Building Destruction Mod APK (Vô hạn đạn, Bỏ QC, Ngắm tự động) 3.80

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Building Destruction
Phiên bản 3.80
Tính năng MOD Vô hạn đạn, Bỏ QC, Ngắm tự động
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Building Destruction mod APK (vô hạn đạn, bỏ QC, ngắm tự động) là một trò chơi mô phỏng đơn giản cho phép bạn xử lý sự hủy diệt thuần túy. Mọi người đều nhận thấy những cảm xúc tiêu cực trong quá game vượt qua cơn tức giận không thể giải thích được khi bạn muốn phá hủy thứ gì đó. Sau đó, trò chơi này là dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể phá hủy các vật thể riêng lẻ và toàn bộ tòa nhà bằng một số công cụ nhất định. Tìm lối thoát cho cảm xúc của bạn và đơn giản là phá hủy mọi thứ xung quanh bạn. Rốt cuộc, thế giới này là dành cho điều này.

Bạn có một chiếc búa tạ lớn mà bạn sẽ phá hủy các bức tường nhà, kính, hàng rào, đồ đạc, v.v. Tuy nhiên, bạn có thể đốt cháy các tòa nhà và tận hưởng cách nó bùng cháy. Bạn cũng sẽ có những vũ khí nhỏ tùy ý sử dụng, từ đó bạn có thể bắn vào các ngôi nhà và đa dạng hóa sự hủy diệt của mình. Trò chơi có vật lý thực tế, cho phép bạn tận hưởng quá game này với sự chủ động và phấn khích hơn nữa. Điều khiển đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng và đồ họa được trau chuốt, chi tiết sẽ khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Tải Trình mô phỏng dê.

Đặc trưng của game Building Destruction mod

Đọc tiếp để tìm hiểu về các tính năng chính của Building Destruction mod.

Tòa nhà Phá hủy Ảnh chụp màn hình 1

Không chọn khóa

Nhân vật chính có thể thử sức mình ở ba địa điểm: một ngôi nhà lớn, một ngôi nhà nguyên bản và một cây cầu. Bản chất của mỗi người trong số họ là gần giống nhau – người dùng phải vào phòng. Bạn không cần phải sử dụng móc khóa hoặc chìa khóa ở đây. Do đó, trong kho vũ khí của nhân vật có một vòi đốt gas cùng với một chiếc búa tạ và nhiều thứ khác. Thậm chí còn có chỗ cho vũ khí như súng săn và lựu đạn. Ưu điểm chính của Building Destruction mod là đối thủ của bạn là thế giới xung quanh bạn. Do đó, bạn sẽ phải đánh và phá hủy rất nhiều ở đây. Logic càng rõ ràng càng tốt. Ví dụ: sử dụng búa tạ, bạn có thể xuyên thủng bức tường gỗ, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được nhiều giây trên đường đến mục tiêu chính của vụ cướp.

Hoàn toàn tự do hành động

Điều quan trọng là phải hiểu rằng trong Building Destruction mod, mọi vật phẩm ở cấp độ đều tương đương nhau. Có các bộ cố định với các đối tượng bắt buộc trong các nhiệm vụ, nhưng thường thì dự án có một bộ tối thiểu với các nhiệm vụ phụ bắt buộc. Câu trả lời rất đơn giản – mỗi nhiệm vụ con hoàn thành sẽ thưởng cho nhân vật những điểm đặc biệt. Cứ 10 điểm như vậy, bạn có thể mở một loại công cụ mới, sẽ hữu ích trong quá game cướp. Bằng cách này, có thể phát lại các cấp độ. Tuy nhiên, làm điều này không hề nhàm chán mà ngược lại rất thú vị.

Vật lý thiệt hại tuyệt vời

Tất nhiên, nếu không có công cụ vật lý tuyệt vời của Building Destruction mod thì đã không có chuyện gì xảy ra. Nó hoạt động ở đây gần như hoàn hảo cho một dự án di động. Một số lượng lớn các chi tiết được tính đến: trọng lượng, khối lượng, kích thước, v.v. Hơn nữa, ngay cả thực tế là ngọn lửa cháy tốt hơn trên một số bề mặt so với một số bề mặt khác cũng được tính đến.

