BAD 2 BAD Extinction Mod APK (Vô hạn tiền, Đạn, Onehit, Bất tử) 3.0.5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên BAD 2 BAD Extinction
Phiên bản 3.0.5
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Đạn, Onehit, Bất tử
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

BAD 2 BAD Extinction mod APK (vô hạn tiền, đạn, onehit, bất tử) là phần tiếp theo của loạt trò chơi thú vị mà người dùng phải chiến đấu chống lại cái ác. Đội Delta đã hoạt động trở lại nên trong quá game thực hiện một nhiệm vụ chiến đấu bí mật, nhân vật chính đã chạm trán với xác sống. Bắn vào mục tiêu kẻ thù từ súng máy, ném lựu đạn và hoàn thành nhiệm vụ bằng bất cứ giá nào. Mặc dù chỉ có nhiệm vụ chính là quan trọng hàng đầu, nhưng bạn sẽ có thể di chuyển tự do quanh địa điểm để tìm vật phẩm và hoàn thành các nhiệm vụ phụ.

Mỗi loại kẻ thù có hành vi riêng, vì vậy hãy điều chỉnh chiến thuật cho chúng và trang bị vũ khí. Sau đó, bạn sẽ có thể đối phó với những kẻ thù mạnh nhất. Học các kỹ năng bổ sung để sử dụng vũ khí phụ của bạn một cách hiệu quả và nhận được các lợi ích khác như tăng sức tấn công, độ chính xác, tải lại nhanh hơn, v.v. Dự án có thể cung cấp hàng tá anh hùng, vũ khí và áo giáp, bản đồ được tạo ngẫu nhiên, phong cách sinh tồn và thế giới mở, khả năng chiến đấu bằng máy bay không người lái, thay đổi diện mạo của anh hùng và sửa đổi vũ khí. Ngoài ra, hãy tải Bức tường điên rồ và Nguồn gốc không tên.

Đặc trưng của game BAD 2 BAD Extinction mod

Kiểm tra những lợi ích hàng đầu của BAD 2 BAD Extinction mod.

Năm phe địch

Theo cốt truyện của trò chơi, loài người (không có đuôi) đã tiến hành các cuộc thử nghiệm vũ khí hạt nhân không thành công ở Syria, do đó mọi người biến thành thây ma và bắt đầu lan rộng khắp thế giới. Mọi người đóng cửa biên giới của các bang của họ, nhưng chỉ có biệt đội Delta, bao gồm những con vật chiến đấu, mới có thể đánh bại xác sống. Bạn phải đi sâu vào mọi thứ và dọn dẹp tất cả kẻ thù.

BAD 2 BAD Tuyệt chủng Ảnh chụp màn hình 1

Có rất nhiều kẻ thù ở đây. Tổng cộng, BAD 2 BAD Extinction mod có năm phe địch. Mỗi người trong số họ có các đơn vị, vũ khí và tính năng riêng. Chiến đấu với những kẻ man rợ, Amazons, thuần chủng, nhân vật phản diện và trên thực tế là một quân đoàn không đuôi – họ là con người. Mỗi phe đều có cốt truyện riêng nên sẽ rất thú vị.

Tạo đội hình của riêng bạn

Bạn bắt đầu BAD 2 BAD Extinction mod chỉ với một máy bay chiến đấu. Tuy nhiên, người dùng luôn có thể mua các anh hùng mới và tạo cả một đội. Các anh hùng có vũ khí, đặc điểm và kỹ năng yêu thích của riêng họ. Có thể hoàn thành các cấp độ đầu tiên một mình, nhưng sau đó cần có một nhóm.

Mua nhiều nhân vật khác nhau, trang bị cho họ và gửi họ vào trận chiến. Nhân tiện, tùy chỉnh bất kỳ ai trong số họ bằng cách thay đổi diện mạo của các anh hùng theo ý của bạn. Bạn có thể trực tiếp thay đổi loại vũ khí, trang phục và các thành viên trong đội. Phát triển các chiến thuật tốt nhất cho đội của bạn và tấn công lũ kẻ thù. Ném lựu đạn vào chúng, bắn chúng bằng súng máy hoặc đưa kẻ thù vào vòng vây, bao vây chúng từ mọi phía.

Kho vũ khí và thuốc men khổng lồ

Dẫn dắt đội của bạn tấn công và sử dụng súng trường và súng lục, súng máy và súng phóng lựu. Ném lựu đạn và đặt mìn, lấy tiền xu và kim cương để nghiên cứu và nâng cấp. Cố gắng nhặt bộ sơ cứu và bộ khuếch đại áo giáp kịp thời, kích hoạt bộ điều chỉnh sát thương gây ra. Giữa các trận chiến, nâng cấp vũ khí của bạn, thay nòng súng ngay trong trận chiến và sử dụng nguồn cung cấp thuốc và thuốc để chữa lành vết thương cho anh hùng trong cuộc đấu súng với kẻ thù nghiêm trọng.

