CCleaner Mod APK (Mở khóa Pro) 6.9.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên CCleaner
Phiên bản 6.9.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

CCleaner mod APK (mở khóa Pro) là tiện ích hiệu quả trong việc dọn dẹp, tối ưu và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên hệ điều hành Android hiện nay. Ứng dụng có thể dễ dàng xóa các tệp không hoạt động, không cần thiết, tạm thời và độc hại, những tệp cuối cùng làm tắc nghẽn ổ cứng và ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của thiết bị. CCleaner có nhiều công cụ và cấp độ kiểm tra bảo mật. Nó nhằm mục đích thực hiện một số chức năng: dọn dẹp, quét lỗi trong sổ đăng ký của tiện ích và bảo vệ tính ẩn danh của người dùng. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa sổ đăng ký hệ thống một cách nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chú ý đến AdGuard.

Đặc trưng của ứng dụng CCleaner mod

CCleaner mod là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong phân khúc của nó. Bây giờ chúng tôi sẽ giải thích cho bạn tại sao lại như vậy.

Giao diện đơn giản và trực quan

Ứng dụng có giao diện rất đẹp và không phức tạp. Có thể tiến hành tối ưu hóa hệ thống trong một vài cú nhấp chuột. Người dùng chưa có kinh nghiệm cũng có thể sử dụng đầy đủ tiện ích này. Chúng ta nên nói rằng chương trình đã được bản địa hóa thành nhiều ngôn ngữ, vì vậy có thể sử dụng tự do ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Lần đầu sử dụng, bạn cần thành thạo các tính năng dọn dẹp. Có hai nút trong giao diện: Phân tích và Dọn dẹp. Bằng cách này, trước tiên bạn chỉ có thể phân tích trạng thái bộ nhớ của thiết bị chứ không thể xóa bất kỳ thứ gì. Sau đó, nếu hài lòng với các tham số tìm kiếm, bạn có thể dọn sạch mọi tệp không cần thiết.

Ảnh chụp màn hình CCleaner Pro 1

Tối ưu hóa và làm sạch thiết bị của bạn

CCleaner mod biên soạn một danh sách các tệp để tối ưu hóa hoặc xóa. Điều này có thể bao gồm cookie, các chương trình và tệp không sử dụng có lỗi hoặc đơn giản là bộ đệm không cần thiết. Tất cả thùng rác này tải hệ thống một cách không cần thiết và theo đó làm chậm thiết bị, vì hầu hết các tệp này đều chiếm RAM, ngay cả khi chúng không hoạt động. Dịch vụ dễ dàng tìm thấy tất cả các tệp như vậy và đề xuất các cách giải quyết vấn đề, có thể là tối ưu hóa hoặc dọn dẹp.

Tăng tốc tiện ích

Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có bị chậm lại không? Theo thời gian, nó sẽ thu thập một lượng lớn các tệp và thông số không cần thiết làm lộn xộn bộ nhớ của bạn, khiến hiệu suất của thiết bị trở nên tồi tệ hơn. CCleaner mod loại bỏ các tệp này và thực hiện nhanh chóng. Nhân tiện, một số chương trình luôn hoạt động mà bạn có thể không nhận thấy. Tiện ích được trình bày có thể giúp bạn tăng tốc quá trình làm việc của tiện ích bằng cách tắt các chương trình không cần thiết.

Ảnh chụp màn hình CCleaner Pro 2

Tăng hiệu suất pin của bạn

CCleaner mod xóa mọi rác kỹ thuật số khỏi thiết bị, xóa bộ nhớ cache, lịch sử trình duyệt, giải phóng bộ nhớ và đóng các quy trình nền không cần thiết. Sau khi làm sạch, người dùng nhận thấy rằng tiện ích bắt đầu hoạt động không chỉ lâu hơn mà không cần sạc lại mà còn nhanh hơn. Tiện ích theo dõi tài nguyên bộ xử lý, RAM, dung lượng ổ đĩa và mức pin. Bằng cách xóa các tệp không cần thiết, mức tải trên pin của bạn sẽ giảm và bạn có thể sử dụng tiện ích của mình lâu hơn mà không cần sạc lại.

Mô tả chế độ

Chúng tôi lưu ý bạn một bản mod dành cho CCleaner với các tính năng Pro đã được mở khóa, xóa quảng cáo và vô hiệu hóa các phân tích không cần thiết.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm hoạt động của CCleaner Pro mod trên các thiết bị của mình để đưa ra kết luận của riêng mình về hiệu quả của ứng dụng này. Chúng tôi có thể xác nhận rằng sau khi cài đặt chương trình, bạn sẽ có được phiên bản Pro đã được mở khóa. Nó thường xuyên xóa các tệp không cần thiết để giữ cho thiết bị của bạn chạy trơn tru và dọn sạch lịch sử cũng như cookie của bạn khi trình duyệt của bạn không được sử dụng. Cũng không có quảng cáo nào cả. Ứng dụng này có thể đảm bảo hoạt động an toàn và chất lượng cho thiết bị của bạn. Nhân tiện, tệp cài đặt cũng an toàn – chúng tôi đã kiểm tra mọi thứ.

Ảnh chụp màn hình CCleaner Pro 3

CCleaner Pro mod lý tưởng để dọn dẹp bộ nhớ và registry một cách nhanh chóng và an toàn. Tiện ích này đáng chú ý ở chỗ bạn không thể đi sâu vào cài đặt của nó và thoải mái tin tưởng vào cấu hình ban đầu. Chương trình thân thiện với hệ thống của bạn và không ảnh hưởng đến các tệp hữu ích không giống như một số tiện ích tương tự khác có thể xóa ngay cả các tệp cần thiết để một số ứng dụng hoạt động trên ổ cứng của bạn. Khi bạn cảm thấy rằng mình đã thành thạo về vấn đề này, thì bạn có thể cài đặt một chương trình toàn diện hơn. Tuy nhiên, CCleaner rất phù hợp để quét hệ thống nhanh chóng và xóa rác tích lũy.

Tóm tắt

CCleaner mod (mở khóa Pro) là một công cụ tuyệt vời, dễ sử dụng có thể giúp bạn dọn dẹp hệ thống của mình một cách nhanh chóng. Giao diện tiện ích rất đơn giản và được dịch sang nhiều ngôn ngữ, vì vậy ngay cả người dùng mới làm quen từ bất kỳ quốc gia nào cũng có thể xử lý nó.

Làm cách nào để cài đặt CCleaner Pro Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết ccleaner-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa ứng dụng gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)