Canva Mod APK (Mở khóa Premium) 2.218.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Canva
Phiên bản 2.218.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Canva mod APK (mở khóa Premium) là nền tảng kiểu trình chỉnh sửa hình ảnh thân thiện với người dùng dành cho cơ sở dữ liệu di động. Công cụ định dạng ảnh, video và văn bản trực tuyến này hoàn hảo cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực xuất bản, phương tiện sáng tạo và thiết kế. Lợi ích chính của ứng dụng là sự đơn giản của nó. Dịch vụ cung cấp quyền truy cập miễn phí, có một số hạn chế hoặc tài khoản trả phí. Ngay cả một người không biết gì về thiết kế cũng có thể tạo ra một bức tranh đẹp để đăng trên mạng xã hội hoặc in trên tờ rơi, bìa và áp phích.

Có 34 kiểu có sẵn trong ứng dụng, mỗi kiểu được điều chỉnh cho các mạng xã hội khác nhau. Ví dụ: bài đăng cho Instagram, nền cho Facebook, đồ họa Pinterest, hình thu nhỏ cho YouTube. Ngoài các định dạng cho trang web, tiện ích này còn có các mẫu phổ biến cho danh thiếp, bưu thiếp, thông báo, dấu trang, v.v. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Adobe Photoshop Express và Vortex Cloud Gaming.

Đặc trưng của ứng dụng Canva mod

Tìm hiểu các tính năng của ứng dụng từ bài đánh giá của chúng tôi

Dễ sử dụng

Canva mod tập trung vào những người mới bắt đầu thiết kế và những người coi việc sáng tạo nội dung là nhiệm vụ phụ hơn là hoạt động chính. Do đó, bạn không thể vẽ bất cứ thứ gì từ đầu. Tuy nhiên, bạn có thể nhanh chóng áp dụng bộ lọc cho ảnh và biến nó thành một ảnh ghép đẹp mắt cho các câu chuyện hoặc bài đăng quảng cáo trên Instagram.

Ảnh chụp màn hình Canva 3

Bản thân các thiết kế được tạo bằng cách sử dụng nguyên tắc kéo và thả – xây dựng hình ảnh từ các yếu tố tạo sẵn. Để bắt đầu, bạn chỉ cần xem qua tất cả các tab: mẫu, thành phần, tải và văn bản để tưởng tượng nơi tìm phần mong muốn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu làm việc.

Chức năng miễn phí rộng rãi

Canva mod không phải là trường hợp mà phiên bản miễn phí là vô dụng. Có, tài khoản trả phí mở rộng các khả năng, nhưng các tính năng dành cho người dùng thông thường cũng rất ấn tượng. Ví dụ: bạn có quyền truy cập vào 8.000 mẫu đồ họa miễn phí sau khi đăng ký – từ danh thiếp và sơ yếu lý lịch đến các mẫu bản tin email và thiệp mời đám cưới.

Có thể chỉnh sửa bất kỳ mẫu nào như vậy: thay đổi văn bản, giao diện và bảng màu. Bạn cũng có thể thay thế ảnh gốc bằng ảnh của riêng bạn. Thêm biểu tượng hoặc các chi tiết trang trí khác. Khi mọi thứ đã sẵn sàng – hãy tải thiết kế dưới dạng tệp. Một điểm cộng khác của dịch vụ là khả năng xuất bản ảnh dưới dạng bản trình bày trực tuyến hoặc trang web kinh doanh nhỏ.

Khả năng làm mà không cần một nhà thiết kế

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo tất cả các mẫu trong danh mục – màu sắc phù hợp, phông chữ được kết hợp tốt, bố cục không quá tải. Do đó, nếu bạn không có tham vọng của một nghệ sĩ, bạn sẽ không phải thực hiện quá nhiều thay đổi đối với các mẫu ban đầu.

Chỉ cần cung cấp hình ảnh có logo của bạn, thay thế văn bản và một số chi tiết khác để làm cho hình ảnh trở nên độc đáo là đủ. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể làm được mà không cần đến sự trợ giúp của các designer dành cho blog hay thiết kế nhóm Facebook. Đừng lãng phí thời gian để mô tả các nhiệm vụ, thư từ, liệt kê các thay đổi cần thiết và kiểm tra.

