Home » Bloody Roar 2 – Download game Đấu Trường Thú 2

Bloody Roar 2 – Download game Đấu Trường Thú 2

Bloody Roar 2 - Game đối kháng Đấu Trường Thú

Các thể loại game hành động luôn có sức hấp dẫn cực kỳ lớn đối với gamer. Bởi nó chứa đựng đầy yếu tố bất ngờ, đồ hoạ nổi bật và yêu cầu người chơi phải thực sự “try hard” để vượt qua các level cấp cao của trò chơi. Bloody Roar 2 là một tựa game thú vị hội tụ tất cả những yếu tố cần có của một tựa game đối kháng kinh điển. Đấu trường thú 2 là nơi bạn biến màn hình máy tính của mình thành một sàn đấm bốc đẫm máu và thể hiện kỹ năng chơi game tuyệt đỉnh của mình.

Hãy cùng Huyền Thoại Hải Tặc tìm hiểu thêm về game đối kháng Bloody Roar 2 này nhé.

Xem thêm:

Đấu trường thú 2 là game gì?

Đấu trường thú 2 là một tựa game kinh điển trên PC. Đấu trường thú 2 có giao diện đẹp, hấp dẫn cùng nhiều chế độ chơi đa dạng cũng như một hệ thống nhân vật hoàn chỉnh chứa đựng nhiều bất ngờ cho người dùng. Đấu trường thú 2 được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản – ngày 28 tháng 7 năm 1999. Đấu trường thú 2 là một tựa game kinh điển gắn bó với tuổi thơ của tầng lớp 8x-9x thế hệ đầu tại Việt Nam.

Bloody Roar 2 – hay Bloody Roar 2: Bringer of the New Age, là tựa game đối kháng kinh điển phát hành bởi Eighting and Raizing vào năm 1999. Nó cũng là một trong loạt serie Bloody Roar – tựa game làm mưa làm gió trên thị trường trò chơi điện tử ở những thời kỳ đầu của PC games.

Cách chơi Đấu trường thú 2

Các nhân vật trong Đấu trường thú II có các động tác ra lệnh và di chuyển tiêu chuẩn, trong đó người chơi phải nhấn các nút khác nhau để tạo ra “combo”. Mỗi nhân vật có khoảng mười bốn kỹ thuật kết hợp với các chiêu cuối (Ultimate). Hầu hết các kỹ thuật này có thể được thay đổi thành nhiều cách khác nhau, cho phép người chơi sáng tạo từ 40-70 động tác cho mỗi nhân vật.

Shenlong vị tướng được ưa chuộng nhất trong Bloody Roar 2

Shenlong vị tướng được ưa chuộng nhất trong Bloody Roar 2

Vào đầu mỗi màn chơi, cả hai người chơi đều có một lượng năng lượng được sử dụng để kích hoạt “Chế độ Quái thú”, nhằm biến thú. Người chơi có thể biến hình sau khi chữ “B” xuất hiện dưới thanh máu trên màn hình.

Chỉ báo Quái thú xuất hiện màu xanh lam khi tích trữ đủ năng lượng cần thiết để biến hình.  Sau khi chỉ báo Quái thú đã tích đủ năng lượng, chữ BEAST xuất hiện và người chơi phải kích hoạt Chế độ Quái thú bằng cách nhấn một phím kích hoạt tuỳ theo phiên bản trò chơi.

Trong Chế độ này, các chiêu thức chiến đấu cho nhân vật sẽ tăng lên, nhân vật trở nên nặng hơn, 3% sinh lực của nhân vật hồi phục và khả năng nhảy của nhân vật tăng lên.

Khi ở Chế độ Quái thú, chỉ báo Quái thú màu vàng sẽ giảm theo sát thương mà nhân vật phải chịu.  Khi vùng màu vàng cạn kiệt hoàn toàn, Chế độ Quái thú sẽ vô hiệu hóa khi nhân vật bị trúng một chiêu thức hiệu quả từ đối thủ.

Cốt truyện Đấu trường thú 2

Những linh thú (zoanthropes) đã tham gia vào cuộc nổi loạn chống lại tập đoàn Tylon nhằm đoạt lại cuộc sống bình yên. Cuộc nổi loạn thành công nhưng không lâu sau đó, sự tồn tại của linh thú bị loài người phát hiện và mâu thuẫn giữa con người – linh thú gia tăng đến mức báo động.

