Home » Bloody Roar 2 – Download game Đấu Trường Thú 2

Bloody Roar 2 – Download game Đấu Trường Thú 2

Bloody Roar 2 - Game đối kháng Đấu Trường Thú

Các thể loại game hành động luôn có sức hấp dẫn cực kỳ lớn đối với gamer. Bởi nó chứa đựng đầy yếu tố bất ngờ, đồ hoạ nổi bật và yêu cầu người chơi phải thực sự “try hard” để vượt qua các level cấp cao của trò chơi. Bloody Roar 2 là một tựa game thú vị hội tụ tất cả những yếu tố cần có của một tựa game đối kháng kinh điển. Đấu trường thú 2 là nơi bạn biến màn hình máy tính của mình thành một sàn đấm bốc đẫm máu và thể hiện kỹ năng chơi game tuyệt đỉnh của mình.

Hãy cùng Huyền Thoại Hải Tặc tìm hiểu thêm về game đối kháng Bloody Roar 2 này nhé.

Xem thêm:

Đấu trường thú 2 là game gì?

Đấu trường thú 2 là một tựa game kinh điển trên PC. Đấu trường thú 2 có giao diện đẹp, hấp dẫn cùng nhiều chế độ chơi đa dạng cũng như một hệ thống nhân vật hoàn chỉnh chứa đựng nhiều bất ngờ cho người dùng. Đấu trường thú 2 được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản – ngày 28 tháng 7 năm 1999. Đấu trường thú 2 là một tựa game kinh điển gắn bó với tuổi thơ của tầng lớp 8x-9x thế hệ đầu tại Việt Nam.

Bloody Roar 2 – hay Bloody Roar 2: Bringer of the New Age, là tựa game đối kháng kinh điển phát hành bởi Eighting and Raizing vào năm 1999. Nó cũng là một trong loạt serie Bloody Roar – tựa game làm mưa làm gió trên thị trường trò chơi điện tử ở những thời kỳ đầu của PC games.

Cách chơi Đấu trường thú 2

Các nhân vật trong Đấu trường thú II có các động tác ra lệnh và di chuyển tiêu chuẩn, trong đó người chơi phải nhấn các nút khác nhau để tạo ra “combo”. Mỗi nhân vật có khoảng mười bốn kỹ thuật kết hợp với các chiêu cuối (Ultimate). Hầu hết các kỹ thuật này có thể được thay đổi thành nhiều cách khác nhau, cho phép người chơi sáng tạo từ 40-70 động tác cho mỗi nhân vật.

Shenlong vị tướng được ưa chuộng nhất trong Bloody Roar 2

Shenlong vị tướng được ưa chuộng nhất trong Bloody Roar 2

Vào đầu mỗi màn chơi, cả hai người chơi đều có một lượng năng lượng được sử dụng để kích hoạt “Chế độ Quái thú”, nhằm biến thú. Người chơi có thể biến hình sau khi chữ “B” xuất hiện dưới thanh máu trên màn hình.

Chỉ báo Quái thú xuất hiện màu xanh lam khi tích trữ đủ năng lượng cần thiết để biến hình.  Sau khi chỉ báo Quái thú đã tích đủ năng lượng, chữ BEAST xuất hiện và người chơi phải kích hoạt Chế độ Quái thú bằng cách nhấn một phím kích hoạt tuỳ theo phiên bản trò chơi.

Trong Chế độ này, các chiêu thức chiến đấu cho nhân vật sẽ tăng lên, nhân vật trở nên nặng hơn, 3% sinh lực của nhân vật hồi phục và khả năng nhảy của nhân vật tăng lên.

Khi ở Chế độ Quái thú, chỉ báo Quái thú màu vàng sẽ giảm theo sát thương mà nhân vật phải chịu.  Khi vùng màu vàng cạn kiệt hoàn toàn, Chế độ Quái thú sẽ vô hiệu hóa khi nhân vật bị trúng một chiêu thức hiệu quả từ đối thủ.

