City Smash Mod APK (Không hồi chiêu, Bỏ QC) 1.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên City Smash
Phiên bản 1.6
Tính năng MOD Không hồi chiêu, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

City Smash mod APK (không hồi chiêu, bỏ QC) là một trò chơi từ những người tạo ra Solar Smash nổi tiếng. Có ít nhất bốn địa điểm với thiết kế độc đáo mà bạn phải tiêu diệt bằng nhiều cách khác nhau. Ở dưới cùng của màn hình là các biểu tượng với vũ khí. Chọn những gì bạn muốn, sau đó nhấp vào bất kỳ đâu trong thành phố và xem điều gì sẽ xảy ra. Ví dụ như thả một quả bom hạt nhân xuống một thành phố, tạo ra một cơn lốc xoáy khổng lồ và còn rất nhiều lựa chọn khác.

Bạn có rất nhiều cách để quét sạch cả thành phố khỏi mặt đất, bắt đầu bằng những cách khá truyền thống và kết thúc bằng những cách khác thường, chẳng hạn như đĩa bay, cổng thông tin, quái vật Godzilla, lỗ đen, quái vật khủng khiếp với xúc tu và như vậy. Bất kể bạn chọn gì, trong mọi trường hợp, tại đây bạn sẽ thấy một mô phỏng hủy diệt thực tế cho từng loại vũ khí cụ thể.

Đặc trưng của game City Smash mod

City Smash mod là một game giả lập cực kỳ thực tế, trong đó bạn có thể tạo và xem các thảm họa phá hủy toàn bộ thành phố bằng sức mạnh của chúng. Thưởng thức các vụ nổ, hiệu ứng điện ảnh như máy quay lắc và nhạc phim. Không có cốt truyện, nhiệm vụ hay bất kỳ mục tiêu nào để đạt được. Bạn chỉ cần phá hủy thành phố, nhấn nút đặt lại và lặp lại tất cả, nhưng sử dụng các phương pháp khác.

City Smash Ảnh chụp màn hình 1

Phá hủy mọi thứ xung quanh

Chúng ta nên nói ngay rằng các nhiệm vụ và các quy ước khác trong City Smash mod có thể hạn chế quyền tự do hành động của bạn sẽ không làm bạn mất tập trung. Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể chọn một trong các mẫu thành phố, mỗi mẫu không chỉ khác nhau về loại nhà mà còn về thời gian trong ngày. Ví dụ: bạn có thể phá hủy một đô thị vào lúc cao điểm trong ngày hoặc ban đêm.

Toàn bộ kho khả năng có sẵn ở đây xuất hiện trong danh sách nằm ở cuối màn hình. Bạn có thể dễ dàng sử dụng danh sách này bất cứ lúc nào trong trò chơi. Có, có thể kích hoạt một thảm họa cùng lúc với những thảm họa khác. Bạn sẽ không có bất kỳ hạn chế nào trong việc gọi những thảm họa này, cho phép bạn san bằng thành phố.

Kho vũ khí hủy diệt hàng loạt khác nhau

Như bạn đã hiểu, bạn có thể gây ra thảm họa vì nhiều lý do. Chúng không được chia thành các loại riêng biệt trong danh sách, nhưng hoàn toàn có thể đoán được điều gì đang chờ đợi đô thị nghèo qua các biểu tượng của chúng. Tất nhiên, có những thảm họa thiên nhiên trong City Smash mod, bao gồm lốc xoáy, bão, núi lửa, lũ lụt, động đất, v.v. Bạn cũng có thể gọi những con vật thần thoại, trong đó đáng chú ý là Godzilla và một con bạch tuộc khổng lồ.

City Smash Ảnh chụp màn hình 2

Ngoài ra còn có một nơi để vũ khí, bao gồm nhiều chất nổ khác nhau, ném bom từ máy bay và thậm chí là bom nguyên tử. Ngoài ra còn có một mối đe dọa từ không gian ở đây. Người ngoài hành tinh, có tâm trạng không hề thân thiện, có thể tấn công thành phố. Mưa sao băng, lỗ đen, tia lửa mặt trời, vi phạm trọng lực và từ trường – tất cả những điều này cũng có sẵn cho bạn.

