Cyberika: Action Cyberpunk RPG Mod APK (Vô hạn tiền) 2.0.6-rc586

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 15 Tháng Sáu, 2023
Tên Cyberika: Action Cyberpunk RPG
Phiên bản 2.0.6-rc586
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 15 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Cyberika: Action Cyberpunk RPG mod APK (vô hạn tiền), được phát triển bởi Kefir! là một game nhập vai nhiều người chơi gây nghiện, tập trung vào chiến đấu năng động trong bối cảnh cyberpunk. Trò chơi tập trung vào việc chơi nhiều người trong một đội với những người chơi khác, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra kết nối Internet của bạn trước khi cài đặt. Bản chất của trò chơi là tăng cấp cho máy bay chiến đấu của bạn. Các loại thiết bị khác nhau, nâng cấp và kho vũ khí khổng lồ đang chờ đợi bạn.

Thêm vào đây hàng tá địa điểm, nhiều nhiệm vụ, khả năng tiến triển khi tự động tấn công và nhận MMO thú vị và đơn giản. Đối với những người hâm mộ game nhập vai trong một bối cảnh khác thường, chúng tôi cũng có thể cung cấp Stick Clash và Saga Frontier Remastered.

Đặc trưng của game Cyberika: Action Cyberpunk RPG mod

Hơn một triệu lượt tải và xếp hạng trung bình là 4,3 điểm khiến Cyberika: Action Cyberpunk RPG mod trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một trò tiêu khiển giải trí. Hãy xem những gì các nhà phát triển đã chuẩn bị chi tiết hơn.

Chào mừng đến với thành phố

Trung tâm của câu chuyện là Thành phố. Đó là một đô thị quái dị nơi luật pháp và trật tự chỉ hiện diện trên danh nghĩa. Các nhóm khác nhau nắm giữ quyền lực thực sự, với sức mạnh chính là các chiến binh đánh thuê. Bạn phải chơi cho một nhân vật như vậy. Bắt đầu cuộc hành game của bạn từ dưới cùng. Có được danh tiếng và sự tôn trọng giữa các ông lớn của thành phố, kiếm tiền cho các thiết bị đầu tiên và nâng cấp. Bắt đầu ngay bây giờ để đánh giá tất cả các khả năng, nhưng đừng quên rằng kẻ yếu không sống lâu ở đây.

Ảnh chụp màn hình Cyberika 1

Bối cảnh gốc và thế giới mở

Cyberika: Action Cyberpunk RPG mod là một game MMORPG nổi bật so với các dự án khác nhờ bối cảnh gốc. Đến một thế giới khắc nghiệt của một tương lai xa được cai trị bởi các tập đoàn lớn. Mọi thứ ở đây bắt nguồn từ việc nâng cấp nhân vật chính. Hoàn thành nhiệm vụ, tham gia chiến đấu và kiếm danh tiếng. Trò chơi có một thế giới mở rộng lớn, được chia thành các khu vực nơi các băng nhóm khác nhau cai trị. Ngoài ra còn có PvP trong ứng dụng, nhưng điểm nhấn chính là nội dung kể chuyện và PvE. Hệ thống lên cấp trong trò chơi rất thú vị và linh hoạt, vì vậy những người hâm mộ dự án nhập vai sẽ rất vui mừng.

Điều khiển thuận tiện

Cơ chế thao tác gameplay trong game khá đơn giản. Nó tự động chuyển đổi, ví dụ như khi vào ô tô. Máy ảnh ở chế độ nhìn từ trên xuống. Bộ điều khiển ảo như cần điều khiển nằm ở góc dưới bên trái chịu trách nhiệm cho chuyển động của anh hùng. Bên phải là các phím tấn công cơ bản và kỹ năng. Nhiều kỹ năng chỉ mở sau khi cài đặt mô-đun điều khiển học thích hợp. Lái xe ô tô cá nhân đáng được quan tâm đặc biệt. Các nhà phát triển đã cố gắng hết sức để chi tiết quá game này.

Điều đáng chú ý là cách di chuyển ban đầu giữa các địa điểm. Như tất cả chúng ta đều nhớ, bạn cần điểm năng lượng để di chuyển trong các trò chơi tương tự khác – nếu không bạn sẽ phải đợi rất lâu. Tại đây bạn di chuyển trong ô tô dọc theo một con đường thẳng, di chuyển giữa các phương tiện khác. Quá game này có thể mất nhiều thời gian – nhưng bạn có thể kiểm soát và nhấn ga để giảm thời gian chờ đợi. Một sự đổi mới khá gây tranh cãi, vì bạn phải di chuyển theo cách này thường xuyên.

Hệ thống chế tạo thú vị

Xuyên suốt toàn bộ quá game chơi, bạn cần phải chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau, những kẻ có trang bị có thể giúp sinh tồn trong một thế giới khắc nghiệt như vậy. Xây dựng căn cứ của riêng bạn, nơi bạn có thể đặt nhiều đồ vật cần thiết để chế tạo vật phẩm. Tìm các mục một cách ngẫu nhiên, vì vậy đừng mong đợi mọi thứ sẽ dễ dàng như vậy. Cyberika: Action Cyberpunk RPG mod cũng cung cấp một cơ chế hạng nặng, nhờ đó các vật phẩm của nhân vật có thể bị hỏng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, cơ sở cho phép bạn bình tĩnh đọc thư, nhận nhiệm vụ và giao tiếp với một số NPC, mỗi NPC sẽ giúp bạn làm sáng tỏ các sự kiện đang diễn ra trên thế giới.

