Arknights Mod APK (Sát thương, Chế độ Thần, Vô hiệu địch) 16.9.21

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Arknights
Phiên bản 16.9.21
Tính năng MOD Sát thương, Chế độ Thần, Vô hiệu địch
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Arknights mod APK (sát thương, chế độ Thần, vô hiệu địch) là sự kết hợp của Trung Quốc với một số thể loại thoạt nhìn không liên quan lắm. Nó sử dụng những trò chơi bài hay nhất với việc thu thập các anh hùng có phong cách, độ hiếm và mức độ tiện ích khác nhau. Có một số yếu tố RPG ở đây, chẳng hạn như nhiều vật phẩm và phát triển nhân vật.

Trò chơi cũng bao gồm các yếu tố chiến lược, chẳng hạn như nâng cấp và phát triển căn cứ theo tinh thần của Fallout Shelter. Cốt truyện chính có hình thức tiểu thuyết trực quan, trong khi các nhiệm vụ gợi nhớ hình thức của trò chơi Tower Defense truyền thống. Tuy nhiên, có một số khác biệt trong cơ học và xây dựng. Vui lòng xem thêm Guardian Tales và Mobile Legends: Adventure.

Đặc trưng của game Arknights mod

Arknights mod có hơn 1 triệu người chơi tích cực và gần 100 nghìn người trong số họ đã để lại những đánh giá tích cực. Tìm hiểu thêm bên dưới.

Thưởng thức một cốt truyện thú vị

Arknights mod có một lượng lớn thời gian dành cho câu chuyện. Bạn có thể nhận được điểm cốt truyện thông qua tiểu thuyết trực quan giữa các nhiệm vụ và một số hành động trong trò chơi. Đồng thời, trò chơi có nhiều cuộc đối thoại thú vị với sự lựa chọn phát triển cốt truyện. Do đó, các quyết định của bạn trong khi trò chuyện có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi. Các nhà phát triển liên tục phát hành các hành động và chương mới để cốt truyện không đứng yên. Bạn cũng có thể tìm hiểu lịch sử của các nhân vật khác nhau, truyền thuyết trò chơi và mô tả về các trạng thái khác nhau. Arknights mod diễn ra trên hành tinh Terra, tương tự như Trái đất của chúng ta, với một số điểm khác biệt. Hành tinh này bị nhiễm vi-rút Orpathy lây nhiễm cho tất cả mọi người khi tiếp xúc lâu dài với khoáng chất quan trọng Originium. Không có cách chữa trị căn bệnh này, rất nhiều sinh vật chết vì nó. Ngoài ra, người bệnh tăng đáng kể khả năng trong ma thuật. Những cư dân bình thường coi thường những người bị nhiễm bệnh và thậm chí giết họ, bởi vì họ tạo ra một tổ chức cực đoan đe dọa thế giới.

Arknights Ảnh chụp màn hình 1

Phát triển cơ sở của riêng bạn

Trò chơi cung cấp cho việc phát triển căn cứ của riêng mình theo tinh thần của Fallout Shelter. Arknights mod cho phép bạn xây dựng nhiều cơ sở cần thiết để hoàn thành các mục tiêu nhất định. Xây dựng các tòa nhà để sản xuất tài nguyên và nâng cấp nhân vật. Đồng thời, mỗi anh hùng đều có một hướng phát triển nhất định. Bạn nên tìm hiểu kỹ tất cả các khả năng của anh hùng để biết hướng cải thiện.

