Bloons TD 6 Mod APK (Vô hạn tiền, Mở khóa, Miễn phí mua sắm) 36.3

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Bloons TD 6
Phiên bản 36.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa, Miễn phí mua sắm
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Bloons TD 6 mod APK (vô hạn tiền, mở khóa, miễn phí mua sắm) là game phòng thủ pháo đài của Ninja Kiwi. Bạn sẽ phải suy nghĩ chiến lược để bảo vệ vùng đất của mình với sự giúp đỡ của bầy khỉ khỏi sự xâm chiếm của những quả bóng nguy hiểm. Bảo vệ tài sản của bạn, vì bạn có quyền truy cập vào các loại khỉ khác nhau, được trang bị nhiều loại vũ khí điên rồ. Nhiệm vụ chính của bạn là ngăn chặn những quả bóng bay dọc đường và mang lại sự hỗn loạn cho tài sản của bạn, vì điều này, bạn phải sử dụng tháp khỉ, những anh hùng đặc biệt độc đáo và nhiều khả năng khác nhau để tiêu diệt mọi thứ cản đường bạn.

Trước khi bắt đầu cuộc hành game, bạn có thể chọn một trong ba cấp độ khó. Nhờ đó, bạn có thể đi qua cùng một bản đồ theo nhiều cách khác nhau, điều này mang lại cho trò chơi sự đa dạng và không gian không giới hạn cho trí tưởng tượng. Nếu bạn hoàn thành thành công cấp độ, bạn sẽ nhận được tiền mà bạn có thể dùng để nâng cấp các đơn vị của mình.

Đặc trưng của game Bloons TD 6 mod

Nếu bạn vẫn chưa thử trò chơi này, bạn nên kiểm tra các ưu điểm chính của nó để chắc chắn rằng nó phải có dự án Android.

Đồ họa 3D thay đổi hoàn toàn lối chơi

Không giống như các phần trước của sê-ri, Bloons TD 6 mod có đồ họa 3D, đó là lý do tại sao một số đồ vật trong trò chơi có thể cản trở những chú khỉ của bạn, chặn góc nhìn của chúng. Điều này sẽ buộc các game thủ phải cẩn thận hơn về nơi họ chọn đặt tháp tấn công. Tuy nhiên, bạn có thể loại bỏ một số đồ vật này để đổi lấy tiền chơi. Trò chơi hiện có các hình ảnh động mới, vì mỗi con khỉ có thiết kế độc đáo của riêng mình.

Trò chơi Bloons TD 6

Hơn hai chục chú khỉ với những đặc điểm riêng

Bloons TD 6 mod mời anh hùng sử dụng 21 loại khỉ trong chiến trường, và một số loại hoàn toàn mới, chưa từng thấy trong các phần trước. Chúng ta có thể nhóm tất cả các con khỉ thành nhiều lớp: sơ cấp, quân sự, phép thuật và phụ trợ. Ban đầu, bạn có thể tùy ý sử dụng những con khỉ ném phi tiêu yếu nhất, nhưng thậm chí chúng có thể trở thành những cỗ máy giết người. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ nhận được các đơn vị mạnh hơn với điểm mạnh và điểm yếu riêng cũng như các đòn tấn công và kỹ năng độc đáo.

Mỗi con khỉ có 15 loại cải tiến – ba nhánh của năm kỹ năng. Bạn sẽ dần dần nâng cấp các loại đạn của mình, cải thiện tốc độ bắn, tầm ngắm, sức mạnh của các phát bắn và hơn thế nữa.

Anh hùng vĩ đại

Bloons TD 6 mod cho phép bạn chọn từ hơn chục anh hùng, những người này cũng tích lũy kinh nghiệm và trở nên mạnh mẽ hơn khi trò chơi diễn ra. Có một anh hùng trong quân đội có thể giúp bạn rất nhiều, bởi vì họ có khả năng rất mạnh. Nhờ các kỹ năng của anh hùng, bạn có thể phát triển nhiều chiến lược hơn nữa để vượt qua một nhiệm vụ cụ thể. Mỗi anh hùng có hai khả năng mà bạn có thể kích hoạt để giáng một đòn quyết định vào những kẻ thù đang tiến tới.