Một tổ chức gọi là Mặt trận Giải phóng Zoanthrope (ZLF) được sinh ra nhằm bảo vệ quyền lợi tuyệt đối của linh thú ở mức độ cực đoan – kháng cự lại tất cả các sinh vật không phải là linh thú. Trong khi đó Alan Gado – kẻ được cho là sứ giả giữa con người và linh thú – đã trốn chạy mà không rõ lý do.

Thủ lĩnh của ZLF khi ấy là ShenLong – thực chất là con rối của Hajime Busuzima. Hajime Busuzima giả dạng làm cánh tay phải của ZLF nhưng thực tế hắn ta tìm cách thao túng ShenLong và làm sụp đổ ZLF từ bên trong. Gado xuất hiện trở lại và tập hợp những tàn dư cũ từ ZLF, tạo thành phong trào hoà bình với mục đích hoá giải mâu thuẫn giữa con người và linh thú.

Hệ thống nhân vật của game Đấu trường thú 2

So với Đấu trường thú I, Đấu trường thú II đã bổ sung lên đến 7 linh thú mới vào hệ thống nhân vật. Bảy nhân vật mới bao gồm: Bakuryu (chuột chũi), Uriko Nonomura (quái vật nửa mèo nửa người), Stun (côn trùng), Shina (báo đốm), Jenny Burtory (dơi), Hajime Busuzima (tắc kè hoa) và ShenLong (hổ).

Nhân vật Shina trong game Đấu Trường Thú 2

Nhân vật Shina trong game Đấu Trường Thú 2

Ngoài ra còn 4 nhân vật kinh điển được bổ sung từ Đấu trường thú I: Yugo Ogami (sói), Alice Tsukagami (thỏ), Alan Gado (sư tử) và Long (hổ – phiên bản nguyên gốc của ShenLong).

Mỗi nhân vật trong đấu trường thú đều chứa đựng câu chuyện bi thương riêng. Yugo Ogami là một zoanthrope sói mang trên mình nhiệm vụ khám phá hoàn cảnh về cái chết của cha mình. Cha của anh, Yuuji Ogami , là một lính đánh thuê đã chết trong chiến đấu ở một quốc gia Nam Mỹ .

Yugo cũng tìm được lính đánh thuê Gadou, người sống sót duy nhất trong đơn vị chiến đấu của Yuuji. Cuối cùng Yugo và Gadou gặp nhau trong một phòng thí nghiệm bí mật của Tập đoàn Tylon. Ở đó, Gadou đã tiết lộ rằng Yuji là một zoanthrope đã chiến đấu chống lại quá trình chuyển đổi và thí nghiệm kiểm soát tâm trí của Tập đoàn Tylon.

Sau đó Yugo tự hứa với cha mình rằng anh sẽ tiêu diệt kẻ thù của họ bằng sức mạnh mà anh được thừa hưởng từ ông. Alan Gadou là một zoanthrope sư tử người Pháp , một lính đánh thuê chuyên nghiệp và thiên tài quân sự. Ông đã tham gia một nhiệm vụ cùng người bạn thân nhất của mình và Yuji nhiều năm trước.

Vào ngày hôm đó, liên minh quân đội của Gadou đã bị nghiền nát bởi một lực lượng tổng hợp của những zoanthropes cao cấp và một đội quân bóng đen xuất hiện từ hư không. Gadou bị thương nặng trong trận chiến và mất đi một bên mắt. Sau đó, ông đi tìm Yuuji và phát hiện ra danh tính của kẻ thù.

Vào cuối trò chơi, ông ta tiêu diệt Tập đoàn Tylon, cuối cùng trả thù cho Yuuji. Bakuryu là một ninja được tổ chức Tylon thuê làm sát thủ. Là một chuyên gia về ám sát, hắn ta chịu trách nhiệm phá hoại và bắt cóc zoanthropes để làm thí nghiệm. Trong diễn biến của câu chuyện, các phân tử của Bakuryu mất ổn định, khiến cơ thể hắn ta bị phân hủy hoàn toàn.

