Casting Away Mod APK (Vô hạn rune, Tài nguyên) 0.0.60

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Casting Away
Phiên bản 0.0.60
Tính năng MOD Vô hạn rune, Tài nguyên
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Casting Away mod APK (vô hạn rune, tài nguyên) là một game sinh tồn của nhà phát triển Nexelon. Cuộc sống đã được cải thiện và bạn là một người thành công. Là một ngôi sao điện ảnh xuất sắc và bạn bay đến địa điểm quay phim tiếp theo trên chiếc máy bay riêng của mình, nhưng mọi thứ đã thay đổi ngay lập tức. Chuyến bay của bạn kết thúc bằng một cú sét đánh khiến máy bay bị rơi. Tìm thấy chính mình trên một hòn đảo hoang dã, không được đánh dấu trên bản đồ. Bây giờ mục tiêu duy nhất là để tồn tại.

Sau khi khám phá khu vực gần đó, bạn tìm thấy một bàn thờ kỳ lạ với những lá bùa sáng bóng làm từ cá và tỏa ra hào quang ma thuật. Sau một hồi suy nghĩ, bạn quyết định sử dụng chúng làm mồi câu cá và bắt đầu câu cá, chế biến nhiều loại thức ăn từ những nguyên liệu biển sẵn có. Sự giúp đỡ sẽ không đến, vì vậy hãy trang bị một ngôi nhà mới, đóng một chiếc thuyền để ra khơi, nơi có một con cá khổng lồ và rào một phần đất bằng vật liệu tìm thấy dưới biển để nuôi gà và các động vật khác đôi khi bơi Hướng về bạn. Ngoài ra, hãy bắt đầu khám phá vùng đất, bạn có thể gặp may mắn và tìm thấy những chiếc rương chứa đầy kho báu. Đừng quên tải The Reporteur: Utopia và Idle Film Maker Empire Tycoon.

Đặc trưng của game Casting Away mod

Trò chơi cho phép người chơi được ở một mình với thiên nhiên và tham gia vào các hoạt động câu cá thú vị.

Bỏ đi Ảnh chụp màn hình 1

Nâng cấp hòn đảo của bạn

Sau một vụ đắm tàu, anh hùng của bạn trang bị cho một hòn đảo không có người ở trong Casting Away mod, khiến nó có thể sinh sống được. Trong thời gian ở đó, nhân vật đã xây dựng lại một trang trại, xây dựng một ngôi nhà và thậm chí xây dựng một xưởng đóng tàu mini. Tuy nhiên, tất cả điều này đòi hỏi sự cải tiến và hiện đại hóa. Đây là nơi các kỹ năng của người dùng có ích. Nâng cấp nhân vật của bạn và cải thiện cơ sở hạ tầng của hòn đảo. Xây chuồng gà, chuồng lợn và chuồng bò để lần lượt ăn trứng, thịt và sữa. Hãy chế tạo ít nhất một chiếc thuyền đơn giản nhất để đi câu cá và đảm bảo cho mình một bữa ăn thịnh soạn. Cuối cùng, hãy cố gắng xây dựng một ngôi nhà vững chắc, không sợ thời tiết xấu và sự tấn công của động vật săn mồi.

Ra biển và câu cá

Có lẽ cơ chế và tính năng chính của Casting Away mod là câu cá. Nó có cách thực hiện đơn giản nhưng đồng thời cũng rất thú vị. Người dùng ra khơi. Tiếp theo, bạn phải tự mình chọn một điểm câu cá. Sau đó ném thanh của bạn xuống nước. Bạn sẽ thấy nhiều loại sinh vật biển sâu, bao gồm cả những loài cá lớn như cá mập hay cá đuối gai độc, nhưng lúc đầu, dây câu của bạn quá ngắn nên bạn chỉ có thể hạ lưỡi câu xuống vài mét. Theo đó, cá ở đây bơi khá nhỏ. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn có thể cải thiện cần câu, dây câu và cuộn dây. Làm điều đó để kiếm tiền trong trò chơi. Một chiếc cần câu được bơm hơi sẽ cho phép bạn câu xa và sâu, từ đó có cơ hội câu được những con cá lớn.

Cảm thấy như Robinson Crusoe

Bầu không khí tách biệt trên đảo và âm nhạc êm dịu tuyệt đẹp có thể mang đến cho bạn cảm giác như đang ở nơi tận cùng của trái đất. Số phận của nhân vật chính chỉ phụ thuộc vào kỹ năng và hành động của bạn. Cần phải phát triển hòn đảo một cách thực tế từ đầu để tạo điều kiện cho một kỳ nghỉ tương đối thoải mái. Tiết kiệm tài nguyên và trao đổi chúng trong một tòa nhà đặc biệt trên đảo. Xây dựng những chiếc thuyền phức tạp hơn và những ngôi nhà chức năng thay vì lều. Bây giờ bạn không có ai khác để dựa vào ngoài chính bạn. Bạn có sống sót hay không phụ thuộc vào loại sản phẩm đánh bắt được trong chuyến đi câu tiếp theo của bạn.

Truyền ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Đắm chìm trong bầu không khí nhẹ nhàng của Casting Away mod và tận hưởng những hình ảnh đẹp mắt và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Trò chơi này sẽ giúp bạn có được một liều thuốc bình yên.

Tính năng mod

Để trang bị đảo và máy bơm dễ dàng hơn nhiều, bạn có thể tải APK Casting Away Mod để có thể kích hoạt mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã kiểm tra công việc Casting Away mod và có thể xác nhận sự hiện diện của bản mod trong phiên bản trò chơi này. Bản mod không gây bất kỳ nguy hiểm nào cho thiết bị của bạn nên bạn hoàn toàn có thể tải xuống mà không cần lo lắng về sự an toàn của các tệp trên thiết bị của mình. Để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm trò chơi trên thiết bị của họ.

Truyền ảnh chụp màn hình 3

Dự án còn có hệ thống thu gom cá và các sinh vật biển khác. Cố gắng thu thập toàn bộ bộ sưu tập, nhưng bạn phải cải thiện khả năng xử lý của mình nhiều lần cho việc này. Các mẫu vật lớn nhất thích nằm ở phía dưới. Ngoài ra còn có nhiều thành tựu và nhiệm vụ trong dự án. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số tiền tệ trong trò chơi. Bằng cách này, bạn có thể thu thập đủ tiền để cải thiện ngôi nhà của mình hoặc mua thiết bị mới.

Tóm tắt

Casting Away mod (vô hạn rune, tài nguyên) là một trò chơi thư giãn, trong đó bạn sẽ câu cá và sắp xếp hòn đảo. Bạn không cần phải vội vã đi đâu cả. Chỉ cần làm mọi thứ một cách có hệ thống và chu đáo. Trò chơi thực tế không giới hạn độ tuổi nên mọi người đều có thể làm quen với nó.

Tải Casting Away Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy cast-away-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)