Cốt truyện Đấu trường thú 2

Những linh thú (zoanthropes) đã tham gia vào cuộc nổi loạn chống lại tập đoàn Tylon nhằm đoạt lại cuộc sống bình yên. Cuộc nổi loạn thành công nhưng không lâu sau đó, sự tồn tại của linh thú bị loài người phát hiện và mâu thuẫn giữa con người – linh thú gia tăng đến mức báo động.

Một tổ chức gọi là Mặt trận Giải phóng Zoanthrope (ZLF) được sinh ra nhằm bảo vệ quyền lợi tuyệt đối của linh thú ở mức độ cực đoan – kháng cự lại tất cả các sinh vật không phải là linh thú. Trong khi đó Alan Gado – kẻ được cho là sứ giả giữa con người và linh thú – đã trốn chạy mà không rõ lý do.

Thủ lĩnh của ZLF khi ấy là ShenLong – thực chất là con rối của Hajime Busuzima. Hajime Busuzima giả dạng làm cánh tay phải của ZLF nhưng thực tế hắn ta tìm cách thao túng ShenLong và làm sụp đổ ZLF từ bên trong. Gado xuất hiện trở lại và tập hợp những tàn dư cũ từ ZLF, tạo thành phong trào hoà bình với mục đích hoá giải mâu thuẫn giữa con người và linh thú.

Hệ thống nhân vật của game Đấu trường thú 2

So với Đấu trường thú I, Đấu trường thú II đã bổ sung lên đến 7 linh thú mới vào hệ thống nhân vật. Bảy nhân vật mới bao gồm: Bakuryu (chuột chũi), Uriko Nonomura (quái vật nửa mèo nửa người), Stun (côn trùng), Shina (báo đốm), Jenny Burtory (dơi), Hajime Busuzima (tắc kè hoa) và ShenLong (hổ).

Nhân vật Shina trong game Đấu Trường Thú 2

Nhân vật Shina trong game Đấu Trường Thú 2

Ngoài ra còn 4 nhân vật kinh điển được bổ sung từ Đấu trường thú I: Yugo Ogami (sói), Alice Tsukagami (thỏ), Alan Gado (sư tử) và Long (hổ – phiên bản nguyên gốc của ShenLong).

Mỗi nhân vật trong đấu trường thú đều chứa đựng câu chuyện bi thương riêng. Yugo Ogami là một zoanthrope sói mang trên mình nhiệm vụ khám phá hoàn cảnh về cái chết của cha mình. Cha của anh, Yuuji Ogami , là một lính đánh thuê đã chết trong chiến đấu ở một quốc gia Nam Mỹ .

Yugo cũng tìm được lính đánh thuê Gadou, người sống sót duy nhất trong đơn vị chiến đấu của Yuuji. Cuối cùng Yugo và Gadou gặp nhau trong một phòng thí nghiệm bí mật của Tập đoàn Tylon. Ở đó, Gadou đã tiết lộ rằng Yuji là một zoanthrope đã chiến đấu chống lại quá trình chuyển đổi và thí nghiệm kiểm soát tâm trí của Tập đoàn Tylon.

Sau đó Yugo tự hứa với cha mình rằng anh sẽ tiêu diệt kẻ thù của họ bằng sức mạnh mà anh được thừa hưởng từ ông. Alan Gadou là một zoanthrope sư tử người Pháp , một lính đánh thuê chuyên nghiệp và thiên tài quân sự. Ông đã tham gia một nhiệm vụ cùng người bạn thân nhất của mình và Yuji nhiều năm trước.

Vào ngày hôm đó, liên minh quân đội của Gadou đã bị nghiền nát bởi một lực lượng tổng hợp của những zoanthropes cao cấp và một đội quân bóng đen xuất hiện từ hư không. Gadou bị thương nặng trong trận chiến và mất đi một bên mắt. Sau đó, ông đi tìm Yuuji và phát hiện ra danh tính của kẻ thù.