Hắn trở lại và không còn ký ức gì từ quá khứ sát thủ của mình.Hắn ta được tìm ra và nhận nuôi bởi Yugo Ogami dưới tên mới là Kenji. Uriko Nonomura bị bắt cóc bởi tập đoàn Tylon. Mặc dù đã được giải thoát bởi Mitsuko, nhưng những tàn dư của cuộc thí nghiệm đã ở lại mãi mãi trên người cô bé.

Cô bé Uriko cứ bị mắc kẹt giữa 2 hình dạng: mèo – người và trở thành 1 linh thú dưới tay Alan Gado. Stun ban đầu là một con người tên là Steven Goldberg – nhà khoa học được thuê bởi tập đoàn Tylon nhằm thực hiện những thí nghiệm biến đổi linh thú. Đến cuối cùng, chính anh ta bị bắt và bị sử dụng như một vật thí nghiệm cho chính công trình của mình – trở thành Stun, một linh thú côn trùng ở tập đoàn Tylon.

Vì sao nên chơi Đấu trường thú 2?

Đấu trường thú 2 (Bloody Roar 2) là một trò chơi kết hợp các hệ thống chiến đấu một cách sâu sắc và khéo léo. Trò chơi có đồ họa tinh tế, hấp dẫn cùng với nhiều lớp chế độ chơi đa dạng, thách thức. Đồ hoạ có độ phân giải cao làm các đường nét trở nên sắc nét và thu hút về màu sắc.

Giao diện gameplay Bloody Roar 2

Giao diện gameplay Bloody Roar 2

Đây cũng là một trong những trò PlayStation có đồ hoạ đẹp nhất. Nguồn ánh sáng trong trò chơi cũng rất cân đối, tốc độ khung hình mượt mà 60FPS và một loạt hiệu ứng đặc biệt khi chuyển sang chế độ hoá thú. Âm thanh và âm nhạc trong trò chơi thực sự là một điểm cộng.

Hiệu ứng âm thanh làm người chơi cảm thấy hứng thú, kích thích hơn mỗi khi bước vào trận chiến. Với hệ thống giảm tiếng ồn, Đấu trường thú 2 đem lại cho người chơi một trải nghiệm chân thực và kích động – như thể đang thực sự đứng trên võ đài vậy.

Các chế độ chơi game Đấu trường thú 2

Đấu trường thú 2 thực sự nổi bật so với các trò chơi cùng thời. Nó cung cấp 4 chế độ chơi chính cho người dùng trải nghiệm:

  • Arcade: 1 vs 1 – đánh thắng sẽ gặp đối thủ tiếp theo. Cuối cùng sẽ gặp Boss cuối là Shen Long.
  • VS: Chế độ 2 người chơi – dùng để solo trực tiếp với bạn bè
  • Story: Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật đã chọn để khám phá từng câu chuyện riêng biệt.
  • Survival: Chế độ đánh nhau với máy, qua từng trận máy sẽ tăng độ khó lên
  • Watch: Người chơi quan sát 2 nhân vật chiến đấu với nhau cùng với các câu chuyện
  • Custom: Tuỳ chỉnh nhân vật

Hầu hết mọi người sẽ chuyển thẳng đến chế độ Arcade truyền thống và chỉ cần bắt đầu. Tại đây, người chơi sẽ tìm thấy 10 đối thủ do máy tính điều khiển để chiến đấu, và vào cuối trận cuối cùng, một chiêu thức mới sẽ xuất hiện dưới dạng phần thưởng.

Game đối kháng Đấu Trường Thú 2

Game đối kháng Đấu Trường Thú 2

Chế độ VS thực sự rất vui và thú vị. Bạn được đọ sức với những người bạn cùng đam mê. Luyện tập với bạn bè sẽ giúp nâng cao kỹ năng, nhanh hơn so với việc chiến đấu với máy rất nhiều.

Các chế độ được bổ sung, chẳng hạn như Story, Survival, Watch, Custom là điểm nổi bật được thêm vào từ nhà phát hành Bloody Roar so với phiên bản đầu tiên. Chế độ Story làm sáng tỏ nguồn gốc của mỗi sinh vật-con người biến đổi và đưa mỗi sinh vật tiếp xúc với nhau như đối thủ hoặc đồng minh. Và tất nhiên, người chơi sẽ chiến đấu với cả 10 người trong số họ.

