CapCut Mod APK (Mở khóa Premium) 8.5.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên CapCut
Phiên bản 8.5.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

CapCut mod APK (mở khóa Premium) là trình chỉnh sửa video phổ biến được nhiều người gọi là Viamaker. Nó đa chức năng và cho phép bạn tạo video chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tiện ích này giúp bạn tạo ra những kiệt tác thực sự và xuất bản chúng trên mạng xã hội, TikTok và YouTube. Với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa này, bạn có thể tạo và thêm clip, cắt video mà cuối cùng không làm mất đi độ rõ nét và chất lượng. Rất nhiều nhãn dán video vui nhộn và phông chữ để thêm văn bản để làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn trở nên độc đáo. Tất cả những gì còn lại là thêm nhạc và toàn bộ clip đã sẵn sàng để xuất. Nếu muốn thử các trình chỉnh sửa khác, hãy tải Facetune2 và PortraitAI.

Đặc trưng của ứng dụng CapCut mod

Giờ đây, mỗi người hiện đại hàng ngày phải đối mặt với vô số nội dung truyền thông khác nhau và không chỉ văn bản có liên quan. Hình ảnh, âm nhạc và video ngày càng lãng phí lưu lượng truy cập của bạn. Nếu bạn không chỉ muốn sử dụng phương tiện mà còn muốn tạo ra nó – bạn cần một công cụ mạnh mẽ và tiện lợi để tạo video. Ngày càng có nhiều người dùng chọn CapCut mod làm công cụ như vậy. Ứng dụng này đang ở đỉnh cao của sự phổ biến ngày nay. Hàng triệu người dùng trên khắp thế giới sử dụng trình chỉnh sửa để chỉnh sửa ảnh và video. Chúng ta hãy nhìn vào những lợi ích chính của nó.

Chuyển đổi và thay đổi màu sắc

Nếu bạn cần chia video của mình thành nhiều tập riêng biệt, hãy sử dụng một loạt các hiệu ứng chuyển tiếp. Họ sẽ giúp bạn chia các bức ảnh bạn muốn và trình bày từng bức ảnh theo cách riêng của nó. Ngoài ra, đừng quên các hiệu ứng làm tối và các công việc khác với bảng màu. Nếu bạn không thích bất kỳ phần nào, chỉ cần cắt bỏ nó bằng hai cú nhấp chuột.

Capcut Mod Ảnh chụp màn hình 3

Sử dụng các mẫu tốc độ

Mẫu tốc độ là một tùy chọn tuyệt vời trong Capcut mod cho phép bạn tạo hiệu ứng SlowMo hoặc tăng tốc. Rốt cuộc, thường cần phải truyền đạt một ý nghĩa sâu sắc cho người xem, nhưng với chi phí ít nhất về thời gian. Bạn cũng có thể tạo ra những khoảnh khắc hài hước hoặc thu hút sự chú ý bằng cách sử dụng tốc độ phát lại. Có rất nhiều ứng dụng như vậy. Đổi lại, việc thực hiện càng đơn giản càng tốt. Bạn có một thang đo thuận tiện với các mốc thời gian và tốc độ cao nhất. Chỉ cần di chuyển chúng vào đúng điểm. Bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn, chỉnh sửa chúng hoặc tạo mẫu của riêng bạn.

Chức năng ổn định

Ổn định có thể giúp bạn duy trì chất lượng hình ảnh hoặc thậm chí nâng cao nó. Nếu bạn quay video trên điện thoại hoặc máy ảnh thông thường mà không có tùy chọn ổn định tích hợp, thì chương trình này có thể sửa kết quả. Sau khi xử lý, hầu hết các khung hình của bạn sẽ không còn bị giật và rung so với ban đầu. Hơn nữa, bạn có thể chọn mức độ ổn định bằng cách loại bỏ hoàn toàn hoặc một phần các bất thường.

Thay đổi nền bằng phím sắc độ

Phím màu sẽ giúp bạn xóa các đối tượng không cần thiết khỏi khung, làm tối hoặc khử bão hòa nền, xóa hoàn toàn hoặc thay thế bằng một đối tượng khác. Bạn cũng có thể chọn một đối tượng cụ thể từ toàn bộ video, chẳng hạn như chính bạn. Ngoài ra, tùy chọn này bao gồm các cài đặt bổ sung cho loại khử răng cưa và hoạt động với màu sắc và hình nền. Bạn có thể thêm nhiều nhân vật nói chuyện khác nhau vào video của mình, những nhân vật này cũng có trong bộ.

