Candy, Inc. Mod APK (Vô hạn tiền) 1.0.19

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Candy, Inc.
Phiên bản 1.0.19
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Candy, Inc. mod APK (vô hạn tiền) là một game giả lập từ các nhà phát triển của Pixel Federation Games. Xây dựng các cấu trúc kỳ quặc và cơ sở mới trên lãnh thổ của nhà máy và sử dụng các nguyên liệu khác nhau để chế biến kẹo, bánh ngọt, bánh ngọt và các món ngon khác. Người dân địa phương rất buồn, nhưng đồ ngọt có thể giúp nâng cao tinh thần của họ, vì vậy hãy làm họ vui bằng cách hồi sinh họ. Để làm được điều này, hãy cố gắng hoàn thành các mệnh lệnh và nhiệm vụ cho nhiều nhân vật khác nhau, từ đó kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm hơn nữa.

Cấp độ càng cao, càng có nhiều cơ hội mở ra để tạo ra những món ăn mới. Hơn nữa, trang trí và tùy chỉnh giao diện của nhà máy theo sở thích của bạn. Hãy chăm sóc những người giúp việc nhỏ, những người sẽ làm việc chăm chỉ trong nhà máy nhỏ của bạn. Phát triển một nhà máy trong trò chơi di động đầy màu sắc và theo dõi câu chuyện hấp dẫn với đầy những khoảnh khắc tươi sáng. Ngoài ra, hãy tải The Catapult 2 và Cops N Robbers.

Đặc trưng của game Candy, Inc. mod

Candy, Inc. mod vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm nhưng hàng chục nghìn người dùng đã làm quen với trò chơi.

Xây dựng nhà máy của bạn

Essence Candy, Inc. mod không ngừng phát triển. Nếu trong các dự án tương tự khác, bạn được yêu cầu xây dựng các tòa nhà và thuê quân đội, thì ở đây bạn cần nghiên cứu các công nghệ mới, tìm kiếm các vật liệu bổ sung và thiết lập cơ sở hạ tầng để sản xuất bánh kẹo. Là một phần của trò chơi, người chơi điều khiển một khu phức hợp khổng lồ, trong đó bạn có thể xây dựng hầu hết mọi dây chuyền để sản xuất một loại nguyên liệu ngọt nào đó. Phát triển, thêm nhiều đối tượng vào dây chuyền sản xuất của bạn và mở khóa các tài nguyên mới. Hệ thống nghiên cứu và sản xuất ở đây tuy có vẻ phức tạp nhưng thực tế không phải vậy. Nó giống như một chuỗi trong đó đối với mỗi đối tượng cao cấp hơn, trước tiên bạn phải tạo một số đối tượng tương tự đơn giản hơn.

Candy, Inc Ảnh chụp màn hình 3

Sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo ra những món đồ ngọt lạ miệng

Candy, Inc mod có rất nhiều món tráng miệng phải làm vì nhà máy của bạn cần phát triển. Để nấu những món ăn ngon trong niềm vui ẩm thực của thế giới ảo, bạn phải thực hiện tất cả các thao tác được mô tả trong công thức. Nếu chúng ta nói về bánh quy, thì trước tiên bạn cần nhào bột. Thêm bột mì, kefir, trứng, bơ và ca cao, sau đó trộn đều. Sau đó làm bánh quy từ bột. Cuối cùng, gửi phôi vào lò nướng và chuẩn bị sản phẩm. Thực hiện sơ đồ tương tự trong các món ăn khác, nhưng có thể khó chế biến hơn. Tạo bánh nướng, bánh ngọt và phát minh ra các loại kẹo mới. Hoàn thành nhiệm vụ, hoàn thành có thể mang lại phần thưởng bổ sung.

