Botworld Adventure Mod APK (Vô hạn tiền, Miễn phí mua sắm, Chế độ Thần) 1.13.3

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Botworld Adventure
Phiên bản 1.13.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Miễn phí mua sắm, Chế độ Thần
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Botworld Adventure mod APK (vô hạn tiền, miễn phí mua sắm, chế độ Thần) là một game nhập vai trong đó bạn phải điều khiển các bot dũng cảm và chiến đấu trong các trận chiến đấu trường thú vị. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong một thế giới tuyệt vời mới ẩn chứa nhiều bí mật, gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau và có cơ hội tìm thấy những kho báu quý hiếm. Không có hạn chế về chuyển động. Đi bất cứ nơi nào, có thể là rừng xanh, sa mạc cát nóng và những nơi khác.

Điều quan trọng là phải có một đội robot đủ mạnh, bởi vì không thể biết trước kẻ thù có thể mạnh đến mức nào trên đường đi. Đổi lại, các trận chiến dựa trên chiến thuật, các đòn tấn công của bạn có thể nhảy, làm choáng kẻ thù, tạo ra vụ nổ và các hành động khác với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Bạn chỉ cần lập kế hoạch chiến lược để đối phó với lực lượng của kẻ thù. Mỗi robot đều có những kỹ năng cụ thể, vì vậy hãy kết hợp chúng với tài năng của nhân vật chính để đạt được hiệu quả tối đa. Đừng quên tải Tap Titans 2 và Ni no Kuni: Cross Worlds.

Đặc trưng của game Botworld Adventure mod

Botworld Adventure mod đang ở giai đoạn Truy cập sớm, nhưng hàng nghìn người đã đánh giá trò chơi, đưa ra ý kiến ​​đầu tiên của họ về trò chơi.

Thế giới hoàn toàn mở

Botworld Adventure mod không thể tự hào về bất kỳ cốt truyện thú vị nào, mặc dù nó vẫn còn hiện diện ở đây. Ý tưởng chính của dự án là sự tương tác liên tục của game thủ và bot của anh ta với kẻ thù, cũng như khám phá thế giới. Khái niệm này cho phép người dùng viết lịch sử của riêng họ và làm bất cứ điều gì họ muốn. Vâng, hầu hết các đối thủ cạnh tranh có thể cung cấp cho bạn một số loại cốt truyện, nhưng nó thường bị phá vỡ sau khi bạn trải qua khóa đào tạo.

Cuộc phiêu lưu của Botworld Ảnh chụp màn hình 3

Các nhà phát triển ứng dụng mang đến cho người hâm mộ của họ một thế giới nội dung rộng mở và đầy nội dung. Tất cả các hành động trên bản đồ thế giới, cũng như trong trận chiến, diễn ra trong thời gian thực, vì vậy bạn cần phải thường xuyên chú ý. Khám phá những khu rừng đẹp như tranh vẽ và những sa mạc bất tận để tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Tìm kho báu và tiết lộ nhiều bí mật. Hãy cẩn thận, cố gắng tập hợp một đội bot mạnh mẽ, bởi vì nguy hiểm có thể chờ đợi ở mỗi lượt.

Hệ thống chiến đấu độc đáo

Một tính năng đặc biệt của Botworld Adventure mod là một hệ thống chiến đấu, có rất ít điểm tương đồng trên thị trường ứng dụng Android, nếu có. Khi cuộc phiêu lưu tiếp diễn, bạn chiêu mộ một đội rô bốt và điều khiển rô bốt trong các trận đấu trường ngắn hạn. Người chơi của bạn có thể nhảy, chạy nhanh, bắn và tạo ra các vụ nổ. Hiệu quả của các kỹ thuật của họ phụ thuộc vào người chơi. Mỗi robot có khả năng và kỹ năng riêng. Tuy nhiên, chỉ bạn mới có thể chọn thời điểm sử dụng các kỹ năng này, cũng như phạm vi tác động. Ngoài ra, mỗi bot đều có một kỹ năng rất mạnh – kỹ năng tối thượng, có thể được sử dụng một lần trong mỗi trận chiến.