Vào cuối trò chơi, ông ta tiêu diệt Tập đoàn Tylon, cuối cùng trả thù cho Yuuji. Bakuryu là một ninja được tổ chức Tylon thuê làm sát thủ. Là một chuyên gia về ám sát, hắn ta chịu trách nhiệm phá hoại và bắt cóc zoanthropes để làm thí nghiệm. Trong diễn biến của câu chuyện, các phân tử của Bakuryu mất ổn định, khiến cơ thể hắn ta bị phân hủy hoàn toàn.

Hắn trở lại và không còn ký ức gì từ quá khứ sát thủ của mình.Hắn ta được tìm ra và nhận nuôi bởi Yugo Ogami dưới tên mới là Kenji. Uriko Nonomura bị bắt cóc bởi tập đoàn Tylon. Mặc dù đã được giải thoát bởi Mitsuko, nhưng những tàn dư của cuộc thí nghiệm đã ở lại mãi mãi trên người cô bé.

Cô bé Uriko cứ bị mắc kẹt giữa 2 hình dạng: mèo – người và trở thành 1 linh thú dưới tay Alan Gado. Stun ban đầu là một con người tên là Steven Goldberg – nhà khoa học được thuê bởi tập đoàn Tylon nhằm thực hiện những thí nghiệm biến đổi linh thú. Đến cuối cùng, chính anh ta bị bắt và bị sử dụng như một vật thí nghiệm cho chính công trình của mình – trở thành Stun, một linh thú côn trùng ở tập đoàn Tylon.

Vì sao nên chơi Đấu trường thú 2?

Đấu trường thú 2 (Bloody Roar 2) là một trò chơi kết hợp các hệ thống chiến đấu một cách sâu sắc và khéo léo. Trò chơi có đồ họa tinh tế, hấp dẫn cùng với nhiều lớp chế độ chơi đa dạng, thách thức. Đồ hoạ có độ phân giải cao làm các đường nét trở nên sắc nét và thu hút về màu sắc.

Giao diện gameplay Bloody Roar 2

Giao diện gameplay Bloody Roar 2

Đây cũng là một trong những trò PlayStation có đồ hoạ đẹp nhất. Nguồn ánh sáng trong trò chơi cũng rất cân đối, tốc độ khung hình mượt mà 60FPS và một loạt hiệu ứng đặc biệt khi chuyển sang chế độ hoá thú. Âm thanh và âm nhạc trong trò chơi thực sự là một điểm cộng.

Hiệu ứng âm thanh làm người chơi cảm thấy hứng thú, kích thích hơn mỗi khi bước vào trận chiến. Với hệ thống giảm tiếng ồn, Đấu trường thú 2 đem lại cho người chơi một trải nghiệm chân thực và kích động – như thể đang thực sự đứng trên võ đài vậy.

Các chế độ chơi game Đấu trường thú 2

Đấu trường thú 2 thực sự nổi bật so với các trò chơi cùng thời. Nó cung cấp 4 chế độ chơi chính cho người dùng trải nghiệm:

  • Arcade: 1 vs 1 – đánh thắng sẽ gặp đối thủ tiếp theo. Cuối cùng sẽ gặp Boss cuối là Shen Long.
  • VS: Chế độ 2 người chơi – dùng để solo trực tiếp với bạn bè
  • Story: Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật đã chọn để khám phá từng câu chuyện riêng biệt.
  • Survival: Chế độ đánh nhau với máy, qua từng trận máy sẽ tăng độ khó lên
  • Watch: Người chơi quan sát 2 nhân vật chiến đấu với nhau cùng với các câu chuyện
  • Custom: Tuỳ chỉnh nhân vật

Hầu hết mọi người sẽ chuyển thẳng đến chế độ Arcade truyền thống và chỉ cần bắt đầu. Tại đây, người chơi sẽ tìm thấy 10 đối thủ do máy tính điều khiển để chiến đấu, và vào cuối trận cuối cùng, một chiêu thức mới sẽ xuất hiện dưới dạng phần thưởng.

