Battle of Polytopia Mod APK (Mở khóa tất cả bộ tộc) 2.6.0.10643

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Battle of Polytopia
Phiên bản 2.6.0.10643
Tính năng MOD Mở khóa tất cả bộ tộc
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Battle of Polytopia mod APK (mở khóa tất cả bộ tộc) là một trò chơi chiến lược được tạo theo thủ tục. Bạn phải đảm nhận vai trò của một người cai trị phải dẫn dắt nhà nước của mình đến sự thịnh vượng. Kiểm soát tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của công dân, đặc biệt chú ý đến những khía cạnh chính trị mà bạn thấy phù hợp. Xây dựng thành phố, phát triển thương mại và phân phối tài nguyên giữa các lĩnh vực khác nhau.

Đầu tư vào khoa học để có thể sản xuất các cơ chế và vũ khí công nghệ cao. Phát triển lĩnh vực quân sự, huy động quân đội và tuyên chiến với các nước láng giềng của bạn. Có được hoàn toàn tự do hành động cùng với khả năng quyết định các chính sách đối nội và đối ngoại của bạn để đạt được thành công. Nếu bạn là người yêu thích chiến lược, bạn cũng có thể tải Mutiny: Pirate Survival và Megapolis từ trang web của chúng tôi.

Đặc trưng của game Battle of Polytopia mod

5 triệu lượt tải và gần 200 nghìn đánh giá tích cực. Điều đó vẫn chưa đủ để làm quen với các tính năng chính của Battle of Polytopia mod sao?

Chia ra và cai trị

Tham gia vào việc chiếm giữ các vùng lãnh thổ, vì bạn phải tiến hành các hoạt động quân sự để chiếm được nhiều vùng đất hơn. Nó có giá trị phát triển không chỉ về quy mô mà còn ở các ngành khác, ví dụ như kinh tế và khoa học. Bạn nên mở khóa nhiều thành tích quặng hơn, từ đó cung cấp cho mình công nghệ tiên tiến và tăng cơ hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kẻ thù không ngủ, điều đó có nghĩa là bạn phải luôn sẵn sàng chống trả. Đối thủ là kẻ nguy hiểm và xảo quyệt nhất, vì hắn sẵn sàng chuẩn bị những âm mưu thâm độc chống lại bạn.

Trận chiến Polytopia Ảnh chụp màn hình 1

Vấn đề chính trị

Mặc dù định hướng chính của Battle of Polytopia mod là chiến tranh, nhưng bạn không nên quên chính trị. Xây dựng mối quan hệ sớm trong một cuộc phiêu lưu là điều bình thường. Đừng nghĩ rằng hướng này không thể ảnh hưởng đến trò chơi chính của bạn. Ngược lại, bạn phải thể hiện kỹ năng của một người chơi chuyên nghiệp, cố gắng đánh giá tất cả các đối thủ của mình và đạt được kết quả thuận lợi.

Tổng đối đầu

Lĩnh vực quân sự của Battle of Polytopia mod đáng được quan tâm đặc biệt. Nó không chỉ đòi hỏi sự chú ý tăng lên mà còn cả khả năng điều quân của bạn. Vâng, các trận chiến và xông vào các pháo đài trong trò chơi là không cần thiết, nhưng điều này là khá đủ để không chỉ có một khoảng thời gian vui vẻ mà còn tận hưởng không gian chỉ huy. Hãy nhớ rằng bạn có thể có các đội quân khác nhau dưới quyền chỉ huy của mình với một số tính năng và lợi thế nhất định, vì vậy hãy đọc kỹ mô tả của chúng. Phân phối tất cả quân đội hợp lý và chỉ cần tận hưởng trò chơi đẹp mắt.

