Beat.ly Mod APK (Mở khóa VIP) 2.31.10704

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Beat.ly
Phiên bản 2.31.10704
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Sự xuất hiện của các mạng xã hội kiểu TikTok và Likee chủ yếu kéo theo nhu cầu về các ứng dụng chuyên chỉnh sửa video. Các video thông thường khiến khán giả chán ngán với nhiều dịch vụ và trang web nơi video là một yếu tố nghệ thuật. Do đó, các ứng dụng thông thường đã được thay thế bằng các trình chỉnh sửa đa chức năng độc đáo không chỉ giúp tạo video chất lượng cao mà còn thêm nhiều hiệu ứng âm nhạc và hình ảnh. Beat.ly mod APK (mở khóa VIP) đã trở thành một giải pháp thực sự cho những ai thích quay video. Công cụ này với vô số hiệu ứng khác nhau mời người dùng thử sức mình trong việc quản lý trình chỉnh sửa video đa chức năng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Cute CUT Pro và FX Master.

Đặc trưng của ứng dụng Beat.ly mod

Hơn mười triệu người dùng Cửa hàng Play đã dùng thử ứng dụng này trong thực tế, cho điểm xếp hạng 4,6 điểm. Beat.ly mod được xếp hạng trong số các ứng dụng tốt nhất trong phần Trình phát và chỉnh sửa video.

Chất lượng cao nhất

Nhiều trình chỉnh sửa video không có kết quả chất lượng cao vì đôi khi video để tải bị nén và không mang lại kết quả mong muốn. Tuy nhiên, Beat.ly mod chắc chắn có thể giúp bạn tạo không chỉ một video độc đáo và đẹp mắt mà còn làm cho nó có chất lượng vượt trội.

Beat.ly Ảnh chụp màn hình 1

Thêm nhạc

Ứng dụng này rất tuyệt vời để lồng tiếng cho video. Bạn có thể nâng cấp tất cả nội dung mong muốn bằng cả bản ghi giọng nói và bản nhạc yêu thích được tải thiết bị Android của mình. Người dùng thích loại nhạc nào không quan trọng, vì Beat.ly mod hỗ trợ mọi quyết định của người dùng, cho phép bạn sử dụng cả các bản nhạc hợp thời trang mới, nhạc cũ và lồng tiếng.

Hiệu ứng chuyển tiếp

Một điểm khác biệt giữa Beat.ly mod và các trình chỉnh sửa video khác là quá trình chuyển đổi giữa các khung hình với nhiều hiệu ứng khác nhau. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng nhiều hiệu ứng khác nhau: từ động và nhanh đến nhẹ nhàng và mượt mà. Đó là nơi mà trí tưởng tượng của người dùng có thể thể hiện hết quy mô của nó. Chọn các hiệu ứng phù hợp với chủ đề của từng video và nhận các bản cập nhật hầu như mỗi tuần.

Beat.ly Ảnh chụp màn hình 2

Video từ ảnh

Trình chỉnh sửa video cho phép bạn tạo video từ ảnh thông thường mà bạn có thể chọn từ thư viện. Beat.ly mod cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm hàng trăm ảnh khác nhau liên tiếp và lặp lại quá trình này nhiều lần. Thêm hiệu ứng âm nhạc và chuyển tiếp là phần cuối cùng, dẫn đến việc chia sẻ video trên các nền tảng Internet khác nhau.

Mô tả chế độ

Giống như nhiều trình chỉnh sửa khác, Beat.ly có nội dung trả phí dưới dạng phiên bản VIP (Beat.ly PRO) cập nhật các mẫu, hiệu ứng và chuyển tiếp mỗi ngày, cho phép bạn tạo các video thú vị. Nhiều mẫu không thể truy cập được trong phiên bản miễn phí. Vẫn có khả năng sử dụng nó một lần bằng cách xem video quảng cáo ngắn. Beat.ly PRO cứu người dùng khỏi những quảng cáo gây phiền nhiễu bật lên bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, phiên bản Pro cũng loại bỏ hình mờ trong các video đã hoàn thành. Phiên bản trả phí có giá khoảng 35 đô la, điều này gây bất lợi cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, bạn có cơ hội cài đặt trình chỉnh sửa với mod tích hợp sẵn để mở khóa quyền truy cập vào tất cả các tính năng.

Kiểm tra bản mod

Bằng cách kiểm tra phiên bản sửa đổi của Beat.ly mod, chúng tôi xác nhận rằng bản mod nói trên hoạt động tốt trên mọi thiết bị Android. Bạn có thể tùy ý sử dụng tài khoản VIP với các mẫu, hiệu ứng và chuyển tiếp mới. Tính khả dụng của nó có thể giúp bạn giải phóng nhiều tiềm năng hơn nữa của ứng dụng và của riêng bạn. Sau khi chúng tôi đảm bảo rằng giải pháp của chúng tôi hoạt động tốt, bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị khi sử dụng tiện ích này với các chức năng được mở khóa.

Beat.ly Ảnh chụp màn hình 3

Sau khi đăng nhập, cấp quyền mở các tệp thiết bị, bạn sẽ thấy mình đang ở trong menu tạo phim. Nhiều chức năng có sẵn ở đây: tạo hiệu ứng hoạt hình và chuyển tiếp, thêm nhiều video, kết nối chúng và tạo video bằng một loạt ảnh. Tất cả các hiệu ứng đều có sẵn để xem xét, vì vậy trước khi bắt đầu công việc, bạn có thể tự làm quen với chức năng cụ thể bằng cách xem video ngắn đã hoàn thành.

Ở bên trái, bạn có thể truy cập vào menu ứng dụng, nơi bạn có thể bật chức năng xuất HD và xóa hình mờ cho video đã hoàn thành. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy kho lưu trữ các video đã tạo mà bạn có thể chia sẻ.

Tóm tắt

Beat.ly mod (mở khóa VIP) hiện là trình chỉnh sửa được yêu cầu nhiều nhất cho các video được sử dụng làm nội dung cho các mạng xã hội Likee, Music.ly và Tiktok. Rất nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp trong ứng dụng này cho phép người dùng tạo các video độc đáo cho nhiều đối tượng trên mạng xã hội.

Làm cách nào để cài đặt Beat.ly Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết beatly-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Beat.ly gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)