Conquer the Tower: Takeover Mod APK (Vô hạn tiền) 1.981

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Conquer the Tower: Takeover
Phiên bản 1.981
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Conquer the Tower: Takeover mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi giả lập giải trí với các yếu tố chiến lược, nơi người chơi có thể lao vào thế giới chinh phục. Các trận chiến ở đây diễn ra theo một cách hoàn toàn khác, như bạn có thể tưởng tượng. Nhận quân đội của riêng bạn, nhưng bạn sẽ không thể nhìn thấy vũ khí và thậm chí cả thiết bị quân sự của mình. Bạn phải chiến đấu cho mọi tòa nhà trong thành phố, nhưng bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ tiếng súng nào trong cuộc đấu tay đôi.

Thực tế là mọi thứ trong trò chơi này đều phụ thuộc vào chiến lược và logic. Trực quan hóa các trận chiến ở chế độ nền. Chỉ đạo quân đội trên sơ đồ bố trí các địa điểm với nhiều địa điểm mà bạn cần nắm bắt. Lấy đối tượng đầu tiên và biến nó thành điểm xuất phát của bạn. Chọn tòa nhà tiếp theo và gửi lực lượng của bạn đến đó. Hãy nhớ rằng kẻ thù cũng có thể chọn tòa nhà tương tự. Sau đó, bạn phải tham gia cuộc chiến để có được nó. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Stick Army: World War Strategy và Smashing Four.

Chinh phục tháp Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của game Conquer the Tower: Takeover mod

Conquer the Tower: Takeover mod sẽ khiến người dùng phải suy nghĩ và sử dụng bộ não của họ. Nếu bạn thích nó, thì chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với ứng dụng kỹ lưỡng hơn.

Chinh phục càng nhiều tháp càng tốt

Quản lý quân đội của bạn trong Conquer the Tower: Takeover mod bằng các thao tác vuốt. Vuốt ngón tay của bạn trên màn hình từ tòa nhà này sang tòa nhà khác và xem cách đường dẫn đến đối tượng được sơn bằng màu của bạn. Hơn nữa, mô hình những người đàn ông nhỏ bé đại diện cho những người lính của người dùng sẽ chạy dọc theo con đường đã được lấp đầy. Cố gắng hiểu tất cả các quy tắc của dự án này càng sớm càng tốt và bắt đầu nghĩ ra nhiều chiến thuật khác nhau. Nó sẽ cho phép bạn đạt được lợi thế và giành lại càng nhiều tòa nhà càng tốt. Chiến thắng phụ thuộc vào số lượng tòa nhà sẽ theo ý của bạn. Ai có thể giành được nhiều đồ vật hơn sẽ trở thành người chiến thắng khi kết thúc cuộc đấu tay đôi!

Nâng cấp quân đội của bạn để đè bẹp đối thủ của bạn

Mỗi khi bạn lên cấp, Conquer the Tower: Takeover mod cung cấp để nâng cấp tháp của bạn. Tùy chọn bơm tốt nhất là cải thiện cân bằng tất cả các tham số của đối tượng. Đó là, bạn cần phải đi trước kẻ thù trong vấn đề bơm tháp của bạn, bởi vì kẻ thù cũng không có ý định ngồi ngoài. Nếu bạn không giữ được sự cân bằng và tốc độ lên cấp, thì các chiến binh của bạn sẽ không thể bảo vệ một cấu trúc hoàn toàn không kiên cố. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc tăng cường sức mạnh cho tòa tháp. Sẽ còn khó khăn hơn đối với những chiến binh yếu ớt để giữ cho nó không bị bắt.

Chiến thuật và chiến lược là chìa khóa thành công

Khi bạn tiến bộ qua các giai đoạn, sức mạnh của đối thủ của bạn sẽ tăng lên. Sẽ khó khăn hơn nhiều để đánh bại họ. Bạn sẽ sớm phải xem xét các yếu tố khác nhau một cách nghiêm túc trước mỗi trận chiến để giành chiến thắng. Đôi khi bạn phải tung hết sức lực ngay lập tức để đánh chiếm một tòa tháp nào đó. Nếu tình hình ban đầu không có lợi cho bạn, thì tốt hơn hết bạn nên tiết kiệm sức lực trước, sau đó mới tấn công.

Chinh phục tháp Ảnh chụp màn hình 2

Toàn bộ lối chơi của Conquer the Tower: Takeover mod bao gồm các cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ có sự phân chia riêng thành số trận chiến. Bạn cần phải trải qua tất cả các trận chiến của cấp độ để chuyển sang cấp độ mới, v.v. cho đến khi kết thúc trò chơi. Kết thúc sẽ không sớm nhờ vào các bản cập nhật liên tục của nội dung trò chơi. Tìm tất cả các cấp độ đã hoàn thành trên một bản đồ đặc biệt và nếu bạn muốn chơi lại bất kỳ giai đoạn nào, bạn chỉ cần mở bản đồ và bắt đầu cấp độ cũ.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong Conquer the Tower: Takeover mod có tầm quan trọng thứ yếu, vì điều chính ở đây là các trận chiến và trận chiến. Hình ảnh hoàn hảo cho phép bạn chạy trò chơi này trên mọi thiết bị.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải một bản mod sẽ cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn. Cài đặt bộ đệm cùng với tệp APK để mod hoạt động tốt.

Kiểm tra bản mod

Bạn sẽ tìm thấy hơn năm trăm cấp độ trong Conquer the Tower: Takeover mod. Tuy nhiên, ngay cả những cấp độ đầu tiên cũng không dễ dàng như vẻ ngoài của nó. Cũng đáng để suy nghĩ về chúng, để không bị nhầm lẫn với sự sắp xếp của các tòa tháp và hướng của nhân vật chính. Khoảng thời gian phản xạ rất ngắn vì kẻ thù đến vào thời điểm này từ mọi con đường có thể. Bạn có nghĩa vụ phải đưa ra những quyết định rất nhanh chóng nhưng có thẩm quyền để giữ chiến thắng trước đối thủ.

Chinh phục tháp Ảnh chụp màn hình 3

Các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để cân bằng sức mạnh của game thủ với kẻ thù. Đôi khi, những đối thủ mạnh sẽ lao vào chiến trường, không nhận sát thương của bạn trong vài giây đầu tiên. Hãy dành thời gian này để nâng cấp các tòa tháp của riêng bạn để có thể tấn công kẻ thù khi có thể.

Tóm tắt

Conquer the Tower: Takeover mod (vô hạn tiền) là một lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ chiến lược, cung điện và phòng thủ tháp. Trò chơi cho phép bạn có khoảng thời gian rảnh rỗi thú vị và vui vẻ khi bảo vệ các tòa tháp của mình và bắt giữ những người lạ.

Tải Conquer the Tower: Takeover Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy chinh phục-the-tower-takeover-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)