Game đối kháng Đấu Trường Thú 2

Game đối kháng Đấu Trường Thú 2

Chế độ VS thực sự rất vui và thú vị. Bạn được đọ sức với những người bạn cùng đam mê. Luyện tập với bạn bè sẽ giúp nâng cao kỹ năng, nhanh hơn so với việc chiến đấu với máy rất nhiều.

Các chế độ được bổ sung, chẳng hạn như Story, Survival, Watch, Custom là điểm nổi bật được thêm vào từ nhà phát hành Bloody Roar so với phiên bản đầu tiên. Chế độ Story làm sáng tỏ nguồn gốc của mỗi sinh vật-con người biến đổi và đưa mỗi sinh vật tiếp xúc với nhau như đối thủ hoặc đồng minh. Và tất nhiên, người chơi sẽ chiến đấu với cả 10 người trong số họ.

Chế độ chơi Survival không phải là một ý tưởng mới, nhưng nó vẫn thú vị và đầy thử thách. Người chơi sẽ chiến đấu với mọi chiến binh khác bằng một thanh máu! Để tồn tại trong chế độ Survival, bạn cần luyện tập rất rất nhiều trước khi bước vào đấu trường đẫm máu này. Chế độ Watch: Người chơi chọn hai nhân vật để chiến đấu với nhau và đứng ngoài để quan sát.

Chế độ Watch sẽ làm lộ rõ các chiêu thức ẩn – đặc sản của Bloody Roar II. Bạn sẽ phát hiện được những chiêu thức mới mẻ và thú vị nếu giành thời gian ở chế độ này. Ngoài ra nó còn giúp điểm yếu của đối thủ trở nên rõ ràng hơn.

Chế độ Custom có lẽ là chế độ độc đáo nhất trong bốn chế độ này. Trước khi chơi trò chơi, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình, với các lựa chọn từ các nhân vật Đầu to (Siêu dạng), Ảnh hậu (vệt nhấp nháy của hình ảnh cơ thể), Trẻ em (Siêu nhỏ siêu nhỏ), Vòng tay lớn (giống như âm thanh của nó) và Bình thường.

Các lựa chọn khác là Màn hình treo tường, Bậc thang và Lối ra. Chế độ này làm cho trò chơi trở nên đơn giản và thú vị khi bạn có thể tuỳ chỉnh và tạo ra thế giới zoanthropes của chính mình.

Download game Đấu trường thú 2 – Bloody Roar 2

Để download game Bloody Roar 2 chúng ta cần tìm những trang uy tín để tải về một cách nhanh chóng và không bị virus. Điều này sẽ không làm máy của bạn bị chậm lại và trong quá trình chơi không bị gián đoạn. Sau đây là các bước download game Đấu trường thứ 2 – Bloody Roar.

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web để tìm kiếm link tải về máy. Trước khi làm bước này bạn cần dọn dẹp các tài liệu không cần thiết để dung lượng máy trống tránh để tình trạng máy quá tải.
  • Bước 2: Tiến hành download về máy trước khi làm bước này bạn cần dọn dẹp các tài liệu không cần thiết để dung lượng máy trống tránh để tình trạng máy quá tải.
  • Bước 3: Thiết lập thông tin đó là đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào để trải nghiệm trò chơi.

Đấu trường thú 2 thực sự là một trò chơi hấp dẫn và nên thử nếu bạn muốn trải nghiệm một tựa game kinh điển từng khuấy đảo cộng đồng gamer 8x-9x một thời. Đồ hoạ sắc nét, hiệu ứng âm thanh chân thực, chuyển động mượt mà – còn chờ gì mà không tải ngay Bloody Roar 2 để giải phóng bản thân trong thế giới ảo siêu sống động này.