Nếu bạn bắt đầu kiểm tra vật lý rất cẩn thận, thì chủ nghĩa hiện thực ở đây là có điều kiện. Búa tạ xây dựng sẽ không phá vỡ một bức tường gạch hoặc bê tông dày, nhưng một cái tủ gỗ hoặc giá đỡ bằng thép bị bỏ hoang thì khá. Các bề mặt ở đây đang cố gắng tái tạo những cái thật, nhưng những ngôi nhà địa phương vẫn cảm thấy khá mong manh. Tuy nhiên, dự án cung cấp vật lý tuyệt vời, có khá nhiều chất tương tự trên thị trường Android.

Tòa nhà Phá hủy Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Ứng dụng Building Destruction mod có đồ họa pixel. Các nhà phát triển đã vẽ hoàn hảo tất cả các đồ vật trong trò chơi, cũng như vũ khí của nhân vật chính.

Tính năng mod

Quảng cáo xâm nhập có thể cản trở việc đưa chất lượng vào quy game. Thực sự có rất nhiều, nhưng để khắc phục điểm trừ này, bạn có thể tải xuống một bản mod loại bỏ tất cả quảng cáo khỏi trò chơi.

Kiểm tra bản mod

Building Destruction mod là một trò chơi khác thường mô phỏng việc phá hủy các tòa nhà khác nhau. Tại đây, bạn cần nhặt một chiếc búa tạ và tham gia vào việc phá hủy những ngôi nhà song song với việc đập vỡ nhiều đồ đạc khác nhau. Đập vỡ cửa sổ, hàng rào và thưởng thức đồ họa 3D tuyệt đẹp sẽ gây ngạc nhiên cho cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của thể loại này. Ngoài búa tạ, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của súng cầm tay.

Cũng cần lưu ý rằng Building Destruction mod có chế độ nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể cùng bạn bè tham gia phá hủy các ngôi nhà. Ngoài đồ họa tuyệt vời và vật lý thực tế, trò chơi này còn tự hào có các điều khiển đơn giản và trực quan nhất mà ngay cả người mới bắt đầu không có kinh nghiệm trong các dự án như vậy cũng có thể xử lý được. Nghiền nát, phá vỡ, đập vỡ thành từng mảnh và tận hưởng cách dễ dàng và đơn giản khi ngôi nhà đẹp đẽ một thời biến thành đống đổ nát. Nếu bạn luôn muốn tìm một trò chơi giả lập hủy diệt nguyên bản, thì trò chơi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng và cảm xúc sống động.

Tòa nhà Phá hủy Ảnh chụp màn hình 3

Tường nhà, hàng rào, ô tô, sàn nhà, trần nhà – mọi thứ đều có thể bị phá vỡ, ngoại trừ các chướng ngại vật hoàn toàn bằng bê tông cốt thép, nền tảng trần gian và các giới hạn cấp độ khác. Tường đổ từng mảnh, kính vỡ, gỗ cháy. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều có sẵn để xỏ lỗ. Cấp độ có biên giới với một bức tường vô hình và bạn không thể đào nó. Nhựa đường và đất là bất khả xâm phạm. Bạn chỉ có thể phá hủy các vật thể phía trên nó (nhà cửa, cây cối, hàng rào và các đồ trang trí khác).

Đối với các vụ án hình sự, người chơi có một bộ công cụ: búa tạ xây dựng phá vỡ các bề mặt không đặc biệt dày đặc, súng hai nòng mạnh hơn, chất nổ, súng lục ổ quay, đầu đốt, bảng và bình chữa cháy để kiểm soát hỏa hoạn. Sau đó, có một hộp sơn mà bạn có thể sử dụng theo ý muốn của mình.

Tóm tắt

Building Destruction mod (vô hạn đạn, bỏ QC, ngắm tự động) là một trò chơi nguyên bản với vật lý rất thú vị mà bạn muốn thử nghiệm ngay cả khi không có mục tiêu bắt buộc. Thực tế là với sự trợ giúp của nó, bạn có thể phá hủy hầu hết mọi thứ, chỉ làm tăng thêm lợi thế của trò chơi.

Tải Tòa nhà Phá hủy Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy xây dựng-phá hủy-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)