Avast Antivirus Mod APK (Mở khóa Premium) 23.11.4

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Avast Antivirus
Phiên bản 23.11.4
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Avast Antivirus mod APK (mở khóa Premium) là một phần mềm chống vi-rút miễn phí dành cho Android, chứa một số lượng lớn các công cụ mạnh mẽ và tất cả các loại cài đặt. Có lẽ, hầu hết mọi người dùng điện thoại thông minh dựa trên hệ điều hành Android đều gặp phải virus di động. Các biểu hiện của chúng có thể khác nhau – từ hiển thị quảng cáo gần như vô hại đến việc tải các ứng dụng độc hại về điện thoại thông minh. Dự án được đề cập đang chống lại tất cả những điều này một cách hiệu quả. Ngoài ra, các nhà phát triển lưu ý sự hiện diện của tiện ích con, khả năng đọc tuyệt vời trên thiết bị Android, báo cáo quyền riêng tư (đọc và hiển thị quyền truy cập và hành động của các ứng dụng đã cài đặt) và khả năng tiết kiệm pin. Ngoài ra, hãy tải Drops Language Learning và Slow Motion Video FX.

Đặc trưng của ứng dụng Avast Antivirus mod

Avast Antivirus mod cực kỳ phổ biến với người dùng, nhưng hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chương trình.

Bảo vệ phần mềm độc hại

Bảo vệ chống vi-rút là một trong những tiêu chí bảo mật quan trọng nhất của thiết bị Android. Khả năng bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm gián điệp trên nền tảng di động là thấp, nhưng hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm đến việc bảo vệ khỏi phần mềm độc hại. Khi được thử nghiệm bởi một phòng thí nghiệm độc lập, phần mềm chống vi-rút đã đối phó thành công với 100% mẫu độc hại (2.545 mối đe dọa). Các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để cải thiện khả năng bảo vệ, vì trong các thử nghiệm trước đó trong phòng thí nghiệm, Avast Antivirus mod chỉ nhận dạng được một nửa số mẫu.

Avast Mobile Security Ảnh chụp màn hình 3

Bạn có thể bắt đầu quét bất cứ lúc nào. Tiện ích có thể kiểm tra mọi tệp trên thiết bị. Nó kiểm tra chủ yếu các tệp thực thi nguy hiểm tiềm ẩn và yêu cầu kết nối Internet đang hoạt động để hoạt động. Ứng dụng này có thể chống lại các loại mối đe dọa mới sử dụng các công nghệ tấn công không chuẩn. Chúng tôi khuyên dùng phần mềm chống vi-rút cho người dùng mở quyền truy cập root và cài đặt một số lượng lớn ứng dụng của bên thứ ba. Ứng dụng giám sát chặt chẽ thiết bị của bạn và ngay lập tức hiển thị cảnh báo khi phát hiện mối đe dọa tiềm ẩn. Người dùng có thể xóa ngay tệp nguy hiểm và tiếp tục quét ở nơi nó dừng lại.

Chức năng chống trộm

Trộm cắp hoặc mất thiết bị là mối đe dọa lớn nhất đối với thiết bị di động của bạn và thông tin trên đó nếu kẻ tấn công có quyền truy cập trực tiếp. Avast Antivirus mod đã chuẩn bị một số công cụ và tùy chọn ấn tượng đặc biệt cho những trường hợp như vậy. Tuy nhiên, người dùng mới làm quen có thể bị lạc trong một số lượng lớn cài đặt và giao diện web khá khó hiểu.

Giống như nhiều phần mềm diệt virus dành cho Android, dự án được đề cập có cổng web riêng để điều khiển từ xa: khóa thiết bị, xác định vị trí hoặc xóa bộ nhớ. Kích hoạt còi báo động từ xa cũng có sẵn trên cổng thông tin. Ngoài ra, còi báo động sẽ tự động bắt đầu khi thiết bị bị chặn. Âm lượng của còi báo động rất ấn tượng – khoảng 96 decibel. Điện thoại thông minh thử nghiệm định kỳ phát cụm từ “Điện thoại này bị mất hoặc bị đánh cắp”, xen kẽ với một tín hiệu lớn. Ngoài ra, người dùng có thể đặt tệp âm thanh của riêng mình để phát lại trong trường hợp kích hoạt còi báo động.

