Clash Quest Mod APK (Vô hạn tiền) 0.441.143

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Clash Quest
Phiên bản 0.441.143
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Clash Quest mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi chiến thuật theo lượt với các yếu tố ghép 3 của Supercell. Vài năm trước, các nhà phát triển đã gây được tiếng vang lớn khi phát hành Clash of Clans huyền thoại, Clash Royale, Brawl Stars và Boom Beach. Dự án mới của studio hứa hẹn sẽ không kém phần thành công. Mục tiêu của nó là tấn công các công game kiên cố mà không làm mất hết binh lính bên dưới. Nếu không, bạn sẽ thua cuộc.

Như trong bất kỳ trò chơi tương tự nào khác, cần phải thu thập các anh hùng giống nhau liên tiếp để gây sát thương lên đối thủ nhiều nhất có thể. Do đó, tác động của tác động của chúng có thể đáng kể hơn nhiều so với việc bạn sử dụng từng cái một. Đi chinh phục quần đảo, tiến về phía trước. Bạn phải cân nhắc kỹ các chiến thuật, bởi vì bạn không chỉ phải chiến đấu với nhiều đối thủ khác nhau mà còn phải chiến đấu với những tên trùm khổng lồ.

Đặc trưng của game Clash Quest mod

Clash Quest mod đã ra mắt thế giới vào cuối tháng 3 năm 2021. Theo nghĩa đen, trong một tuần, dự án đã thu về 50 nghìn lượt tải và đạt được xếp hạng 4,6 trên Play Market.

Đơn vị mới với khả năng độc đáo

Bạn có thể mở khóa các chiến binh mới bằng cách di chuyển qua quần đảo. Điều này có thể làm cho quân đội của bạn mạnh mẽ hơn. Chỉ cần khám phá quần đảo, nơi bạn sẽ nhận được những đội quân mới như một phần thưởng cho việc tiến hành các trận chiến. Các nhà phát triển cũng đã thêm các vật phẩm khác nhau cho quân đội của bạn. Ví dụ, Prince có một vật phẩm cho phép anh ta gây sát thương diện rộng. Ban đầu, trò chơi có thể hiển thị rất đơn giản về lối chơi, nhưng tất cả các tính năng của nó sẽ phát sinh khi bạn tiến bộ. Ngoài các kỹ thuật cơ bản, nhân vật còn có khả năng bị động. Có rất nhiều đơn vị từ Clash of Clans mod, nhưng lần này tất cả chúng đều được vẽ lại một cách chất lượng. Ngoài ra, những người sáng tạo đã thêm các nhân vật mới.

Clash Quest Ảnh chụp màn hình 1

Chiến đấu với nhiều ông chủ

Clash Quest mod có một tính năng đa dạng về hình thức của boss. Chỉ có một ông chủ cư trú trong Lair of Dragons trong Clash of Clans huyền thoại. Các nhà phát triển đã quyết định khắc phục thời điểm này, vì vậy tại đây bạn có thể chiến đấu với Vua yêu tinh, Lava Golem và nhiều người khác. Hãy nhớ rằng mỗi nhà lãnh đạo đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, vì vậy hãy cảnh giác với điểm mạnh và tìm kiếm điểm yếu. Tấn công chính xác và nhận phần thưởng hoành tráng khi đánh bại trùm.

Chiến thuật đúng đắn là chìa khóa để chiến thắng

Kết hợp các đội quân giống hệt nhau để tăng cấp độ và khiến chúng mạnh mẽ hơn nữa. Tăng sát thương bằng cách thu thập chính xác các loại quân giống nhau trong một hàng. Đừng quên rằng tốt hơn là đặt các đơn vị tầm xa phía sau bộ binh cận chiến, vì chúng rất dễ bị tổn thương. Hãy suy nghĩ trước để đánh bại những kẻ thù nguy hiểm trên chiến trường, vì tất cả chúng đều khác nhau. Mỗi người trong số này yêu cầu chiến lược riêng, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về việc bố trí quân đội để gây sát thương tối đa. Cố gắng tránh những phát bắn từ vũ khí tầm xa của kẻ thù, chỉ đạo quân đội của bạn tiêu diệt chúng trước, trong khi hiệp sĩ của bạn kiềm chế sự tấn công dữ dội của quân địch.