Môi trường tương tác

Chắc chắn là vấn đề tôn trọng và thực tế là hãng phim đã tính đến những thay đổi của điều kiện thời tiết do ảnh hưởng của thiên tai. Hình ảnh trên nền thay đổi, giống như thời tiết, nếu chúng ta đang nói về thảm họa thiên nhiên hoặc mối đe dọa từ không gian. Môi trường ở đây có mức cao nhất, ảnh hưởng tốt đến việc giải trí trò chơi tổng thể. Vâng, không thể không nói rằng bạn sẽ không mua bằng tiền thật cũng như không mua bất cứ thứ gì bằng tiền trong trò chơi ở đây. Tất cả các tùy chọn sẽ có sẵn cho bạn ngay từ đầu City Smash mod.

Đồ họa và âm thanh

Bạn sẽ không bắt gặp đồ họa 3D đầy đủ trong City Smash mod, nhưng một số mô hình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với không gian ba chiều của chúng. Chế độ xem thành phố ở đây sẽ được hiển thị từ bên cạnh, vì vậy bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh toàn cảnh của đô thị đổ nát bất cứ lúc nào.

Tính năng mod

Không có mua hàng trong trò chơi, nhưng có rất nhiều quảng cáo cực kỳ khó chịu trong suốt quá game. Do đó, bạn có thể tải bản mod City Smash, cho phép bạn xóa tất cả quảng cáo khỏi ứng dụng.

Kiểm tra bản mod

Ban đầu, nó chỉ là một thành phố trước mặt chúng tôi. Chúng tôi thấy một số tòa nhà chọc trời và ô tô đang lái trên màn hình. Mọi thứ sẽ thay đổi sau năm giây. Bạn có đủ cách để biến mọi thứ bạn nhìn thấy ở đây thành đống đổ nát hun hút. Các tác giả không giới hạn người dùng theo bất kỳ cách nào – bạn có tất cả các cách mở ngay từ đầu trò chơi.

Bạn có thể thấy menu vũ khí hủy diệt ở phía dưới và có khá nhiều vật phẩm trong đó. Lúc đầu, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm từng người trong số họ. Bạn có thể mang một trận mưa sao băng xuống thành phố và gọi một cơn lốc không khí hoặc một chiếc đĩa bay, một con giun đất và một con bạch tuộc từ trên không. Ngoài ra, nam châm thu hút mọi thứ về phía mình, bất kể tổn thất.

City Smash Ảnh chụp màn hình 3

Bản thân nó sẽ không thú vị lắm, nhưng các nhà phát triển đã làm rất tốt với vật lý. Quá game phá hủy các tòa nhà chọc trời trông rất thực tế. Mọi thứ sáng lên, bốc khói, những mảnh vỡ bay đi – thật thú vị khi xem. Nếu không còn đối tượng nào trên màn hình City Smash mod, bạn chỉ cần nhấn nút đặt lại. Sau khi thiết lập lại, bạn sẽ có thể chọn bản đồ khác.

Không có quá nhiều trong số chúng trong trò chơi, nhưng chúng cho phép bạn có được một số cảm xúc mới. Ví dụ: bạn có thể di chuyển từ thành phố đến vũ trụ và phá hủy không phải nhà cửa mà là những tên lửa khổng lồ. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nền, mùa, ngày, điều kiện thời tiết và một số khía cạnh khác. Tất cả điều này cho phép bạn thưởng thức đoạn văn nhiều lần.

Tóm tắt

Trình mô phỏng với cơ chế hủy diệt chất lượng cao và vật lý mang tính cách mạng không quá phổ biến. City Smash mod (không hồi chiêu, bỏ QC) chỉ là một trong những dự án đó.

Tải thành phố Smash Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy city-smash-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)