67 Các Bình Luận
0

Bạn cũng có thể thích

67 Các Bình Luận

Andrewseobacklinks 21 Tháng Ba, 2022 - 8:05 sáng

We will help you promote your site, backlinks for the site are here inexpensive [url=http://links-for.site]www.links-for.site[/url]

Phản Hồi
Richardrot 28 Tháng Ba, 2022 - 9:55 chiều

[url=https://pgslot777ww.com/service/ทดลองเล่น-pg-slot/]ทดลองเล่นสล็อต pg[/url]

Phản Hồi
DustinCrege 5 Tháng Tư, 2022 - 3:02 chiều

[url=https://mywearshop.com/product-category/trends/anime-kawaii-harajuku/]Harajuku clothes[/url]

Phản Hồi
Anthonytib 6 Tháng Tư, 2022 - 11:27 sáng

[url=https://lasacademy.site/]Soccer academy[/url]

Phản Hồi
Johnsonwaice 7 Tháng Tư, 2022 - 3:04 sáng

[url=https://www.imwai.org/mj2xSvGnBO]https://www.imwai.org/mj2xSvGnBO[/url]

Phản Hồi
RobertWealm 7 Tháng Tư, 2022 - 7:27 chiều

[url=https://hardsexymilfs.com/]https://hardsexymilfs.com/[/url]

Phản Hồi
RonnieKew 9 Tháng Tư, 2022 - 12:02 sáng

[url=https://terraria-secrets.blogspot.com/2022/03/funny-unleashed-terraria-memes.html]terraria memes[/url]

Phản Hồi
BrandonPraph 10 Tháng Tư, 2022 - 3:09 sáng

[url=https://www.kakao-anma.com/]출장안마[/url]

Phản Hồi
RubenReege 18 Tháng Tư, 2022 - 1:08 sáng

[url=https://gruzoperevozki.city/gruzoperevozki-zheleznodorozhnyy/]грузовое такси Железнодорожный[/url]

Phản Hồi
Samuelcap 18 Tháng Tư, 2022 - 4:11 sáng

[url=https://gruzovoe.taxi/]номер телефона грузотакси[/url]

Phản Hồi
EdwardhiniA 18 Tháng Tư, 2022 - 6:33 sáng

[url=https://xn--80aqf2ac.taxi/]номер телефона такси[/url]

Phản Hồi
KevinAxony 18 Tháng Tư, 2022 - 6:50 chiều

[url=https://www.wildberries.ru/catalog/0/search.aspx?sort=popular&search=lebanta]https://www.wildberries.ru/catalog/0/search.aspx?sort=popular&search=lebanta[/url]

Phản Hồi
Williamlak 18 Tháng Tư, 2022 - 9:02 chiều

[url=https://expert.ru/2021/06/8/meshki-dlya-musora-kriterii-vybora-i-klassifikatsiya/]https://expert.ru/2021/06/8/meshki-dlya-musora-kriterii-vybora-i-klassifikatsiya/[/url]

Phản Hồi
HowardPaT 18 Tháng Tư, 2022 - 11:38 chiều

[url=https://konkurent.ru/article/40934]https://konkurent.ru/article/40934[/url]

Phản Hồi
JeremyGromi 19 Tháng Tư, 2022 - 2:36 sáng

[url=https://kulturologia.ru/news/7028/]https://kulturologia.ru/news/7028/[/url]

Phản Hồi
Lucasglads 19 Tháng Tư, 2022 - 4:34 sáng

[url=https://gorobzor.ru/novosti/reklama/56569-kak-vybrat-meshki-dlya-musora-predlozheniya-ot-mirpack]https://gorobzor.ru/novosti/reklama/56569-kak-vybrat-meshki-dlya-musora-predlozheniya-ot-mirpack[/url]