Điều đáng chú ý là mỗi anh hùng trong BAD 2 BAD Extinction mod hoàn toàn chỉ sở hữu một vũ khí. Bạn phải cố gắng cải thiện kỹ năng sở hữu khẩu súng thứ hai. Để làm điều này, bạn cần phải học các kỹ năng thích hợp. Nói chung, những viên đá như vậy cực kỳ hữu ích, vì chúng giúp bạn bắn chính xác hơn, tăng tốc độ tải lại, tăng sát thương và hơn thế nữa.

BAD 2 BAD Tuyệt chủng Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Ứng dụng này có đồ họa hai chiều với chế độ xem bên. Đồng thời, những người tạo ra BAD 2 BAD Extinction mod đã thử và đưa vào dự án một số lượng lớn các đơn vị kẻ thù khác nhau, cũng như nhiều nhân vật thân thiện. Nhìn chung, đồ họa giống với trò chơi trên PlayStation thế hệ đầu tiên, mặc dù nó vẫn ở dạng 2D. Điều đáng chú ý là âm nhạc hiếu chiến vang lên trong cuộc phiêu lưu.

Mô tả chế độ

Người chơi cần tiền để có đồng phục và vũ khí tốt nhất. Nếu bạn không có đủ tiền trong ứng dụng, thì hãy sử dụng mod mua sắm miễn phí của chúng tôi cho BAD 2 BAD Extinction mod. Bản chất của nó là bạn sẽ có thể mua mọi thứ ngay cả khi bạn không có đủ tiền trong tài khoản của mình.

Kiểm tra bản mod

BAD 2 BAD mod Bản đồ tuyệt chủng bao gồm một số khu vực và bạn có thể đi đến bất cứ đâu ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên bay đến những địa điểm xa xôi, vì ở đó bạn có rất ít cơ hội sống sót. Anh hùng có thể lăn theo các hướng khác nhau, ném lựu đạn (nguồn cung cấp của chúng không đổi) và bắn. Bắn súng tự động bắt đầu khi nhân vật chính nhìn thấy kẻ thù. Đừng quên rằng đạn dược có hạn và cuối cùng bạn sẽ cần nạp lại. Trong trường hợp này, một cú lăn có thể giúp thoát khỏi sự truy đuổi. Nhân tiện, có một kỹ năng đặc biệt “Tập trung vào lửa” trong ứng dụng. Nó triệu tập một máy bay không người lái trên chiến trường, cung cấp cho bạn sự hỗ trợ từ trên không.

BAD 2 BAD Tuyệt chủng Ảnh chụp màn hình 3

Bạn đóng vai trò là người chỉ huy và điều khiển hành động của từng chiến binh. Bạn phải trải qua nhiều giai đoạn của chiến dịch theo cốt truyện trong cuộc chiến chống lại kẻ thù chính của mình. Đi sâu vào lãnh thổ của kẻ thù để tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù và loại bỏ một mối đe dọa khác đối với tất cả cư dân trên thế giới. Thành công trong hoạt động phần lớn phụ thuộc vào chiến thuật đúng đắn. Bạn cũng cần những vũ khí mạnh mẽ chỉ có thể mua bằng tiền trong trò chơi. Nếu bạn thiếu kiên nhẫn để cứu thế giới và tiêu diệt một mối đe dọa mới, thì bạn nên tảiBAD 2 BAD Extinction mod. Sở hữu những khẩu pháo mạnh mẽ và áo giáp không thể xuyên thủng, các đơn vị của bạn sẽ hành quân chiến thắng qua tất cả các công sự của kẻ thù và tiêu diệt hoàn toàn mối đe dọa khác.

Tóm tắt

BAD 2 BAD Extinction mod (vô hạn tiền, đạn, onehit, bất tử) là một trò chơi hành động thú vị và được thực hiện tốt cho tất cả người chơi. Mặc dù thực tế là trò chơi đã được phát hành cách đây tương đối lâu nhưng nó vẫn được cập nhật. Hơn nữa, sự quan tâm của người chơi không giảm bớt. Nếu bạn yêu thích những pha hành động đẹp mắt, nhiều cơ hội nâng cấp vũ khí, nhiều nhân vật khác nhau và các nhiệm vụ thú vị, thì bạn đã tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm.

Tải APK BAD 2 BAD Extinction Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy bad-2-bad-extinction-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)