Chơi trên nhiều bản đồ

Bloons TD 6 mod có 37 bản đồ, mỗi bản đồ sẽ khiến bạn ngạc nhiên về sự đa dạng và phức tạp của nó. Nói chung, các nhà phát triển đã sắp xếp tất cả các địa điểm theo các mức độ khó khác nhau (4). Bạn có thể chơi trên bản đồ dành cho người mới bắt đầu, các địa điểm có độ khó trung bình, bản đồ khó đi qua cũng như một số đấu trường dành cho các trận chiến cấp chuyên gia. Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các nhà phát triển đã tạo các bản đồ theo phong cách đầy màu sắc khác nhau, vì vậy bạn sẽ phải thử hàng tá chiến lược để hoàn thành các cấp độ.

Bloons TD 6 Màn hình 1

Đồ họa và âm thanh

Như đã đề cập trước đó, Bloons TD 6 mod có đồ họa 3D tuyệt vời. Đồng thời, không có cảnh đẫm máu nào ở đây, vì đối thủ của bạn là những quả bóng bình thường nên bạn có thể yên tâm chơi cùng cả gia đình. Tất cả các anh hùng và khỉ đều có phong cách độc đáo của riêng mình. Nhờ tối ưu hóa chất lượng cao, Bloons TD 6 sẽ hoạt động chính xác ngay cả trên các thiết bị yếu. Trò chơi cũng cung cấp cho người dùng âm thanh chất lượng cao và dễ chịu, nhờ đó trò chơi càng trở nên dễ chịu hơn khi chơi.

Kiểm tra bản mod

Bloons TD 6 là một trò chơi trả phí, vì vậy bạn phải trả một số tiền nhất định để tải từ Google Play. Tuy nhiên, bạn có cơ hội sử dụng miễn phí phiên bản đã sửa đổi của trò chơi bằng cách tải Bloons TD 6 mod. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn vào tài khoản trò chơi của mình để cải thiện những chú khỉ của mình bất cứ thứ gì bạn muốn.

Chúng tôi đã thử nghiệm Bloons TD 6 mod. Dựa trên kết quả thử nghiệm, chúng tôi đảm bảo hoạt động chính xác của bản mod với số tiền không giới hạn. Bạn chỉ cần tải xuống phiên bản sửa đổi và cài đặt nó. Bạn sẽ nhận được 600 xu trong tài khoản của mình, nhưng tiền sẽ không được rút khi nâng cấp khỉ của bạn. Đồng thời, tiền xu sẽ tích lũy trong quá game chơi game, vì vậy sau một thời gian, bạn sẽ có thể mua tất cả các cải tiến mà mình cần.

Màn hình Bloons TD 6

Trong mỗi trận chiến, bạn cần đặt những chú khỉ của mình trên một con đường nhất định trên bản đồ. Các quả bóng đi dọc theo con đường này và bạn cần ngăn chúng đi đến cuối đường, phản xạ hết đợt này đến đợt khác. Đồng thời, một số quả bóng chỉ có thể bị nổ bởi một loại khỉ nhất định, hãy cân nhắc điều này khi chơi và nâng cấp quân cờ của bạn kịp thời.

Hệ thống nâng cấp khỉ rất phân nhánh, với hơn một trăm cải tiến. Tuy nhiên, tất cả sự đa dạng này khá dễ hiểu nhờ lối chơi trực quan. Trò chơi hoàn toàn độc lập, bạn có thể chơi một người chơi mà không cần Wi-Fi.

Tóm tắt

Bloons TD 6 mod (vô hạn tiền, mở khóa, miễn phí mua sắm) tiếp tục thành công loạt trò chơi hoành tráng về cuộc đối đầu của khỉ và bóng. Trò chơi đã trở nên lớn hơn và đa dạng hơn. Các loại khỉ, quả bóng, anh hùng mới, hệ thống cải tiến đơn vị được phát triển tốt và nhiều địa điểm khác nhau – tất cả những điều này và hơn thế nữa đang chờ bạn ở đây. Giống như Guild of Heroes, trò chơi này phát triển tư duy chiến lược một cách hoàn hảo, nhưng cũng cho phép bạn có một khoảng thời gian vui vẻ, tận hưởng hướng dẫn.

Làm cách nào để cài đặt Bloons TD 6 Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết – bloons-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.

Xin lưu ý, bạn sẽ chỉ thực hiện hành động này lần đầu tiên và tất cả các ứng dụng khác sẽ cài đặt mà không cần cấp bất kỳ quyền nào.

  1. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Bloons TD 6 trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)