Phản Hồi
JamesMib 19 Tháng Tư, 2022 - 10:10 chiều

[url=http://xozyaika.com/kak-vybrat-pakety-dlya-stroitelnogo-musora/]http://xozyaika.com/kak-vybrat-pakety-dlya-stroitelnogo-musora/[/url]

Phản Hồi
Danielalunc 20 Tháng Tư, 2022 - 1:47 sáng

[url=https://66.ru/news/misc/241454/]https://66.ru/news/misc/241454/[/url]

Phản Hồi
WilbertGog 20 Tháng Tư, 2022 - 4:33 sáng

[url=https://www.kp40.ru/site/releases/pnews/81753/]https://www.kp40.ru/site/releases/pnews/81753/[/url]

Phản Hồi
Danielcarly 20 Tháng Tư, 2022 - 6:57 sáng

[url=https://volga.news/581550/article/zakupaem-meshki-dlya-musora-v-pereyaslavle-zalesskom.html]https://volga.news/581550/article/zakupaem-meshki-dlya-musora-v-pereyaslavle-zalesskom.html[/url]

Phản Hồi
DavidLow 20 Tháng Tư, 2022 - 7:32 chiều

[url=https://www.sovsekretno.ru/press-releases/meshki-dlya-musora/]https://www.sovsekretno.ru/press-releases/meshki-dlya-musora/[/url]

Phản Hồi
JamesArcab 21 Tháng Tư, 2022 - 1:32 sáng

[url=http://dettka.com/kakie-byvayut-meshki-dlya-musora/]http://dettka.com/kakie-byvayut-meshki-dlya-musora/[/url]

Phản Hồi
Manuelmof 21 Tháng Tư, 2022 - 4:56 sáng

[url=https://www.infpol.ru/229448-gde-kupit-meshki-dlya-musora-v-kimry/]https://www.infpol.ru/229448-gde-kupit-meshki-dlya-musora-v-kimry/[/url]

Phản Hồi
Randyflorn 21 Tháng Tư, 2022 - 6:35 sáng

[url=https://www.volzsky.ru/press-relize.php?id=13131]https://www.volzsky.ru/press-relize.php?id=13131[/url]

Phản Hồi
BarryAmike 21 Tháng Tư, 2022 - 3:47 chiều

[url=https://obzor.city/texty/helpdesk/kompanija-mirpak-osobennosti-proizvodstva-assortiment-preimushchestva]https://obzor.city/texty/helpdesk/kompanija-mirpak-osobennosti-proizvodstva-assortiment-preimushchestva[/url]

Phản Hồi
SamuelTah 21 Tháng Tư, 2022 - 6:44 chiều

[url=http://zhzh.info/publ/9-1-0-20042]http://zhzh.info/publ/9-1-0-20042[/url]

Phản Hồi
TimothyRaist 21 Tháng Tư, 2022 - 9:15 chiều

[url=https://render.ru/pbooks/2021-06-06?id=8824]https://render.ru/pbooks/2021-06-06?id=8824[/url]

Phản Hồi
BryantHam 22 Tháng Tư, 2022 - 1:03 sáng

[url=http://phuctrach.net/memberlist.php?mode=viewprofile&u=10869]http://phuctrach.net/memberlist.php?mode=viewprofile&u=10869[/url]

Phản Hồi
Michealpew 22 Tháng Tư, 2022 - 5:26 sáng

[url=https://23narcology.ru/]нарколог на дом[/url]

Phản Hồi
DanielBrece 23 Tháng Tư, 2022 - 11:31 chiều

[url=http://ecodomstroj.ru/musornye-meshki-vazhnaya-sostavlyayushhaya-bytovoj-zhizni-kazhdogo-cheloveka/]GarbegeBags[/url]

Phản Hồi
Pedrosex 27 Tháng Tư, 2022 - 9:32 chiều

[url=https://www.lightyipad.com/]led lights[/url]

Phản Hồi
Hiramcag 29 Tháng Tư, 2022 - 3:18 chiều

[url=https://logo-all.ru/1824-csc-logo.html]csc logo image[/url]

