CamScanner Mod APK (Mở khóa Premium) 6.42.0.2306060000

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên CamScanner
Phiên bản 6.42.0.2306060000
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

CamScanner mod APK (mở khóa Premium) là một ứng dụng hữu ích để quét tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau từ INTSIG Information Co., Ltd. Quét tài liệu và lưu chúng hoặc gửi qua thư. Nếu công việc của bạn liên quan đến tài liệu, thì hầu như ngày nào bạn cũng phải gửi, nhận, quét một thứ gì đó. Nếu máy scan đột ngột bị hỏng trong khi bạn phải gửi tài liệu gấp thì CamScanner sẽ là cứu cánh cho bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể hữu ích cho các đại diện của các ngành nghề khác. Ứng dụng sử dụng một thuật toán đặc biệt nhờ đó nó tự động cắt và tối ưu hóa tài liệu của bạn để bạn có được chất lượng cao ngay cả khi quét một hình ảnh không rõ ràng.

Đặc trưng của ứng dụng CamScanner mod

Ứng dụng này có hơn 40 triệu lượt tải, nhưng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời chúng trong bài đánh giá của mình, liệt kê các tính năng chính.

Quét trong một cú nhấp chuột

Bạn chỉ cần hai thứ để quét tài liệu: máy ảnh trên điện thoại và ứng dụng CamScanner mod. Chỉ cần nhắm vào mục tiêu và quá trình quét của bạn sẽ sẵn sàng. Quét mọi thứ! Séc, ghi chú, danh thiếp, hóa đơn, báo cáo và các tài liệu quan trọng khác.

Màn hình CamScanner 1

Quét không có hình mờ

Phiên bản ứng dụng gốc để lại trên mỗi lần quét một hình mờ “Được tạo bởi CamScanner”. Tuy nhiên, có bất kỳ hình mờ nào trong bản mod cao cấp của chúng tôi. Nhờ vậy, tài liệu của bạn được quét bằng chương trình này sẽ trông chuyên nghiệp và chắc chắn nhất có thể.

Công nghệ OCR mang tính cách mạng

Để thuận tiện hơn cho người dùng, CamScanner mod có tính năng nhận dạng ký tự quang học, cho phép bạn đọc văn bản trên tài liệu từ ảnh. Nhờ tính năng này, bạn không cần phải nhập lại hàng tấn chữ cái theo cách thủ công. Chỉ cần sử dụng OCR, sao chép văn bản và sử dụng nó như bạn muốn. Phiên bản miễn phí cho phép bạn sử dụng tính năng này chỉ 4 lần. Tuy nhiên, nhờ trạng thái cao cấp, bạn có thể có một nghìn lần thử mỗi tháng, thường là quá đủ.

Quét không giới hạn

Bạn có thể quét bao nhiêu tài liệu tùy thích ở cả phiên bản thông thường và cao cấp. Tuy nhiên, có một sự khác biệt quan trọng. Phiên bản miễn phí của CamScanner mod vô hiệu hóa khả năng chỉnh sửa tệp được quét, trong khi trạng thái cao cấp cho phép bạn chuyển đổi tài liệu sang định dạng DOC, CSV và PDF mà không có bất kỳ hạn chế nào. Ngoài ra, một ưu điểm khác là nhờ khả năng thay đổi tệp, bạn có thể tạo ảnh ghép, điều này rất hữu ích, chẳng hạn như nếu bạn đang quét hộ chiếu và bạn cần tất cả ảnh trong một lần chụp.

Không còn quảng cáo

Đối với những người cảm thấy mệt mỏi với quảng cáo liên tục trong các ứng dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trạng thái cao cấp của CamScanner mod và làm việc bình tĩnh mà không có quảng cáo gây phiền nhiễu. Bạn sẽ không còn thấy bất kỳ quảng cáo, biểu ngữ hoặc cửa sổ bật lên nào trên màn hình của mình.

Kiểm tra bản mod

Như chúng tôi đã nói, đây là một ứng dụng tải miễn phí, nhưng chức năng của nó đã bị giới hạn trong phiên bản miễn phí. Hơn nữa, có một nhược điểm khác ngoài quảng cáo, hình mờ và các hạn chế khác. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn tải tệp lên Evernote và SkyDrive trong một tuần. Trạng thái cao cấp cung cấp cho bạn các tùy chọn tải không giới hạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tải phiên bản cao cấp, nơi bạn có thể truy cập miễn phí tất cả các cải tiến này.

Màn hình CamScanner 2

Chúng tôi đã thử nghiệm CamScanner Premium mod cho bạn. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động hoàn hảo, tất cả các chức năng đã công bố trước đây đều hoạt động tốt, khiến CamScanner mod gần như không thể thay thế được trong loại hình này.

Như đã đề cập trước đó, ứng dụng này có một cơ chế xử lý hình ảnh tốt, được gọi là cắt xén và xử lý “thông minh”, cung cấp các bản quét có độ nét cao. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn tải tài liệu đã quét lên bộ nhớ đám mây, chia sẻ với người khác và truyền tệp giữa các thiết bị di động.

Tóm tắt

CamScanner mod (mở khóa Premium) là tiện ích phổ biến nhất trong thể loại của nó. Nếu bạn cần quét gấp thứ gì đó nhưng không có máy quét thực sự trong tay, thì bạn luôn có thể tải ứng dụng này và giải quyết tất cả các vấn đề. Nhờ chức năng nâng cao có sẵn trong phiên bản đầy đủ, bạn cũng nhận được một số bổ sung thú vị. Ngoài ra, bạn có thể tải một ứng dụng cao cấp khác từ trang web của chúng tôi để đề phòng – AZ Screen Recorder.

Làm cách nào để cài đặt CamScanner Premium?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá trình tải sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết – CamScanner-huyenthoaihaitac.com.apks.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để sử dụng!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của CamScanner trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)