Caves Roguelike Mod APK (Vô hạn tiền, Bỏ QC) 0.95.2.71

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Caves Roguelike
Phiên bản 0.95.2.71
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Caves Roguelike mod APK (vô hạn tiền, bỏ QC) – khám phá hang động và nhận tài nguyên trong trò chơi roguelike thú vị từ 36dev. Có những hang động mà người chơi đào một con đường bằng cuốc chim. Hầm ngục ẩn giấu sự giàu có khổng lồ và cả một đội quân quái vật. Nhân vật chính liên tục chiến đấu với đối thủ ở những địa điểm trò chơi thay đổi. Để hoàn thành trò chơi, bạn có thể chọn một người bạn đồng hành – một người lính, một tay bắn tỉa hoặc một nhân vật không có khả năng, rất mạnh mẽ trong nỗ lực.

Sau khi chết, nhân vật lại đi hết con đường và nghiên cứu sự hỗn loạn tối tăm của các hang động dưới lòng đất. Tuy nhiên, kinh nghiệm có được giúp anh ta vượt qua thành công các chướng ngại vật và chống lại vô số kẻ thù. Cấp độ thay đổi mỗi khi bạn tham gia trò chơi. Nhiều loại vũ khí, thuốc tiên, nguyên liệu và áo giáp mang đến sự khó đoán hoàn toàn cho tuyến đường. Trong trường hợp này, nhiệm vụ chính là thu thập vũ khí và chiến đấu với kẻ thù. Nếu bạn là người hâm mộ thể loại trò chơi này, thì hãy tải Rage of Destiny và Mystic Gunner.

Đặc trưng của game Caves Roguelike mod

Dự án được đề cập có hơn một triệu lượt tải. Xếp hạng trung bình là 4,5 điểm và các bình luận đầy những đánh giá tích cực.

Game nhập vai cổ điển

Tất cả những người hâm mộ thể loại này chắc chắn sẽ thích thú với Caves Roguelike mod, vì nó có tất cả các đặc điểm của khái niệm này. Đây là một game roguelike cổ điển với các cấp độ được tạo ngẫu nhiên và cái chết không thể đảo ngược của nhân vật. Trong trường hợp anh ta chết, người chơi không thể tải trò chơi và phải bắt đầu lại. Những tính năng có vẻ đơn giản này mang lại khả năng chơi lại cao cho các đại diện của thể loại, khiến bạn muốn quay lại nhiều lần. Caves là một đại diện của thể loại roguelike với hệ thống theo lượt. Trong trò chơi này, bạn là một người khai thác chiến tranh. Bạn đi xuống một mỏ chứa đầy nhiều đối thủ để có được càng nhiều tài nguyên và tiền càng tốt. Có rất nhiều kẻ thù, vì vậy sẽ rất khó để mô tả tất cả chúng.

Caves Roguelike Ảnh chụp màn hình 1

Địa điểm phong phú khác nhau

Bạn có thể thay đổi cảnh quan xung quanh trong Caves Roguelike mod. Có những địa điểm khác nhau trên các cấp độ. Bàn thờ Runic mang lại những cải tiến tạm thời. Để kích hoạt, bạn cần bước lên từng phần của rune, điều này là không thể trong trận chiến. Các phòng có cổng trung chuyển dẫn đến trung tâm mà từ đó bạn bắt đầu cuộc đua, các phòng có chiến lợi phẩm, đường dẫn xuống các tầng phụ, cổng và máy móc.

Trung tâm là một mạng lưới các phòng trong đó các máy khác nhau được đặt. Máy bán hàng tự động có khả năng mua chiến lợi phẩm hoặc nâng cấp (tạm thời hoặc vĩnh viễn) trước cuộc đua, xưởng, máy tái chế (tái chế đồ để đổi lấy tiền xu) và cổng thông tin.