Phản Hồi
SteveTal 30 Tháng Tư, 2022 - 10:02 chiều

[url=https://ru-insta.com/de]https://ru-insta.com/de[/url]

Phản Hồi
Terrysemig 2 Tháng Năm, 2022 - 3:05 chiều

[url=https://gorelovo.betonvezem.ru]Бетон Горелово[/url]

Phản Hồi
Dennisbooms 2 Tháng Năm, 2022 - 10:20 chiều

[url=https://mywearshop.com/product-category/trends/e-girl/]Egirl clothes[/url]

Phản Hồi
Richardboype 3 Tháng Năm, 2022 - 4:53 chiều

смотреть онлайн [url=https://turk-ru.me/272-razvedka.html]https://turk-ru.me/272-razvedka.html[/url]

Phản Hồi
joycasino 4 Tháng Năm, 2022 - 8:31 chiều

[url=https://joycasino2021.com.ru/]зеркало joycasino на сегодня[/url]

Phản Hồi
RomanSmalf 12 Tháng Năm, 2022 - 1:18 chiều

[url=https://confide.by/]работа в анапе[/url]

Phản Hồi
FrankJalge 17 Tháng Năm, 2022 - 2:48 chiều

[url=https://play2x.pp.ru/]play2x[/url]

Phản Hồi
Williambiste 21 Tháng Năm, 2022 - 5:16 chiều

В группе [url=https://vk.com/btgcapital_otzivi]btg capital[/url] Вас ждет много полезной и актуальной информации из мира торговли. Наш долгий опыт работы на финансовых рынках [url=https://vk.com/btgcapital_otzivi]btg capital.com[/url] позволяет оказывать исключительные торговые услуги и возможности, как для розничных, так и для институциональных инвесторов. [url=https://vk.com/btgcapital_otzivi]btg capital отзывы[/url]

Phản Hồi
AlbertPaK 25 Tháng Năm, 2022 - 9:07 chiều

[url=https://cpu-compare.com/gpu/family]gpu serises[/url]

Phản Hồi
Robertnub 26 Tháng Năm, 2022 - 2:43 chiều

[url=https://viaoutbus.com.br/]Busdoor em Natal[/url]

Phản Hồi
PeterTrund 27 Tháng Năm, 2022 - 9:15 chiều

[url=http://mos-expert.site/nezavisimaja-jekspertiza-i-ocenka-ushherba/]Оценка ущерба после дтп[/url]

Phản Hồi
CharlesFut 28 Tháng Năm, 2022 - 3:23 chiều

[url=http://mos-expert.site/nezavisimaja-jekspertiza-i-ocenka-ushherba/]Оценка ущерба после дтп[/url]

Phản Hồi
CharlesFut 28 Tháng Năm, 2022 - 8:15 chiều

[url=https://viaoutbus.com.br/]Busdoor em sao luis[/url]

Phản Hồi
Georgewert 8 Tháng Sáu, 2022 - 4:21 chiều

[url=https://tobenumberone.com/goalkeeper-soccer-jerseys/]custom goalkeeper soccer jerseys[/url]

Phản Hồi
Dwaynenit 10 Tháng Sáu, 2022 - 1:58 sáng

[url=https://assistenciavulcano.pt/]Caldeira Vulcano mural[/url]

Phản Hồi
DonaldHog 10 Tháng Sáu, 2022 - 9:32 chiều

[url=https://gsu.by/]образование[/url]

Phản Hồi
Justinelala 11 Tháng Sáu, 2022 - 6:41 chiều

[url=https://fast-change.net]ethereum[/url]

Phản Hồi
Herbertdag 15 Tháng Sáu, 2022 - 3:50 chiều

[url=https://fast-change.net]tron[/url]

Phản Hồi
Alfonzofipse 27 Tháng Sáu, 2022 - 4:25 chiều

[url=https://sexxuria.com/]https://sexxuria.com/[/url]