Thiết kế cho bất kỳ mục đích

Danh mục mẫu của Canva mod đủ linh hoạt để có nhiều giải pháp khác nhau miễn phí. Xin lưu ý, nếu bạn đang sử dụng tìm kiếm và không tìm thấy ngay định dạng và chủ đề mong muốn, thì hãy thử sử dụng các từ khóa khác. Ví dụ “cắt dán” ở đây là “ghép ảnh”, nó không hoàn toàn rõ ràng nên bạn phải tìm kiếm. Mặt khác, ở đây bạn có thể tìm thấy các định dạng cho hầu hết mọi trường hợp.

Ảnh chụp màn hình Canva 2

Truy cập từ mọi thiết bị

Canva mod không chỉ tồn tại dưới dạng ứng dụng Android và iOS mà còn dưới dạng trang web. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các bản nháp và hình ảnh đã hoàn thành được tạo dưới một tài khoản giữa các thiết bị. Điều này cho phép bạn bắt đầu thiết kế của mình tại nơi làm việc và hoàn thành nó trên đường về nhà từ thiết bị của bạn hoặc bất kỳ PC nào khác. Thuận tiện, phải không? Ví dụ: bạn có thể tạo các bài đăng đẹp mắt trên Instagram trực tiếp từ điện thoại của mình mà không cần tải hàng tá ứng dụng khác nhau (một cho bộ lọc, một cho văn bản, v.v.).

Mô tả chế độ

Chúng tôi xin lưu ý bạn Canva với phiên bản Premium đã mở khóa của tài khoản. Nó mở ra một số chức năng bổ sung mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn bên dưới.

Kiểm tra bản mod

Một trong những tính năng thú vị nhất trong Canva mod cao cấp là khả năng thay đổi kích thước bố cục bạn tạo. Điều đó có nghĩa là: bằng cách thiết kế một bài đăng cho Instagram, bạn có thể biến nó thành một câu chuyện hoặc một bài đăng cho Facebook. Hình ảnh vẫn giữ nguyên, nhưng định dạng của nó thích ứng với mẫu mong muốn: hình vuông, A4, mặt sau kéo dài. Bạn có thể nhanh chóng tạo một số ảnh theo cùng một phong cách và đặt chúng vào tất cả các mạng xã hội của mình.

Một tính năng thú vị khác trong phiên bản Premium là khả năng lưu tệp dưới dạng tệp PNG với nền trong suốt. Nó đặc biệt hữu ích khi tạo hình mờ. Ví dụ: nếu bạn có tài khoản thương mại và gắn thẻ từng ảnh bằng logo của mình. Nó cũng có hơn 75 triệu ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp và hơn 420000 mẫu miễn phí với các thiết kế mới được bổ sung hàng ngày.

Ảnh chụp màn hình Canva 1

Thiết kế Câu chuyện của bạn với Canva mod chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần chọn một mẫu phù hợp là đủ, chỉnh sửa nó nếu cần và bạn có thể tạo một ấn phẩm! Rốt cuộc, thiết kế cá nhân luôn là một điểm cộng. Bạn có thể lưu các thiết kế bạn thích và thêm chúng vào một phần đặc biệt. Bạn có thể quay lại với họ bất cứ lúc nào. Do đó, bạn sẽ tạo một danh sách các mẫu do bạn chọn từ 60000 ưu đãi.

Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một trình chỉnh sửa ảnh và video thông thường. Nếu bạn chỉ cần thêm bộ lọc vào ảnh của mình hoặc cải thiện nó theo cách khác – không thành vấn đề, Canva cũng có thể giúp bạn điều đó. Nó cũng thuận tiện để phủ văn bản lên ảnh và video tại đây. Chức năng cực kỳ phổ biến này rất thuận tiện về mặt giao tiếp với khán giả. Nói tóm lại, nó là một công cụ rất linh hoạt và thuận tiện để tạo và thiết kế nội dung. Sử dụng nó rất đơn giản và giá cả phải chăng.

Tóm tắt

Canva mod (mở khóa Premium) giúp người dùng giao tiếp bằng hình ảnh. Trên cơ sở của nó, thật dễ dàng để tạo các hình minh họa và bài đăng đẹp mắt cho mạng xã hội (Instagram Stories), video sáng tạo, bố cục để in, thuyết trình và nội dung trực quan khác.

Làm cách nào để cài đặt Canva Mod APK?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy canva-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)