Crossy Road Mod APK (Mở khóa, Vô hạn tiền) 5.2.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Crossy Road
Phiên bản 5.2.1
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Crossy Road mod APK (mở khóa, vô hạn tiền) là một trong những đại diện của thể loại hiếm – trò chơi không thể vượt qua. Các ứng dụng như vậy, theo quy luật, có một mục đích – chiếm càng nhiều thời gian rảnh càng tốt và làm sáng tỏ vài phút hoặc thậm chí hàng giờ giải trí. Không có cốt truyện rõ ràng ở đây và không có nhiệm vụ cụ thể mà bạn cần đạt được trong một thời gian nhất định với những điều kiện cụ thể.

Bạn sẽ không gặp những tên trùm khét tiếng ở đó – thực tế là bạn sẽ không phải chiến đấu để sinh tồn ở đó. Tất cả những gì người chơi cần là đi bộ đi đi lại lại qua nhiều địa điểm khác nhau bằng cách vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi và chỉ vì niềm vui của bản thân. Trò chơi không có giới hạn về độ tuổi hay khái niệm – nó phù hợp với đại diện của mọi lứa tuổi. Đối với những người yêu thích trò chơi điện tử, chúng tôi cũng có thể đề xuất bàn tay Match 3D và Ninja.

Đặc trưng của game Crossy Road mod

Chỉ riêng hơn 100 triệu lượt tải trên Google Play đã có thể nói rằng trò chơi có thể được coi là đình đám một cách chính đáng. Hãy để chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nó thu hút người chơi mới mỗi ngày.

Hãy cẩn thận

Cố gắng dự đoán sự xuất hiện của các phương tiện trên đường là vô ích – ô tô và xe lửa ở Crossy Road mod đột ngột lao dọc theo các con đường theo bất kỳ thứ tự nào và không có bất kỳ logic nào. Tất cả những gì còn lại đối với nhân vật chính dũng cảm là nhanh chóng băng qua đường, cố gắng không để chết dưới bánh của một “chú ngựa sắt” khác. Để kéo dài tuổi thọ của nhân vật, hãy cố gắng không thực hiện những cú giật mạnh – bất kỳ chuyển động bất cẩn nào cũng có thể dẫn đến cái chết đột ngột.

Crossy Road Ảnh chụp màn hình 1

Thu thập tiền xu để tham gia xếp hạng

Mọi thứ không chỉ giới hạn trong việc đi vòng quanh bụi rậm. Crossy Road mod cũng cung cấp cho game thủ khả năng thu thập tiền xu – một dạng tương tự của tiền thật trong thực tế ảo. Đúng, bạn sẽ không thể chi tiêu chúng. Tuy nhiên, số lượng xu thu được trực tiếp cho biết bạn đã đi được bao nhiêu đoạn đường. Bạn thậm chí có thể làm quen với bảng hồ sơ được biên soạn trên cơ sở trực tuyến.

Hàng chục nhân vật khác nhau

Các nhân vật không chỉ có ngoại hình ngộ nghĩnh mà còn có những cái tên rất độc đáo: ví dụ: “The Swift Turtle” hay “Crazy Old Ben”. Điều đáng chú ý là các anh hùng bổ sung sẽ không mang lại bất kỳ cải tiến hay tiền thưởng nào. Mở chúng ra chỉ vì tò mò, tính năng duy nhất của nhân vật chính mới là khả năng thay đổi “môi trường”. Ví dụ: một anh hùng trong lốt Frankenstein biến thiết kế của một địa điểm thành một bộ phim đen trắng, trong khi một chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh mang tuyết đến mùa đông cho địa điểm đó.

Quản lý đơn giản nhất

Sẽ không có khó khăn gì với việc điều khiển ở Crossy Road mod. Tất cả các chuyển động của anh hùng đều yêu cầu sử dụng băng về phía trước hoặc di chuyển sang trái/phải. Nếu cần, nhân vật chính có thể lùi lại để tránh va chạm.

