Deer Hunter Classic Mod APK (Vô hạn tiền) 3.14.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Deer Hunter Classic
Phiên bản 3.14.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Deer Hunter Classic mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi mô phỏng săn bắn, trong đó bạn phải di chuyển qua nhiều bãi săn khác nhau với hy vọng bắn hạ được một chiếc cúp khác. Tất cả những người hâm mộ săn bắn ảo sẽ đánh giá cao dự án theo giá trị thực của nó, bởi vì trò chơi có nhiều tính năng độc quyền dành riêng cho họ. Chụp ảo được thực hiện rất thực tế có tính đến tất cả các thành phần và sắc thái của một chuyến đi thực đến một con nai hoặc một con gấu hoang dã. Nếu bạn thích chơi trò chơi giả lập, chúng tôi cũng có thể cung cấp Grand Café Mania và Trading Master 3D.

Đặc trưng của game Deer Hunter Classic mod

Các tác giả của dự án là các nhà phát triển từ studio GLU, từ lâu đã trở thành nhà sản xuất các trò chơi di động thú vị và chất lượng cao. Lần này, công ty quyết định phát hành toàn bộ dòng mô phỏng săn bắn. Chúng tôi mời bạn cho bạn biết về những lợi thế chính của dự án.

Săn bắn và vũ khí đa dạng

Deer Hunter Classic mod có thể khiến người dùng thích thú với kho vũ khí lớn, bao gồm súng ngắn, súng bắn tỉa và thậm chí cả súng lục. Đi săn chắc chắn sẽ rất vui! Bạn có thể liên tục cải thiện vũ khí của mình bằng cách tăng hỏa lực, đạn dược hoặc lắp đặt các điểm ngắm quang học. Tuy nhiên, việc mua và cải tiến súng trường cần phải có tiền. Do đó, bạn cần bắn càng nhiều động vật càng tốt để kiếm được chúng. Kho vũ khí trong game rất lớn nên bạn có thể nâng cấp vũ khí vô tận.

Deer Hunter Classic Ảnh chụp màn hình 1

Cải thiện trải nghiệm săn bắn của bạn

Ngoài ra còn có một đặc điểm như kinh nghiệm. Những thợ săn khéo léo hơn sẽ nhận được những hợp đồng đắt giá hơn. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể nhận được điểm và tăng chỉ số này. Cấp độ càng cao, bạn càng có nhiều khả năng tiếp cận với các hợp đồng đắt tiền, cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể. Kiếm kinh nghiệm cho mỗi lần hoàn thành thành công nhiệm vụ.

Các địa điểm khác nhau

Có rất nhiều địa điểm trong Deer Hunter Classic mod và chúng đều đẹp và tuyệt vời. Vùng đất hoang lạnh giá của Alaska và những khu rừng rậm rạp đang chờ đón bạn. Môi trường sống ảnh hưởng trực tiếp đến các loài động vật sống ở đó. Một số khá khó theo dõi và thậm chí còn khó bắn hơn.

Một số chế độ trò chơi

Deer Hunter Classic mod hài lòng với sự hiện diện của một số chế độ. Có ba trong số họ trong trò chơi:

  • Săn hợp đồng. Hoàn thành nhiệm vụ và săn những con vật được đánh dấu trong hợp đồng. Sẽ không có động vật đơn giản, vì vậy hãy chuẩn bị chiến đấu với các loài hoang dã, nguy hiểm, kỳ lạ và quý hiếm.
  • League of Beginners được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu chơi. Nhiệm vụ ở đây dễ dàng hơn bình thường và bạn không cần phải bơm vũ khí.
  • Loạt săn bắn. Chế độ chiến dịch này bao gồm một số cấp độ nhất định. Mỗi người trong số họ được đánh dấu trên bản đồ và mời người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ trong chuỗi.

Chế độ chơi theo đội

Ngoài chế độ chơi đơn, bạn cũng có thể thích chiến đấu theo đội, chế độ mà các nhà phát triển đã thêm vào trong bản cập nhật gần đây. Chế độ này dành cho những người dường như tìm thấy một nghề nghiệp duy nhất và hợp đồng một chút. Các nhà phát triển đã tạo thêm một hệ thống nhiều người chơi để bạn có thể cạnh tranh chính xác với những người chơi khác.

