Bonetale Mod APK (Mở khóa, Vô hạn XP) 1.5.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Bonetale
Phiên bản 1.5.2
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn XP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Bonetale mod APK (mở khóa, vô hạn XP) là một trò chơi tìm kiếm arcade dành cho Android từ Woloned. Vào vai nhân vật chính – một bộ xương tên Sansa, giúp anh ta vượt qua mọi chướng ngại vật và thử thách và đánh bại tất cả kẻ thù của mình. Đi đến những địa điểm mới và mở khóa các nhiệm vụ và câu đố mới. Nhân tiện, đối với những người hâm mộ thể loại arcade, chúng tôi đã chuẩn bị Granny: Chapter Two và Jetpack Chicken.

Đặc trưng của game Bonetale mod

Thoạt nhìn, Bonetale mod có vẻ rất đơn giản, nhưng không phải vậy. Nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau khiến trò chơi trở nên rất thú vị và khác thường.

Nhiều cấp độ đẹp

Bonetale mod có nhiều cấp độ thú vị có thể khiến bạn ngạc nhiên vì sự phức tạp và bí ẩn của chúng. Mỗi cấp độ có đồ trang trí riêng và được game bày theo một bảng màu và phong cách cụ thể. Các địa điểm khác nhau không khiến bạn cảm thấy nhàm chán với trò chơi mà bạn muốn chơi đi chơi lại nhiều lần. Những người sáng tạo đã nghĩ ra các cấp độ đủ để vượt qua chúng không dễ dàng như vậy. Có kẻ thù ở mỗi cấp độ và bạn cần phải chiến đấu với chúng bằng các kỹ thuật đặc biệt của mình. Bên cạnh các cấp độ, bạn có thể chọn một chế độ khó khăn. Ngay từ đầu, chỉ có cái dễ dàng dành cho bạn. Tuy nhiên, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, những người khác sẽ mở ra cho bạn. Chơi và mở khóa các nhiệm vụ, cấp độ và cơ hội mới!

Bonetale Ảnh chụp màn hình 2

Bảo vệ chính mình

Nhân vật của bạn có nhiều kỹ thuật tự vệ trong Bonetale mod. Xương là thứ bạn có thể sử dụng để tấn công kẻ thù và khiến hắn dễ bị tổn thương hơn. Bằng cách nhấn vào nút nơi xương được rút ra, bạn kích hoạt đòn tấn công. Sau đó, xương bay thẳng vào kẻ thù và số sát thương màu đỏ xuất hiện phía trên anh ta. Bạn cũng có các kiểu tấn công khác dưới dạng trái tim, tia sét, đầu xương và bóng ma. Mạnh nhất là cái ở giữa cần điều khiển – con ma. Nghiên cứu chúng đúng cách để bạn có thể đối phó với sự bảo vệ một cách hoàn hảo.

Khi bạn bắt đầu Bonetale mod, bạn sẽ không hiểu nó là gì. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu lại, hãy nhấn ngay các nút tấn công để ngăn chặn cuộc tấn công và kết thúc trò chơi. Đừng bỏ cuộc nếu mọi thứ dường như quá nhanh và phức tạp với bạn. Bạn có thể tìm ra nó một cách dễ dàng. Nhấn xương cho đến khi đối thủ bỏ chạy khỏi bạn ở một khoảng cách xa.

Mua đồ mới

Bonetale có tab Cửa hàng trong menu chính. Người chính trong cửa hàng là một người đàn ông với cái đầu bí ngô trên vai. Ở phía dưới, có một menu với sự lựa chọn: tiền xu, trang phục, nhân vật và thẻ bài. Kiếm tiền khi hoàn thành các cấp độ và chiến đấu với kẻ thù để mua chúng. Đọc thông tin nhiệm vụ và hoàn thành để mở khóa thẻ bài, nhân vật và một số trang phục. Các điều kiện liên quan đến việc vượt qua các mức độ khó khác nhau và chiến thắng một số kẻ thù nhất định. Đừng nản lòng nếu bạn vẫn chưa thu thập đủ số xu cần thiết hoặc chưa hoàn thành các cấp độ. Tất cả mọi thứ đi kèm với thời gian. Chơi và nhận cơ hội mới!

Bonetale Ảnh chụp màn hình 3

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Bonetale mod là 2D. Các ký tự và vị trí được tạo pixel mang lại cảm giác thích thú cho trò chơi cổ điển. Toàn bộ thiết kế của trò chơi có phong cách riêng. Các nhà phát triển đã vẽ từng vị trí theo cách riêng của mình để làm cho nó trở nên độc đáo. Âm nhạc là bất thường. Nó rất bí ẩn trong menu chính, nhưng nó lại tích cực và du dương trong cửa hàng, thu hút việc mua sắm. Trong trò chơi, có một bản nhạc và hiệu ứng âm thanh cho mỗi cuộc tấn công.

Mô tả chế độ

Bản mod của chúng tôi cung cấp cho bạn năng lượng không giới hạn cho nhân vật của bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng các kỹ năng và kỹ thuật khác nhau trong một khoảng thời gian không giới hạn. Phiên bản trò chơi thông thường chỉ cho phép sử dụng một lượng năng lượng hạn chế và nó trở nên khá khó chơi. Tuy nhiên, nếu sự phức tạp của Bonetale làm bạn sợ, thì hãy tải tính năng năng lượng không giới hạn và tận hưởng hướng dẫn mà không gặp bất kỳ khó khăn đặc biệt nào.

Kiểm tra bản mod

Dựa trên kết quả kiểm tra mod về lượng năng lượng không giới hạn, chúng tôi có thể xác nhận hiệu suất đầy đủ của nó. Chỉ cần tải trò chơi và lao vào lối chơi không khóa với nguồn năng lượng vô tận. Điều này chắc chắn có thể làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn. Nhóm kiểm tra của chúng tôi cũng đã kiểm tra tệp cài đặt để tìm tất cả các loại phần mềm độc hại và vi rút. Trò chơi an toàn và không làm chậm thiết bị Android của bạn.

Bonetale Ảnh chụp màn hình 1

Bonetale là một trò chơi phức tạp truyền tải một bầu không khí bí ẩn và bí ẩn. Nó có một dạng nhiệm vụ, trong đó bạn phải đi lang thang và tấn công kẻ thù của mình, đồng thời kiếm được điểm và tiền xu. Điều khiển trò chơi được game bày dưới dạng cần điều khiển. Ở phía bên trái, bạn có thể tìm thấy nút di chuyển nhân vật và ở phía bên phải – nút tấn công. Các nhà phát triển hoàn toàn đắm chìm trò chơi vào thời của những trò chơi pixel cũ.

Tóm tắt

Bonetale mod (mở khóa, vô hạn XP) là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người yêu thích tìm kiếm và phiêu lưu. Trở thành một bộ xương và hoàn thành câu đố bí ẩn này, chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau trên con đường của bạn. Vượt qua khó khăn và giành chiến thắng! Hơn nữa, giải pháp của chúng tôi về năng lượng không giới hạn cho phép bạn thêm nhiều niềm vui hơn vào hướng dẫn.

Làm cách nào để cài đặt Bonetale Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết Bonetale-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Bonetale trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)