Darkness Rises Mod APK (Sát thương, Vô hạn tiền) 1.69.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Darkness Rises
Phiên bản 1.69.0
Tính năng MOD Sát thương, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Darkness Rises mod APK (sát thương, vô hạn tiền) là game di động RPG từ các nhà phát triển của Công ty NEXON. Nó đưa người chơi đến thế giới đen tối hư cấu được tạo ra trong bối cảnh giả tưởng. Bạn có sẵn một anh hùng với những kỹ năng độc đáo. Sử dụng chúng để đánh bại những đối thủ bình thường, những tên trùm đáng sợ và những nhân vật khác. Dự án tập trung vào chế độ trực tuyến, vì vậy bạn cần có kết nối Internet ổn định để thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn.

Đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục, cơ chế thú vị, cốt truyện thú vị và quan trọng nhất – khả năng nâng cấp nhân vật của bạn mà không cần đầu tư tiền – tất cả những điều này đang chờ bạn trong Darkness Rises. Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi nhập vai, hãy tải Summon Dragons và Abysswalker.

Đặc trưng của game Darkness Rises mod

Hãy tiếp tục đọc để tìm ra những ưu điểm chính của dự án RPG này.

Chọn lớp nhân vật của bạn

Trước tiên, bạn sẽ cần quyết định lớp nhân vật của mình trong Darkness Rises mod. Có bốn chuyên ngành để lựa chọn:

 • Warrior là một chiến binh dũng cảm với các đặc điểm cân bằng. Anh ta có sẵn nhiều loại vũ khí, trong khi tất cả các kỹ năng của anh ta đều nhằm tiêu diệt nhanh chóng các nhóm kẻ thù.
 • Sorcerer là một nhân vật mỏng manh nhưng nguy hiểm, tiêu diệt đám đông kẻ thù bằng những câu thần chú mạnh mẽ. Lớp này có quyền truy cập vào vật nuôi phép thuật và nhiều loại phép thuật.
 • Berserk là một cỗ máy giết người thực sự, không cho kẻ thù cơ hội nào. Vũ khí và kỹ năng sử dụng hai tay của anh ta nhằm mục đích tiêu diệt các nhóm lớn kẻ thù.
 • Assassin là một chiến binh nhanh nhẹn và hoạt bát, thích sử dụng vũ khí hạng nhẹ và cung tên. Lớp này có khả năng sử dụng hai thanh kiếm hoặc dao găm cùng một lúc.

Sau khi chọn lớp, bạn có thể chọn các đặc điểm ban đầu và độ khó ước tính của trò chơi. Bạn cần hiểu rằng không phải là không thể chuyển lớp sau khi đã chọn.

Darkness Rises Ảnh chụp màn hình 1

Khám phá nhiều địa điểm khác nhau

Sau khi luyện tập, bạn có thể làm quen với các chế độ chơi và trại địa phương trong Darkness Rises mod. Đó là một điểm trung chuyển mà từ đó bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn. Trại cho phép bạn xem xét kỹ hơn nhân vật, bắt đầu cải thiện thiết bị và kiếm tài nguyên để mua rương với những thứ thú vị khác nhau. Đi qua ngục tối, đấu trường, nhà tắm và những nơi thú vị khác. Dungeon vừa là một chiến dịch theo cốt truyện, vừa là nơi bạn có thể kiếm vàng và kinh nghiệm. Ở đó, bạn có thể tìm thấy những vật phẩm thú vị phù hợp với nhân vật của mình. Mỗi cuộc phiêu lưu này đều kết thúc với một tên trùm khó đòi hỏi một cách tiếp cận cụ thể để tiêu diệt.

Mua trang bị cho nhân vật của bạn

Số lượng trang phục đa dạng của Darkness Rises mod có thể khiến bất kỳ trò chơi tương tự nào khác phải ghen tị. Tổng cộng có ba lớp quần áo:

 • Áo giáp có những đặc điểm nhất định. Sức mạnh của nhân vật của bạn phụ thuộc vào cấp độ của nó. Nó bao gồm vũ khí, áo giáp, mũ bảo hiểm, áo choàng, thắt lưng, vòng cổ, hoa tai, nhẫn và bùa hộ mệnh.
 • Nó cũng bổ sung một số phần thưởng nhất định cho các đặc điểm của máy bay chiến đấu. Tám vị trí bao gồm sự xuất hiện của vũ khí, quần áo, mũ, áo choàng, mặt nạ, trang trí thắt lưng và cánh.
 • Lớp ngoài độc quyền không thêm các đặc điểm bổ sung. Nó có thể là bất kỳ loại áo giáp hoặc trang phục nào. Bạn chỉ cần trích xuất một bản phác thảo bằng mã thông báo đặc biệt.

