CyberSphere Mod APK (Miễn phí mua sắm) 2.86

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên CyberSphere
Phiên bản 2.86
Tính năng MOD Miễn phí mua sắm
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

CyberSphere mod APK (miễn phí mua sắm) của Kisunja là một game bắn súng góc nhìn thứ ba tương lai. Trong ứng dụng này, bạn có cơ hội tham gia vào các trận chiến, điều khiển nhiều máy bay không người lái khác nhau được trang bị bệ phóng tên lửa, tia laze và súng phóng lựu. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn cuộc tấn công của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của bạn. Tất nhiên là bằng cách điều khiển robot. Cho dù đó sẽ là Android, giống con người hay một thiết kế hoàn toàn khác thường, tùy thuộc vào sở thích và sở thích của bạn về chiến thuật và phong cách chơi. Trong mọi trường hợp, các nhà phát triển hứa hẹn cho bạn sự năng động, hành động và một trò tiêu khiển thú vị.

Bạn có thể chơi với bạn bè bằng cách tạo nhóm của riêng mình, kết nối nhiều thiết bị qua mạng cục bộ, chuyển sang chế độ nhiều người chơi hoặc vui vẻ bắn các bot do AI điều khiển. Chọn một hoặc một bộ đồ khác, bạn thay đổi chiến thuật của trận chiến để trò chơi không làm bạn chán nản quá nhanh. Đối với những người yêu thích hành động, chúng tôi cũng có thể cung cấp và.

Đặc trưng của game CyberSphere mod

Studio Kisunja là nhà phát triển nổi bật các trò chơi hành động dựa trên bắn súng và các trận chiến lớn ở nhiều chế độ khác nhau. Giờ đây, hãng phim đã phát hành ba dự án thuộc loại này, mỗi dự án đều sẵn sàng đưa người chơi đắm chìm vào chủ đề tương lai xa. Tuy nhiên, CyberSphere mod đứng đầu trong số đó về mức độ phổ biến và bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Shooter ở dạng tinh khiết nhất của nó

CyberSphere mod là một trò chơi hành động khác thường. Thoạt nhìn, có vẻ như trò chơi là một đấu trường trực tuyến thông thường với vô số trò chơi tương tự trên Google Play, nhưng thực tế không phải vậy. Dự án tập trung vào các trận chiến ngắn, không có cốt truyện ở đây, nhưng do tính đặc thù và sắc thái của nó nên nó rất độc đáo. Thay vì những game bắn súng sống, bạn phải chiến đấu với máy bay không người lái và chiến đấu với người máy, mỗi người chuyên về các chiến thuật chiến đấu cụ thể.

Ảnh chụp màn hình CyberSphere 3

Khả năng tùy biến vô tận

Bằng cách thay đổi nhân vật của mình, bạn có thể thử một phong cách chiến đấu hoàn toàn khác. Ngoài bản thân robot, người chơi cũng có thể tùy chỉnh vũ khí. Bộ tiêu chuẩn không phù hợp cho các trận chiến hàng loạt và điều này hoàn toàn không phổ biến trong CyberSphere mod. Kiếm được điểm trong các trận chiến, bạn có thể mua súng trường laze, bệ phóng tên lửa và các công cụ sửa đổi mạnh mẽ không kém khác.

Nhiều chế độ chơi

Bạn có thể chơi một mình, chiến đấu chống lại đội quân bot hoặc lập nhóm với những người chơi khác trong chế độ hợp tác. Tối đa sáu game thủ có thể chiến đấu kề vai sát cánh trên một bản đồ, điều khiển robot của họ một cách khéo léo. Ngoài ra còn có chế độ PvP, nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực, được chia thành hai đội. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này thú vị và khó khăn hơn nhiều so với việc đánh những con rô-bốt do trí tuệ nhân tạo điều khiển.

Xin lưu ý rằng các nhà phát triển CyberSphere mod đã triển khai các chế độ nhiều người chơi ở đây khá khéo léo. Để vào chế độ trực tuyến, bạn phải ở trên cùng một mạng cục bộ với những người mà bạn muốn chơi cùng. Do người chơi liên tục phàn nàn, các nhà phát triển đã quyết định phát hành một phiên bản riêng của dự án được giám sát với phần tái bút “Trực tuyến” trong tiêu đề. Phiên bản này cho phép người dùng kết nối với máy chủ từ mọi nơi trên thế giới và tham gia vào các trận chiến đồng đội đầy năng động và biến đổi của các hành động.