Tận hưởng cơ hội của thư viện CapCut mod

Tab này cho phép bạn chọn từ nhiều giai điệu hiện đại và cổ điển của các tác giả nổi tiếng. Hơn nữa, tất cả những gì còn lại là chọn thời điểm áp đặt lên dòng thời gian. Gửi tệp đã hoàn thành tới trình nhắn tin nhanh hoặc mạng xã hội chỉ bằng một nút bấm hoặc chỉ cần lưu tệp đó vào bộ nhớ của thiết bị.

Capcut Ảnh chụp màn hình 1

Mô tả chế độ

Thật không may, chỉ một phần chức năng của trình chỉnh sửa Capcut có sẵn trong phiên bản miễn phí của ứng dụng. Đối với một tác phẩm chính thức, các nhà phát triển đề nghị mua một thuê bao trả phí cho phép bạn truy cập vào các tùy chọn cao cấp. Ngày nay, rất khó để tìm thấy một phiên bản đã sửa đổi và đồng thời hoạt động, nhưng các chuyên gia của chúng tôi đã tạo ra một bản mod hoạt động. Sử dụng APK Capcut Mod để mở đăng ký trả phí mà không phải trả thêm phí. Nhận quyền truy cập vào tất cả các bộ lọc và hiệu ứng, đồng thời loại bỏ quảng cáo và hình mờ.

Kiểm tra bản mod

Để tạo video, bạn có thể sử dụng phương tiện có sẵn trên thiết bị của mình hoặc video được nhúng. Thư viện video clip để chỉnh sửa liên tục thay đổi. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy các video về chủ đề Năm mới ở đó, điều rất quan trọng đối với tháng 12. Vào những lúc khác, bạn có thể tìm thấy các chủ đề khác ở đó.

Đầu tiên, chúng tôi chọn chính video đó. Nếu bạn đã quay phim trước, thì hãy chọn một tệp từ album. Bạn có thể sử dụng ảnh và ảnh chụp, tạo trình chiếu hoặc trình bảo vệ màn hình hoạt hình đơn giản từ chúng.

Giao diện Capcut mod rất rõ ràng. Tìm một video ở đầu màn hình với tất cả các thay đổi được thực hiện cho đến nay. Bạn có thể bắt đầu hoặc tạm dừng nó bất cứ lúc nào. Tỷ lệ dòng thời gian ở dưới cùng giúp điều hướng thuận tiện đến bất kỳ thời điểm nào trong video cũng như đến một tập hợp các chức năng.

Capcut Ảnh chụp màn hình 2

Các chức năng cũng dễ sử dụng. Chọn cái bạn cần và mở menu bổ sung. Ví dụ như danh sách các hiệu ứng có sẵn trong ứng dụng. Nó vẫn còn để chọn cái mong muốn và đặt khoảng thời gian trên dòng thời gian cho việc áp đặt nó. Sau đó, bạn có thể xem kết quả sơ bộ và thay đổi nó nếu cần.

Không cần phải đăng ký trong Capcut mod. Bạn chỉ cần đồng ý với các điều khoản sử dụng và cung cấp quyền truy cập vào ảnh, phương tiện và các tệp khác. Sau đó, bạn chỉ cần chọn video thông qua trình khám phá tích hợp sẵn hoặc tải từ kho lưu trữ.

Bạn có thể thay đổi chất lượng trong cài đặt video. Ứng dụng lưu các bản ghi ở 720p và 1080p. Có một chức năng để thiết lập độ phân giải mặc định.

Tóm tắt

Nhờ giao diện đơn giản và trực quan, mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể hiểu trình chỉnh sửa CapCut mod (mở khóa Premium), ngay cả khi họ không có kinh nghiệm chỉnh sửa tệp video. Tất cả các công cụ vừa vặn thoải mái trong khu vực làm việc, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm các thành phần và chức năng phù hợp. Ứng dụng này sẽ hữu ích cho cả việc chỉnh sửa đơn giản, nếu bạn cần cắt video hoặc thay đổi tốc độ phát lại và trong trường hợp xử lý nghiêm túc, khi bạn muốn thêm nhạc và các hiệu ứng thú vị. Mặc dù có một số phức tạp: khi làm việc với các hiệu ứng nặng, ứng dụng đôi khi bị treo.

Tải Capcut Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy capcut-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)