Autodesk SketchBook Mod APK (Mở khóa Pro) 5.3.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Autodesk SketchBook
Phiên bản 5.3.1
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Autodesk SketchBook mod APK (mở khóa Pro) là một ứng dụng để tạo các bản vẽ và hình minh họa kỹ thuật số bằng các công cụ cấp chuyên nghiệp, đồng thời có giao diện người dùng rất đơn giản và trực quan. Không quan trọng bạn có năng khiếu vẽ hay muốn vẽ một bức vẽ đơn giản. Ứng dụng này là hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Hàng chục loại bút vẽ, lớp phủ, chia tỷ lệ để truy cập các chi tiết nhỏ nhất, sử dụng gradient, cắt bỏ các phần tử, nhập hình ảnh và các công cụ khác sẽ giúp bạn tạo ra những kiệt tác thực sự. Gửi các bản vẽ đã hoàn thành đến bộ lưu trữ đám mây và lưu chúng vào thư viện để sắp xếp theo ý muốn và xem bất cứ lúc nào. Trong số những thứ khác, chế độ chuyển động chậm cho phép bạn ghi lại quá trình tạo ảnh để sau đó bạn có thể hiển thị ảnh đó cho người khác. Nếu bạn đang tìm kiếm các tiện ích hữu ích, hãy tải cả Smart Launcher 5 và VPNhub.

Đặc trưng của ứng dụng Autodesk SketchBook mod

Khả năng của máy tính bảng không giới hạn ở trình duyệt web, phim, ảnh và đọc sách. Màn hình lớn của nó cũng thu hút những người đam mê vẽ kỹ thuật số. Autodesk SketchBook mod đã chứng minh điều này.

Giao diện đơn giản và trực quan

Chế độ vẽ có bảng cọ vẽ thường dùng ở bên trái và bộ chọn màu nhanh ở bên phải. Khi bạn chạm bằng ba ngón tay, bạn có thể gọi cần điều khiển để thay đổi các thuộc tính của bút vẽ. Ngang – kích thước, dọc – minh bạch. Bạn cũng có thể đặt tối đa tám bút vẽ có màu nhất định xung quanh cần điều khiển.

Autodesk SketchBook Ảnh chụp màn hình 1

Điều rất thuận tiện là không gian làm việc trong Autodesk SketchBook mod rất thuận tiện và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó cho chính mình. Gắn các bảng hoặc gọi chúng nếu cần, thêm các bút vẽ được sử dụng thường xuyên, đặt các màu mong muốn để không thay đổi chúng mỗi khi bạn cần. Bạn có thể gọi các thanh công cụ không chỉ bằng ba ngón tay mà còn bằng cách chạm vào vòng tròn ở cuối màn hình nếu bạn sử dụng bút stylus để vẽ.

Bộ hoàn chỉnh các loại bàn chải

Một trong những điểm mạnh chính của Autodesk SketchBook mod là bút vẽ của nó. Thật vậy, số lượng và sự đa dạng của chúng thật đáng kinh ngạc. Quan trọng nhất, chúng rất thuận tiện để làm việc. Mỗi bàn chải yêu cầu cài đặt thuộc tính thủ công, vì vậy bất kỳ bàn chải nào cũng có thể có giao diện độc đáo của riêng nó. Màu có thể được đặt thành RGB hoặc HSB, điều này rất quan trọng đối với vẽ kỹ thuật số. Có các cài đặt cho bán kính đánh tối thiểu và tối đa, độ trong suốt và khoảng cách dòng. Bằng cách nhấn vào ma trận ở phía bên trái của màn hình, bạn có thể truy cập menu lựa chọn, nơi bạn sẽ tìm thấy ba trang của các bút vẽ khác nhau.

