App Cloner Mod APK (Mở khóa Premium) 2.16.12

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên App Cloner
Phiên bản 2.16.12
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

App Cloner mod APK (mở khóa Premium) cho phép bạn tạo và cài đặt nhiều bản sao của các ứng dụng hiện có cùng lúc trên thiết bị Android của mình. Các ứng dụng nhân bản sẽ chạy song song và độc lập với ứng dụng gốc mà không cần cập nhật tự động. Bản sao ứng dụng có thể hữu ích nếu bạn có nhiều tài khoản Facebook, Instagram hoặc Twitter. Ngoài ra, bạn không chỉ có thể tạo một bản sao mà còn có thể sửa đổi nó. Ví dụ: bằng cách thay đổi tên hoặc biểu tượng của ứng dụng, đặt mật khẩu bảo vệ, bật chế độ ẩn danh, v.v. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các ứng dụng đều có sẵn để nhân bản. Một số trong số họ có cơ chế bảo vệ để phát hiện và ngăn chặn nhân bản. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chú ý đến Smart Launcher 5 và Infinite Design.

Ứng dụng Cloner Ảnh chụp màn hình 3

Đặc trưng của ứng dụng App Cloner mod

App Cloner mod là một ứng dụng tuyệt vời dành cho người dùng đang hoạt động để quản lý nhiều tài khoản từ một tài khoản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn quan tâm, sau đó đọc đánh giá của chúng tôi.

Hỗ trợ chính xác cho nhiều ứng dụng giống hệt nhau trên một thiết bị

App Cloner mod là một công cụ hữu ích mà bạn có thể tạo các bản sao chính thức của nhiều ứng dụng khác nhau do người dùng cài đặt trên thiết bị Android của mình. Nó cho phép bạn quản lý và các tệp ARK. Lưu các bản sao ứng dụng đã hoàn thành vào bộ nhớ thiết bị. Chúng có sẵn để sử dụng.

Ứng dụng này cực kỳ hữu ích cho những người dùng đang hoạt động có nhiều tài khoản trên cùng một nền tảng. Ví dụ: trên Instagram, Telegram hoặc Skype. Ngoài tin nhắn tức thời, bạn có thể sao chép trò chơi và các ứng dụng khác. Hơn nữa, bản sao hoạt động hoàn toàn giống như bản gốc. Điều chính là khả năng kỹ thuật của thiết bị di động cho phép làm việc với nhiều cửa sổ. Trò chuyện, chơi, thực hiện cuộc gọi, gửi tệp, v.v.

Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng

Các tính năng của phần mềm bao gồm một bảng điều khiển có thể tùy chỉnh, trên đó bạn có thể đặt tất cả các chức năng được sử dụng thường xuyên của ứng dụng để cung cấp quyền truy cập. Ngoài ra, tiện ích này có khả năng tương thích tuyệt đối nên nó tương tác với tất cả các nền tảng xã hội và trò chơi phổ biến thuộc bất kỳ thể loại nào. Nhờ những tính năng này, bạn có được lợi thế không thể phủ nhận trước đối thủ. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn tiến hành đối thoại từ hai tài khoản cùng một lúc hoặc suy nghĩ về các chiến thuật chiến đấu hiệu quả trong các chiến lược. App Cloner mod rất dễ sử dụng vì nó thường xuyên được cập nhật với các tùy chọn mới. Danh sách các trò chơi và ứng dụng tương thích cũng tăng lên, khiến khả năng của người dùng là vô tận.

Nhân bản hoạt động đầy đủ và trơn tru

App Cloner mod hữu ích cho nhiều người dùng và game thủ vì nó mang đến cơ hội duy nhất để tổ chức một tài khoản bổ sung trong các trò chơi và ứng dụng yêu thích của bạn. Tiện ích được thiết kế đơn giản nhất có thể. Xử lý chức năng để tổ chức tài khoản trong các trò chơi nhập vai, thể thao, các dự án chiến lược phổ biến. Bạn sẽ mở rộng đáng kể khả năng chơi trò chơi của anh ấy, vì bạn sẽ có thể sử dụng song song hai tài khoản hoàn toàn độc lập và gây bất ngờ cho tất cả các đối thủ của anh ấy rất nhiều.

Ứng dụng Cloner Ảnh chụp màn hình 2

Cài đặt App Cloner mod và bắt đầu xử lý các chức năng đơn giản để vào trò chơi yêu thích của bạn và bắt đầu tạo tài khoản thứ hai. Chỉ cần chọn một biệt hiệu và mật khẩu mới, tạo một tài khoản thay thế và bắt đầu tích cực sử dụng nó, cùng với tài khoản chính.

Tính năng mod

Nhóm của chúng tôi mời bạn sử dụng phiên bản cao cấp của App Cloner, phiên bản này mở ra quyền truy cập vào các tùy chọn và lợi ích bổ sung.

Kiểm tra bản mod

App Cloner mod cho phép bạn tạo các bản sao khả thi của ứng dụng mà không thay đổi thứ tự của bản gốc. Với ứng dụng này, bạn không cần phải đăng xuất khỏi tài khoản của mình trong ứng dụng nếu có nhiều tài khoản cùng một lúc. Một vấn đề khá phổ biến – có hai tài khoản cùng một lúc trong một mạng xã hội hoặc ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cần mỗi người trong số họ ở đây và bây giờ. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng không cung cấp khả năng. Trong phiên bản trình duyệt hoặc ở định dạng ứng dụng, để hoạt động đồng thời với chúng.

Bạn phải liên tục đăng xuất, chuyển đổi, điều này tốn rất nhiều thời gian và công sức. Ứng dụng này tạo một bản sao của các tiện ích hiện có hoạt động độc lập với nhau và không nhận thấy hoạt động chung. Bạn có thể sao chép trình nhắn tin yêu thích của mình, trên bản sao, chuyển đến tài khoản thứ hai của bạn và bình tĩnh tiếp tục trao đổi thư từ. Nhờ mod đã mở khóa, bạn có thể tạo bản sao của bất kỳ ứng dụng nào với số lượng bất kỳ. Điều chính là có đủ tài nguyên điện thoại.

Ứng dụng Cloner Ảnh chụp màn hình 1

Tiện ích này cho phép bạn tạo bất kỳ số lượng bản sao nào và quan trọng nhất là chúng không phải cập nhật tự động. Một vấn đề phổ biến là bản cập nhật chức năng gây trở ngại lớn cho người dùng. Bằng cách tạo một bản sao, bạn có thể chọn định dạng của chức năng mà anh ta sẽ làm việc thuận tiện nhất. Nó cũng sẽ cho phép bạn phân biệt các tài khoản của mình và không bị nhầm lẫn với chúng. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi biểu tượng trên màn hình để có bản sao của bản gốc. Cách tiếp cận như vậy cho phép bạn phân biệt các ứng dụng với nhau. Cài đặt bản sao trên thẻ nhớ, thao tác này sẽ giảm tải cho bộ nhớ của điện thoại, cho phép tạo nhiều bản sao hơn. Ngoài ra, việc tạo các bản sao lưu cho phép bạn luôn khôi phục thư từ của mình trong trường hợp xóa ứng dụng hoặc cài đặt lại trên thiết bị mới.

Tóm tắt

App Cloner mod (mở khóa Premium) là một ứng dụng tiện dụng mà nhiều người dùng có thể cần. Các ứng dụng nhân bản, vì nó rất tiện lợi và thiết thực.

Tải ứng dụng Cloner Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy app-cloner-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)