Trang bị và nâng cấp các anh hùng của bạn

Ngoài các kỹ năng đặc biệt, các đơn vị có khe cắm vũ khí và áo giáp. Giờ đây, bạn có thể trang bị cho những anh hùng yêu thích của mình bằng cách tặng họ những vật phẩm mạnh mẽ. Bạn có thể thêm vũ khí hoặc quần áo để tăng khả năng và cải thiện sát thương tối đa. Nói chung, bạn có thể làm mà không cần điều này, nhưng trò chơi thậm chí còn trở nên dễ dàng hơn với sự trợ giúp của cải tiến bổ sung.

Clash Quest Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa trong Clash Quest mod có phong cách công ty, hơi biếm họa, dễ dàng nhận ra bởi những người hâm mộ các sáng tạo của Supercell. Mặc dù trò chơi có nhiều đơn vị từ các dự án studio trước đó, nhưng các nhà phát triển đã làm lại tất cả chúng một cách kỹ lưỡng để khiến chúng trông hoàn toàn khác, mặc dù có thể nhận ra được. Ngoài ra, ứng dụng có các điều khiển cực kỳ đơn giản.

Mô tả chế độ

Để rèn luyện kỹ năng của bạn trong trò chơi mới này, hãy tận dụng bản mod Clash Quest, cho phép bạn chơi trên một máy chủ riêng. Nhận đá quý và năng lượng không giới hạn với rất nhiều niềm vui.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi có thể xác nhận chức năng của mod Clash Quest. Bằng cách cài đặt phiên bản trò chơi được đề xuất, bạn có thể truy cập vào một máy chủ riêng với số lượng kim cương và năng lượng không giới hạn. Lưu ý rằng trong khi trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, bạn có thể gặp phải các sự cố nghiêm trọng khi vận hành giải pháp của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn sau khi phát hành chính thức. Một trong những thành phần quan trọng là năng lượng. Nếu không có năng lượng, bạn sẽ không thể tham gia vào các trận chiến. Năng lượng phục hồi trong một thời gian dài – một đơn vị trong một giờ.

Clash Quest Ảnh chụp màn hình 3

Mở khóa nhiều nhân vật khác nhau và tạo nên một đội hình bất khả chiến bại. Cấp độ của võ sĩ của bạn càng cao thì khả năng đặc biệt hoặc các kỹ năng khác của anh ta càng mạnh. Nhân vật huyền thoại có hiệu ứng đặc biệt, rất khó cưỡng lại. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen và học hết khả năng của các anh hùng, bạn có thể làm gián đoạn một cuộc tấn công huyền thoại mạnh mẽ bằng các thẻ thông thường.

Các điều khiển trong Clash Quest mod cực kỳ đơn giản. Kéo và thả các đơn vị từ danh sách có sẵn ngay trên chiến trường. Điều khiển đội quân của bạn rất đơn giản, chỉ với những thao tác vuốt thông thường. Chọn bất kỳ địa điểm nào trên bản đồ và chuyển các ký tự đến đó. Một số anh hùng có khả năng đặc biệt trước khi vào đấu trường hoặc trực tiếp tham chiến. Sử dụng chúng, gửi thành thạo kẻ thù hoặc vị trí được chọn trước để tấn công hoặc phòng thủ thành công nhất. Cuộn qua menu trong chính ứng dụng và điều hướng các tab của cửa hàng và các tùy chọn khác.

Tóm tắt

Clash Quest mod (vô hạn tiền) có tiềm năng to lớn và rất có thể sẽ lặp lại thành công của những người tiền nhiệm. Trò chơi có lối chơi rất đơn giản nhưng gây nghiện, nhiều trùm, nhiệm vụ logic và các nhân vật quen thuộc từ các dự án trước đây của studio. Tự làm quen với ứng dụng được đề cập bằng cách tải xuống ứng dụng đó với chế độ máy chủ riêng.

Làm cách nào để cài đặt Clash Quest Mod APK?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy clash-quest-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)