Cute CUT Pro Mod APK (Mở khóa Pro) 1.8.8

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Cute CUT Pro
Phiên bản 1.8.8
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Cửa hàng Play hiện có đầy đủ các trình chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp, có nhiều chức năng không được sử dụng. Thay vào đó, những người hâm mộ video tươi sáng và thú vị sử dụng các ứng dụng đơn giản hơn với giao diện thân thiện với người dùng và các tính năng cơ bản. Cute CUT Pro mod APK (mở khóa Pro) là một trình chỉnh sửa được tạo ra đặc biệt dành cho những người hâm mộ quay nhiều video khác nhau, những người chưa học những điều cơ bản về chỉnh sửa và xử lý. Tại đây, bạn có thể tìm thấy giao diện đơn giản và trực quan, khả năng cắt các video ngắn phù hợp và kết hợp chúng thành phim độc đáo, cũng như nhiều hiệu ứng và công cụ vẽ. Chúng tôi cũng khuyên dùng Stop Motion Studio Pro và FX Master.

Đặc trưng của ứng dụng Cute CUT Pro mod

Hơn mười triệu người dùng Cửa hàng Play đã dùng thử Cute CUT Pro mod. Biên tập viên đang trở nên phổ biến, bởi vì thời đại của các mạng xã hội như TikTok và Likee đang phổ biến hiện nay. Nhân tiện, đánh giá trung bình cho Cute cut Pro là 4,4.

Trình chỉnh sửa chất lượng

Cute CUT Pro mod cho phép bạn chia video thành các đoạn một cách định tính và dán chúng lại với nhau bằng nhiều hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau. Trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể thêm Video, Ảnh, Giọng nói, Văn bản, Nhạc và tạo hình ảnh độc đáo của riêng bạn trên video.

Cute cut Pro Ảnh chụp màn hình 1

Cơ hội tuyệt vời để vẽ

Thứ nhất, chỉnh sửa chất lượng cao là một nghệ thuật tìm kiếm những khoảnh khắc quan trọng trong video và đặt điểm nhấn thích hợp vào chúng. Có nhiều tùy chọn trong Cute CUT Pro mod để làm nổi bật khoảnh khắc này hoặc khoảnh khắc đó, chẳng hạn như vẽ. Sử dụng cột Self-Draw, có thể tìm thấy các công cụ mới để tạo hiệu ứng hoạt hình. Bằng cách vẽ, bạn có thể chọn một trong các hình: hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục và hình tròn. Cũng có thể thêm văn bản và chèn ảnh hoặc chỉ vẽ thứ gì đó bằng cách sử dụng màu sắc và độ dày cọ đã chọn.

Nhiều lựa chọn công cụ

Nhiều công cụ khác nhau cho phép người dùng tạo các bộ phim và video thú vị, chẳng hạn như điều chỉnh độ trong suốt và khung hình. Cute CUT Pro mod có một công cụ chứa hơn 20 chế độ xem khác nhau để áp dụng độ trong suốt cho các phần tử. Ngoài ra, có hơn ba cọ vẽ để chuyển tiếp và khả năng hoạt động riêng lẻ với từng khung hình video. Chỉ cần áp dụng nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau, cũng như sử dụng công cụ chuyển màu.

Cute cut Pro Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Để quay video không giới hạn thời lượng, chỉ cần sử dụng phiên bản PRO có giá khoảng năm đô la là đủ. Quyền truy cập cao cấp mở ra khả năng chụp không giới hạn và loại bỏ các hình mờ có sẵn, làm hỏng hình ảnh tổng thể được tạo trong trình chỉnh sửa. Chắc chắn không ai muốn trả tiền để có toàn quyền truy cập, vì vậy khách truy cập trang web của chúng tôi có cơ hội nhận được Cute CUT Pro toàn quyền truy cập miễn phí. Chỉ cần cài đặt ứng dụng với mod tích hợp và bắt đầu làm video mới.

Kiểm tra bản mod

Phiên bản được đề xuất cho phép bạn tạo những kiệt tác của mình mà không có hình mờ. Ngoài ra, bây giờ bạn không bị hạn chế về thời lượng video. Tất cả điều này có sẵn nhờ phiên bản Cute CUT Pro mod đã được mở khóa. Cả người mới và chuyên nghiệp đều có thể tìm thấy một số lượng lớn các tính năng hữu ích trong trình chỉnh sửa này. Bạn chỉ cần cài đặt mod trên thiết bị của mình. Tiện ích rất dễ sử dụng và hoàn toàn an toàn. Tận hưởng trải nghiệm mới nhờ phiên bản PRO.

Cute cut Pro Ảnh chụp màn hình 3

Khi đăng nhập, Cute CUT Pro mod yêu cầu quyền truy cập vào các tệp hệ thống để sử dụng sau này trong trình chỉnh sửa. Tiếp theo, bạn thấy mình đang ở trong menu, nơi bạn có thể làm quen với các ví dụ về cách tạo phim và tìm các video đã tạo trong tab trên cùng. Nếu đây là mục đầu tiên vào ứng dụng, người dùng phải nhấn vào nút “+” để tạo video mới.

Có nhiều gợi ý khác nhau trong Cute CUT Pro mod cho biết thuật toán cho các hành động tiếp theo. Một số phím có sẵn trong trình chỉnh sửa cùng một lúc: biểu tượng dấu cộng nêu trên (thêm ảnh, video, giọng nói, nhạc và hình ảnh để vẽ), biểu tượng cọ vẽ để chuyển tiếp và biểu tượng dải phim để kết nối hoặc cắt các đoạn video đã cắt. Nhân tiện, có nhược điểm đầu tiên khi sử dụng trình chỉnh sửa này – giới hạn về thời lượng video.

Tóm tắt

Cute CUT Pro mod (mở khóa Pro) là một lựa chọn tuyệt vời để tạo video chất lượng. Ứng dụng này giống như các chương trình và trình chỉnh sửa chuyên nghiệp khác về chức năng. Tuy nhiên, nó có giao diện đơn giản và trực quan, các công cụ tiêu chuẩn và khả năng tạo các video thú vị.

Làm cách nào để cài đặt Cute CUT Pro Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết cute-cut-pro-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc Cute CUT Pro trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)