Chế độ chơi Survival không phải là một ý tưởng mới, nhưng nó vẫn thú vị và đầy thử thách. Người chơi sẽ chiến đấu với mọi chiến binh khác bằng một thanh máu! Để tồn tại trong chế độ Survival, bạn cần luyện tập rất rất nhiều trước khi bước vào đấu trường đẫm máu này. Chế độ Watch: Người chơi chọn hai nhân vật để chiến đấu với nhau và đứng ngoài để quan sát.

Chế độ Watch sẽ làm lộ rõ các chiêu thức ẩn – đặc sản của Bloody Roar II. Bạn sẽ phát hiện được những chiêu thức mới mẻ và thú vị nếu giành thời gian ở chế độ này. Ngoài ra nó còn giúp điểm yếu của đối thủ trở nên rõ ràng hơn.

Chế độ Custom có lẽ là chế độ độc đáo nhất trong bốn chế độ này. Trước khi chơi trò chơi, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình, với các lựa chọn từ các nhân vật Đầu to (Siêu dạng), Ảnh hậu (vệt nhấp nháy của hình ảnh cơ thể), Trẻ em (Siêu nhỏ siêu nhỏ), Vòng tay lớn (giống như âm thanh của nó) và Bình thường.

Các lựa chọn khác là Màn hình treo tường, Bậc thang và Lối ra. Chế độ này làm cho trò chơi trở nên đơn giản và thú vị khi bạn có thể tuỳ chỉnh và tạo ra thế giới zoanthropes của chính mình.

Download game Đấu trường thú 2 – Bloody Roar 2

Để download game Bloody Roar 2 chúng ta cần tìm những trang uy tín để tải về một cách nhanh chóng và không bị virus. Điều này sẽ không làm máy của bạn bị chậm lại và trong quá trình chơi không bị gián đoạn. Sau đây là các bước download game Đấu trường thứ 2 – Bloody Roar.

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web để tìm kiếm link tải về máy. Trước khi làm bước này bạn cần dọn dẹp các tài liệu không cần thiết để dung lượng máy trống tránh để tình trạng máy quá tải.
  • Bước 2: Tiến hành download về máy trước khi làm bước này bạn cần dọn dẹp các tài liệu không cần thiết để dung lượng máy trống tránh để tình trạng máy quá tải.
  • Bước 3: Thiết lập thông tin đó là đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào để trải nghiệm trò chơi.

Đấu trường thú 2 thực sự là một trò chơi hấp dẫn và nên thử nếu bạn muốn trải nghiệm một tựa game kinh điển từng khuấy đảo cộng đồng gamer 8x-9x một thời. Đồ hoạ sắc nét, hiệu ứng âm thanh chân thực, chuyển động mượt mà – còn chờ gì mà không tải ngay Bloody Roar 2 để giải phóng bản thân trong thế giới ảo siêu sống động này.

88 Các Bình Luận
0

Bạn cũng có thể thích

88 Các Bình Luận

Robertchook 21 Tháng Chín, 2022 - 11:16 chiều

[url=https://newpornosex.com/]https://newpornosex.com/[/url]

Phản Hồi
JoshuaLek 22 Tháng Chín, 2022 - 7:19 chiều

Не пропусти – Мобилизация: свежие сводки из официальных источников: [url=https://t.me/mobinform]https://t.me/mobinform[/url]

Phản Hồi
JosephLaw 29 Tháng Chín, 2022 - 4:39 sáng

[url=https://beach-dating.com/]best dating websites reviews[/url]

Phản Hồi
JosephLaw 29 Tháng Chín, 2022 - 5:59 chiều

[url=https://beach-dating.com/]dating services online[/url]

Phản Hồi
CalvinDus 1 Tháng Mười, 2022 - 6:00 chiều

[url=https://cac-ua.com/]Connect Abroad Corporation[/url]

Phản Hồi
Richardcox 5 Tháng Mười, 2022 - 5:53 sáng

[url=https://coursebible.com/brg-bible-brg]BRG Bible (BRG)[/url]

Phản Hồi
WilliamGlumb 6 Tháng Mười, 2022 - 2:42 sáng

[url=https://safeyogi.com/]먹튀검증[/url]

Phản Hồi
GeorgeElele 8 Tháng Mười, 2022 - 11:22 chiều

[url=https://e-w-e.one/7-osobennostej-haraktera-vodoleya/]факты о водолее[/url]

