Cafe Panic Mod APK (Vô hạn tiền, Miễn phí trang phục) 1.41.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Cafe Panic
Phiên bản 1.41.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Miễn phí trang phục
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Cafe Panic mod APK (vô hạn tiền, miễn phí trang phục) – phát triển quán cà phê của bạn và kiếm tiền trong game giả lập thú vị này. Nhiệm vụ chính của bạn là mở doanh nghiệp của riêng mình và phát triển nó theo mọi cách có thể để trở thành đầu bếp nổi tiếng nhất. Đối với điều này, bạn phải dành nhiều thời gian cho hoạt động này. Công việc kinh doanh không chỉ giới hạn ở một tổ chức, vì vậy hãy thực hiện một chuyến đi đến các quốc gia khác nhau trên thế giới. Bổ sung bộ sưu tập công thức nấu ăn và tạo của riêng bạn. Thuê nhân viên và mở các quán cà phê mới, đưa từng quán cà phê vào đúng hình thức.

Đừng quên khía cạnh kỹ thuật của vấn đề, vì vậy hãy mua thiết bị hiện đại, trang trí và cải tiến khác nhau. Họ có thể thu hút nhiều du khách hơn nữa. Để tạo điều kiện cho trò chơi, các nhà phát triển đã chia toàn bộ lối chơi thành hơn 400 nhiệm vụ. Tất cả chúng bao gồm các trò chơi nhỏ và nhiệm vụ hàng ngày. Nếu bạn thích nấu ăn, hãy tải Cooking Craze.

Cafe Panic Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của game Cafe Panic mod

Đọc bài đánh giá đến cuối nếu bạn quan tâm đến dự án này.

Làm cho tất cả du khách hài lòng

Cafe Panic: Cooking Restaurant mod cung cấp cho bạn quyền cai trị một quán cà phê nhỏ cần được phát triển. Sau đó, vị khách đầu tiên đến gặp bạn – anh ta yêu cầu bạn pha cho anh ta một tách cà phê. Để thực hiện việc này, hãy đến máy pha cà phê, nhấn nó và đợi vài giây. Sau đó nhặt cà phê thành phẩm và mang đến cho khách hàng. Đổi lại, bạn sẽ nhận được một số tiền xu. Nói chung, toàn bộ lối chơi tập trung vào nguyên tắc này. Chúng tôi nhận order – chạy đến máy – trả lại cho khách – lấy tiền. Khi bạn thực hiện một số đơn đặt hàng, ngày trò chơi sẽ kết thúc. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được giải thưởng. Số lượng của nó phụ thuộc vào mức độ bạn đã làm mọi thứ tốt như thế nào.

Mở rộng phạm vi quán cà phê của bạn

Ở cấp độ đầu tiên của Cafe Panic: Cooking Restaurant mod, nhân vật nữ chính của bạn không biết làm hầu hết mọi thứ và cô ấy không có phương tiện để làm điều đó. Bạn chỉ có thể pha cà phê. Hơn nữa – nhiều hơn nữa. Theo thời gian, số lượng thiết bị trong nhà bếp sẽ tăng lên, cho phép bạn nấu nhiều món ăn khác nhau. Do đó, bạn có thể nấu món cánh gà hoặc cánh trâu chiên giòn. Điều quan trọng là phải theo dõi thiết bị và sửa chữa kịp thời. Đôi khi nồi chiên có thể bị lỗi – chạm vào nó để sửa lỗi. Một bộ định tuyến cho Internet, thứ cũng khiến bạn lo lắng, cũng có thể bị lỗi.

Khi trò chơi tiếp diễn, nhân vật chính học được nhiều kỹ thuật nấu ăn, để quán cà phê của bạn sẽ trở thành một nhà hàng chính thức. Nấu thức ăn nhanh, bánh ngọt, cà phê, thịt, salad, v.v. Hãy chắc chắn rằng danh tiếng của nhà hàng của bạn đi đến toàn thành phố.

