Day R Survival Mod APK (Vô hạn tiền, Trang bị, Level 100) 1.760

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Day R Survival
Phiên bản 1.760
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Trang bị, Level 100
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Day R Survival mod APK (vô hạn tiền, trang bị, level 100) là một game nhập vai hậu tận thế, trong đó bạn đóng vai một anh hùng bị mắc kẹt trên lãnh thổ của Liên Xô cũ. Thế giới bị mất, mọi thứ xung quanh bị đốt cháy bởi bức xạ và dường như không còn hy vọng sống sót. Học cách nấu nhiều món ăn từ món hầm cũ đến món ăn ngon. Chiến đấu với nhiều quái vật khủng khiếp cố gắng không trở thành thức ăn của chúng. Tìm nhiều chiến lợi phẩm. Coi chừng đói, khát, sốt, bệnh tật và sức khỏe khi bạn cố gắng sống sót. Nhân tiện, nếu bạn là người hâm mộ thể loại game nhập vai, chúng tôi khuyên bạn nên xem Legacy of Discord: Furious Wings và ONE PIECE TREASURE CRUISE.

Đặc trưng của game Day R Survival mod

Day R Survival mod có hơn 10 triệu người chơi tích cực và hơn 500 nghìn người trong số họ đã để lại những đánh giá tích cực về trò chơi.

Sống sót trong vùng đất hoang phóng xạ

Trò chơi giống với Fallout theo nhiều cách – bạn vẫn đi lang thang trong thế giới bị phá hủy, cố gắng không chết. Bạn liên tục trên đường: từ thành phố này sang thành phố khác, từ một trạm xăng bỏ hoang đến một khu mỏ cũ, từ một hầm trú ẩn đến một khu lều trại. Day R Survival mod giới thiệu thế giới bên bờ vực của cái chết trong khi phần còn lại của nhân loại thậm chí không phải là một nền văn minh. Trò chơi có hơn hai nghìn thành phố và thị trấn mà bạn phải ghé thăm, cố gắng sống sót trong thế giới đáng sợ này. Đồng thời, nhiều sinh vật khát máu khác nhau liên tục săn lùng bạn với một mục tiêu – kết thúc hành game dài của bạn trong bụng chúng.

Sinh tồn trong ngày R Ảnh chụp màn hình 1

Học, Nấu ăn, Xây dựng, Thích nghi

Bạn có thể sống lâu hay không phụ thuộc chủ yếu vào mức độ bạn thích nghi với một thế giới đã chết. Bạn phải luôn cảnh giác. Nếu bạn đột nhiên bắt đầu chết khát và không có nước gần đó, hành game của bạn sẽ kết thúc. Kỹ năng nấu nướng và tìm kiếm thức ăn của bạn quyết định không chỉ hiệu quả của các cuộc phiêu lưu của bạn, mà cả tính khả dụng tổng thể của nó. Cần phải liên tục khai thác tài nguyên mới, tìm các vật phẩm khác nhau và tạo ra thiết bị và vũ khí. Trò chơi có rất nhiều tùy chọn về áo giáp và vũ khí, cũng như các đồ vật khác. Ngoài ra còn có hàng trăm công thức và mẫu để chế tạo. Nâng cấp các kỹ năng hữu ích khác nhau, có thể là cơ học, hóa học, rèn. Ngoài ra, Day R Survival mod còn có các phương tiện mà bạn cũng phải thu thập bằng chính đôi tay của mình.

Thưởng thức một cốt truyện thú vị

Day R Survival mod có rất nhiều cuộc đối thoại và nhiệm vụ theo cốt truyện thú vị với liều lượng nhỏ. Bạn tỉnh dậy mà không có ký ức vào những năm tám mươi trên lãnh thổ Liên Xô sau một vụ nổ hạt nhân. Hơn nữa, bạn sẽ sớm hiểu rằng cả thế giới đã chết. Bạn phải đi khắp đất nước để tìm kiếm gia đình đã mất của mình. Tại thời điểm này, bạn loại bỏ bức màn khỏi sự kiện đã xảy ra và tìm hiểu lý do tại sao mọi thứ bạn nhìn thấy đều chết. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi trên đường đi. Gặp gỡ những người thú vị, những người có thể kể cho bạn rất nhiều câu chuyện hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi có nhiều người chơi và bạn có thể thực hiện một số lượng lớn nhiệm vụ cùng với những người chơi khác, hợp tác theo nhóm.

Đồ họa và âm thanh

Thành phần hình ảnh của trò chơi gây bất ngờ với vẻ đẹp và độ chi tiết của nó. Các nhà phát triển của Day R Survival mod đã làm rất tốt việc phát triển thế giới trò chơi. Có một số lượng lớn các thành phố, đồ vật và địa điểm thú vị độc đáo. Tất cả các đồ vật, tòa nhà và nhân vật đều được vẽ và hoạt hình hoàn hảo, gợi lên những cảm xúc dễ chịu. Âm nhạc cũng khiến bạn vui vẻ, chìm sâu hơn vào bầu không khí tuyệt vọng sau ngày tận thế. Giao diện dễ chịu và dễ học đối với bất kỳ người chơi nào. Hơn nữa, âm thanh trong trò chơi không gây ra vấn đề gì và chỉ tập trung vào những gì đang diễn ra trên màn hình.

Day R Survival Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Day R Survival mod có sẵn một lượng lớn nội dung để người chơi mở khóa và thành thạo. Đồng thời, để có được vũ khí và áo giáp cao cấp nhất, bạn phải đầu tư tiền thật hoặc thời gian rất lớn vào trò chơi. Không phải ai cũng có thể hy sinh như vậy. Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một bản mod kiếm tiền không giới hạn và chế tạo miễn phí trong Day R Survival.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm chức năng của bản mod Day R Survival để thuận tiện cho khách truy cập trang web của chúng tôi. Dựa trên kết quả thử nghiệm, chúng tôi có thể xác nhận chức năng của tính năng tiền không giới hạn (giới hạn), cũng như khả năng chế tạo miễn phí. Chúng tôi cũng đã kiểm tra độ an toàn của các tệp cài đặt, điều này không gây ra bất kỳ phàn nàn nào cho chúng tôi. Do đó, vui lòng tải Day R Survival mod về thiết bị của bạn và tận dụng tất cả các tính năng của nó.

Quan trọng! Chỉ chạy trò chơi với internet đang hoạt động. Nếu không, bạn sẽ không thể mua bất cứ thứ gì trong phần cửa hàng.

Trò chơi chuyển sang RPG tương tự như Fallout 2 chỉ với việc bổ sung một số lượng lớn các hoạt động độc đáo. Ngoài ra, hành động diễn ra trên lãnh thổ của các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động nhiều người chơi khác nhau trong trò chơi.

Day R Survival Ảnh chụp màn hình 3

Tóm tắt

Day R Survival mod (vô hạn tiền, trang bị, level 100) là một ví dụ tuyệt vời về trò chơi di động mà bạn muốn chơi. Đây không phải là một kẻ giết thời gian thông thường, mà là một trò chơi hoàn chỉnh và phát triển tốt có thể khiến người chơi từ khắp nơi trên thế giới ngưỡng mộ.

Làm cách nào để cài đặt Day R Survival Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết day-r-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Giải nén tệp OBB day-r-technifier.com.zip vào /SDCARD/Android/obb.
  5. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Day R Survival trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)