Burgle Cats Mod APK (Vô hạn tiền) 1.8.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Burgle Cats
Phiên bản 1.8.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Burgle Cats mod APK (vô hạn tiền) là một chiến lược thú vị từ các nhà phát triển của PONOS Corporation. Trò chơi vui nhộn này cho phép bạn tạo ra một đội quân mèo chiến và đi tìm kho báu. Bạn có thể tìm thấy các tài nguyên quý giá trong hầm của những người chơi khác, nơi chứa đầy cạm bẫy và nguy hiểm. Tính toán mọi thứ một cách chính xác và đến kho báu chính để kéo anh ta về căn cứ của bạn.

Dự án tập trung vào nhiều người chơi, vì vậy bạn cần tấn công nhà của những người chơi khác và bảo vệ căn cứ của mình, đặt bẫy và chó bảo vệ một cách chính xác. Tất cả các con mèo đều có những thuộc tính đặc biệt và thông số hiếm được chia thành thông thường, hiếm và huyền thoại. Thu thập toàn bộ bộ sưu tập mèo và trở thành người chơi giàu nhất trong khu vực. Nếu bạn quan tâm đến các chiến lược, hãy tải First Refuge: Z và Road of Kings – Endless Glory.

Đặc trưng của game Burgle Cats mod

Đầu tiên, các nhà phát triển đã phát hành The Burgle Cats mod trên PC và đã đến lúc cho Android. Liệu các nhà phát triển có chuyển hoàn toàn trò chơi sang nền tảng khác hay không, hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Vượt qua hàng tá cạm bẫy kho báu

Để thành công và đánh cắp kho báu từ người chơi của người khác, bạn cần tuân theo một số quy tắc đơn giản. Bạn mang theo năm con mèo với bạn. Cố gắng chọn những con vật có khả năng khác nhau để bạn có nhiều lựa chọn hơn để giành chiến thắng. Bản thân khu nhà là một tòa nhà lớn gồm 35 phòng. Ngay từ đầu, bạn có thể thắp sáng ba căn phòng bằng một chiếc đèn lồng, trong khi bạn cần phải tự mình khám phá phần còn lại với sự nguy hiểm và rủi ro. Có rất nhiều bẫy trong phòng. Đây có thể là gai, nấm độc, lon gây tiếng ồn hoặc chó bảo vệ. Ngoài ra còn có kho bạc giả, bạn có thể đặt con chó sau cánh cửa thay vì rương vàng.

The Burgle Cats Ảnh chụp màn hình 1

Chọn từ nhiều loại mèo chiến

Nhiệm vụ chính của bạn trong The Burgle Cats mod là cướp tài sản của người khác. Để làm được điều này, bạn cần tranh thủ sự hỗ trợ của những chú mèo vào tòa nhà. Tổng cộng, bạn có thể nhận năm con mèo cho nhiệm vụ chiến đấu, nhưng có thể có hàng chục con trong bộ sưu tập của bạn. Mỗi con mèo đều có những đặc điểm riêng. Chúng phụ thuộc vào mức độ quý hiếm của động vật. Ví dụ, mèo Lemony có thể né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và Wong có thể nhìn vào các ô lân cận. Bằng cách này, bạn có thể nhận được thông tin mình cần và có thể tránh được nhà tù hoặc cạm bẫy. Ngoài tất cả những điều này, mỗi con mèo cũng có quần áo riêng và trông khác nhau. Quần áo cũng ảnh hưởng đến lối chơi, vì nó làm tăng các đặc điểm hoặc mang lại khả năng mới.