Phản Hồi
LeroyKem 18 Tháng Mười, 2022 - 8:31 chiều

[url=https://dks-septiki.ru/uslugi/bioseptik-kanalizacionnyj/]https://dks-septiki.ru/uslugi/bioseptik-kanalizacionnyj/[/url]

Phản Hồi
DanielLooma 19 Tháng Mười, 2022 - 9:44 chiều

[url=https://dronnews.ru/]https://dronnews.ru/[/url]

Phản Hồi
StacyDriex 21 Tháng Mười, 2022 - 3:58 sáng

[url=https://sadovodrynok.ru/product-category/detskaya-odezhda/pidzhaki-detskaya-odezhda/]https://sadovodrynok.ru/product-category/detskaya-odezhda/pidzhaki-detskaya-odezhda/[/url]

Phản Hồi
Daviddouby 22 Tháng Mười, 2022 - 5:48 chiều

[url=https://www.crazy-time.link/]https://www.crazy-time.link/[/url]

Phản Hồi
CraigDioca 24 Tháng Mười, 2022 - 9:24 chiều

[url=https://luckyjet-1win.com/]https://luckyjet-1win.com/[/url]

Phản Hồi
JaviertaK 28 Tháng Mười, 2022 - 9:48 chiều

[url=https://best-brokers.top/broker/20/]https://best-brokers.top/broker/20/[/url]

Phản Hồi
Ignacioder 29 Tháng Mười, 2022 - 3:36 chiều

[url=https://expert-dtp.ru/dtp1]оценка ущерба авто[/url]

Phản Hồi
Hunterpat 1 Tháng Mười Một, 2022 - 12:32 sáng

[url=https://xn—-8sbaha6askwme1aq4i.xn--p1ai/]Выкуп автомобилей[/url]

Phản Hồi
Thomasbep 1 Tháng Mười Một, 2022 - 6:59 sáng

[url=https://tube.eros-zone.com/archives/14565]wives who enjoy a secret rendezvous : part.4[/url]

Phản Hồi
AndrewEpirl 2 Tháng Mười Một, 2022 - 12:43 sáng

[url=https://seasonvar.site/]https://seasonvar.site/[/url]

Phản Hồi
Dwightsor 5 Tháng Mười Một, 2022 - 8:25 chiều

[url=https://kinogo-hd.site/]https://kinogo-hd.site/[/url]

Phản Hồi
SergioLek 6 Tháng Mười Một, 2022 - 5:28 sáng

[url=https://www.e-akb.ru/akkumulyatory/tyagovye-akkumulyatory-dlya-pogruzchikov-i-skladskoj-tekhniki/akkumulyatornye-batarei-dlya-pogruzchikov-tcm]https://www.e-akb.ru/akkumulyatory/tyagovye-akkumulyatory-dlya-pogruzchikov-i-skladskoj-tekhniki/akkumulyatornye-batarei-dlya-pogruzchikov-tcm[/url]

Phản Hồi
RonnieTon 10 Tháng Mười Một, 2022 - 2:59 sáng

[url=https://sokolov-design.com/]https://sokolov-design.com/[/url]

Phản Hồi
LouieiCevy 10 Tháng Mười Một, 2022 - 3:03 chiều

[url=https://loyalen.com/]https://loyalen.com/[/url]

Phản Hồi
AlfredoTwiff 12 Tháng Mười Một, 2022 - 6:23 chiều

[url=https://master-na-100.ru/]отзывы master-na-100.ru[/url]

Phản Hồi
Davidfeams 13 Tháng Mười Một, 2022 - 4:43 sáng

[url=https://koreacars.me/]https://koreacars.me/[/url]

Phản Hồi
ChrisPak 15 Tháng Mười Một, 2022 - 12:38 sáng

[url=https://drvitushko.ru/]Внутрисуставные инъекции[/url]

Phản Hồi
EduardoSwasp 22 Tháng Mười Một, 2022 - 1:23 sáng

[url=https://posteffect.ru/]вырезать буквы вывеску на из оргстекла[/url]

Phản Hồi
Davidcrore 22 Tháng Mười Một, 2022 - 5:56 sáng

[url=https://plisio.net/accept-trueusd]https://plisio.net/accept-trueusd[/url]

Phản Hồi
Miguelbiz 24 Tháng Mười Một, 2022 - 1:22 sáng

[url=https://visa-guru.ru/oformit-shengenskuyu-vizu]оформить шенгенскую визу[/url]