Hệ thống chế tạo linh hoạt

Caves Roguelike mod là một hộp cát ảo thực sự, nơi bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì trái tim mình mong muốn. Bạn sẽ không tìm thấy cốt truyện hay hệ thống đối thoại ở đây, nhưng những thành phần này vô dụng ở đây. Đắm chìm trong vô số công thức chế tạo, khai thác các loại nguyên liệu khác nhau và tìm kiếm thức ăn. Nhà phát triển không quên thêm vào đây một hệ thống chiến đấu khá gây tò mò. Mặc dù thế giới mở trông có vẻ thân thiện, nhưng bạn rất có thể phải đối mặt với những kẻ thù khát máu, những kẻ sẽ ngay lập tức muốn giết bạn trong những hang động bí ẩn vào ban đêm.

Các yếu tố sinh tồn là tối quan trọng ở đây. Bạn cần tìm kiếm thức ăn, dành nhiều thời gian để săn bắn, lấy nước và trang bị cho ngôi nhà của mình, nơi trở thành pháo đài cho bạn. Nơi trú ẩn là cực kỳ quan trọng ở đây, vì vào ban đêm, ngôi nhà của bạn có thể thu hút những kẻ xâm nhập muốn ăn thịt nhân vật của bạn. Tất cả các tính năng trên bằng đồ họa pixel độc đáo tạo ra xu hướng riêng.

Hang động Roguelike Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Ứng dụng này có đồ họa pixel. Giải pháp này có một số ưu điểm, ưu điểm chính là hiệu suất cao. Tuy nhiên, cũng có một nhược điểm – không phải ai cũng thích thiết kế này. Nhạc nền trong trò chơi rất xuất sắc. Thưởng thức âm thanh của tiếng nước nhỏ giọt vang vọng, tiếng gió rì rào và tiếng đào bới hoặc tiếng bước chân. Bạn thực sự có thể thích chơi Caves Roguelike mod khi đeo tai nghe.

Tính năng mod

Sự phát triển chính xác của anh hùng cần có tiền và đá quý. Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tải Caves Roguelike Mod APK. Sau khi vào trò chơi, hãy tải phần lưu có sẵn ở đó và nhận một nghìn đồng xu và kim cương vào tài khoản của bạn. Ngoài ra, chúng tôi đã xóa quảng cáo biểu ngữ khỏi trò chơi để không gì có thể khiến bạn mất tập trung khi chơi trò chơi.

Kiểm tra bản mod

Có rất nhiều loại vũ khí trong Caves Roguelike mod. Lạnh (dao, nĩa, kiếm), cũng như bắn và ném. Tất cả vũ khí được chia thành nguyên tố và đơn giản. Elemental là vũ khí áp đặt các chỉ số tiêu cực lên kẻ thù. Ví dụ, đốt phá hoặc đầu độc. Súng trường gây sát thương vật lý. Nó càng mạnh thì càng tốt cho bạn.

Hang động Roguelike Ảnh chụp màn hình 3

Người chơi cũng có thể sử dụng siêu năng lực:

  • Siêu tốc độ – tầm nhìn xa rất nhanh từ điểm A đến điểm B. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ thực hiện nhiều bước hơn để sử dụng kỹ năng. Đây là khả năng đắt giá nhất.
  • Bản sao bóng tối là một đồng minh mạnh mẽ, nhưng khi sử dụng, năng lượng sẽ nhanh chóng cạn kiệt.
  • Tàng hình – mọi thứ đều rõ ràng ngay từ cái tên.

Chiến lợi phẩm rơi ra từ kẻ thù và rương (bạn có thể tìm thấy chiến lợi phẩm bằng cách sử dụng thuốc dịch chuyển tức thời ngẫu nhiên). Chiến lợi phẩm bao gồm các bình thuốc mà bạn có thể sử dụng cho chính mình hoặc đối thủ. Tác dụng của nó vẫn chưa được biết cho đến khi được sử dụng lần đầu tiên trong một cuộc đua. Điều tương tự cũng xảy ra với cuộn. Ngoài ra còn có nhiều đồ tạo tác thay đổi đặc điểm, chẳng hạn như bom, mồi sên, áo giáp, súng, vật tư cho chúng và vật liệu để chế tạo.

Tóm tắt

Caves Roguelike mod (vô hạn tiền, bỏ QC) là một trò chơi thú vị với nhiều khả năng. Mỗi phiên trò chơi mang lại một cái gì đó mới, vì vậy dự án đã thành công trong một thời gian dài.

Tải Caves Roguelike Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy hang-roguelike-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)