Auto Brawl Chess Mod APK (Vô hạn tiền, Recovery speed) 35.0.11

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Auto Brawl Chess
Phiên bản 35.0.11
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Recovery speed
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Các trò chơi battle royale đã trở thành một cảm giác thực sự và sự xuất hiện của nó trên nền tảng Android là một lợi ích thực sự cho những người hâm mộ các trận chiến hành động với các yếu tố RPG. Một trong những trò chơi này là Auto Brawl Chess mod APK (vô hạn tiền, recovery speed), nơi bạn phải chiến đấu với quái vật trong trận chiến đơn phương. Chiến lược từ PANORAMIK GAMES LTD bắt đầu trở nên phổ biến tương đối gần đây và đã có hơn 1 triệu lượt tải Cửa hàng Play.

Xét cho cùng, một trò chơi chiến thuật tự động bao gồm một số chế độ cùng một lúc có thể thay đổi lối chơi. Nó không chỉ bao gồm chế độ chiến đấu mà còn cho phép bạn mua thiết bị, nâng cấp vũ khí và nâng cấp các anh hùng của mình. Chúng tôi cũng đề xuất Stickman Battle 2021: Stick War Fight và League of Masters: Legend PvP MOBA, những trò chơi chắc chắn sẽ có thể phát triển tư duy chiến lược của bạn.

Đặc trưng của game Auto Brawl Chess mod

Chiến lược này có tính năng phát triển một số phẩm chất bao gồm dẫn dắt đội chiến thắng, nâng cấp anh hùng và thu thập chúng. Hơn 50 nghìn người chơi đã đánh giá Auto Brawl Chess: Battle Royale mod với điểm 4,1/5.

Thu thập các anh hùng độc đáo

Triệu tập những anh hùng mới có thể chiến đấu trong trận chiến chiến lược dưới sự kiểm soát của bạn. Một cuốn sách với bộ sưu tập các anh hùng sử thi có sẵn ở cuối màn hình. Thu thập hơn năm mươi thẻ anh hùng với thông tin độc đáo liên quan đến các kỹ năng đặc biệt của nhân vật và đòn tấn công của anh ta. Tất cả các anh hùng đều có các nhóm riêng biệt: phổ biến, không phổ biến, hiếm, sử thi và huyền thoại. Bạn có thể lấy chúng bằng cách triệu hồi và hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt.

Auto Brawl Chess Battle Royale Ảnh chụp màn hình 1

Nâng cấp và phát triển

Mỗi anh hùng trong Auto Brawl Chess mod đều có giới hạn thẻ triệu hồi đặc biệt của riêng mình. Sau khi đạt đến giới hạn, có thể cải thiện anh hùng, điều này yêu cầu một số thẻ triệu hồi nhất định và một số tiền vàng. Càng nhiều cải tiến được áp dụng, càng có nhiều cơ hội giành chiến thắng.

Hoàn thành nhiệm vụ

Nhận tiền thưởng lớn bằng cách tiến hành các cuộc đột kích, trận chiến PvP và hoàn thành các nhiệm vụ hiện có. Một loạt các nhiệm vụ có sẵn từ menu chính ở đầu màn hình: hàng ngày, hàng tuần và sử thi. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ mang lại cho bạn điểm kinh nghiệm, điểm vượt qua cờ vua, đá quý và tiền vàng. Bạn cũng có thể nhận được phần thưởng và tiền thưởng hàng ngày dưới dạng cuộn giấy, chìa khóa, tiền vàng và đá quý. Đôi khi có cơ hội nhận được anh hùng hoặc kinh nghiệm cho những người hiện có.

Chiến đấu nhanh

Trận chiến cờ vua không kéo dài quá lâu, vì tất cả các hành động đều diễn ra ở chế độ tự động. Điều duy nhất người chơi cần làm là đặt các ký tự chính xác trên sân. Thông thường, AI sẽ tự động sắp xếp các ký tự theo lớp và loại của chúng.

Auto Brawl Chess Battle Royale Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa trong Auto Brawl Chess mod có các nhân vật 2D và 3D là chủ nhân của những bộ quần áo tươi sáng và phong cách thú vị. Sân chơi có dạng bàn cờ, trong đó mỗi quân cờ có vị trí riêng để di chuyển. Mỗi anh hùng có kỹ năng đặc biệt của riêng mình (được đánh dấu bằng một màu cụ thể) để sử dụng trong trận chiến. Nhạc phim vui tươi và bao gồm giai điệu không phô trương và tiếng la hét của các nhân vật. Tất cả các hành động của các anh hùng đều có tiếng nói hỗ trợ: sử dụng các kỹ năng nhất định, tiếng kêu chiến thắng và thất bại. Ngoài các anh hùng, bạn có thể nghe thấy âm thanh nhận thẻ, triệu tập và cải thiện anh hùng.

Mô tả chế độ

Nhiều người chơi không muốn đợi đấu trường và chế độ chơi mới mở, trong khi mở tất cả các ô cho chiến lược thì lâu và tốn kém. Do đó, trò chơi dường như vô cùng khó khăn và đôi khi còn kéo dài. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho người chơi cơ hội chơi thử trò chơi với một bản mod tích hợp sẵn để mở tất cả các chiến trường, cũng như mở khóa tất cả các loại đấu trường.

Kiểm tra bản mod

Tải phiên bản sửa đổi của Auto Brawl Chess: Battle Royale mod, khởi chạy trò chơi và mở menu mod đặc biệt. Ở đó, bạn có thể kích hoạt các tham số Kích thước đội hình và Mở khóa tất cả các đấu trường. Sử dụng chúng để tối đa hóa quy mô nhóm của bạn và có quyền truy cập vào tất cả các địa điểm trong trò chơi. Do đó, người chơi có thể sử dụng nhiều tùy chọn hơn so với phiên bản gốc. Sau khi vào trò chơi, bạn cần trải qua một hướng dẫn đơn giản với các hình dạng anh hùng nằm trên sân cờ. Chỉ cần kiểm soát các anh hùng bằng cách đặt chúng trên chiến trường.

Auto Brawl Chess Battle Royale Ảnh chụp màn hình 3

Hoàn thành khóa đào tạo và mở ra toàn bộ danh sách các cơ hội mới: anh hùng mới, thẻ bài và chỉnh sửa hồ sơ. Ngoài ra, người chơi có thể cải thiện kỹ năng của các anh hùng, từ đó tăng cơ hội chiến thắng. Lựa chọn nhân vật mong muốn trên chiến trường. Sử dụng một số xu trò chơi nhất định để chi tiêu cho số địa điểm trong trận chiến hoặc một số anh hùng nhất định trong trò chơi. Càng giành được nhiều chiến thắng thì cơ hội mở khóa các chế độ chơi mới càng cao. Một trong số đó là trận chiến xếp hạng, giúp nâng cao vị thế trong trò chơi giữa tất cả người chơi.

Tóm tắt

Auto Brawl Chess mod (vô hạn tiền, recovery speed) là một sân cờ nơi bạn cần thể hiện tất cả khả năng của mình với tư cách là một chiến lược gia và trở thành người chơi giỏi nhất bằng cách giành vị trí đầu tiên trong một trận đấu xếp hạng.

Làm cách nào để cài đặt APK Auto Brawl Chess Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy auto-brawl-chess-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)