Phản Hồi
AlvaroCally 2 Tháng Bảy, 2022 - 7:01 chiều

[url=https://highperformancelaptops.com.au/features/what-is-the-best-laptop]Best Laptop[/url]

Phản Hồi
Michaelbof 4 Tháng Bảy, 2022 - 6:52 sáng

[url=https://videonablyudenie-msk.ru/]https://videonablyudenie-msk.ru/[/url] Комплексная система обеспечения безопасности является одной из наиболее часто применяемых как в крупных коммерческих компаниях, так и в небольших частных фирмах. Мы предлагаем весь комплекс услуг по выбору, монтажу и корректировке работы оборудования, которое можно подобрать исходя из собственных возможностей, целей и масштабов решаемой задачи. Обращайтесь в Ателье Систем Безопасности!

Phản Hồi
RobertFrake 4 Tháng Bảy, 2022 - 8:31 chiều

[url=http://r134a.msk.ru/]http://r134a.msk.ru/[/url] Наша компания «Сервис Обслуживания Автокондиционеров» работает на российском рынке с 2009 года. Специалисты нашей компании готовы ответить на любой вопрос о марках, строении, ремонте и обслуживании автокондиционеров. Обращайтесь в Сервис Обслуживания Автокондиционеров Р134А.МСК.РУ

Phản Hồi
JerryKar 6 Tháng Bảy, 2022 - 5:11 chiều

[url=https://otkritkis.com/]otkritkis[/url]

Phản Hồi
Chestervog 8 Tháng Bảy, 2022 - 11:20 chiều

[url=https://66.ru/news/misc/242990/]https://66.ru/news/misc/242990/[/url]

Phản Hồi
Roberttam 9 Tháng Bảy, 2022 - 11:38 chiều

[url=https://www.cnitedu.com/]Slot Online Paling Gampang Menang[/url]

Phản Hồi
HowardNourb 11 Tháng Bảy, 2022 - 5:35 sáng

[url=https://xn--c1adblkbflpo1a7j5a.xn--p1ai/]rain core купить[/url]

Phản Hồi
AllanGat 12 Tháng Bảy, 2022 - 6:39 chiều

[url=https://fast-change.net/pt/]XMR para LTC[/url]

Phản Hồi
Davidsew 17 Tháng Bảy, 2022 - 6:27 chiều

[url=https://gcaaron.ru/uborka-kvartir/]недорого убрать квартиру[/url]

Phản Hồi
BrandonVab 18 Tháng Bảy, 2022 - 7:05 chiều

[url=http://www.taz-rus.ru/]http://www.taz-rus.ru/[/url]

Phản Hồi
Bobbiehargo 24 Tháng Bảy, 2022 - 7:15 chiều

[url=https://www.eshop-fmko.cz/Fanshop-c3_0_1.htm]https://www.eshop-fmko.cz/Fanshop-c3_0_1.htm[/url]

Phản Hồi
Williamfah 29 Tháng Bảy, 2022 - 1:44 chiều

прекрасный [url=https://dlsitea.com/]dlsitea.com[/url] чай

Phản Hồi
Samuelwfg 3 Tháng Tám, 2022 - 1:18 chiều

[url=http://freestreamtv.xyz/movistar-deportes-3/]Movistar Deportes 3[/url]

Phản Hồi
Perryemask 5 Tháng Tám, 2022 - 5:34 sáng

[url=https://kinolog-renata.ru/]https://kinolog-renata.ru/[/url]

Phản Hồi
Garrettmon 12 Tháng Tám, 2022 - 9:54 chiều

[url=http://expert-dtp.ru/juristauto]автоюрист[/url]

Phản Hồi
Garrettmon 15 Tháng Tám, 2022 - 2:55 sáng

[url=https://bettingground.net/]토토 추천[/url]

Phản Hồi

Để lại một bình luận