BLEACH Brave Souls Mod APK (Vô hạn tiền, Skills, Chế độ Thần) 14.5.20

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên BLEACH Brave Souls
Phiên bản 14.5.20
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Skills, Chế độ Thần
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

BLEACH Brave Souls mod APK (vô hạn tiền, skills, chế độ Thần) là một trò chơi MMORPG của studio phát triển KLab. Ứng dụng này giống với bối cảnh của tác phẩm gốc Bleach, nhưng không phải là một cuộc phiêu lưu tuyến tính giống như một hộp cát trong một thế giới rộng lớn. Nó có một số địa điểm tương ứng với các chương khác nhau của manga. Bạn dần dần phát triển, hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp và tiếp tục.

Là một phần của trò chơi, người dùng điều khiển một trong những anh hùng của tác phẩm gốc, cả từ phía “tốt” và “xấu”. Bộ sưu tập các anh hùng bao gồm nhân vật chính và hầu hết các nhân vật phụ trong nguyên tác. Nếu bạn thích các trò chơi có bối cảnh phương Đông, thì chúng tôi cũng đã chuẩn bị Konosuba: Fantastic Days và Soul Land Reloaded.

Đặc trưng của game BLEACH Brave Souls mod

BLEACH Brave Souls mod là một game ARPG MMO isometric cổ điển. Bạn có hứng thú không? Sau đó đọc đánh giá của chúng tôi đến cùng.

Thế giới nội tâm rộng lớn với các nhân vật được viết tốt

Câu chuyện của BLEACH Brave Souls mod bắt đầu với nhân vật chính Ichigo Kurosaki. Anh ấy giúp cha và chị gái trong cửa hàng, đi học và tham gia các hoạt động thể thao. Ichigo khác với những người bạn đồng lứa của mình ở chỗ đôi khi anh nhìn thấy linh hồn của người chết. Anh ấy không coi trọng điều này cho đến khi anh ấy thấy mình đang ở trong một tình huống tế nhị. Ichigo cứu một cô gái trong bộ kimono kỳ lạ – Rukia Kuchiki. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy thuộc Soul Society và đang hoạt động như một Shinigami. Những chiến binh như Rukia bắt những kẻ sau khi được tái sinh đã biến thành một con quái vật đói khát và hung ác. Cô giao việc của mình cho Ichigo và anh dấn thân vào con đường Shinigami.

BLEACH Brave Souls Ảnh chụp màn hình 3

Nói chung, chúng ta có thể nói rằng các nhà phát triển đã cố gắng thêm một cốt truyện thú vị lấy từ bộ truyện tuyệt vời. Nếu bạn đã từng quen thuộc với câu chuyện này, bạn sẽ thấy thú vị hơn nhiều so với việc chỉ xem hành động của những người chơi.

Một thế giới rộng lớn trong vũ trụ Bleach yêu dấu

Nếu chúng ta quên rằng trò chơi tập trung vào nhiều người chơi, thì đây là một ARPG isometric chính thức với các nhân vật khác nhau thay vì các lớp. Bạn bắt đầu trò chơi với tư cách là Ichigo Kurosaki. Lúc đầu, bạn chỉ có một kỹ năng, nhưng điều này sẽ thay đổi theo thời gian. Đánh bại quái vật bằng các đòn kết hợp và không để anh hùng của bạn đánh bại bạn và nhặt các mảnh linh hồn. Gặp ông chủ đầu tiên ở phần mở đầu – Rukia đang săn lùng ông ta. Bạn sẽ thấy mình trong một thế giới mở sau khi đánh bại anh ta. Giờ đây, bạn có thể độc lập nhận nhiệm vụ, tiêu diệt quái vật trên đường phố hoặc đến Soul Society. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn mở khóa các anh hùng đang hoạt động bằng cách bơm và mua rương.

Tương tác với những người dùng khác

Nhiều trò chơi ở định dạng này không tập trung vào việc sử dụng nhiều người chơi. Tuy nhiên, BLEACH Brave Souls mod cho phép bạn chọn hướng phát triển cho chính mình. Nếu bạn muốn chiến đấu với những người chơi khác trong thời gian thực, thì các hành động sẽ diễn ra trong một đấu trường đặc biệt. Đừng quên thành lập một đội hình mạnh mẽ để đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Để giành chiến thắng trong trận chiến, bạn sẽ nhận được điểm kỹ năng, xếp hạng và các phần thưởng khác. Cố gắng đi một chặng đường dài để trở thành một nhà vô địch thực sự.

