AVG Cleaner Pro Mod APK (Mở khóa Premium) 6.9.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên AVG Cleaner Pro
Phiên bản 6.9.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

AVG Cleaner Pro mod APK (mở khóa Premium) là chương trình dọn dẹp thiết bị Android của bạn khỏi rác, các tệp không cần thiết và các thư rác khác làm tắc nghẽn tất cả điện thoại. Tiện ích hữu ích này có thể giúp bạn dọn dẹp dung lượng trống trên điện thoại thông minh cũng như kéo dài thời lượng pin.

Khi chúng tôi tải một trò chơi hoặc ứng dụng dành cho Android, ban đầu nó không chiếm nhiều dung lượng nhưng theo thời gian, ứng dụng sẽ tạo ra bộ đệm và cookie không cần thiết, điều này có thể làm chậm điện thoại thông minh của bạn rất nhiều. Sử dụng công cụ phân tích và dọn dẹp ứng dụng thông minh này để giải phóng dung lượng bộ nhớ, cải thiện hiệu suất và giảm điện áp pin để bạn không cần phải sạc thiết bị thường xuyên.

Các nhà phát triển từ AVG Mobile đã làm hài lòng người dùng với các chương trình quản lý tệp và tối ưu hóa thiết bị của họ trong vài năm nay, vì các sản phẩm của họ có hơn năm mươi triệu lượt tải. Tham gia cùng họ và bạn và làm cho điện thoại của bạn hoạt động nhanh, hiệu quả và an toàn.

Đặc trưng của ứng dụng AVG Cleaner Pro mod

AVG Cleaner Pro mod là ứng dụng bắt buộc phải có đối với bất kỳ người dùng tiện ích Android nào, nhưng nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, chúng tôi sẽ xua tan mối lo ngại của bạn.

Xóa rác không cần thiết khỏi điện thoại của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột

Sau khi mua một chiếc điện thoại, nó sẽ tích lũy bộ nhớ cache của ứng dụng và những thứ linh tinh vô dụng khác. Tuy nhiên, bạn có cơ hội tuyệt vời để sử dụng một phương pháp hiệu quả để làm sạch thiết bị của mình. AVG Cleaner Pro mod cho phép bạn xóa bộ nhớ cache trên điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng, xóa các tệp rác tạm thời và xác định các ứng dụng làm chậm tiện ích của bạn. Bằng cách này, bạn có thể dọn sạch hàng gigabyte dung lượng trống trên điện thoại của mình!

AVG Cleaner Pro Screen 1

Tối ưu hóa hiệu suất pin

Các khả năng của AVG Cleaner Pro mod không chỉ giới hạn ở việc làm sạch điện thoại đơn giản, vì tại đây, mỗi người dùng cũng có thể kéo dài tuổi thọ pin của mình bằng cách dừng các ứng dụng điện thoại thông minh đặc biệt nặng hiện không hoạt động. Ngoài ra, bạn luôn có thể tối ưu hóa mức tiêu thụ pin và điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng thông qua các chức năng đơn giản và trực quan trong ứng dụng.

Xóa nhanh các ảnh trùng lặp hoặc không thành công

Nếu bạn là người thích chụp ảnh tự sướng hoặc chụp ảnh thế giới xung quanh mình, thì có lẽ bạn đã quen với vấn đề như số lượng ảnh trên điện thoại thông minh của bạn quá nhiều, trong đó có nhiều ảnh không có giá trị. Thay vì phải phân loại hình ảnh thủ công dài và tẻ nhạt để xóa, bạn có thể chỉ cần sử dụng AVG Cleaner Pro mod, công cụ này sẽ nhanh chóng tối ưu hóa thư viện ảnh của bạn. Nhờ chức năng vuốt thuận tiện, bạn sẽ có được ảnh theo thứ tự nhanh chóng. Đây là chương trình quen thuộc với những người yêu thích ứng dụng hẹn hò. Vuốt sang trái để xóa ảnh, vuốt sang phải để lưu. Ngoài ra, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những bức ảnh bị mờ, nhiễu, tối hoặc giống nhau và nhắc bạn xóa chúng trước.