Crossy Road Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Thế giới trò chơi hoàn toàn bao gồm các pixel. Toàn bộ môi trường có một thiết kế tương tự – do đó, tất cả đều rất giống với một số loại bộ xây dựng dành cho trẻ em. Đây là ý tưởng của các nhà phát triển – đồ họa pixel làm cho những gì đang diễn ra trên màn hình trở nên thú vị và không phô trương hơn nhiều. Ý tưởng này được ứng dụng không phải trong ứng dụng đầu tiên thuộc loại này, nhưng việc triển khai nó xứng đáng được khen ngợi đặc biệt ở Crossy Road mod. Thực tế thay thế dưới dạng một thế giới chưa biết đối với cư dân nhỏ bé của nó là điều tuyệt vời. Ngoài ra còn có một nhạc đệm. Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi dẫn chú gà đi qua khối thành phố tiếp theo.

Mô tả chế độ

Như đã đề cập ở trên, lối chơi không tập trung vào mạch truyện. Tất cả bắt nguồn từ việc giết thời gian và cạnh tranh cho người chơi giỏi nhất. Điều tích cực duy nhất trong trường hợp này là khả năng thay đổi giao diện. Hơn nữa, một số giao diện cho phép bạn đa dạng hóa quá game chơi trò chơi. Thật không may, bất kỳ giao diện mới nào cũng tiêu tốn một lượng tiền tệ trong trò chơi kha khá, không dễ để thu thập ở các cấp độ. Chúng tôi khuyên bạn nên từ bỏ liên doanh này và sử dụng APK Crossy Road Mod của chúng tôi, ứng dụng này sẽ mở ra tất cả các anh hùng mà không tốn tiền trong trò chơi. Bạn có thể dễ dàng chọn các ký tự theo sở thích của mình tùy thuộc vào tâm trạng của bạn.

Kiểm tra bản mod

Toàn bộ lối chơi tập trung vào việc vượt qua các chướng ngại vật dưới dạng những con đường có giao thông khá đông đúc. Thay vì những hình người thông thường, bạn phải chuyển nhiều đại diện khác nhau của thế giới động vật qua đường: gà, mèo, ốc sên và những sinh vật ngộ nghĩnh khác.

Crossy Road Ảnh chụp màn hình 3

Quá game chơi Crossy Road mod là vô tận – các chướng ngại vật không hề kết thúc mà chỉ ngày càng khó khăn hơn. Độ dài của trò chơi phụ thuộc vào phản ứng và sự chú ý của bạn – bạn có thể tránh va chạm càng lâu thì nhân vật của bạn càng có nhiều cơ hội tham gia trò chơi. Tuy nhiên, bạn không nên tin tưởng vào sự bất tử – cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với một chướng ngại vật không thể vượt qua.

Thật dễ dàng để đoán về những cái chết có thể xảy ra của nhân vật chính. Anh ta có thể chết dưới bánh của một chiếc xe tải khác, chết đuối dưới sông, trở thành nạn nhân của một chuyến tàu, v.v. Mặc dù vậy, có nhiều lựa chọn bất ngờ hơn: chẳng hạn, nếu bạn trì hoãn quá lâu, anh hùng có nguy cơ trở thành nạn nhân của một con diều hâu khổng lồ, mang theo người hùng chậm chạp lên bầu trời.

Tóm tắt

Đồ họa hình khối, âm nhạc hay, nhân vật nguyên bản và không có ý nghĩa gì – dự án HIPSTER WHALE có thể thu hút người chơi trong một thời gian dài bằng sự vô nghĩa quyến rũ của nó. Sự kết hợp dễ thương giữa người chạy và trò chơi điện tử này không giả vờ là một bộ phim hành động hoành tráng hay hành động năng động, nhưng những người hâm mộ các trò chơi đơn giản và giải trí chắc chắn phải thử qua Crossy Road mod (mở khóa, vô hạn tiền).

Tải APK Crossy Road Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy crossy-road-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)