Chimeraland Mod APK (Vô hạn tiền) 2.1.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 15 Tháng Sáu, 2023
Tên Chimeraland
Phiên bản 2.1.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 15 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Chimeraland mod APK (vô hạn tiền) – một dự án nhập vai sang trọng dựa trên thần thoại phương Đông. Đi đến một thế giới giả tưởng trải rộng trên 4 châu lục. Những vùng lãnh thổ rộng lớn sẽ không chỉ mang đến những chuyến đi dài mà còn cả những cuộc phiêu lưu thú vị, những nhiệm vụ nguy hiểm và mạo hiểm. Nhận phần thưởng hấp dẫn, cũng như vô số tùy chọn để tận hưởng niềm vui. Một mình hoặc hợp tác. Đồ họa đẹp, điều khiển thoải mái, tự do lựa chọn và di chuyển, cũng như nhiều thứ khác khiến sản phẩm thực sự nổi bật so với các sản phẩm cùng thể loại. Nếu bạn thích các dự án nhập vai, hãy tải Idle Monster GO và Mighty Party: Magic Arena.

Đặc trưng của game Chimeraland mod

Tìm hiểu thêm về trò chơi từ đánh giá của chúng tôi. Xin lưu ý rằng ứng dụng Android có hơn nửa triệu lượt tải, điều này chắc chắn cho thấy chất lượng cao của nó.

Chimeraland Tải

Một thế giới rộng lớn đang chờ đón bạn

Một trong những ưu điểm của trò chơi là một thế giới mở rộng lớn với diện tích hơn 4.000 km vuông, được chia thành 4 lục địa chính. Đừng quên về biển và đại dương mở để khám phá. Ngoài những cuộc phiêu lưu kỳ thú, người chơi ở đây có thể xây dựng nơi ở của mình ở bất cứ đâu (ngay cả dưới nước). Nhân tiện, hãy cố gắng trở thành chủ nhân của một con thú cưng độc nhất vô nhị, có thể là bất kỳ sinh vật nào trong trò chơi, từ một con thỏ đơn giản đến một sinh vật thần thoại huyền thoại.

Chiến đấu chống lại những sinh vật tuyệt vời

Như đã đề cập trước đó, Chimeraland mod là một trò chơi phiêu lưu hành động trong một thế giới thời tiền sử. Biến thành con lai giữa người và rồng, hay một cô gái sứa đang trồng rau nguyên thủy trong vườn của mình. Hàng trăm sinh vật thần thoại sống trong thế giới trò chơi. Trong các cuộc dạo chơi, chúng ta có thể dễ dàng gặp bệnh lở mồm long móng, khủng long khổng lồ, hổ răng kiếm dựng đứng và các di vật khác.

Nhận đúng con vật cưng

Sinh tồn trong thế giới hoang dã của Chimeraland mod bắt nguồn từ lối chơi nhiều người chơi, nơi bất kỳ ai cũng có thể giết và cướp của bạn. Để tránh điều này, người chơi có thể tuyển dụng thú cưng trong số các loài động vật hoang dã. Sử dụng chúng như những người trợ giúp trong trận chiến hoặc làm phương tiện di chuyển. Cho thú cưng ăn thật nhiều để đổi lấy hiệu suất được cải thiện và thậm chí cả cơ chế chiến đấu.

Chimeraland APK

Kiểm tra bản mod

Chimeraland mod là game nhập vai sandbox thế giới mở. Tại đây, người chơi có thể xây dựng một nơi trú ẩn và bảo vệ mình khỏi những con thằn lằn thời tiền sử trên những chú cá voi đang bay vút trên không trung. Tất cả mọi thứ là để phù hợp với thần thoại phương đông. Studio Trung Quốc chịu trách nhiệm phát triển trò chơi này. Một trong những tính năng thú vị của ứng dụng là khả năng tạo thú cưng độc đáo, chẳng hạn như ngựa có cánh (Pegasus). Tất nhiên, bạn cần phải bắt và thuần hóa con vật trước đó.

Chimeraland Android

Trong số những thứ khác đáng làm nổi bật:

  • Khám phá thế giới, 4 lục địa có sẵn, hơn 9 tỷ feet vuông bản đồ, nơi bạn có thể thu thập, săn bắn, tìm kiếm kho báu và xây dựng nhà cửa.
  • Săn lùng động vật cổ đại, thế giới rộng lớn sẽ mở ra cho bạn hàng trăm loài động vật thời tiền sử. Thu thập vật liệu để chế tạo các đồ tạo tác và công cụ. Bạn cũng có thể bắt chúng làm thú cưng và tùy chỉnh ngoại hình của chúng.
  • Bạn có thể hoàn thành hơn mười loại nhiệm vụ đơn lẻ và đồng đội trong Chimeraland mod. Tương tác với các vật phẩm đặc biệt và các yếu tố khác trên bản đồ để hoàn thành các nhiệm vụ theo chủ đề khác nhau.
  • PVP không giới hạn, đất liền sẽ mở cửa 24/7 để bạn cạnh tranh trong PVP để giành tài nguyên trong tự nhiên.

Tóm tắt

Chimeraland mod (vô hạn tiền) là một game sandbox nhập vai thế giới mở. Bạn phải thu thập tài nguyên, thu thập vật phẩm, nghiên cứu công nghệ và chiến đấu với kẻ thù. Bạn sẽ gặp hàng trăm sinh vật thần thoại trên đường đi của mình và có cơ hội thuần hóa chúng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)