Collage Maker Mod APK (Mở khóa Pro) 2.171.131

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Collage Maker
Phiên bản 2.171.131
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Collage Maker mod APK (mở khóa Pro) được thiết kế để giúp tất cả các blogger, người mẫu và những người bình thường chia sẻ cuộc sống của họ trên mạng xã hội phổ biến. Mỗi người dùng Instagram cần tạo những câu chuyện độc đáo và hay. Nhu cầu này có thể phục vụ nhiều mục đích. Một số cần thu hút khán giả mới, trong khi những người khác cần duy trì hoạt động và tương tác của người đăng ký. Các mục tiêu khác nhau dẫn đến ứng dụng này. Nó giúp tạo ra các bài viết gốc và sáng tạo.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một vài bức ảnh, cũng như bố cục của chúng và ngay lập tức nhận được kết quả dưới dạng ảnh ghép. Ngoài ra, hãy áp dụng nhiều tùy chọn, hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc hình ảnh, khung hình, v.v. để tạo ảnh ghép đẹp theo phong cách độc đáo. Ngoài ra, hãy tải Hành trình của tháng 6 – Đồ vật ẩn và Công cụ khai thác nam châm.

Đặc trưng của ứng dụng Collage Maker mod

Collage Maker mod là một ứng dụng độc đáo sẽ rất được quan tâm đối với tất cả người dùng thiết bị di động đang tích cực tham gia cá nhân hóa.

Trình tạo ảnh ghép Ảnh chụp màn hình 1

Tạo ảnh ghép

Collage Maker mod sẽ hữu ích cho nhiều người dùng thiết bị di động, nhưng đặc biệt là đối với những người chỉnh sửa bản demo và bản trình bày, ảnh và câu chuyện trong các dự án xã hội, tạo ảnh ghép và ảnh độc đáo, cá nhân hóa và trang trí. Nó cho phép bạn tạo những câu chuyện độc đáo cho Instagram và cung cấp một bộ công cụ vượt trội mà bạn có thể làm cho trang của mình trở nên độc đáo.

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn

Mục tiêu chính của Collage Maker mod là giải phóng khả năng sáng tạo của người dùng. Mọi người đều có thể sao chép các mẫu nổi tiếng và dán chúng vào câu chuyện của họ. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn thoát khỏi những khuôn mẫu và ý tưởng áp đặt. Chỉ ở đây, người dùng mới có thể tạo ra các tác phẩm độc đáo sẽ làm hài lòng anh ta và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhờ đó, blogger sẽ mở rộng đáng kể đối tượng của mình và tăng hoạt động của nó. Chà, nếu bạn là người dùng thông thường, bạn có thể thực hành các kỹ năng sáng tạo của mình và tạo một vài ảnh ghép thú vị.

Rất nhiều tính năng bổ sung

Bắt đầu làm việc với tiện ích và thử nhập các ảnh khác nhau vào ứng dụng để thử làm việc với các thông số khác nhau của nó. Hãy thử thay đổi kích thước của ảnh và độ tương phản của ảnh, thay đổi góc nghiêng, đóng khung ảnh trong khung và thử nghiệm với các đồ trang trí động. Đặt các loại ảnh khác nhau trên màn hình và chèn các giải thích được viết bằng chữ in nghiêng đẹp mắt với các màu khác nhau.

Trình tạo ảnh ghép Ảnh chụp màn hình 2

Thay đổi độ dốc của bất kỳ yếu tố nào trên trang và chọn phương thức chuyển đổi giữa các vị trí câu chuyện. Cố gắng thực hiện các bổ sung khác nhau và ảnh bật lên, đưa các video clip vào quá trình phát triển hoặc cắt dán và trộn chúng hài hòa với hình ảnh. Sử dụng các tính năng nâng cao để trang trí các khoảng trống giữa các bức ảnh bằng hoa, lấp lánh hoạt hình, nụ hoa, nhân vật truyện cổ tích thu nhỏ, ngôi sao, thuyền và nhiều đồ vật dễ thương khác. Tận hưởng vô số tính năng, điều khiển dễ dàng và tạo ra những câu chuyện và bộ sưu tập ảnh không thể bắt chước.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải APK mod Collage Maker Pro, cho phép bạn tận dụng tất cả các tính năng của chương trình tiện dụng này, bao gồm cả những tính năng trả phí.

Kiểm tra bản mod

Collage Maker mod là một ứng dụng tạo ảnh ghép giúp bạn dễ dàng biến một chồng ảnh thành một ý tưởng liên kết tuyệt đẹp trên nền đầy màu sắc. Một chương trình có giao diện rõ ràng và hệ thống điều khiển dễ dàng. Mục đích chính của nó là tạo ảnh ghép từ hỗn hợp các bức ảnh yêu thích của bạn, để sau này bạn có thể tự chụp chúng và thưởng thức tác phẩm đã hoàn thành mà không cần có người chứng kiến ​​không cần thiết. Trộn nhiều ảnh trên một trang tính và cũng có thể thay đổi nền, thay đổi kích thước ảnh, thêm văn bản mới, v.v. Một giao dịch mua tuyệt vời dành cho những người hoạt động xã hội, những người thường xuyên chụp ảnh và có thể tạo nhiều ảnh ghép đẹp để chia sẻ với bạn bè sau này.

Photo Collage Maker Ảnh chụp màn hình 3

Một nhóm các nhà phát triển lành nghề đã tạo ra Collage Maker mod. Họ đã quyết định mang đến cho nhiều người dùng từ khắp nơi trên thế giới cơ hội tạo ảnh ghép của riêng họ từ những bức ảnh hiện có. Ngày nay, hầu hết mọi người sống trong một xã hội phát triển đều có những chiếc điện thoại thông minh hiện đại với camera mạnh mẽ. Nhiều người tích cực sử dụng máy ảnh để liên tục ghi lại thế giới xung quanh và lưu trữ ảnh cho nhiều mục đích khác nhau.

Ảnh ghép sẽ không chỉ tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của bạn mà còn cải thiện giao diện của ảnh chất lượng thấp. Trong số các tính năng là hình dạng và khung cho mọi sở thích. Tận hưởng nhiều lựa chọn hình nền, phông chữ và mẫu, khả năng tạo ảnh ghép từ tối đa 18 ảnh. Việc sử dụng nhiều mẫu ảnh sẽ tạo phong cách riêng của bạn để chia sẻ các tệp đã hoàn thành với bạn bè trên các mạng xã hội phổ biến. Bản mod chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các yếu tố chương trình mà trước đây không có trước khi thanh toán bằng tiền thật.

Tóm tắt

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo ảnh ghép tiện dụng thì Collage Maker mod (mở khóa Pro) là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Có nhiều chức năng hữu ích ở đây, nhưng giao diện đơn giản cho phép ngay cả một đứa trẻ cũng hiểu được ứng dụng này.

Tải ứng dụng Collage Maker mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy cắt dán-nhà sản xuất-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)