Brotato: Premium Mod APK (Vô hạn tiền, Kinh nghiệm) v1.3.78

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Brotato: Premium
Phiên bản 1.3.78
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Kinh Nghiệm
Dung lượng 74 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Brotato: Premium Mod APK (Vô hạn tiền, Kinh nghiệm) – chỉ có khoai tây mới có thể sống sót trong số tất cả cư dân trên Trái đất vào thời điểm người ngoài hành tinh tấn công. Được trang bị tận răng, brotato có thể bắn từ 6 loại vũ khí. Có lẽ nó không quá tệ, bạn chỉ cần cầm cự một mình trên cánh đồng cho đến khi có sự trợ giúp. Đội quân ngoài hành tinh sẽ đến theo từng đợt và đợt sau mạnh hơn đợt trước.

Brotato mod biết cách sút chính xác, di chuyển khắp sân. Cần phải tiêu diệt đối thủ, đồng thời sử dụng tài nguyên để xây dựng hệ thống phòng thủ. Brotato: Premium Mod có tính năng bắn tự động với mục tiêu thủ công, chạy nhanh và hàng chục nhân vật để chạy. Có hàng trăm vật phẩm trang bị và vũ khí, thu thập nguyên liệu để trải nghiệm và xây dựng.

Trận chiến thú vị với hàng trăm kẻ thù

Brotato: Premium Mod là game bắn súng hành động sẽ đưa bạn vào cuộc hành game qua các địa điểm khác nhau. Truy cập vào một loạt vũ khí ấn tượng, từ súng lục và súng máy cho đến súng trường và súng nổ công nghệ cao. Bạn thậm chí có thể sử dụng lựu đạn và nỏ để hạ gục kẻ thù của mình. Tham gia vào các bài kiểm tra thú vị và tham gia vào quá game “hợp nhất” tăng cường thiết bị và kỹ năng của bạn. Các căn cứ trừu tượng, ngục tối và tàu vũ trụ của trò chơi đóng vai trò là bối cảnh hoàn hảo cho các trận chiến hoành tráng chống lại trùm, những kẻ sẽ đánh rơi các vật phẩm quý hiếm và hữu ích khi bị đánh bại.

APK Mod cao cấp Brotato 3

Để tăng hiệu quả của vũ khí và áo giáp, bạn có thể thêm các bản thiết kế đặc biệt và tìm kiếm các thành phần quý hiếm ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp lục địa giả tưởng rộng lớn. Với mỗi cấp độ, trò chơi trở nên khó khăn hơn. Bạn sẽ cần phải cảnh giác và phát triển các chiến lược mới để tồn tại.

Nhân vật, vũ khí, nâng cấp

Khi đánh bại kẻ thù trong trò chơi, bạn có thể thu thập những vật liệu đặc biệt mà chúng đánh rơi. Những nguyên liệu này rất quan trọng đối với tiến game của bạn, vì chúng không chỉ mang lại cho bạn điểm kinh nghiệm quý giá mà còn mở khóa các loại vũ khí mới và vật phẩm hữu ích trong cửa hàng trò chơi. Thu thập những vật liệu này là chìa khóa thành công và bạn cần phải nhanh chân để tránh bỏ lỡ bất kỳ vật phẩm quý giá nào.

APK Mod cao cấp Brototo 2

Ngoài vũ khí và vật phẩm mà bạn có thể mở khóa, còn có hàng tá nhân vật thú vị để bạn lựa chọn. Khi bạn hoàn thành trò chơi, các nhân vật mới sẽ xuất hiện, mỗi nhân vật có bộ kỹ năng và khả năng riêng. Chọn nhân vật phù hợp với phong cách chơi của bạn là yếu tố quyết định thành công, vì vậy hãy đảm bảo thử nghiệm các tùy chọn khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh mức độ khó của trò chơi cho phù hợp với sở thích của mình. Bạn có thể điều chỉnh sức khỏe, sát thương và tốc độ của kẻ thù để làm cho Brotato: Premium Mod trở nên khó khăn hơn hoặc ít hơn.

Sống sót qua tất cả các làn sóng kẻ thù

Đối mặt với làn sóng sinh vật ngoài hành tinh tấn công bạn không ngừng, đòi hỏi bạn phải vận dụng kỹ năng chiến đấu và phản xạ nhanh nhạy để sống sót. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, làn sóng kẻ thù ngày càng trở nên khó khăn hơn, với ngày càng nhiều kẻ thù xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. Bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng và vũ khí của mình để chống lại chúng, sống sót càng lâu càng tốt.

APK Mod cao cấp Brotato 1

Mỗi cuộc tấn công trong Brotato mod kéo dài từ 20 đến 90 giây, mang đến trải nghiệm thú vị và nhịp độ nhanh sẽ khiến bạn không thể ngồi yên. Trong thời gian này, bạn cần cảnh giác và tập trung, bắn càng nhiều kẻ thù càng tốt trong khi tránh các cuộc tấn công của chúng. Đánh bại càng nhiều kẻ thù, điểm số của bạn sẽ càng cao và cơ hội mở khóa vũ khí mới cũng như nâng cấp để nâng cao khả năng chiến đấu của bạn càng cao.

Tải Brotato: Premium Mod APK phiên bản mới

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (74 Mb)
4.3/5 (3 votes)