Ảnh chụp màn hình CyberSphere 2

Đồ họa và Âm thanh

CyberSphere mod có đồ họa chất lượng khá cao được hỗ trợ bởi vật lý tốt, mang lại hình ảnh chân thực. Ngoài ra, phần đệm âm nhạc dễ chịu có thể khiến bạn đắm chìm trong bầu không khí đáng kinh ngạc của những gì đang diễn ra. Giao diện điều khiển ở đây tự hào có một số lượng lớn các nút, trong số đó có các nút điều khiển để bắn, di chuyển và sử dụng các khả năng.

Mô tả chế độ

Khi bạn tiến bộ qua CyberSphere mod, rõ ràng bạn muốn đa dạng hóa lối chơi bằng cách mua một rô-bốt mới với những đặc điểm độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên, mức giá khá cao cho một nhân vật như vậy chắc chắn có thể khiến bạn sợ hãi. Mặc dù thu nhập tiền tệ trò chơi ổn định ở mỗi cấp độ của trò chơi, nhưng sẽ vô cùng khó khăn để tích lũy đủ số tiền cần thiết. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống bản mod để mua sắm miễn phí. Sử dụng nó để mở khóa bất kỳ robot hoặc nâng cấp nào, ngay cả khi bạn không có đủ tiền trong số dư của mình.

Kiểm tra bản mod

Cách chơi của dự án giới thiệu cho bạn những trận chiến cuồng phong mà bạn chỉ có thể dựa vào kỹ năng của mình. Là một phần của chế độ chơi đơn, bạn phải trải qua chiến dịch. Mỗi cấp độ trong CyberSpheremod  mời bạn chiến đấu với làn sóng kẻ thù. Số lượng các làn sóng như vậy chỉ tăng lên ở mỗi cấp độ. Với mỗi đợt tiếp theo, bạn phải chiến đấu với nhiều đối thủ ngày càng khó khăn hơn.

Ngoài ra còn có các chế độ lệnh mà bạn phải tranh thủ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo. Ví dụ, cần phải tiêu diệt tàu địch, đồng thời bảo vệ tàu của bạn. Là một phần của chiến dịch, bạn nhận được kinh nghiệm làm tăng cấp độ hồ sơ của bạn. Khi đạt được các cấp độ mới, bạn sẽ mở khóa các nhân vật và trang bị cho họ.

Ảnh chụp màn hình CyberSphere 1

Trong số các nhân vật trong CyberSphere mod, bạn có thể tìm thấy ở đây không chỉ những người máy hình người mà còn cả những người máy chính thức di chuyển với sự trợ giúp của sâu bướm. Trong các giai đoạn sau, chúng ta sẽ nói về những người đi bộ và xe tăng lớn, được trang bị những vũ khí tối tân nhất. Như đã đề cập trước đó, tại đây bạn có thể thay đổi bộ thiết bị được sử dụng theo thời gian. Anh hùng có thể mang theo ba loại vũ khí.

Súng trường tiêu chuẩn có lượng đạn không giới hạn, nhưng chất nổ và điện tích cho vũ khí laze sẽ phải được lấy ra khỏi cơ thể của những kẻ thù bị đánh bại. Họ cung cấp cho bạn lựa chọn và giao diện cho nhân vật của bạn. Mở khóa tất cả các thiết bị này khi bạn lên cấp, nhưng nó yêu cầu tiền tệ trong trò chơi mà bạn nhận được trong các trận chiến. Mỗi anh hùng ở đây có bộ khả năng độc đáo của riêng mình. Mỗi nhân vật có thể gọi một máy bay không người lái trên chiến trường và điều khiển nó. Thiết bị đánh lạc hướng kẻ thù hoặc đơn giản là hỗ trợ hỏa lực. Trong số các khả năng có lá chắn năng lượng, khả năng tăng tốc tạm thời, v.v.

Tóm tắt

CyberSphere mod (miễn phí mua sắm) là một game bắn súng góc nhìn thứ ba tốt, chất lượng cao. Những cuộc phiêu lưu bất tận, vô số kẻ thù và khả năng lựa chọn robot điều khiển chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc. Tất cả điều này làm cho trò chơi độc đáo và hấp dẫn. Mở khóa giao diện mới, tùy chỉnh nhân vật của bạn và nâng cấp vũ khí cho anh hùng của bạn. Giành chiến thắng nhiều người chơi cùng với bạn bè của bạn.

Làm cách nào để cài đặt APK CyberSphere Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy cybersphere-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)