Blockfield Mod APK (Chế độ Thần, Hack tường) 0.99999

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Blockfield
Phiên bản 0.99999
Tính năng MOD Chế độ Thần, Hack tường
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Blockfield mod APK (chế độ Thần, hack tường) là một game bắn súng nghệ thuật pixel. Tham gia vào những trận chiến trực tuyến căng thẳng, thách thức các game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Trong số những ưu điểm của dự án: một thế giới mở rộng lớn, nhiều chế độ khác nhau, cũng như đồ họa đẹp mắt theo phong cách Minecraft. Tại đây mỗi người chơi sẽ có thể chọn chế độ phù hợp nhất. Tận hưởng chiến đấu theo đội hoặc cận chiến, chạy đua vũ trang và chế độ AWP, trong đó tất cả các nhân vật đều chết sau một phát bắn.

Quyết định loại trận chiến nào phù hợp hơn với bạn, tùy chỉnh các điều khiển và tham gia trận chiến để thể hiện kỹ năng của bạn, đạt được vinh quang và kiếm được danh tiếng cho chính mình. Hệ thống điều khiển rất đơn giản. Cần điều khiển ảo ở bên trái để di chuyển nhân vật của bạn và các nút hành động ở bên phải, chẳng hạn như nhắm, bắn, nạp đạn và điều khiển máy ảnh. Một loạt các chế độ trò chơi, nhiều lựa chọn vũ khí và địa điểm sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán trong nhiều giờ. Tải cả MaskGun: FPS nhiều người chơi và Crossy Road.

Đặc trưng của game Blockfield mod

Nếu bạn quan tâm đến kiểu chơi này, hãy xem bài đánh giá chuyên sâu về Blockfield mod của chúng tôi.

Ảnh chụp màn hình trường khối 3

Nhiều chế độ chơi

Có lẽ ưu điểm chính của Blockfield mod là sự hiện diện của một số chế độ cùng một lúc, trong đó mỗi người chơi có thể tìm thấy điều gì đó thú vị cho mình. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về chúng:

  • Team Fight là một trận chiến 5v5 cổ điển, trong đó đội của bạn phải tiêu diệt tất cả kẻ thù để giành chiến thắng trong vòng đấu.
  • Chạy đua vũ trang – tại đây bạn bắt đầu trận chiến bằng súng lục và nhận vũ khí mới, tốt hơn cho mỗi lần tiêu diệt. Chế độ này gợi nhớ đến những trận đấu sinh tử kinh điển.
  • Dropper – tránh chướng ngại vật khi rơi và hạ cánh nhẹ nhàng ở cuối. Theo quy định, bạn phải hạ cánh chính xác xuống nước để không bị rơi sau khi nhảy xuống một đường hầm được xây dựng đặc biệt.
  • Chế độ AWP – chiến đấu với nhau chỉ với sự trợ giúp của súng bắn tỉa. Tiêu diệt kẻ thù bằng một phát bắn. Vào vị trí trên tháp và thực hiện một cú đánh chính xác!
  • Bunny Hop – nhảy qua các nền tảng khác nhau để đến những nơi khó tiếp cận. Bạn vượt qua tất cả các chướng ngại vật trên đường đua càng nhanh thì càng tốt.
  • Chiến đấu tay đôi – chế độ này giống với các trận đấu dao cổ điển trong CS bằng nắm đấm thay vì dao. Áp dụng càng nhiều đòn đánh mục tiêu vào kẻ thù càng tốt để giành chiến thắng.

Một số lượng lớn vũ khí

Arsenal ở Blockfield mod không thua kém các dự án hàng đầu trên bảng điều khiển và máy tính cá nhân. Tại đây bạn có thể sử dụng cả nhiều loại súng lục và súng bắn tỉa mạnh mẽ. Mỗi vũ khí có các đặc điểm riêng được chia thành sát thương, độ chính xác, tầm bắn, băng đạn và tốc độ bắn. Đồng thời, mua vũ khí không phải trong các trận chiến, như trường hợp của CS 1.6, mà là mua trước. Nếu không, bạn sẽ không có quyền sử dụng những khẩu súng này, điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của bạn trong trận chiến. Kho vũ khí được chia thành súng lục, súng săn, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng máy và dao. Một bộ tiêu chuẩn, nhưng có nhiều loại vũ khí.

