Clash Royale Mod APK (Mở khóa tất cả, Vô hạn tiền) 3.3186.7

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Clash Royale
Phiên bản 3.3186.7
Tính năng MOD Mở khóa tất cả, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Clash Royale mod APK (mở khóa tất cả, vô hạn tiền) là một trò chơi chiến lược di động của Supercell. Là một phần của trò chơi, bạn phải quản lý lâu đài, cũng như một đội chiến binh để đè bẹp đối thủ của mình. Mỗi đơn vị, phép thuật, kỹ năng hoặc kỹ thuật trong trò chơi này là một thẻ bài mà bạn phải thu thập và cải thiện để tăng các đặc điểm của một anh hùng nhất định.

Các nhân vật có sẵn cho người dùng có phe phái. Chỉ có bạn quyết định chiến thuật nào sẽ tuân theo trong cuộc đối đầu. Khung dự án cho phép bạn tập trung vào các trận chiến trực tuyến hoặc đắm mình trong cuộc đối đầu với các đối thủ máy tính. Bạn phải suy nghĩ rất nhiều về mỗi vòng trong cả hai trường hợp, vì các đối thủ trong trò chơi đều rất mạnh.

Đặc trưng của game Clash Royale mod

Clash Royale mod là một trong những game nổi tiếng nhất trong thể loại này. Tìm hiểu thêm về các tính năng chính của dự án tuyệt vời này.

Tham gia vào nhiều chế độ thú vị

Bạn có thể chơi Clash Royale mod ở chế độ solo cũng như trong các trận chiến 2v2. Khi chơi một mình, bạn cần đánh bại tháp chính của đối thủ bằng cách sử dụng các đơn vị của mình, chiến đấu từng người một. Chế độ hai nhân hai có bốn tòa tháp và mỗi người chơi có thể điều khiển bộ bài của mình một cách độc lập. Chúng ta cũng nên đề cập đến cơ hội chia sẻ cảm xúc với những người chơi khác sau trận đấu. Nó có thể là một khuôn mặt hài hước của nhà vua, khóc hoặc cười đắc thắng, hoặc một cụm từ. Sự chú ý đến từng chi tiết này đồng thời mang lại sự phấn khích và thích thú cho người dùng.

Màn Clash Royale 2

Thu thập bộ sưu tập thẻ mạnh mẽ độc đáo của bạn

Cả nhân vật và phép thuật đặc biệt, khả năng, kỹ năng của các anh hùng trong Clash Royale mod đều là những thẻ sưu tập thông thường. Bạn có thể xây dựng một bộ bài từ chúng, sau đó thử sức mình với một huấn luyện viên hoặc một người chơi thực thụ. Đồng thời, bạn nhận được các thẻ từ bộ bài một cách ngẫu nhiên, điều này làm tăng thêm sự thú vị cho lối chơi. Bạn có thể cải thiện từng sinh vật, câu thần chú hoặc kỹ thuật bằng cách thu thập một số lượng thẻ cụ thể nhất định. Điều này, giống như mở rương, cần có thời gian. Tiêu vàng để cải thiện thẻ, cũng như mua những chiếc rương đơn giản nhất. Tất cả các ký tự, phép thuật và kỹ thuật đều có thể phân cấp độ hiếm.

Xây dựng bộ bài mạnh nhất để đập tan kẻ thù của bạn

Từ các thẻ nhận được trong Clash Royale mod, bạn cần xây dựng một bộ bài. Không cần thiết phải thu thập toàn bộ bộ sưu tập thẻ để trở thành một tay đấu hiệu quả trong trò chơi. Bạn chỉ cần tìm phong cách chiến đấu của riêng mình, sau đó cố gắng chỉ lấy những phần cần thiết trong bộ bài của mình. Có chính xác tám thẻ trong bộ bài, mỗi thẻ tương ứng với một sinh vật nhất định. Bạn có thể thấy các đặc điểm của máy bay chiến đấu trong mô tả thẻ.

Màn Clash Royale 3

Vào thời điểm đến lượt của bạn, chỉ có bốn trong số tám thẻ có sẵn cho bạn – sau khi loại bỏ một trong số chúng, một thẻ khác sẽ xuất hiện để thay thế nó. Bạn nhận được các thẻ ngẫu nhiên, điều này cũng bổ sung thêm một chút đa dạng cho quy game.

Phá hủy tháp của đối thủ và mở rương sử thi

Mục tiêu chính của bạn trong Clash Royale mod là phá hủy tháp chính của đối thủ chỉ bằng bộ bài, phản ứng và sự khéo léo của bạn. Nhận các rương hiếm sau mỗi trận thắng. Rương thông thường có ít thẻ và ít vàng hơn, trong khi rương sử thi hoặc huyền thoại có những thẻ hiếm nhất có thể nâng cấp đáng kể bộ bài của bạn. Thẻ rơi ra một cách ngẫu nhiên. Mỗi rương có cấp độ riêng. Nó càng cao, càng nhiều thẻ mạnh rơi ra khỏi nó. Ngoài ra, cấp độ đấu trường càng cao, rương tương ứng càng mát. Di chuyển cốc và thu thập tất cả các thẻ!