Thu thập và tùy chỉnh bot

Điều đáng chú ý là việc tạo ra mọi robot trong Botworld Adventure mod là một nghệ thuật thực sự. Để làm điều này, người chơi cần có công thức nấu ăn đặc biệt, cũng như các bộ phận. Nếu bạn thu thập đủ chúng, bạn có thể tạo và cải thiện các anh hùng. Chọn những khả năng mà robot cần ngay từ đầu và cải thiện chúng. Tăng sát thương, tốc độ hoặc năng lượng sống của bot để nó có thể cầm cự trong đấu trường càng lâu càng tốt và mang về chiến thắng cho bạn. Cuộc chiến có thể bắt đầu bất cứ lúc nào, vì vậy hãy luôn sẵn sàng bảo vệ chính mình.

Cuộc phiêu lưu của Botworld Ảnh chụp màn hình 2

Có bốn chủng tộc động vật có sẵn trong ứng dụng: chó, trâu, thằn lằn và mèo. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn ngoại hình của anh hùng. Hơn nữa, bạn cũng có thể làm điều đó một cách ngẫu nhiên. Cuộc đua không ảnh hưởng đến lối chơi mà chỉ thay đổi ngoại hình của nhân vật.

Đồ họa và âm thanh

Botworld Adventure mod có camera nhìn từ trên xuống và tất cả các mô hình nhân vật và rô bốt trông khá sơ sài khi nhìn từ xa. Tuy nhiên, người chơi sẽ đánh giá cao việc sử dụng nhiều kỹ năng và khả năng trong các trận chiến. Chúng rất sặc sỡ và đa dạng. Điều đáng chú ý là thiết kế âm thanh thú vị, chỉ tạo thêm cảm xúc tích cực khi chơi qua trò chơi.

Mô tả chế độ

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản trò chơi được đề xuất bằng cách tải bản mod để mua sắm miễn phí. Nó cho phép bạn mua hàng hóa trò chơi, trong phiên bản gốc của dự án chỉ có sẵn bằng tiền thật.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã kiểm tra hoạt động của Botworld Adventure mod trên một số thiết bị để kiểm tra sự tiện lợi của gật đầu. Các chuyên gia của chúng tôi xác nhận rằng mọi thứ hoạt động bình thường mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể truy cập miễn phí vào các giao dịch mua trả phí mà không cần thực hiện thêm hành động nào. Đừng lo, ứng dụng nói chung và bản mod nói riêng tuyệt đối an toàn cho thiết bị Android của bạn.

Biểu tượng Phiêu lưu Botworld

Các trận chiến diễn ra theo truyền thống tốt nhất của các dự án RPG. Đối với trận chiến, bạn cần chọn các thành viên trong đội và nhân vật chính của mình. Cuộc chiến diễn ra theo thể thức theo lượt. Mỗi nhân vật có một thời gian để di chuyển, trong thời gian đó anh ta có thể ra đòn hoặc sử dụng siêu năng lực. Tất cả các hành động trên đều có sẵn cho kẻ thù. Đương nhiên, bạn cần phải đánh bại đối thủ của mình để hoàn thành cấp độ. Nếu bạn không thể đánh bại kẻ thù, thì bạn cần bắt đầu bơm đội của mình. Khi cấp độ tăng lên, các đặc điểm của máy bay chiến đấu cũng phát triển, điều này có tác động tích cực đến sức mạnh chiến đấu.

Về mặt kỹ thuật, Botworld Adventure mod là một trò chơi chiến lược chiến thuật, nơi bạn phải chiến đấu trong các trận chiến theo lượt. Đồng thời, bạn điều khiển đội hình, chỉ đạo lần lượt từng bot. Thu thập một bàn tay tối hậu thư xác định sẽ không hoạt động ở đây, bởi vì tất cả các đối thủ đều có các thuộc tính khác nhau. Nó là cần thiết để chọn thành phần linh hoạt nhất. Sự phức tạp tăng lên khi người chơi nhận được các công thức nấu ăn và các bộ phận của rô bốt một cách ngẫu nhiên. Bạn không thể ảnh hưởng đến khía cạnh này của trò chơi theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng chiến thuật, thì mọi thứ sẽ ổn thỏa. Trò chơi có bản địa hóa tiếng Anh. Không khó để hiểu chức năng của dự án, vì menu ở đây rất trực quan.

Tóm tắt

Botworld Adventure mod (vô hạn tiền, miễn phí mua sắm, chế độ Thần) là một trò chơi nhập vai thú vị với các yếu tố chiến lược, nơi bạn cần suy nghĩ về các chiến thuật phù hợp và tập hợp một đội robot tốt nhất.

Làm cách nào để cài đặt APK Botworld Adventure Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy botworld-adventure-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)