Candy Camera Mod APK (Mở khóa VIP) 6.0.89

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Candy Camera
Phiên bản 6.0.89
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Candy Camera mod APK (mở khóa VIP) là trình chỉnh sửa ảnh chất lượng với nhiều tính năng. Sử dụng một loạt các bộ lọc thời gian thực sẽ biến một bức ảnh bình thường thành một kiệt tác thực sự. Thật dễ dàng để chuyển đổi giữa các bộ lọc và mỗi bộ lọc sẽ biến đổi một bức ảnh theo một cách tuyệt vời. Ngoài các bộ lọc, còn có các công cụ chỉnh sửa ảnh bổ sung, chẳng hạn như thay đổi tông màu da, thêm má hồng, son bóng, v.v. để làm cho bức ảnh của bạn trông đẹp hơn. Trang trí ảnh của bạn bằng các nhãn dán tuyệt vời mà nhà phát triển thêm vào mỗi lần cập nhật, thu thập một loạt ảnh và biến chúng thành ảnh ghép. Ứng dụng này cũng có chế độ im lặng để chụp ảnh, có thể hữu ích trong nhiều tình huống. Chúng tôi có các chương trình hữu ích khác như Logo Maker và Gradient.

Máy ảnh kẹo Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của ứng dụng Candy Camera mod

Candy Camera mod phù hợp với những người không thể sống một ngày mà không có một bức ảnh đẹp. Nếu bạn là một trong những người đó, thì hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Làm cho bức ảnh của bạn trở nên độc đáo

Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ xem xét các tính năng của Candy Camera mod, được phân phối miễn phí và cho phép bạn tận hưởng chất lượng ảnh bạn chụp. Trình chỉnh sửa đặc biệt hữu ích cho những ai muốn làm cho hình ảnh cho các mạng xã hội sống động và độc đáo hơn. Hãy bắt đầu một cách khó khăn và làm cho ảnh của bạn hấp dẫn hơn với các cài đặt tích hợp sẵn. Để bắt đầu, tốt hơn là bạn nên thắt chặt độ sáng và độ tương phản – hai thông số này đủ để làm cho hình ảnh của bạn rõ ràng và bão hòa hơn.

Nhân tiện, yếu tố bão hòa cũng có trong kho vũ khí, nhưng bạn không cần lạm dụng nó để các đối tượng trong ảnh không ngừng quá sáng. Với ba tham số này, bạn cần thử nghiệm để có được kết quả thú vị nhất. Đôi khi tốt hơn là tăng độ sáng và có được một bức ảnh đầy nắng. Có lẽ tốt hơn là hướng tới các tông màu lạnh và tắt hoàn toàn độ sáng. Nó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chụp ảnh và trí tưởng tượng của bạn.

Sử dụng các bộ lọc khác nhau

Tất nhiên, có một cách dễ dàng – bạn chỉ cần thêm các bộ lọc lên trên ảnh của mình. Tất cả các tùy chọn ở đây chỉ có một bộ đặc điểm chung về độ sáng và độ tương phản, không có bộ lọc cụ thể nào được tạo ra cho từng cảnh. Do đó, bạn cần áp dụng từng tùy chọn để thấy điều gì đó thú vị và phù hợp. Đây là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không biết bức ảnh sẽ trông như thế nào, nhưng muốn có một sản phẩm cuối cùng thú vị hơn. Sau đó, bạn nên xem xét tất cả các bộ lọc và thử một cái gì đó mới và thú vị. Đôi khi nó là một kiệt tác, đôi khi không. Tuy nhiên, không gian cho các thử nghiệm là rất lớn vì có hàng chục bộ lọc trong Candy Camera mod.

Máy ảnh kẹo Ảnh chụp màn hình 2

Chụp ảnh trực tiếp trong chương trình

Candy Camera mod có chức năng chụp ảnh trực tiếp thông qua chương trình. Chúng tôi không thể nói rằng chất lượng hình ảnh thay đổi theo cách nào đó, nhưng ứng dụng có các chức năng hữu ích không có trong trình chỉnh sửa thông thường. Ví dụ: bạn có thể chọn hiển thị ảnh sau mỗi lần nhấn phím để xem kết quả sáng tạo của mình. Bạn có thể điều chỉnh lưới hoặc một số thông số hình ảnh khác. Hơn nữa, sẽ thuận tiện hơn khi chụp ảnh khách quan ở đây. Đây là một bổ sung tốt cho những người quay nhiều và muốn thoải mái hơn trong quá trình này.

Tính năng mod

Để tận hưởng Candy Camera hơn nữa, hãy tải bản mod tiện ích để mở khóa các tính năng cao cấp của chương trình.

Kiểm tra bản mod

Candy Camera mod có giao diện rất thân thiện với người dùng. Ở đầu màn hình là các cài đặt tiêu chuẩn cho bất kỳ mô-đun ảnh nào: bật hẹn giờ và đèn flash, lưới để tạo ảnh phù hợp và thay đổi máy ảnh từ trước ra sau. Chia tỷ lệ hình ảnh bằng các tinh chỉnh và thay đổi độ sáng ngay tại đó, sử dụng thanh trượt tiện lợi. Có các cài đặt có thể giúp bất kỳ người mới bắt đầu nào tạo ra một bức ảnh đẹp ở phía dưới. Hàng chục hiệu ứng khác thường tạo ra một phong cách hình ảnh khác thường cho bất kỳ bức ảnh nào. Ngoài ra, các cài đặt ảnh ghép chi tiết nhất rất dễ chịu, nơi bạn có thể chỉ định hiệu ứng cụ thể cho từng ảnh ghép riêng lẻ.

Máy ảnh kẹo Ảnh chụp màn hình 3

Sau khi chụp ảnh, có nhiều cài đặt hơn để bạn có thể cắt ảnh, thay đổi tiêu cự hoặc thêm ánh sáng nhân tạo và kiểu trực quan. Hình dán có thể bổ sung cho cá tính của bạn bằng cách chọn từ hàng trăm hình ảnh độc đáo. Nó cũng đáng chú ý là một công cụ không hoàn hảo cho da giúp loại bỏ tất cả các dị vật trên mặt.

Tóm tắt

Candy Camera mod (mở khóa VIP) thuận tiện vì dễ vận hành và cài đặt ảnh đơn giản. Hãy thử tất cả các chức năng của tiện ích – bạn sẽ hài lòng!

Tải Candy Camera Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy kẹo-máy ảnh-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)