Thuê những người giúp việc trung thành

Candy, Inc. mod là đủ khác thường. Bạn có thường xuyên nhìn thấy những nhà máy sản xuất bánh kẹo kỳ diệu trong một thế giới kỳ quái không? Tuy nhiên, điều kỳ lạ không dừng lại ở đó, vì trợ lý của bạn là rất nhiều sinh vật nhỏ dễ thương. Tất cả đều sẵn sàng giúp bạn bắt đầu sản xuất, sau đó cẩn thận thu thập đồ ngọt. Phát triển nhà máy của bạn, tạo ra những loại kẹo ngon nhất và ngon nhất để có được nhiều kinh nghiệm và tăng cấp độ của bạn. Sau đó, có quyền truy cập vào các loại bánh kẹo mới, cũng như các cơ sở khác nhau mà bạn có thể tạo hàng hóa để bán. Mở rộng và tuyển dụng các trợ lý mới để biến anh ta trở thành người lớn nhất trong vùng đất ma thuật.

Candy, Inc Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Candy, Inc. mod có đồ họa đẹp, được làm theo phong cách hơi hoạt hình và cổ tích. Nhìn chung, màu sắc tươi sáng chiếm ưu thế trong ứng dụng và âm nhạc vui nhộn phát trong quá game chơi trò chơi, tạo thêm bầu không khí tuyệt vời cho trò chơi và làm cho dự án trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Tính năng mod

Để có thêm tài nguyên để bơm nhà máy, bạn cần có đơn vị tiền tệ trong trò chơi – tiền và kim cương. Giờ đây, bạn có thể tải xuống miễn phí bằng cách chỉ cần tải APK Candy, Inc Mod để kiếm tiền mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Để làm cho mod hoạt động chính xác, hãy cài đặt tệp bộ đệm trong thư mục SD/Android/Dữ liệu.

Kiểm tra bản mod

Trước đây, các ứng dụng dành riêng cho ẩm thực, nấu ăn và quản lý kinh doanh nhà hàng đã trở nên phổ biến trên Play Market. Những dự án như vậy bắt đầu xuất hiện trở lại vào thời điểm trang web được đề cập trước đó mới xuất hiện. Dự án được đề cập còn tương đối mới, vì nó chỉ mới xuất hiện vài tháng trước và vẫn đang trong giai đoạn Truy cập sớm. Thú vị nhất, trò chơi đã nhanh chóng giành được giải thưởng Editors’ Choice và mức độ phổ biến của nó tăng vọt.

Gameplay có gì đặc biệt? Hoàn thành các nhiệm vụ được giao, vượt qua khó khăn, hoàn thành các công thức nấu ăn khó và xây dựng nhà máy để nhận phần thưởng tiền hậu hĩnh và các phần thưởng hữu ích dễ chịu. Sẽ không chỉ có những khó khăn mà còn có những phần thưởng và vật phẩm hỗ trợ có thể giúp quá game phát triển trở nên dễ dàng, nhanh chóng nhưng không kém phần thú vị. Việc sử dụng những vật phẩm như vậy cho phép bạn kiếm được nhiều điểm hơn, đồng nghĩa với những phần thưởng hào phóng.

Candy, Inc Ảnh chụp màn hình 1

Hàng chục công thức nấu ăn kỳ diệu và đơn giản khác nhau đang chờ bạn trong bếp. Chuẩn bị bánh quy, bánh ngọt, kẹo và đồ ngọt khác từ vụ thu hoạch của bạn để chia sẻ với cư dân của thế giới phép thuật.

Trò chơi có chất lượng cao đến mức bạn không thể tìm thấy lỗi. Đồ họa tuyệt vời, nhạc nền dễ chịu, điều khiển dễ dàng sẽ không khiến bất kỳ ai cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ thờ ơ. Trò chơi được tối ưu hóa tốt và có thể hoạt động trên điện thoại thông minh với các đặc điểm tối thiểu. Tải Candy, Inc. để vui chơi khám phá thế giới kẹo, bánh ngọt và bánh quy.

Tóm tắt

Candy, Inc. mod (vô hạn tiền) sẽ khiến bạn cảm thấy mình là chủ sở hữu của một nhà máy sản xuất bánh kẹo khác thường. Lối chơi thân thiện và các nhân vật dễ thương giúp mọi người dùng có thể tiếp cận trò chơi này, vì vậy bạn có thể chơi với cả gia đình.

Tải Candy, Inc. Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy kẹo-inc-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)