Phản Hồi
Rogerhum 25 Tháng Mười Một, 2022 - 2:50 sáng

[url=https://emiration.ae]открыть счет в банке оаэ нерезиденту[/url]

Phản Hồi
Franksok 25 Tháng Mười Một, 2022 - 1:14 chiều

[url=https://prometall.ru]надежные банные печи[/url]

Phản Hồi
JamesDrier 26 Tháng Mười Một, 2022 - 3:20 sáng

[url=https://ryazan-complex.ru]купить готовое производство[/url]

Phản Hồi
AaronWhext 26 Tháng Mười Một, 2022 - 6:36 chiều

[url=https://torgstore.ru]торговое оборудование решетки хром[/url]

Phản Hồi
DavidBootT 27 Tháng Mười Một, 2022 - 12:27 sáng

[url=https://yourdreambook.com]dream interpretation[/url]

Phản Hồi
Scottsheli 27 Tháng Mười Một, 2022 - 6:36 sáng

[url=https://whattogives.com]gift[/url]

Phản Hồi
DanielHyhox 27 Tháng Mười Một, 2022 - 4:50 chiều

[url=https://clean-reshenie.ru/]https://clean-reshenie.ru/[/url]

Phản Hồi
Armandostina 27 Tháng Mười Một, 2022 - 10:58 chiều

[url=http://nevainstrument.ru/produkciya/12-podshipniki-v-sankt-peterburge-kupit-po-optovym-tsenam.html]подшипники скольжения[/url]

Phản Hồi
ChesterLiply 28 Tháng Mười Một, 2022 - 3:43 sáng

[url=https://theworldpredictions.com]prediction[/url]

Phản Hồi
Peterskime 28 Tháng Mười Một, 2022 - 12:19 chiều

[url=https://verytastyrecipes.com]tasty recipes[/url]

Phản Hồi
Matthewker 29 Tháng Mười Một, 2022 - 3:26 sáng

[url=https://universityrankings.observer]university ranking[/url]

Phản Hồi
ThomasNeale 29 Tháng Mười Một, 2022 - 12:56 chiều

[url=https://boilandfry.xyz]boil time[/url]

Phản Hồi
Davidshova 30 Tháng Mười Một, 2022 - 12:38 sáng

[url=https://seosait.com/obzor-konstruktora-meta-tegi-onlajn/]https://seosait.com/obzor-konstruktora-meta-tegi-onlajn/[/url]

Phản Hồi
DylanAcouh 30 Tháng Mười Một, 2022 - 5:57 sáng

[url=https://my.ampedstudio.com/marketplace]online midi editor[/url]

Phản Hồi
AllentUb 30 Tháng Mười Một, 2022 - 7:02 chiều

[url=https://www.pinterest.co.uk/pin/987132812049087315/]https://www.pinterest.co.uk/pin/987132812049087315/[/url]

Phản Hồi
Donaldror 1 Tháng Mười Hai, 2022 - 4:12 sáng

[url=https://kospo.ru/equipments]каталог оборудования[/url]

Phản Hồi
Bernarddag 1 Tháng Mười Hai, 2022 - 1:43 chiều

[url=https://anycubic3d.ru/mono-x-6k]photon mono x[/url]

Phản Hồi
Jefferygon 2 Tháng Mười Hai, 2022 - 12:59 sáng

[url=https://kupisiding.ru/montazh-saydinga-tsena/]монтаж сайдинга цена[/url]

Phản Hồi
Jefferygon 2 Tháng Mười Hai, 2022 - 2:44 sáng

[url=https://kospo.ru/equipments/industrial]сайт продажи промышленного оборудования[/url]

Phản Hồi
Donaldnapse 2 Tháng Mười Hai, 2022 - 3:13 chiều

заказать поздравление с днем рождения по именам [url=https://na-telefon.biz/]https://na-telefon.biz/[/url]

Phản Hồi
Andrewgossy 2 Tháng Mười Hai, 2022 - 3:15 chiều

[url=https://xn—-8sbaha6askwme1aq4i.xn--p1ai/]Автовыкуп срочно[/url]