Đồ họa và Âm thanh

Phần đồ họa của The Battle of Polytopia mod tập trung vào quy hoạch đô thị nên không có thế giới vẽ hay hoạt hình. Toàn bộ lối chơi dành riêng cho sự phát triển của bộ tộc, do đó, toàn bộ điểm thiết kế đồ họa đều hướng đến một giao diện đầy màu sắc và hình ảnh đẹp mắt. Soundtrack là tối giản ở đây. Trên thực tế, bạn chỉ có thể nghe thấy những âm thanh đặc trưng trong quá game chơi trò chơi. Không có nhạc phim hay âm nhạc ở đây. Nhìn chung, chúng ta nên lưu ý rằng trò chơi có vẻ khá.

Trận chiến Polytopia Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Vì phần lớn lối chơi tập trung vào việc phát triển bộ lạc và chiến đấu với đối thủ, điều duy nhất bạn cần là các quyết định chiến lược. Tổng cộng, hơn một chục bộ lạc có sẵn và sẵn sàng đón nhận tiến bộ công nghệ. Bản mod của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội mở khóa các bộ tộc trả phí mà người chơi chỉ có thể nhận được bằng tiền thật. Với nó, bạn có thể tận hưởng lối chơi của The Battle of Polytopia một cách đầy đủ và trọn vẹn.

Kiểm tra bản mod

Kết quả thử nghiệm bản mod đã mở khóa cho Battle of Polytopia mod cho thấy hiệu suất và chức năng của nó là 100%. Sau lần đầu tiên bắt đầu trò chơi, bạn có thể tự do chọn bất kỳ bộ tộc nào đã bị chặn trước đó để phát triển. Nhóm của chúng tôi đảm bảo rằng tệp cài đặt không chứa tệp độc hại và vi-rút, vì chúng tôi đã kiểm tra tệp đó bằng một số chương game chống vi-rút. Cài đặt trò chơi theo các khuyến nghị bên dưới để tận dụng tối đa các tính năng nêu trên.

Battle of Polytopia mod diễn ra trên một hành tinh phẳng kỳ lạ có hình vuông và trôi dạt ngoài vũ trụ ở một chiều không gian khác. Có 15 bộ lạc khác nhau sống ở đó và mỗi bộ lạc đang cố gắng trở thành chủ sở hữu hợp pháp duy nhất của hành tinh. Nói cách khác, có một cuộc chiến đang diễn ra ở đây và bạn phải tham gia đầy đủ vào nó. Đi đến sự rộng lớn của hành tinh hình vuông này, chọn một trong các bộ lạc và cố gắng chinh phục thế giới. Nắm bắt hành tinh và trở thành chủ sở hữu đầy đủ của bề mặt của nó.

Trận chiến Polytopia Ảnh chụp màn hình 3

Mỗi bộ lạc nổi bật so với những bộ lạc khác với một loạt các tính năng. Ví dụ, có một bộ lạc hiếu chiến với những chiến binh thực thụ, chiến đấu với danh dự và lòng dũng cảm chống lại bất kỳ kẻ thù nào. Hơn nữa, có một bộ lạc mà mọi người thích thư giãn và uống rượu trong quán rượu. Trong số tất cả các bộ lạc trong Battle of Polytopia mod, có những người ngưỡng mộ truyền thống dân tộc, những người yêu thích nấm và không chỉ. Mỗi bộ tộc đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Cách chơi ở đây khá đơn giản và có cơ chế đơn giản nhất được sử dụng trong hầu hết các trò chơi tương tự. Bạn cần phát triển bộ tộc của mình, chiếm giữ các lãnh thổ và huấn luyện các đơn vị thành quân đội, khai thác tài nguyên, khám phá các bản đồ hình vuông khổng lồ, hoàn thành các nhiệm vụ, v.v. Không có gì mới về cơ bản ở đây.

Tóm tắt

Battle of Polytopia mod (mở khóa tất cả bộ tộc) cho phép bạn thể hiện những phẩm chất tốt nhất của một người quản lý. Lấy những đội quân tốt nhất và cố gắng chiếm lấy toàn thế giới. Chỉ sở thích của bạn mới có thể cho biết bạn là loại người cai trị nào và bạn sử dụng mô hình chính phủ nào.

Làm cách nào để cài đặt Battle of Polytopia Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải xuống APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết polytopia-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của The Battle of Polytopia trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)