Trận chiến năng động và thú vị

Bản thân cơ chế của Blockfield mod sẽ không phải là điều mặc khải đối với những người hâm mộ game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Ai chạy nhanh, bắn chính xác và đưa ra những quyết định quan trọng, nhanh như chớp dựa trên tình huống, sẽ đạt được chiến thắng và thành công. Chúng tôi khuyên bạn nên lấy tên lửa đẩy xuất hiện, bộ sơ cứu và đạn dược, tiền xu và rương kịp thời. Trong khi chạy qua mê cung và phòng định vị, bạn có thể vào bất kỳ phòng nào, leo cầu thang, sử dụng dây thừng, thang máy, nhiều phương tiện khác nhau và thậm chí dịch chuyển tức thời. Nhắm và bắn vào đầu đối thủ để tiêu diệt kẻ thù bằng một phát bắn. Các trận chiến diễn ra trong đống đổ nát của các thành phố, thảo nguyên và rừng rậm, bên trong các khu phức hợp và boongke. Bạn có thể chiến đấu với cả bot có độ khó tùy chỉnh và với người dùng trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới.

Ảnh chụp màn hình trường khối 2

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa pixel là tính năng chính của ứng dụng, nhưng điều này không làm giảm chất lượng trò chơi. Ngược lại, nó mang lại bản sắc công ty và bầu không khí đặc biệt. Hơn nữa, mỗi vũ khí có âm thanh bắn riêng. Đồng thời, bạn phải cẩn thận lắng nghe xem đối thủ của mình đang ở đâu để có thể sống sót.

Tính năng mod

Sẽ mất hàng giờ luyện tập chăm chỉ để thành công tại Blockfield. Tuy nhiên, có một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bạn có thể tải một bản mod cho chế độ thần, cho phép bạn tiêu diệt kẻ thù mà không cần bất kỳ nỗ lực nào. Ngoài ra, mod còn tích hợp Wall Hack, giúp theo dõi đối thủ xuyên tường.

Kiểm tra bản mod

Blockfield mod là một trò chơi bắn súng tuyệt vời có nhiều chế độ thú vị sẽ thu hút những người chơi khác nhau. Tham gia vào các trận chiến thời gian thực chống lại các đối thủ để trở thành người chiến thắng và nhận giải thưởng hấp dẫn. Chọn một nhân vật cá nhân cho chính mình, cải thiện nó và mua quần áo và vũ khí cần thiết để kết thúc trận chiến nhanh hơn với chiến thắng.

Blockfield Ảnh chụp màn hình 1

Trò chơi cung cấp 12 bản đồ, nơi bạn có thể chọn bản gốc và thú vị nhất cho mình. Chọn vũ khí phù hợp cho mình từ toàn bộ danh sách. Trò chuyện với bạn bè của bạn để hợp lực và cùng nhau tham gia các trận chiến tiếp theo. Việc nhân vật sẽ đi đến chiến thắng theo cách nào và phải làm gì để bỏ lại kẻ thù phía sau chỉ phụ thuộc vào bạn. Tùy chỉnh các điều khiển của riêng bạn, làm cho nó sao cho thuận tiện khi chơi với nhân vật của bạn. Blockfield mod là một trò chơi rất dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng. Đồ họa đẹp và cập nhật liên tục không thể không làm hài lòng những game thủ đã lựa chọn và tham gia vào các sự kiện lễ hội liên tục từ lâu.

Tóm tắt

Blockfield mod (chế độ Thần, hack tường) là một trò chơi thú vị cho phép bất kỳ người chơi nào cũng có thể vui vẻ. Chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn là võ sĩ giỏi nhất và đứng đầu bảng xếp hạng thế giới, tiêu diệt tất cả những kẻ dám thách thức bạn.

Tải Blockfield Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy blockfield-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)