Số lượng lớn các ký tự khác nhau

Arknights mod cho phép người chơi tiếp cận với nhiều loại anh hùng, nơi mọi người thực hiện chức năng của riêng mình. Một số anh hùng không có nhiều sát thương, nhưng mang lại điểm khi triệu hồi các đặc vụ khác. Những người khác có sát thương điên cuồng đối với một hoặc nhiều mục tiêu hoặc có thể bảo vệ các nhân vật khác. Có những anh hùng có thể chữa lành và củng cố đội hình hoặc làm suy yếu kẻ thù. Hơn nữa, đây không phải là tất cả vai trò và khả năng của các nhân vật chính. Bằng cách kết hợp chính xác các anh hùng có sẵn, bạn có thể tạo ra một đội hình bất khả chiến bại trước kẻ thù. Ngoài ra, mỗi nhân vật là duy nhất và thú vị. Ví dụ: ProjectRed liên quan đến studio nổi tiếng của Ba Lan.

Đồ họa và Âm thanh

Thiết kế đồ họa trong Arknights mod đơn giản là kiệt tác. Tạo hình của các nhân vật được xây dựng chi tiết, trông đẹp mắt và gợi lên những cảm xúc tích cực. Căn cứ cũng trông tuyệt vời và các nhiệm vụ thì tuyệt đẹp. Chúng ta cũng nên đề cập rằng hình ảnh trong tiểu thuyết khiến bạn đắm chìm đến mức bạn có thể nghĩ rằng mình đang xem một bộ phim. Âm nhạc cũng khiến bạn đắm chìm hoàn toàn trong bầu không khí vô vọng của những gì đang diễn ra trên màn hình. Hơn nữa, trong các trận chiến, nó có thể mang lại cho bạn rất nhiều động lực và niềm vui. Giao diện cũng được vẽ đẹp, đơn giản và thuận tiện.

Arknights Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Số liệu thống kê về nhân vật của bạn trong Arknights mod có tầm quan trọng rất lớn. Sát thương và khả năng phòng thủ của các anh hùng của bạn càng cao thì họ càng chống lại các đợt tấn công của đối thủ tốt hơn. Hơn nữa, nếu ở những cấp độ đầu tiên, bạn chưa gặp phải nhiều sự kháng cự, thì việc di chuyển xa hơn theo cốt truyện sẽ mang đến cho bạn những đối thủ khó nhằn. Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn trong những tình huống như vậy bằng cách cung cấp một bản mod để điều chỉnh sát thương và khả năng phòng thủ.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã xem xét Arknights mod để thuận tiện cho người dùng của chúng tôi. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi xác nhận sự hiện diện của nhiều tính năng sát thương và phòng thủ. Bạn có thể đặt các chỉ số cần thiết cho cuộc tấn công và phòng thủ của mình trong một menu đặc biệt. Nếu vì lý do nào đó, mod không hoạt động với bạn, thì đừng tuyệt vọng. Nhóm của chúng tôi mỗi ngày cố gắng tìm ra phiên bản tốt nhất và mới nhất của bản mod nói trên. Chỉ cần tải Arknights mod và tận hưởng lối chơi đã mở khóa.

Trò chơi trở thành một hỗn hợp tổng hợp của nhiều thể loại mà nó quản lý để kết hợp thành công. Nhiệm vụ trong chế độ phòng thủ tháp là một điểm nhấn thực sự của trò chơi. Thu thập các anh hùng cho phép bạn nhận được nhiều người trong số họ miễn phí. Xây dựng một cơ sở phân tâm từ hành động. Cốt truyện chính khiến bạn đắm chìm trong bầu không khí trò chơi và mang đến cho bạn một biển cảm xúc khó quên.

Arknights Ảnh chụp màn hình 3

Tóm tắt

Arknights mod (sát thương, chế độ Thần, vô hiệu địch) là một kiệt tác của một studio game châu Á đã kết hợp thành công một số lượng lớn các thể loại đến mức nó không vừa với đầu bạn.

Làm cách nào để cài đặt Arknights Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải xuống APK để bắt đầu quá game tải xuống. Lặp lại tương tự với nút tải xuống OBB.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết arknights-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Giải nén tệp OBB arknights-huyenthoaihaitac.com.zip vào /SDCARD/Android/obb.
  5. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi và giải nén bộ đệm, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Arknights trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)