BLEACH Brave Souls Ảnh chụp màn hình 2

Tuy nhiên, bạn có khả năng tham gia lực lượng với các đồng minh. Sử dụng điều này khi đi vào các ông chủ đột kích. Những đối thủ này yêu cầu cả một nhóm người dùng, nhưng họ có thể mang lại những phần thưởng ấn tượng. Mỗi địa điểm có trùm đột kích riêng.

Đồ họa và âm thanh

BLEACH Brave Souls mod có đồ họa 3D theo phong cách anime. Trò chơi rất hay, nhưng nếu bạn không thích cách vẽ bộ truyện cùng tên và thì dự án sẽ khó có thể phù hợp với sở thích của bạn. Dự án có các bản dịch sang nhiều ngôn ngữ, nhưng điều đáng chú ý là bản dịch sang một số ngôn ngữ còn nhiều điều chưa mong muốn.

Mô tả chế độ

Chúng tôi mời người dùng tải và cài đặt BLEACH Brave Souls với menu mod đặc biệt. Tại đây bạn có thể tùy ý thiết lập các chỉ số tấn công và phòng thủ của các nhân vật. Hơn nữa, có thể tận dụng khả năng không có CD kỹ năng và tùy chọn chống ăn gian.

Kiểm tra bản mod

BLEACH Brave Souls mod có một số địa điểm mà bạn có thể di chuyển giữa các địa điểm đó bằng cách sử dụng một vật thể đặc biệt. Như trong bất kỳ game MMO nào khác, ở đây bạn cần phải “đu dây” bằng cách tiêu diệt quái vật, cải thiện các thông số cũng như trang bị của chúng. Các tính năng chính là thiết lập của dự án. Trò chơi có thế giới được thiết kế đẹp mắt, các nhân vật thú vị và nhiều mặt cũng như hệ thống khả năng cụ thể. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một chiến dịch câu chuyện, những cuộc hành game đằng sau những tên trùm đột kích, các sự kiện chung và nhiều nhiệm vụ khác nhau.

BLEACH Brave Souls Ảnh chụp màn hình 1

Các điều khiển trong trò chơi đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu nhất có thể. Trò chơi có mục tiêu tự động, vì vậy bạn không cần phải tự mình nhắm nhân vật vào kẻ thù. Anh hùng áp dụng hầu hết các kỹ năng một cách tự động, vì bạn không cần chọn góc tấn công cho chúng. Điều này đơn giản hóa rất nhiều cuộc chiến. Để mở tất cả các kỹ năng, bạn cần bơm cho nhân vật. Tích lũy kinh nghiệm cho cả việc tiêu diệt quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Khi sử dụng BLEACH Brave Souls mod, bạn phải cung cấp liên kết đến các anh hùng. Chỉ cần liên kết nhiều vị trí bằng cách liên kết các ký tự với nhau. Nhờ vậy, mỗi anh hùng đều có các ô thưởng. Bạn có thể bơm cấp độ càng cao thì càng khó vượt qua nó. Đừng quên nâng cấp anh hùng để tăng đặc điểm của họ. Bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ để nhận được phần thưởng mong muốn. Bây giờ mức tối đa là 200, nhưng các nhà phát triển liên tục bổ sung một số thứ mới. Xin lưu ý rằng những người sáng tạo đã thêm Cây linh hồn để bạn tùy ý sử dụng. Cây khác thường này kết hợp nhiều đặc điểm, nơi có nhiều kỹ năng và khả năng khác nhau.

Tóm tắt

BLEACH Brave Souls mod (vô hạn tiền, skills, chế độ Thần) xứng đáng được quan tâm. Các trận chiến ở đây rất năng động, mặc dù đôi khi đơn điệu, việc bơm không quá nặng nhưng đòi hỏi ở người dùng. Tuy nhiên, không có vấn đề nào trong số này, vì trò chơi chắc chắn được chứng minh bằng bối cảnh của nó. Hầu như không có dự án nhượng quyền thương mại nào tốt, vì vậy ứng dụng này là thứ bắt buộc phải có đối với tất cả những người hâm mộ bộ truyện.

Tải APK BLEACH Brave Souls Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy thuốc tẩy-dũng cảm-linh hồn-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)