp, chúng hoạt động rất tốt. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về chúng:

  • Không còn hiển thị quảng cáo.
  • Nghe nhạc ngoại tuyến không hạn chế.
  • Bỏ qua các bản nhạc vô tận.
  • Tua lại, xáo trộn và lặp lại các bản nhạc mà không bị hạn chế.
  • Đã xóa thời gian dùng thử 15 ngày, tận hưởng Deezer bao nhiêu tùy thích.

Hãy thử chế độ karaoke vui nhộn. Chức năng này dành cho những người hâm mộ giải trí công ty vui vẻ. Chỉ cần kết nối thiết bị với loa kéo di động, chọn chế độ hát karaoke rồi nhập thử lời bài hát là thành công. Nhân tiện, nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản nhạc hoặc nghệ sĩ cụ thể, thì bạn có thể tự làm quen với thông tin đó trực tiếp trong Deezer.

Deezer Ảnh chụp màn hình 3

Phần tìm kiếm có chức năng SongCatcher, hoạt động giống như Shazam mang tính biểu tượng. Chúng ta nên lưu ý rằng ứng dụng hoàn toàn nhận ra bất kỳ giai điệu nào. Điều rất quan trọng là đã tìm kiếm thành phần trong kho lưu trữ dự án. Nếu không, có nguy cơ SongCatcher sẽ không nhận ra nó.

Người dùng luôn có toàn quyền kiểm soát bộ sưu tập và danh sách phát của bạn. Chỉ cần kết hợp tất cả các bài hát thuộc bất kỳ thể loại nào trong danh sách cá nhân của bạn. Danh sách phát của bạn sẽ không giống bất kỳ bộ sưu tập nào của người dùng khác. Tất cả các chức năng của Trình phát nhạc Deezer đều nằm trong menu thực tế ở cuối màn hình, trong khi menu trên cùng cho phép bạn chọn và vuốt các tab, lật qua các bộ sưu tập và album đến vị trí mong muốn. Phát lại nhạc cũng có sẵn trong nền. Bạn có thể tắt màn hình bất cứ lúc nào và tận hưởng âm thanh chất lượng cao trọn vẹn khi ngủ hoặc chơi bất kỳ trò chơi nào trong khi nghe nhạc.

Tóm tắt

Deezer Music Player mod (mở khóa Premium) cung cấp cho bạn mọi thứ để thoải mái nghe những bản hit mới nhất trên thế giới. Tại đây, mỗi người dùng có thể khám phá các bộ sưu tập album và nhạc sĩ mới mà họ chưa từng nghe trước đây. Phán quyết của chúng tôi là tất cả những người yêu âm nhạc phải tải ứng dụng này!

Làm cách nào để cài đặt Deezer Music Player Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết deezer-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Deezer Music Player gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)