Bạn có thể cung cấp cho anh hùng của mình vẻ ngoài thực sự độc đáo. Chỉ cần đến thẩm mỹ viện và sử dụng vé đặc biệt hoặc pha lê (tiền địa phương). Ngoài ra, có thể sơn lại các mặt hàng quần áo và vũ khí bằng bất kỳ màu nào. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một mã thông báo thuốc nhuộm.

Đồ họa và Âm thanh

Nhìn bề ngoài, Darkness Rises mod có đồ họa 3D chân thực ở cấp độ bảng điều khiển. Ngay cả trên màn hình lớn, hình ảnh trông khá sáng và phong phú. Về lối chơi, bạn phải đắm chìm trong MMORPG u ám với điểm nhấn là thể loại chặt chém. Chúng ta nên đặc biệt chú ý đến hệ thống chiến đấu thú vị và khá dễ học được triển khai trong khuôn khổ trò chơi. Âm thanh trong game rất phong phú, trong khi tất cả các nhân vật đều có giọng nói của các diễn viên chuyên nghiệp.

Darkness Rises Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Chúng tôi mang đến cho bạn một bản mod với sức sát thương tăng lên, cũng như khả năng kích hoạt chế độ thần thánh.

Kiểm tra bản mod

Sau khi cài đặt APK mod Darkness Rises, bạn có thể sử dụng menu đặc biệt ở góc trên bên trái của màn hình. Nó cho phép bạn kích hoạt chế độ thần thánh, cũng như tính năng sát thương cao. Sử dụng mod được cung cấp một cách cẩn thận, nếu không bạn có thể bị cấm! Xin lưu ý rằng giải pháp của chúng tôi có thể không ổn định, vì các nhà phát triển dự án chống lại hành vi chơi xấu và không ngừng cải thiện hệ thống chống gian lận.

Thiết bị và trang phục trong Darkness Rises mod có các hạng khác nhau từ thấp nhất – (N) đến cao nhất (S++). Bạn cũng có thể tìm thấy các chỉ số về sức mạnh, khả năng phòng thủ, sát thương chí mạng, v.v. Cải thiện các chỉ số này bằng cách nâng cấp hạng và cấp độ của vũ khí/áo giáp, cũng như khảm những viên ngọc đặc biệt vào chúng. Một thứ khác cho phép bạn tăng sức mạnh là rune. Chỉ cần chèn chúng vào một vòng tròn đặc biệt để trở nên mạnh mẽ hơn.

Darkness Rises Ảnh chụp màn hình 3

Cũng có thể sử dụng thú cưng trong Darkness Rises! mod Nhiều lựa chọn bạn đồng hành bổ sung thêm tiền thưởng cho khả năng phòng thủ, sức tấn công hoặc lượng máu có thể làm hài lòng mọi game thủ. Có đồ chơi sang trọng, mèo, rồng, quả cầu bay, ác quỷ và những sinh vật tuyệt vời khác. Họ cũng có các hạng A, B và S. Bạn có thể tăng cấp độ của chúng với sự trợ giúp của cái gọi là quả mọng phát triển thú cưng. Điều quan trọng nữa là nạp lại cho thú cưng bằng kẹo mà bạn có thể mua bằng loại tiền thông thường trong trò chơi – tiền vàng. Một lần sạc đầy kéo dài 24 giờ.

Câu cá là một trò giải trí riêng biệt ở đây. Bạn thực sự có thể thả câu, chờ cắn, câu và tiếp tục xuống danh sách. Các loại cần câu cũng có sẵn ở đây. Chế độ mát thứ hai là tắm. Trong thời gian nghỉ ngơi như vậy, bạn có thể nhận được những cải tiến hữu ích tồn tại trong một thời gian nhất định. Bạn thậm chí có thể cải thiện một số đặc điểm bằng cách sử dụng các loại dầu khác nhau. Có rất nhiều trò giải trí trong trò chơi, vì vậy sẽ không có thời gian để cảm thấy nhàm chán.

Tóm tắt

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm MMORPG thú vị thì hãy nhanh tay tải Darkness Rises mod (sát thương, vô hạn tiền). Có tất cả mọi thứ ở đây cho trò tiêu khiển tuyệt vời hàng ngày.

Làm cách nào để cài đặt Darkness Rises Mod APK?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

 1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
 2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết dark-rises-huyenthoaihaitac.com.apk.
 3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
 4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Darkness Rises gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)