Castle Crush Mod APK (Vô hạn tiền, Mana) 6.3.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Castle Crush
Phiên bản 6.3.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mana
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Castle Crush mod APK (vô hạn tiền, mana) từ Trò chơi vui nhộn miễn phí là trò chơi chiến lược thời gian thực tuyến tính, trong đó nhiệm vụ của người chơi là phá hủy lâu đài của đối thủ. Các trận chiến trong dự án diễn ra ở chế độ 1v1. Mỗi người chơi có một bộ bài với các sinh vật mà anh ta có thể sử dụng trên chiến trường. Người chơi thay phiên nhau gọi họ đến một trong ba hàng, cố gắng phá hủy hàng phòng thủ của đối phương. Rất khó để đưa ra một chiến lược có thể hoạt động trong mọi trận chiến.

Bạn phải điều chỉnh theo đúng nghĩa đen của từng kẻ thù và chọn các chiến thuật khác nhau, cũng như sự kết hợp của các anh hùng. Ngoài ra, những người tạo ra Castle Crush đã kết hợp được thể loại thẻ bài và phòng thủ tháp. Nó trông rất thuận lợi so với nền tảng của các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn quan tâm đến kiểu chơi này, thì chúng tôi cũng khuyên bạn nên chơi Arknights. Trong số các chiến lược khác, nhóm của chúng tôi có thể cung cấp Grow Empire: Rome.

Đặc trưng của game Castle Crush Mod

Ứng dụng có hơn 10 triệu lượt tải chỉ từ các nguồn chính thức, trong khi xếp hạng trung bình của nó là 4,4/5.

Chọn từ các loại đơn vị khác nhau

Lối chơi Castle Crush mod rất đa dạng vì có một số loại đơn vị. Đại khái chúng ta có thể chia quân thành bốn loại. Hãy để chúng tôi xem xét chúng chi tiết hơn một chút:

  • Pháp sư là những đơn vị tầm xa có thể sử dụng nhiều phép thuật khác nhau, cũng như gây sát thương cho đối thủ của họ.
  • Vũ khí công thành bao gồm nhiều loại ballistae và đại bác hữu ích để chống lại lâu đài và bộ binh.
  • Xe tăng là phương tiện có sức khỏe tốt và tấn công trung bình, hấp thụ sát thương trước mặt cả đội.
  • Cung thủ là đơn vị chiến đấu mỏng manh nhất, đồng thời có nhiều sát thương nhất. Họ cũng có những khả năng như đánh chí mạng hoặc ma cà rồng.

Castle Crush Ảnh chụp màn hình 1

Thưởng thức những trận chiến hoành tráng

Các trận chiến trong Castle Crush mod trông rất hoành tráng. Có hai người chơi trên bản đồ, một bên trái và một bên phải. Có ba con đường giữa chúng đóng vai trò như một chiến trường. Nhiệm vụ của người dùng là chọn một chiến binh, pháp sư hoặc vũ khí bao vây trên bảng điều khiển với các ký tự và di chuyển anh ta đến một trong ba đường đua. Quân đội của bạn chiến đấu tự động. Người chơi chỉ có thể sử dụng các khả năng, cũng như thả nhiều loại bom hoặc đóng băng vào kẻ thù. Để có thể gửi một nhân vật vào trận chiến, trước tiên bạn cần tích lũy một lượng mana nhất định. Chơi một mình hoặc lập nhóm với bạn bè. Giành chiến thắng trước những đối thủ thực sự, không giống như bot, luôn có thể đưa ra một nước đi không chuẩn.

Suy nghĩ và lập chiến lược để giành chiến thắng

Castle Crush mod cho phép bạn chiến đấu với những game thủ khác trên một sân chơi nhỏ. Bạn có thể giành chiến thắng theo hai cách: với một đội quân mạnh và tư duy chiến lược. Tuy nhiên, sức mạnh quân đội không đóng vai trò then chốt, vì bạn có thể đối mặt với những người chơi có cùng đánh giá với mình. Điều này có nghĩa là sức mạnh của suy nghĩ trở nên nổi bật. Chơi các trận đánh tiêu chuẩn hoặc tham gia các giải đấu. Mỗi chiến thắng sẽ thêm điểm vào bảng xếp hạng, trong khi một trận thua có thể trừ đi một số điểm. Người chơi cần phải liên tục làm việc với bộ bài, đổi bài và nghĩ ra những chiến thuật mới để giành được nhiều hơn. Bất kỳ sự đánh giá thấp nào của đối thủ đều dẫn đến thất bại ngay lập tức.

Castle Crush Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Castle Crush mod sử dụng đồ họa 2D với nhiều hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh bổ sung. Ngoài ra, bản thân các anh hùng trông thật tuyệt vời. Chúng không chỉ khác nhau về các đặc điểm có sẵn mà còn về ngoại hình, kích thước. Hơn nữa, trong quá game chơi, bạn có thể tự do nâng cấp chúng để khiến chúng trông theo một cách mới. Trò chơi cũng có một bản nhạc rất đa dạng.

Mô tả chế độ

Nhóm của chúng tôi cung cấp cho bạn tải Castle Crush với bản mod mà không tốn năng lượng. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể sử dụng các kỹ năng trò chơi mà không tốn năng lượng cho chúng.

Castle Crush Ảnh chụp màn hình 3

Kiểm tra bản mod

Sau khi cài đặt trò chơi, bạn có thể sử dụng menu đặc biệt ở góc trên bên trái. Nhấp vào nó và di chuyển thanh trượt No Mana Cost đến vị trí hoạt động. Bất cứ lúc nào trong quá game chơi trò chơi, bạn có thể tắt nó và chơi mà không cần gian lận. Xin lưu ý rằng mod không hoạt động trực tuyến.

Chiến trường trong Castle Crush mod có ba hàng cho cả sinh vật của bạn và chiến binh của đối thủ. Khi bắt đầu trận chiến, mỗi người tham gia có hai đơn vị năng lượng, cũng như trên tay ba lá bài. Sử dụng bộ bài để gọi máy bay chiến đấu đầu tiên hoặc chỉ cần lưu nó. Manna xuất hiện với mỗi thẻ tiếp theo, nhưng việc thả một số sinh vật nhất định có thứ tự ngẫu nhiên. Do đó, điều rất quan trọng là hoàn thành bộ bài càng cân bằng càng tốt.

Castle Crush Ảnh chụp màn hình 4

Nếu bạn có nhiều hơn năm lá bài trong tay, lá bài thứ sáu sẽ cháy hết. Tất cả các sinh vật và phép thuật trong Castle Crush mod đều có phân loại theo độ hiếm của chúng. Nâng cao cấp độ sẽ làm tăng các đặc điểm, cũng như sức mạnh của các đặc điểm chiến binh độc nhất, nếu anh ta có. Các điều khiển trong trò chơi càng đơn giản càng tốt. Chạm và kéo sinh vật bạn muốn gọi vào chiến trường. Nếu chúng ta đang nói về một thẻ có hiệu ứng tức thời, chẳng hạn như một quả bom, thì bạn chỉ cần chỉ ra khu vực mà bạn muốn chỉ đạo vụ nổ.

Tóm tắt

Castle Crush mod (vô hạn tiền, mana) là một trong những trò chơi chiến lược tuyến tính hay nhất. Không cần phải quyên góp để bắt đầu nhanh chóng. Nhìn chung, lối chơi của nó trực quan, đơn giản và có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Làm cách nào để cài đặt Castle Crush Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tảiAPK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết castle-crush-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Castle Crush trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)