Trang bị cho tài sản của bạn và bảo vệ nó khỏi những tên trộm

Bên cạnh việc bạn cần ăn trộm, The Burgle Cats mod còn có chức năng đảo ngược. Bạn cũng cần bảo vệ nơi ẩn náu của mình khỏi sự tấn công của những người chơi khác. Để làm được điều này, bạn cần phải đích thân đặt bẫy trong lâu đài của mình. Làm điều đó một cách khôn ngoan. Ví dụ: không đặt kho bạc gần lối ra, vì kẻ trộm có thể đánh cắp nó mà không cần nỗ lực nhiều. Sắp xếp chó bảo vệ, gai, nấm. Đừng quên kho báu giả để gây nhầm lẫn cho đối thủ của bạn. Nếu bạn làm đúng mọi thứ, khả năng cao là kẻ thù của bạn sẽ mất ba con mèo và buộc phải rút lui. Đưa ra quyết định của bạn một cách khôn ngoan để đạt được chiến thắng!

The Burgle Cats Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Burgle Cats mod có đồ họa vui nhộn, trong đó mỗi con mèo có ngoại hình và quần áo đáng nhớ của riêng mình. Ngoài ra, trò chơi có một bản nhạc vui nhộn, trong khi tất cả các sự kiện diễn ra trên màn hình đều được lồng tiếng một cách tuyệt vời.

Mô tả chế độ

Chúng tôi mang đến cho bạn một bản mod kiếm tiền không giới hạn. Giờ đây, bạn có thể mua mèo mới và trang bị miễn phí cho chúng.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm chức năng của bản mod The Burgle Cats để thuận tiện cho những người dùng có giá trị của chúng tôi. Chúng tôi xác nhận rằng các từ giải pháp được đề xuất đúng. Tuy nhiên, việc sửa đổi có thể không liên tục vì các nhà phát triển liên tục làm việc để sửa các lỗi và lỗ hổng bảo mật trong dự án của họ. Xin lưu ý rằng bạn có thể bị cấm sử dụng bản mod này! Sử dụng nó chỉ có nguy cơ của riêng bạn.

The Burgle Cats Ảnh chụp màn hình 3

Bạn có thể lấy mèo mới trong The Burgle Cats mod từ thức ăn. Chỉ cần đặt thức ăn đóng hộp vào bẫy và bắt thú cưng mới. Có cơ hội bắt được cả một con mèo huyền thoại với những đặc điểm tuyệt vời. Tất cả những hành động này đều mở cho tiền tệ trong trò chơi, vì vậy bạn không cần phải gửi tiền của chính mình để nhận được những đặc quyền đó.

Mỗi anh hùng trong The Burgle Cats mod đều có một số khả năng nhất định. Khi bạn tấn công tài sản của người khác, bạn có thể phải ngồi tù vì đụng phải một con chó hoặc đơn giản là chết vì mất mạng. Bạn có thể mất HP do nấm độc và các nút nằm rải rác trên sàn. Đồng thời, có cơ hội vào phòng để thần mèo phục hồi điểm sức khỏe cho bạn. Khi bảo vệ lâu đài, chúng tôi khuyên bạn nên đặt lon và xô phát ra tiếng động bên cạnh chó canh gác. Họ thường ngủ, nhưng tiếng ồn có thể lan sang các phòng liền kề khiến họ thức giấc.

The Burgle Cats Ảnh chụp màn hình 4

The Burgle Cats mod là một game chất lượng cao dành cho thiết bị Android. Những dự án như vậy hiếm khi xuất hiện trên nền tảng này. Dự án tập trung vào nhiều người chơi, khiến việc chơi trở nên thú vị hơn nhiều. Phát triển chiến thuật, đưa ra chiến lược và tấn công tài sản của người chơi khác. Hãy suy nghĩ cẩn thận về cách bảo vệ căn cứ của bạn để bảo vệ kho báu khỏi sự xâm phạm của người lạ. Ở đây bạn luôn có thể tìm thấy một cái gì đó thú vị để làm.

Tóm tắt

Burgle Cats mod (vô hạn tiền) là một trò chơi chiến lược tuyệt vời, ngoài việc giải trí, bạn cần phải vận dụng trí não của mình. Chúng tôi giới thiệu trò chơi thú vị và dễ thương này cho người dùng ở mọi lứa tuổi.

Làm thế nào để cài đặt The Burgle Cats Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết the-burgle-cats- huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa The Burgle Cats gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)