Cafe Panic Ảnh chụp màn hình 2

Nâng cấp nữ anh hùng của bạn

Đáng ngạc nhiên là các nhà phát triển của Cafe Panic: Cooking Restaurant mod thậm chí đã đưa một số yếu tố của trò chơi nhập vai vào đứa con tinh thần của họ. Nhân vật nữ chính của bạn có bốn thông số để nâng cấp. Cụ thể hơn, đó là tốc độ, mức độ nấu ăn, sự quyến rũ và mức tiền boa. Tốc độ cho phép bạn di chuyển nhanh hơn, nấu ăn tăng tốc độ nấu ăn, sự quyến rũ và mẹo có thể giúp bạn kiếm thêm tiền từ những khách hàng biết ơn. Mỗi cải tiến yêu cầu bạn chi tiêu tiền tệ trong trò chơi cũng như kim cương – một loại tiền tệ đặc biệt. Nhân tiện, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật nữ chính của mình, mặc cho cô ấy những bộ quần áo, tạp dề và mũ khác nhau. Tất cả điều này cũng sẽ yêu cầu tài chính từ bạn.

Đồ họa và âm thanh

Cafe Panic: Cooking Restaurant mod là một trò chơi 3D đầy màu sắc với hơn sáu trăm cấp độ. Bởi vì sau đó người chơi có thể mua nhà hàng ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, nên bạn có thể thưởng thức hương vị của các quốc gia khác nhau và ẩm thực quốc gia của họ.

Tính năng mod

Chúng tôi mang đến sự chú ý của bạn Cafe Panic: Cooking Restaurant mod để mua sắm miễn phí. Ngoài ra, tiền và kim cương sẽ không giới hạn.

Kiểm tra bản mod

Thư giãn và xả hơi sau một ngày bận rộn với ứng dụng mới này. Trò chơi này sẽ mang đến cho mỗi người dùng cơ hội tuyệt vời để trở thành chủ sở hữu thực sự của nhà hàng của riêng mình. Chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất tại cơ sở của bạn để khách hàng không ngừng nghỉ. Nhận một số tiền nhất định trong trò chơi cho mỗi khách hàng hài lòng ghé thăm quán cà phê của bạn. Chúng sẽ rất hữu ích cho bạn khi bạn phải mua đồ nội thất mới, thiết bị nhà bếp, phụ kiện nội thất hoặc chỉ là một đợt sản phẩm mới. Bạn có thể trang bị cho cơ sở của mình theo sở thích của riêng mình, cũng như không ngừng mở rộng và tạo ra một mạng lưới các quán cà phê và nhà hàng.

Cafe Panic Ảnh chụp màn hình 3

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để cải thiện mức độ dịch vụ của bạn? Mọi thứ cực kỳ đơn giản, chỉ cần hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, không để khách đợi lâu và nhận tiền boa. Thu hút khách hàng mới đến quán cà phê của bạn bằng cách sắp xếp các chương game khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt. Hãy dành tất cả số tiền bạn kiếm được để bơm nhân vật nữ chính của mình để phục vụ du khách nhanh hơn nữa. Có rất nhiều nhiệm vụ có sẵn trong trò chơi, vượt qua các nhiệm vụ này, bạn sẽ không ngừng tăng cấp độ của mình.

Bằng cách phát triển công việc kinh doanh của mình trong Cafe Panic: Cooking Restaurant mod, bạn có thể đạt đến tầm cao vô hạn. Mở quán cà phê của bạn trên khắp thế giới và làm hài lòng khách hàng của bạn với dịch vụ tuyệt vời và những món ăn ngon nhất. Tạo phong cách độc đáo và không thể bắt chước của tổ chức. Chỉ mua lò nướng, máy pha cà phê và các thiết bị nhà bếp tốt nhất. Trở thành đầu bếp thành công và nổi tiếng nhất thế giới. Nhân tiện, trò chơi có năng lượng cần thiết để hoàn thành các cấp độ. Mỗi lần thử tiêu tốn 10 đơn vị năng lượng, nếu bạn hoàn thành màn chơi thành công, một lượng năng lượng sẽ quay trở lại. Do đó, người dùng nên vượt qua tất cả các cấp lần đầu tiên.

Tóm tắt

Cafe Panic mod (vô hạn tiền, miễn phí trang phục) là một trò chơi có chủ đề ẩm thực khác, nhưng có một số điểm khác biệt so với hầu hết các đối thủ. Tính năng chính là sự hiện diện của hệ thống bơm nhân vật chính, điều này ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi.

Tải Cafe Panic Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy cafe-panic-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)