Các lớp với đầy đủ các chế độ hòa trộn

Các công cụ rất tốt và bạn có thể vẽ bằng chúng, nhưng đó không phải là tất cả. Autodesk SketchBook mod có một tính năng tuyệt vời – làm việc với các lớp. Bạn có thể tạo nhiều lớp, tô chúng riêng biệt, chồng lên nhau khi cần, thay đổi thứ tự, độ mờ và kiểu của chúng. Thay đổi độ trong suốt bằng cách kéo thanh trượt dọc theo đường ngang. Thực hiện thêm bằng cách nhấn vào dấu cộng, nhưng đồng thời, bạn có thể chọn lớp cần thêm (trống, bản sao của lớp hiện có, ảnh hoặc ảnh từ máy ảnh). Sau khi thêm một lớp, chúng ta sẽ thấy một phiên bản nhỏ hơn của nó ở bên phải màn hình. Thực hiện kéo các lớp bằng cách nhấp vào hình ảnh lớp và dịch chuyển nó. Mũi tên bên cạnh dấu cộng chịu trách nhiệm cho lệnh dán lớp của bạn vào lớp bên dưới nó. Bạn cũng có thể bật và tắt khả năng hiển thị của lớp. Nếu lớp đã có một số nét (nét), bạn có thể tắt khả năng hiển thị của mọi thứ khác để chỉ còn lại các nét (nét) của bạn trên màn hình.

Ảnh chụp màn hình Autodesk SketchBook 2

Tính năng mod

Giống như hầu hết các ứng dụng dành cho máy tính bảng, Autodesk SketchBook có hai phiên bản – miễn phí và cao cấp. Ngay cả phiên bản miễn phí của dự án cũng chứa mọi thứ bạn cần để tạo bản vẽ và cải thiện kỹ năng của mình. Bạn có thể sử dụng 16 bút vẽ, bút đánh dấu, trình chỉnh sửa lớp, thước kẻ, v.v. Đương nhiên, mua phiên bản đầy đủ, bạn sẽ nhận được một bộ bàn chải và chức năng mở rộng, các bản phát hành mới nhất, hỗ trợ web để làm việc với PC và khả năng đồng bộ hóa và truy cập vào dịch vụ đám mây. Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod của chúng tôi và sử dụng miễn phí phiên bản Pro của tiện ích.

Kiểm tra bản mod

Sau khi khởi chạy Autodesk SketchBook mod, đừng sợ màn hình trắng. Đây là máy tính để bàn của bạn. Chỉ một nút điều khiển trên màn hình sẽ mở ra quyền truy cập vào tất cả tính năng tuyệt vời của ứng dụng – đây là một vòng tròn các dấu chấm. Nó luôn nằm ở dưới cùng của màn hình. Bằng cách nhấn vào nó, bạn có thể truy cập một menu đẹp. Có sẵn các công cụ sau (theo chiều kim đồng hồ): bút chì, bình xịt, cọ sơn, cọ phẳng, bút, cục tẩy, trình giữ chỗ, trình chuyển đổi giữa hai công cụ cuối cùng với cài đặt của chúng.

Ảnh chụp màn hình Autodesk SketchBook 3

Cài đặt bàn chải nâng cao khả dụng sau khi nhấp vào nút. Có vài chục chế độ cài sẵn, trong số đó bạn có thể tìm thấy bút vẽ và bút đánh dấu có nhiều hình dạng khác nhau. Công cụ (“Fill”) để tô các hình dạng. Tìm các tham số riêng lẻ bổ sung của bất kỳ công cụ nào bên dưới nút trong chế độ cài đặt cọ vẽ. Khi bạn chọn hoặc điều chỉnh bút vẽ ở trên cùng, bạn sẽ thấy một ví dụ về vẽ bằng công cụ có cài đặt hiện tại.

Tóm tắt

Autodesk SketchBook mod (mở khóa Pro) sẽ thu hút cả người dùng mới làm quen và các nghệ sĩ kỹ thuật số chuyên nghiệp nhờ chức năng phong phú và giao diện thân thiện với người dùng.

Tải APK Autodesk SketchBook Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy autodesk-sketchbook-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)