Bed Wars Mod APK (Vô hạn tiền) 1.9.10.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Bed Wars
Phiên bản 1.9.10.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Bed Wars mod APK (vô hạn tiền) là một game hành động di động của Blockman Go Studio. Dự án là một trong những ứng dụng có sẵn từ game khởi chạy cùng tên. Giống như hầu hết các phát triển của studio, nó sử dụng kết xuất pixel, điều khiển ký tự điển hình, cũng như một số sắc thái bổ sung.

Ngoài ra, như với hầu hết các dự án thuộc nhượng quyền Blockman Go, ở đây bạn cũng sẽ sử dụng chế tạo để tạo vật phẩm. Đặc biệt, bạn cần xây dựng một cây cầu để đến lãnh thổ của đối thủ và sau đó chiếm căn cứ của anh ta. Bốn đội tham gia vòng đấu cùng một lúc. Nó có thể là cả bot và người dùng thông thường. Tuy nhiên, bản thân dự án tập trung chủ yếu vào chế độ trực tuyến. Tải Mine Survival.

Đặc trưng của game Bed Wars mod

Bed Wars mod đã trở thành một cuốn sách bán chạy thực sự với hơn 50 triệu lượt tải. Điểm trung bình của đồ án là 4,3 điểm.

Bảo vệ căn cứ!

Bed Wars mod, với tư cách là một chế độ riêng trong “game xếp khối”, đã nổi tiếng từ lâu và được hàng triệu game thủ tích cực luyện tập, nghiên cứu. Dự án cùng tên đã quyết định không đi chệch khỏi các khía cạnh đã bắt nguồn từ và để mọi thứ như hiện tại. Bản chất của toàn bộ hành động vừa đơn giản vừa phức tạp. Bạn phải bảo vệ căn cứ của mình được đại diện bởi một số chiếc giường, đồng thời bạn phải tìm cách phá hủy chiếc giường của đối thủ. Mọi thứ đều phức tạp bởi thực tế là có tới bốn đội ở đây, vì vậy bạn cần mong đợi các cuộc tấn công từ mọi hướng. Sử dụng hàng trăm nghìn chiến thuật mà bạn có thể tìm thấy chi tiết trên các trang lưu trữ video và trong các nhóm chuyên đề trên mạng xã hội.

Cuộc chiến trên giường Ảnh chụp màn hình 3

Có tới 16 game thủ trên một chiến trường cùng một lúc. Bản đồ được chia thành 5 hòn đảo. Mỗi đội có một hòn đảo riêng và có một mảnh đất ở trung tâm nơi diễn ra những trận chiến đẫm máu. Việc chiếm giữ hòn đảo trung tâm trở thành một nhiệm vụ tối quan trọng, bởi vì các nguồn tài nguyên quý giá nhất đều nằm ở đây. Để đến một trong những hòn đảo, bạn cần xây dựng một cây cầu mang màu sắc của đội bạn. Điều thú vị nhất là kẻ thù có thể dễ dàng phá vỡ cây cầu này và những nỗ lực của bạn sẽ nhanh chóng tan biến.

Nhận tài nguyên

Biểu tượng của thể loại này là cái cuốc nên việc thu thập tài nguyên là điều tất yếu. Khoáng sản trong Bed Wars mod là giá cho tất cả mọi thứ. Điều bắt buộc là phải bảo vệ giường của bạn bằng các công sự, việc xây dựng cũng cần có nguồn lực. Bạn cũng không thể đánh bại kẻ thù bằng nắm đấm và việc ra chiến trường trần truồng là điều không thể. Để mua đồng phục, bạn cần tích lũy một lượng tài nguyên có giá trị nhất định và liên hệ với một thương gia trên mỗi hòn đảo. Người lái buôn cũng bán cho bạn những vật liệu cơ bản cần thiết để xây cầu nối giữa các hòn đảo. Mỗi nhân vật có một kho đồ cá nhân, trong đó bạn có thể đặt cả vũ khí và khoáng sản đã khai thác. Khi nhân vật của bạn chết, một phần kho báu rơi ra khỏi kho mà đối thủ sẵn sàng nhặt. Các giai đoạn sau của trận đấu yêu cầu vũ khí và áo giáp mạnh nhất và mất nó đồng nghĩa với việc thua cả trận.