Chiến đấu với bạn bè hoặc những người chơi khác trực tuyến

Chế độ trực tuyến có khả năng chơi lại lớn nhất. Nó ở cấp độ cao nhất trong Clash Royale mod. Bản thân trò chơi đã trở nên phổ biến phần lớn nhờ vào chế độ trực tuyến và hệ thống bang hội. Đoàn kết với bạn bè trong một bang hội riêng biệt để tham gia các giải vô địch và đụng độ của các liên minh riêng lẻ. Xây dựng đội vô địch của bạn và đánh bại tất cả kẻ thù hoặc thách thức một người bạn để xem ai trong số các bạn chơi giỏi nhất và ai có bộ bài ngầu nhất.

Đồ họa và Âm thanh

Clash Royale mod nổi bật với đồ họa 3D hiện đại với những mô hình được chế tác tỉ mỉ, đẹp mắt và độ chi tiết xuất sắc. Dự án cung cấp cho người dùng một bức tranh với phong cách cụ thể của riêng họ trong thiết kế nhân vật. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều hiệu ứng âm thanh riêng – mỗi đơn vị và mỗi phép thuật đều có nét đặc trưng riêng.

Màn Clash Royale 4

Mô tả chế độ

Clash Royale miễn phí chơi nhưng đi kèm với rất nhiều giao dịch mua hàng trong ứng dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản sửa đổi của trò chơi, nơi bạn có thể truy cập vào một máy chủ riêng đặc biệt với chế độ nhiều người chơi, số lượng đá quý và tiền xu không giới hạn, cũng như mở khóa tất cả các bản đồ mới. Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao chiến lợi phẩm hào phóng từ các rương, nơi bạn có thể chọn các thẻ sử thi. Nói chung, bạn có cơ hội sáng tạo gần như không giới hạn.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm Clash Royale mod trên các thiết bị Android của mình. Dựa trên kết quả, chúng tôi có thể xác nhận rằng bản mod hoạt động không có lỗi và an toàn. Chỉ cần tải phiên bản sửa đổi của trò chơi và tận hưởng trải nghiệm thú vị trên máy chủ riêng.

Mẹo chơi trò chơi

Trò chơi bao gồm các trận chiến đấu trường từ trên xuống mở ra khi trò chơi diễn ra. Bạn có thể thu thập một số bộ bài cho các chiến thuật khác nhau. Tại một thời điểm, chỉ có 4 quân bài trên tay và có 8 quân bài trong bộ bài. 4 thẻ này được chọn ngẫu nhiên. Do đó, người chơi không bao giờ biết chính xác khi nào nhân vật này hoặc nhân vật đó trong bộ bài có thể xuất hiện.

Mỗi người chơi có ba tòa tháp trên bản đồ. Một là cái chính – nó đứng xa hơn một chút và có nhiều mạng sống hơn – và hai cái nhỏ bảo vệ cái chính. Người chơi có một điểm được hiển thị dưới dạng vương miện để phá hủy từng tòa tháp. Nếu bạn phá hủy tháp chính, hai tháp còn lại sẽ tự động bị phá hủy. Chiến trường có hai phần, bạn có thể tiếp cận nửa kẻ thù dọc theo một trong hai con đường – những trận chiến lớn diễn ra trên những cây cầu này. Nói tóm lại, lối chơi rất gây nghiện.

Màn Clash Royale 1

Quản lý quân bài và bộ bài là yếu tố quan trọng trong Clash Royale mod, chiếm khá nhiều thời gian của người chơi. Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ xem nên cải thiện nhân vật nào, nâng cấp khả năng nào và thêm gì vào bộ bài. Thống kê chung có sẵn trong menu trò chơi – top những người chơi giỏi nhất thế giới. Ngoài ra, còn có Royale TV – khả năng xem các trận đấu tay đôi của những người dùng khác. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm và xây dựng chiến thuật cho các trận chiến.

Tóm tắt

Clash Royale mod (mở khóa tất cả, vô hạn tiền) là một chiến lược tuyệt vời không đòi hỏi nhiều thời gian rảnh của game thủ, mặc dù thực tế là nó có nhiều người chơi. Các trận chiến năng động với đồ họa xuất sắc, hoạt hình và hiệu ứng đẹp mắt cho phép bạn có được niềm vui thực sự từ quá game chiến đấu. Chúng tôi cũng đề xuất cho bạn Clash of Clans mang tính biểu tượng, cũng như Coin Master.

Làm cách nào để cài đặt Clash Royale Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết clash-royale-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Clash Royale trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)