Deer Hunter Classic Ảnh chụp màn hình 2Deer Hunter Classic Ảnh chụp màn hình 3

Đồ họa và Âm thanh

Thành phần đồ họa của dự án có mức cao nhất. Bất chấp sự hiện diện của các dự án tương tự khác từ Glu Company, chúng ta có thể gọi Deer Hunter Classic mod là dự án chất lượng cao nhất về chất lượng hình ảnh. Giao diện trò chơi khá đơn giản và trực quan. Tất cả các chỉ số và thông số cần thiết được hiển thị trên màn hình. Trò chơi có tính năng người đầu tiên đến và bạn có thể sử dụng tầm nhìn. Chế độ Góc nhìn thứ nhất cho phép bạn đắm mình hoàn toàn vào trò chơi và trực tiếp quan sát mọi thứ diễn ra.

Nhạc nền đáng được chú ý đặc biệt, bởi vì điều chính trong việc săn bắn là nghe tốt. Bạn có thể dễ dàng phân biệt tiếng ồn của động vật với những âm thanh không liên quan và theo dõi nó.

Mô tả chế độ

Những màn chơi ban đầu của Deer Hunter Classic sẽ không gây khó khăn gì cho người chơi. Tất cả những gì bạn cần chỉ là lắng nghe cẩn thận âm thanh của thiên nhiên xung quanh và bắn thật chính xác. Tuy nhiên, càng về sau, các nhiệm vụ sẽ trở nên khó hoàn thành hơn. Trong một số nhiệm vụ, đơn giản là bạn sẽ thiếu hỏa lực, vì nâng cấp vũ khí là một khía cạnh khá quan trọng của lối chơi. Bất kỳ nâng cấp nào cũng tốn rất nhiều tiền, điều này cực kỳ khó kiếm.

Cuối cùng, tất cả bắt nguồn từ việc chơi lại các nhiệm vụ hoàn toàn để kiếm tiền. Quá game này nhanh chóng trở nên nhàm chán, đó là lý do tại sao nhiều người chơi từ bỏ trò chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Deer Hunter Classic để kiếm tiền không giới hạn. Nó cho phép bạn có nguồn cung cấp tiền mặt phù hợp cho tất cả các cải tiến cần thiết. Do đó, bạn có thể trở thành một thợ săn bất khả chiến bại và hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Kiểm tra bản mod

Khi mới bắt đầu, bạn cần xem qua một chút hướng dẫn. Đừng bỏ qua video đào tạo – nó cho thấy những điều cơ bản về cách chơi và cách điều khiển. Điều rất quan trọng là phải xem nó, vì nó có thể giúp ích cho các pha hành động tiếp theo và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc săn thực sự đầu tiên. Trên thực tế, quá game đào tạo bao gồm một hệ thống gợi ý đặc biệt sẽ đồng hành cùng bạn qua một số cấp độ ban đầu. Khi bạn đã hoàn thành thành công hướng dẫn, bạn có thể tiến hành trò chơi chính.

Deer Hunter Classic Ảnh chụp màn hình 3

Sau khi bắt đầu, bạn sẽ thấy màn hình chính của trò chơi có đầy đủ các ưu đãi với giá như phần thưởng. Như chúng tôi đã nói, Deer Hunter Classic mod có camera góc nhìn thứ nhất, vì vậy bạn sẽ quan sát hầu hết các địa điểm thông qua kính ngắm súng trường. Khi kinh nghiệm của bạn tăng lên, bạn nhận được nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ được cấp cho người chơi.

Các nhiệm vụ rất khác nhau và với mỗi lần hoàn thành, bạn có thể nhận được một phần thưởng nhất định. Nhiệm vụ thường giống nhau. Ví dụ: bạn cần tìm và bắn một con nai vào một hoặc một phần khác của cơ thể, bắn đủ số lượng chim cần thiết hoặc giết một con gấu bằng một viên đạn.

Tóm tắt

Studio GLU một lần nữa hài lòng với một dự án trò chơi chất lượng cao. Deer Hunter Classic mod (vô hạn tiền) có thể phù hợp với cả những người sành săn bắn thực sự và những người yêu thích mô phỏng năng động và căng thẳng với nhiều nhiệm vụ đầy thử thách. Trò chơi sẽ thu hút những người sành nghệ thuật săn bắn chuyên nghiệp. Nó có thể thu hút sự chú ý của bạn trong một thời gian dài và giúp bạn lao vào thế giới săn bắn vô định.

Làm cách nào để cài đặt APK Mod DEER HUNTER CLASSIC?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy Deer-hunter-classic-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)