Phản Hồi
KennethDef 3 Tháng Mười Hai, 2022 - 5:28 sáng

Дизайнерские светильники – купить эксклюзивное интерьерное освещение [url=https://ru.mai-he-mai.com/partner/partner/31/]https://ru.mai-he-mai.com/partner/partner/31/[/url]

Phản Hồi
Charlessig 3 Tháng Mười Hai, 2022 - 5:55 chiều

Интернет магазин светильников и люстр [url=https://ru.mai-he-mai.com/partner/partner/31/]https://ru.mai-he-mai.com/partner/partner/31/[/url]

Phản Hồi
Bryankeymn 4 Tháng Mười Hai, 2022 - 12:19 sáng

бізнес в інтернеті [url=https://dive-club.com.ua/]https://dive-club.com.ua/[/url]

Phản Hồi
VictorIdomb 4 Tháng Mười Hai, 2022 - 12:19 sáng

блог о деньгах [url=https://euromoneys.com/]https://euromoneys.com/[/url]

Phản Hồi
RaymondRunty 4 Tháng Mười Hai, 2022 - 4:25 chiều

заработок в интернте [url=https://infomagaz.xyz/]https://infomagaz.xyz/[/url]

Phản Hồi
Jerryblony 4 Tháng Mười Hai, 2022 - 11:43 chiều

заробіток [url=https://webtime.com.ua/]https://webtime.com.ua/[/url]

Phản Hồi
DavidCib 4 Tháng Mười Hai, 2022 - 11:46 chiều

бізнес онлайн [url=https://sladent.com.ua/]https://sladent.com.ua/[/url]

Phản Hồi
AndreJusly 5 Tháng Mười Hai, 2022 - 6:17 chiều

блог о заработке [url=https://diamondhairs.com.ua/]https://diamondhairs.com.ua/[/url]

Phản Hồi
Alberttub 5 Tháng Mười Hai, 2022 - 6:18 chiều

бізнес ідеї [url=https://webzarobitok.com/]https://webzarobitok.com/[/url]

Phản Hồi
Freddygreri 6 Tháng Mười Hai, 2022 - 4:33 sáng

[url=https://expert-rtuti.ru/razbilisya-gradusnik]что делать если разбился градусник[/url]

Phản Hồi
RandallSor 13 Tháng Mười Hai, 2022 - 3:08 sáng

[url=https://hyella.com/most-in-demand-healthcare-skills-and-courses-for-global-opportunities/]online doctor in nigeria[/url]

Phản Hồi
NathanPlugh 15 Tháng Mười Hai, 2022 - 7:51 sáng

[url=https://azbigmedia.com/business/sanctions-in-financial-sphere-how-not-to-get-blacklisted-according-to-maxim-kurbangaleev/]kurbangaleev cryptocurrencies[/url]

Phản Hồi
Williamhap 15 Tháng Mười Hai, 2022 - 8:10 sáng

[url=https://thewestnews.com/sanctions-on-suex-exchange-or-against-crypto-exchanges-maxim-kurbangaleev-on-market-regulation/]kurbangaleev[/url]

Phản Hồi
Georgedak 15 Tháng Mười Hai, 2022 - 11:23 chiều

[url=https://www.benzinga.com/pressreleases/22/12/ab29932852/crypto-business-without-regulation-maxim-kurbangaleev-on-sanctions-on-the-example-of-suex]maxim kurbangaleev[/url]

Phản Hồi
LarryPlase 15 Tháng Mười Hai, 2022 - 11:31 chiều

[url=https://urbanmatter.com/mistakes-sanctions-money-laundering-maxim-kurbangaleev-on-market-changes-after-the-suex-case/]maxim kurbangaleev[/url]

Phản Hồi
RobertHal 16 Tháng Mười Hai, 2022 - 2:36 chiều

[url=https://www.europeanbusinessreview.com/the-team-is-key-maxim-kurbangaleev-about-the-underside-of-creating-crypto-projects/]here[/url]

Phản Hồi
DonaldAtola 16 Tháng Mười Hai, 2022 - 10:34 chiều

[url=https://kitay-pro.ru/16/11/2022/13563/chto-takoe-zubnye-implantaty.html]https://kitay-pro.ru/16/11/2022/13563/chto-takoe-zubnye-implantaty.html[/url]

Phản Hồi
Kennethality 17 Tháng Mười Hai, 2022 - 11:28 chiều

[url=https://sexxx.in.ua/intimnye-tovary/vibratory]купить вибратор[/url]