Tùy chỉnh anh hùng của bạn

Chiến thắng trận đấu sẽ mang lại cho bạn tiền xu, tài nguyên và XP để nâng cấp hồ sơ của bạn. Bed Wars mod cung cấp cho game thủ một hệ thống thú vị để tùy chỉnh nhân vật của họ. Đây là một tin tốt, bởi vì 16 người vô tính trên chiến trường sẽ trông rất lố bịch. Mở khóa giao diện cho cả tiền tệ trong trò chơi và tiền thật. Để mở một số giao diện, bạn cần đáp ứng một số điều kiện, điều này làm cho quá game lấy chúng trở nên thú vị hơn. Những người chơi xảo quyệt nhất chọn những bộ trang phục như vậy để nhân vật của họ trông giống những game thủ của đội khác. Những gián điệp này lừa kẻ thù vào căn cứ của chúng và nhanh chóng phá hủy tất cả các giường. Nhân tiện, có rất nhiều chiến thuật như vậy. Người ta làm mọi cách để đạt được thắng lợi mong muốn.

Cuộc chiến trên giường Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi cung cấp các điều khiển dễ chịu và đồ họa tối giản, nhờ đó tất cả người dùng của những thiết bị yếu nhất sẽ có thể tận hưởng những trận chiến thú vị. Mọi thứ trong thế giới trò chơi bao gồm các hình khối được sơn màu sắc đẹp và tươi sáng. Ngoài ra, trò chơi có âm thanh và âm nhạc tuyệt vời.

Mô tả chế độ

Chúng tôi đề nghị bạn tải Bed Wars với một bản mod với số tiền không giới hạn. Điều này sẽ làm tăng đáng kể cơ hội thành công cuối cùng của người dùng.

Kiểm tra bản mod

Tham gia cộng đồng Bed Wars mod khổng lồ, các nhóm người chơi từ khắp nơi trên thế giới và bắt đầu chinh phục các hòn đảo. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ mảnh đất của mình và thâm nhập vào kẻ thù để hoàn thành nhiệm vụ phá hủy một chiếc giường gỗ bình thường một cách khéo léo và nhanh chóng. Cổ vật này cho phép bạn và các đồng minh của bạn hồi sinh mỗi lần sau khi chết, giống như kẻ thù. Tuy nhiên, nếu bạn phá vỡ nó, thì vòng luẩn quẩn này sẽ phá vỡ.

Cuộc chiến trên giường Ảnh chụp màn hình 1

Ban đầu, tất cả 16 người được chia thành bốn đội và đi đến đảo của họ. Không có gì ở đây ngoài tiền gửi tài nguyên và một thương gia. Cùng với bạn bè của mình, bạn phải khai thác vàng và sắt và đổi chúng tại người bán để lấy các thiết bị, vật phẩm và vũ khí khác nhau. Chúng sẽ hữu ích để đi đến hòn đảo trung tâm. Có cơ hội đến thăm lãnh thổ của kẻ thù. Bạn sẽ tìm thấy lượng tài nguyên cần thiết trên hòn đảo trung tâm, đủ để xây cầu đến các địa điểm của kẻ thù.

Bed Wars mod là một bộ phim hành động chiến thuật. Không có trò chuyện thoại ở đây, nhưng bạn có thể viết đôi dòng cho đồng đội của mình để thảo luận về kế hoạch trò chơi. Lĩnh vực xã hội có một hệ thống gia tộc rộng lớn, nhiều cuộc trò chuyện khác nhau, danh sách bạn bè, v.v. Những khả năng này gần như là tối quan trọng đối với một trò chơi đồng đội.

Tóm tắt

Bed Wars mod (vô hạn tiền) hoàn hảo cho những người hâm mộ các trận chiến đồng đội. Chỉ ở đây, bạn mới có thể xuất hiện một cách vinh quang, khai thác tài nguyên, mua vũ khí và chiến đấu với kẻ thù trái và phải. Nếu muốn, bạn có thể chiêu mộ những người bạn trung thành của mình vào đội và cùng họ bắt tay vào tìm kiếm những cuộc phiêu lưu ảo trong một thế giới mới.

Làm cách nào để cài đặt APK Bed Wars Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy bed-wars-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)