Tận hưởng tất cả các lợi ích hoàn toàn miễn phí

Các nhà phát triển đã tải AVG Cleaner miễn phí, mặc dù họ đã giới thiệu một phiên bản cao cấp, mang lại nhiều phần thưởng hơn. Dọn dẹp điện thoại của bạn để có thêm bộ nhớ, tăng tốc thiết bị và loại bỏ các trục trặc khó chịu. Xóa dữ liệu không cần thiết, kéo dài tuổi thọ của pin tiện ích và sắp xếp bộ sưu tập ảnh của bạn, tạm biệt những bức ảnh chất lượng thấp trong giây lát. Tận dụng tối đa AVG Cleaner Pro mod miễn phí.

Màn hình AVG Cleaner Pro

Giao diện

Ứng dụng này có giao diện thuận tiện và đơn giản mà bất kỳ người dùng điện thoại Android nào cũng có thể hiểu được. Do được tối ưu hóa tốt, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để phân tích và dọn dẹp thiết bị của mình, đồng thời giải phóng được nhiều dung lượng trên thiết bị, đặc biệt nếu bạn đã lâu không vệ sinh điện thoại.

Kiểm tra bản mod

Mặc dù AVG Cleaner Pro là một ứng dụng miễn phí nhưng có rất nhiều quảng cáo liên tục và quyền truy cập hạn chế vào một số tính năng. Tuy nhiên, bạn có thể tải phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng và dùng thử tất cả các chức năng mà nhà phát triển cung cấp để sử dụng bằng trạng thái cao cấp. Chúng tôi đã thử nghiệm AVG Cleaner Pro mod trên các thiết bị của mình. Dựa trên kết quả, chúng tôi đảm bảo trạng thái cao cấp sẽ tắt quảng cáo và cho phép bạn truy cập vào các chức năng nâng cao.

AVG Cleaner Pro Screen 2

Nhiều tính năng thú vị đã có sẵn trong phiên bản cao cấp, chẳng hạn như tự động xóa ảnh trùng lặp, lịch sử cuộc gọi và xóa thư rác SMS, xóa tệp rác nhanh chóng, v.v. Vì vậy, hãy tải AVG Cleaner Pro Mod và làm cho điện thoại thông minh của bạn nhanh hơn nữa. Kiểm soát hoàn toàn thiết bị của bạn bằng cách tải phiên bản đã sửa đổi với trạng thái cao cấp. Ngoài ra, quan trọng nhất, bạn không cần phải root để sử dụng tất cả các chức năng của ứng dụng.

Quá trình làm sạch chỉ mất vài giây. Cá nhân chúng tôi đã loại bỏ hơn 3,5 Gb rác khỏi điện thoại. Mất khoảng 10 giây để phân tích và chưa đến 5 giây để xóa. Tiện ích trở nên thực sự nhanh hơn vì chúng tôi đã cố gắng loại bỏ các tệp không cần thiết bằng ứng dụng tuyệt vời này.

Tóm tắt

AVG Cleaner Pro mod (mở khóa Premium) là một ứng dụng không thể thiếu đối với những ai quan tâm đến số phận chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn không muốn thiết bị của mình trở nên chậm chạp khủng khiếp theo thời gian và dần biến thành cục gạch, bạn cần phải có sẵn một tiện ích dọn rác trên điện thoại. AVG Cleaner thực hiện rất tốt tính năng này, vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu nó cho bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể dùng thử AVG Antivirus Pro mod để bảo vệ thiết bị của mình khỏi vi-rút.

Làm cách nào để cài đặt AVG Cleaner Pro Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá trình tải sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết – avg-cleaner-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để sử dụng!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của AVG Cleaner Pro trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)