Phản Hồi
Georgedak 17 Tháng Mười Hai, 2022 - 11:35 chiều

[url=https://tvradio-online.com/]live TV online[/url]

Phản Hồi
CharlesSheah 20 Tháng Mười Hai, 2022 - 3:18 sáng

[url=https://planeta-savann.ru/]Антикафе люберцы[/url]

Phản Hồi
LeonardViock 22 Tháng Mười Hai, 2022 - 2:56 sáng

[url=https://urbanmatter.com/stanislav-kondrashov-telf-ag-mining-sustainability/]telf ag mining[/url]

Phản Hồi
Kennethdaync 22 Tháng Mười Hai, 2022 - 4:46 sáng

[url=https://www.botasot.info/teknologji-shkence/1905665/stanislav-kondrashov-telf-ag-smart-factories-will-change-the-industry/]telf ag mining[/url]

Phản Hồi
RonaldRak 22 Tháng Mười Hai, 2022 - 8:57 chiều

[url=https://guardian.ng/news/stanislav-kondrashov-telf-ag-leading-metals-and-energy-forecasts/]telf ag[/url]

Phản Hồi
Charleskatly 23 Tháng Mười Hai, 2022 - 12:33 sáng

[url=https://euroweeklynews.com/2022/11/25/stanislav-kondrashov-telf-ag-about-commodity-trading-in-2022-2023/]stanislav kondrashov[/url]

Phản Hồi
Tyronewag 29 Tháng Mười Hai, 2022 - 2:13 sáng

[url=https://alla24.com/ru-by/blue-wizard]blue wizard купить[/url]

Phản Hồi
WilliamLic 11 Tháng Một, 2023 - 2:31 sáng

[url=https://online-television.net/de/]https://online-television.net/de/[/url]

Phản Hồi
Hermanfap 18 Tháng Một, 2023 - 3:14 sáng

[url=https://prohoster.info/vps/ssd-vps]VDS[/url]

Phản Hồi
Shannonwax 19 Tháng Một, 2023 - 5:11 sáng

[url=https://dragons-money.com/]Драгон мани[/url]

Phản Hồi
DwayneziC 21 Tháng Một, 2023 - 8:02 chiều

[url=https://xn—-8sbaha6askwme1aq4i.xn--p1ai/]Выкуп автомобилей взятых РІ кредит[/url]

Phản Hồi
RichardMib 25 Tháng Một, 2023 - 8:13 chiều

[url=https://108waystohappiness.com/healing/kambo/]сколько стоит сеанс рейки[/url]

Phản Hồi
RichardMib 26 Tháng Một, 2023 - 5:53 sáng

[url=https://academstudio.ru/]заказать дизайн интерьера квартиры студии[/url]

Phản Hồi
RichardMib 26 Tháng Một, 2023 - 9:17 chiều

[url=https://www.brecorder.com/news/40121881/pakistans-fintech-tag-gets-12mn-funding-at-100mn-valuation]fintech tag[/url]

Phản Hồi
Michaelpug 28 Tháng Một, 2023 - 9:13 chiều

[url=https://mihub.ru/]https://mihub.ru/[/url]

Phản Hồi
AntonNeeft 2 Tháng Hai, 2023 - 7:53 chiều

[url=https://koreacars.me/]https://koreacars.me/[/url]

Phản Hồi
Michaelurito 3 Tháng Hai, 2023 - 4:17 sáng

[url=https://reachtrucks.ru/richtrack/bt/bt-rre140/]ричтрак bt цена[/url]

Phản Hồi
Brandonmok 3 Tháng Hai, 2023 - 7:58 chiều

[url=https://altzeo.ru/]https://altzeo.ru/[/url]

Phản Hồi
DanielBaw 4 Tháng Hai, 2023 - 4:02 sáng

[url=https://tvradio-online.com/]watch live TV[/url]

Phản Hồi
LarryGlove 6 Tháng Hai, 2023 - 1:01 sáng

[url=https://crechetfc.ru/]https://crechetfc.ru/[/url]

Phản Hồi
Jamesoblic 6 Tháng Hai, 2023 - 6:31 sáng

[url=https://vik.company/proekty/]покупка в крыму квартиры[/url]

Phản Hồi

Để lại một bình luận