Cập nhật liên tục

Nếu bạn đã nắm vững toàn bộ câu chuyện trong khuôn khổ trò chơi, đừng nản lòng. Nhóm phát triển đang tích cực làm việc để thêm nội dung vào dự án, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Nó không chỉ là về các nhiệm vụ và cốt truyện mới. Tìm các nhiệm vụ thú vị, các mặt hàng thiết bị mới và các địa điểm bổ sung.

Ảnh chụp màn hình Cyberika 2

Đồ họa và Âm thanh

Dự án tự hào có đồ họa chất lượng cao và chân thực. Cyberika: Action Cyberpunk RPG mod thực sự trông rất đẹp mắt, nhưng đồng thời cũng có yêu cầu khá cao. Tất cả các chi tiết của Thành phố cho phép bạn có được niềm vui thực sự khi ở trong thế giới của cyberpunk. Có một âm lượng tối thiểu của âm nhạc trong trò chơi. Bạn chỉ có thể nghe thấy giọng nói của các chuyển động và tiếng ồn của thế giới xung quanh trong quá game chơi trò chơi.

Mô tả chế độ

Mặc dù có sẵn các nhiệm vụ và dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ, nhưng nhiều người chơi gặp vấn đề liên quan đến việc thiếu tiền trong trò chơi ở giai đoạn sau. Tuy nhiên, chúng tôi không thể hack trò chơi này để kiếm tiền như vậy. Chế độ hoạt động duy nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng của mình là sự bất tử. Sử dụng nó để dễ dàng đánh bại ngay cả những kẻ thù mạnh nhất, nhận tài nguyên hữu ích và nâng cấp nhân vật của bạn.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm bản mod bất tử cho Cyberika: Action Cyberpunk RPG mod và có thể đảm bảo đầy đủ chức năng của nó. Thanh máu của anh hùng của bạn sẽ không giảm ngay cả khi tung ra các đòn chí mạng. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành ngay cả những nhiệm vụ khó khăn nhất và kiếm tiền trong trò chơi bên trong. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn bạn chú ý đến thực tế là các nhà phát triển đang tích cực làm việc để cải thiện khả năng bảo vệ dự án của họ, do đó các tính năng của bản mod có thể ngừng hoạt động bất cứ lúc nào.

Đánh giá lối chơi

Trò chơi bắt đầu với một cốt truyện giới thiệu, được game bày bằng văn bản đơn giản. Bạn có thể bỏ qua, nhưng tốt hơn hết là đừng làm – câu chuyện ở đây rất khó và khá thú vị. Nhân vật chính bị bắn vào đầu nhưng vẫn sống sót nhờ cấy ghép thử nghiệm. Bây giờ anh bắt đầu rác rưởi và quyết định đi tìm hiểu xem vấn đề là gì. Tuy nhiên, hóa ra công ty đã phá sản từ lâu và giám đốc của nó đã tự sát.

Ảnh chụp màn hình Cyberika 3

Tuy nhiên, sau một vài phút, chúng tôi phát hiện ra rằng không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy. Hóa ra giám đốc đã số hóa ý thức của anh ấy và tải nó lên chính bộ phận cấy ghép đó. Bây giờ anh ta sống trong đầu của anh hùng và xuất hiện dưới dạng ảnh ba chiều bất cứ khi nào anh ta muốn. Do đó, bạn bắt đầu cùng nhau điều tra những gì đã xảy ra với công ty đó. Rốt cuộc, mọi thứ đều ổn, không có phá sản và anh ta không tự sát. Tuy nhiên, thực tế là bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ do chính bạn nghĩ ra – đó là cyberpunk.

Cyberika: Action Cyberpunk RPG mod bắt đầu bằng việc chọn một anh hùng. Bạn có thể thay đổi giới tính, chọn một trong số các kiểu tóc, thêm phụ kiện – hoặc chỉ tin vào dịp này. Điều quan trọng nữa là chọn một biệt danh phản ánh chiều sâu thế giới nội tâm của bạn. Sau đó, chúng tôi bắt đầu cuộc phiêu lưu.

Trò chơi sẽ không ngạc nhiên với vô số đổi mới. Chúng tôi có một bản đồ với các địa điểm được đánh dấu. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ yêu cầu di chuyển giữa các địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một căn hộ làm cơ sở. Khôi phục bản thân, chữa lành và loại bỏ sự phá hoại cũng như sửa chữa vũ khí trên bàn làm việc. Có, vũ khí bị hỏng trong Cyberika: Action Cyberpunk RPG mod khi được sử dụng và bạn cũng có thể hồi máu bằng thức ăn hoặc các phương tiện khác – mọi thứ vẫn như mọi khi.

Tóm tắt

Cyberika: Action Cyberpunk RPG mod (vô hạn tiền) có thể quyến rũ bạn trong một thời gian dài. Nó có mọi thứ bạn cần để gây ấn tượng với một người hâm mộ thể loại này. Thế giới mở, các trận chiến năng động và hệ thống cải tiến nhân vật, vận chuyển và PvP phong phú – tất cả những điều này mang lại sự đa dạng lớn cho lối chơi. Tuy nhiên, có sự đóng góp, mất cân bằng và nhu cầu bơm liên tục. Nếu không, bạn có thể bị tụt lại phía sau đối thủ trong một thời gian dài. Trò chơi đòi hỏi khắt khe và có thể chậm lại ngay cả trên điện thoại thông minh mạnh mẽ. Tuy nhiên, các bản cập nhật thường xuyên từ các nhà phát triển giúp trò chơi ổn định hơn trên nhiều loại thiết bị.

Làm cách nào để cài đặt Cyberika: Action Cyberpunk RPG Mod APK?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy cyberika-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)