Điều khiển bằng cuộc gọi và tin nhắn

Avast Antivirus mod hỗ trợ SMS và cuộc gọi để quản lý các tính năng Chống trộm. Nó rất thuận tiện để sử dụng – chỉ cần gửi một trong 40 lệnh tích hợp cùng với mã bí mật đến thiết bị. Chức năng này sẽ không thể thiếu nếu thiết bị sau khi bị mất hoặc bị đánh cắp sẽ nằm ngoài phạm vi phủ sóng của mạng Wi-Fi. Bạn có thể định cấu hình các số mà chức năng gửi sẽ khả dụng để bảo vệ bạn khỏi bị chặn trái phép.

Avast Mobile Security Ảnh chụp màn hình 2

Một số lệnh chỉ hoạt động trên các thiết bị đã root. Tất cả các lệnh của cổng web được sao chép bằng các lệnh SMS. Các lệnh nâng cao bao gồm truy xuất thông tin về nhật ký cuộc gọi và nhật ký tin nhắn, bắt đầu và đóng giao diện chống trộm và thậm chí thay đổi mã bí mật. Đối với một số người, sự phong phú của các chức năng có vẻ bất tiện và cồng kềnh.

Tính năng mod

Avast Antivirus có nhiều tính năng, nhưng có một phiên bản cao cấp của dự án dành cho người dùng nâng cao. Nó có một số tính năng thú vị. Ví dụ: bẫy ảnh cho phép bạn chụp ảnh kẻ trộm nếu điện thoại của bạn bị mất. Bạn cũng có thể theo dõi vị trí cuối cùng của thiết bị trước khi hết pin. Phiên bản cao cấp cho phép liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. Hơn nữa, nó loại bỏ tất cả quảng cáo khỏi tiện ích. Những tính năng này và các tính năng khác thường chỉ có sẵn khi trả tiền, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tải phiên bản đã bẻ khóa của ứng dụng với tài khoản trả phí đã mở khóa.

Kiểm tra bản mod

Các cuộc tấn công lừa đảo và các mối đe dọa trên web là mối đe dọa lớn đối với dữ liệu cá nhân trên thiết bị Android. Avast Antivirus mod có khả năng bảo vệ web mạnh mẽ hoạt động với trình duyệt Android tiêu chuẩn, Google Chrome, Amazon Silk, Boat Browser, Boat Browser Mini và hỗ trợ thử nghiệm cho Dolphin và Dolphin mini. Thực tế quan trọng nhất là thời gian tải của các trang web thực tế không thay đổi khi được bảo vệ tích cực.

Ngoài việc chặn trực tiếp các tài nguyên độc hại, tiện ích còn thông báo cho người dùng về các lỗi trên thanh địa chỉ. Ngoài ra, phần mềm chống vi-rút bao gồm tường lửa miễn phí kiểm soát truy cập Internet cho các ứng dụng khác nhau. Khi cài đặt một ứng dụng, bạn phải cho phép một số quyền. Tường lửa cho phép bạn sửa đổi quyền truy cập mạng cho các ứng dụng. Sử dụng chức năng này có thể tiết kiệm pin.

Avast Mobile Security Ảnh chụp màn hình 1

Avast Antivirus mod là một dự án linh hoạt có thể làm hầu hết mọi thứ. Tuy nhiên, nó không hoàn hảo: trong trường hợp bị trộm, bất kỳ tên tội phạm nào cũng có thể truy cập vào trung tâm cảnh báo và vô hiệu hóa GPS cũng như các chức năng khác bằng tính năng chặn chủ động. Tiện ích này không giống như một số dự án tương tự, rất dễ sử dụng và hoạt động ngay sau khi cài đặt mà không cần bất kỳ cài đặt nào. Nó phù hợp hơn cho những người hiểu biết có quyền truy cập root trên thiết bị của họ và thích tùy chỉnh hoạt động của ứng dụng khi họ chỉ cần.

Tóm tắt

Avast Antivirus mod (mở khóa Premium) bao gồm hầu hết mọi công cụ có thể để bảo vệ thiết bị di động Android của bạn. Ứng dụng miễn phí này sẽ tìm thấy sự phổ biến lớn nhất trong số những người muốn xác định tất cả những ưu và nhược điểm của dự án.

Tải APK Avast Antivirus Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy avast-mobile-security-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)