Clash of Beasts Mod APK (Vô hạn vàng, Đá quý) 6.8.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Clash of Beasts
Phiên bản 6.8.1
Tính năng MOD Vô hạn vàng, Đá quý
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Chiến lược 3D đã trở thành một lợi ích thực sự cho những người hâm mộ các trận chiến hoành tráng. Nhà phát triển Ubisoft Entertainment lại một lần nữa khiến người dùng nền tảng Android thích thú khi bổ sung một trò chơi mới vào bộ sưu tập của mình – Clash of Beasts mod APK (vô hạn vàng, đá quý).

Nhà phát triển này nổi tiếng với loạt game thùng Hungry Shark và dòng game hành động Assassins Creed. Tuy nhiên, dự án được đề cập cũng chiếm lĩnh thành công các vị trí quan trọng trong các chiến lược hàng đầu trên Play Store. Đắm chìm trong chiến lược trực tuyến, đi vào tâm điểm của sự thù địch và sử dụng những con quái vật thực sự nhất làm vũ khí chính. Đừng quên thuần hóa và huấn luyện chúng đúng cách. Nếu bạn quan tâm đến thể loại chiến lược, hãy tải cả KingGodCastle và Forge of Empires.

Đặc trưng của game Clash of Beasts mod

Các nhà phát triển đã phát hành Clash of Beasts mod tương đối gần đây, nhưng nhiều người dùng lưu ý đến tính độc đáo của trò chơi này. Thật vậy, thay vì vũ khí thông thường, bạn có thể cải tiến những con quái vật thực sự, được thể hiện dưới dạng rồng, dị nhân và người khổng lồ. Ứng dụng xứng đáng nhận được xếp hạng 4,3 và nhiều người dùng đánh giá trò chơi mới từ Ubisoft Entertainment và ghi nhận sự độc đáo của cốt truyện.

Thuần hóa quái vật

Giai đoạn đầu chỉ cung cấp quyền truy cập vào hai quái vật chính: Vogoth và Talvara. Họ sẽ trở thành những chiến binh thực sự trong cuộc chiến sắp xảy ra. Trò chơi có một tab bộ sưu tập, nơi có hơn năm mươi quái vật khác nhau để tham gia vào trận chiến khốc liệt. Bạn phải mở khóa tất cả chúng bằng cách tiếp tục câu chuyện và chinh phục các vùng đất. Hơn nữa, việc triệu hồi quái vật hầu như có sẵn mỗi ngày. Ngoài ra còn có các phòng thí nghiệm trên lãnh thổ của phe chơi cho phép bạn khám phá các loại đô vật mới trong tương lai. Mỗi quái vật có thứ hạng và đánh giá riêng, tùy thuộc vào sát thương gây ra và các kỹ năng đặc biệt.

Clash of Beasts Ảnh chụp màn hình 1

Cải thiện lãnh thổ

Clash of Beasts mod có quyền truy cập vào nhiều lĩnh vực chưa được khám phá. Với việc nâng cấp, người chơi sẽ có thể mở các lò rèn, phòng thí nghiệm và nhiều công game khác để cải thiện, học hỏi và rèn luyện kỹ năng của quái vật,. Để làm được điều này, chỉ cần có một số tiền và mức độ nhất định cần thiết cho việc xây dựng. Bạn cũng có thể mở các tòa nhà dân cư và các công game xây dựng khác, mang lại các nguồn lực cần thiết để thăng hạng.

Phá hủy tháp của kẻ thù

Mục tiêu chính của Clash of Beasts mod là phá hủy khu định cư của kẻ thù. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng một con quái vật và nhắm nó vào tháp của kẻ thù. Bằng cách đốt từng cái một, có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho khu định cư. Ban đầu, điều này có vẻ nguyên thủy và đơn giản. Tuy nhiên, cấp độ càng cao thì càng khó giành chiến thắng trong cuộc chiến đó. Do đó, bạn cần cải thiện trước những quái vật hiện có.

Đồ họa và âm thanh

Clash of Beasts mod có đồ họa 3D đầy màu sắc và chi tiết, làm cho nó trở thành tính năng chính. Với tiếng vỗ cánh của quái vật và rồng, những pha bắn súng ngoạn mục và những tòa nhà tráng lệ khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn.

Clash of Beasts Ảnh chụp màn hình 2

Người chơi cũng có thể thưởng thức âm nhạc hào hùng dễ chịu trong nền, điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến dòng chảy chính của trò chơi. Hơn nữa, cuộc tấn công của quái vật vào các tòa tháp cũng được lồng tiếng, điều này làm tăng thêm tính chất sử thi cho trò chơi.

Mô tả chế độ

Đơn vị tiền tệ trong Clash of Beasts là vàng miếng và đá quý. Thu thập chúng không khó ở những cấp độ đầu tiên của trò chơi. Tuy nhiên, cấp độ càng cao, việc hoàn thành nhiệm vụ và đột kích càng khó khăn hơn. Bạn phải liên tục tiết kiệm và kiếm tiền, đó là lý do tại sao sự quan tâm đến trò chơi thường biến mất. Tuy nhiên, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội cài đặt trò chơi với một bản mod tích hợp cho phép bạn sử dụng vàng và đá quý không giới hạn.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi xác nhận rằng số vàng và đá quý không giới hạn sẽ xuất hiện trên tài khoản trong trò chơi của bạn sau lần ra mắt đầu tiên. Bạn có thể sử dụng sự giàu có có được để cải thiện anh hùng khác nhau. Do ứng dụng mới được phát hành gần đây, bản mod có thể gặp một số vấn đề. Nếu bản mod không hoạt động chính xác với bạn, thì hãy đợi bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho người dùng phiên bản tối ưu nhất trong thời gian sớm nhất.

Clash of Beasts Ảnh chụp màn hình 3

Trò chơi nói chung giống với Clash of Clans. Tại đây, bạn cũng cần đột kích lãnh thổ và phục hồi trong một khoảng thời gian nhất định sau trận chiến. Tập hợp cả một bộ sưu tập rồng, dạy chúng những kỹ năng đặc biệt và đưa chúng vào trận chiến thực sự giữa những người tham gia dự án. Cách điều khiển trong Clash of Beasts mod khá đơn giản. Bạn cần hướng một luồng lửa hoặc băng bắn ra vào tháp của kẻ thù. Sau khi thanh lý tòa tháp, ngôi làng chỉ đơn giản là bị thiêu rụi hoặc bị bao phủ bởi một lớp băng dày. Mỗi quái vật có kỹ năng đặc biệt riêng mà bạn cần nâng cấp để giành chiến thắng trong trận chiến ma thuật.

Tóm tắt

Clash of Beasts mod (vô hạn vàng, đá quý) là một game thú vị khác của Ubisoft Entertainment, xứng đáng chiếm một vị trí quan trọng trong top game chiến thuật. Dự án này giới thiệu cho người chơi tất cả những thú vui của thế giới phép thuật, nơi quái vật và rồng là bạn của nhân vật chính. Các trò chơi cho phép bạn đánh bại những người chơi khác trực tuyến và giành những vị trí quan trọng trong top những người chơi giỏi nhất.

Làm cách nào để cài đặt Clash of Beasts Mod APK?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy clash-of-beasts-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)